เดินทางท่องเที่ยวแบบชิลล์ชิลล์ด้วย แผนที่ ซัปโปโร

  แผนที่ ซัปโปโร Cr: Jiashiang

  ซัปโปโร ศูนยกลางของฮอกไกโดเป็นอีกเมืองหนึ่งที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ มีเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกสารทิศที่สำคัญน่าท่องเที่ยวในทุกฤดูการ เราจึงขอเอาใจทีมเที่ยวเองด้วย ด้วย แผนที่ ซัปโปโร พิเศษด้วยภาษาไทยอ่านง่าย พร้อมแนะนำแอพเด็ดที่ควรโหลดติดเครื่องไว้ เที่ยวซัปโปโรสนุกปน่นอน

  แผนที่ ซัปโปโร ฉบับภาษาไทย

  แผนที่ ซัปโปโร width= Cr: sapporo.travel

  ด้วยความที่ซัปโปโรนั้นได้รับความนิยมจากคนไทยมากขึ้นเรื่อยๆ ทาง sapporo.travel จึงจัดข้อมูลแผนที่ท่องเที่ยวซัปโปโรให้นักท่องเที่ยวที่ต้องการไปเที่ยวเอง เดินทางและวางแผนเที่ยวสะดวกโดยไม่ต้องง้องทัวร์

  แผนที่ ซัปโปโร Cr: sapporo.travel

  ใน แผนที่ ซัปโปโร ฉบับนี้มีความพิเศษตรงที่เป็นแผนที่ภาษาไทย ที่บอกพิกัดทั้งสถานที่ท่องเที่ยว และสวนสาธารณะ พร้อมข้อมูลสถานีรถไฟ และข้อมูลการขนส่งไว้ให้อ่านง่ายเหมาะใช้แพลนเที่ยว

  แผนที่ ซัปโปโร Cr: sapporo.travel

  นอกจากนี้ยังให้รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยวเด็ดๆ พร้อมข้อมูล เช่น เวลาทำการ ค่าเข้าชม และข้อมูลการท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณไม่พลาดจุดสำคัญ

  แผนที่ ซัปโปโร Cr: sapporo.travel

  แผนที่ ซัปโปโร Cr: sapporo.travel

  ที่สำคัญยังเต็มไปด้วยข้อมูล ทั้งการเดินทาง โปรโมชั่นรวมไปถึง เบอร์โทรศัพท์ และข้อมูลหน่วยงานสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวซัปโปโร จึงเป็นทางเลือกที่ดีของใครที่กำลังสนใจสำหรับโหลดไว้จัดแพลนและเป็นข้อมูลการท่องเที่ยว

  แผนที่ ซัปโปโร

  แผนที่ท่องเที่ยวซับโปโร แผ่นที่ 1

  คลิกเพื่อเปิดไฟล์ PDF

  แผนที่ ซัปโปโร

  แผนที่ท่องเที่ยวซับโปโร แผ่นที่ 2

  คลิกเพื่อเปิดไฟล์ PDF

  แผนที่ ซัปโปโร

  แผนที่แบบแยกส่วน

  หน้าเว็บสำหรับโหลดแผนที่แบบแยกส่วน

  ซัปโปโรทราเวล แอพเที่ยวสะดวกที่คุณต้องโหลด

  แผนที่ ซัปโปโร Cr: hbc.co.jp

  “ซัปโปโรทราเวล” เป็นแอปพลิเคชั่นแรกอย่างเป็นทางการของเมืองซัปโปโร ที่ช่วยให้คุณสัมผัสเสน่ห์ของเมืองแห่งนี้ด้วยภาพและวีดีโอกว่า 80 ชุด นอกจากนี้ยังนำเสนอข้อมูลต่างๆ การท่องเที่ยว เช่น ที่ตั้ง งานอีเวนต์ล่าสุด ข้อมูลแนะนำความโดดเด่นของท้องถิ่น แผ่นพับและแผนที่ที่เป็นประโยชน์ต่อการท่องเที่ยว เป็นต้น ใช้แอพได้ตลอดแม้จะออฟไลน์ ที่สำคัญยังรองรับภาษาไทย อีกด้วย

  แผนที่ ซัปโปโร Cr: hbc.co.jp

  ความพิเศษคือเปิดดูเนื้อหาแล้วครั้งหนึ่ง ต่อไปก็เปิดดูแบบออฟไลน์ด้วย “ออฟไลน์แคช”! (ยกเว้นวีดีโอสตรีมมิ่ง และเนื้อหาที่มีการเชื่อมโยงกับสถานที่ตั้ง เป็นต้น) นอกจากนี้ยังมีคูปองสุดคุ้มให้ใช้ในการเดินทางด้วย
  ระบบที่รองรับ
  iPhone, iPad iOS 8ขึ้นไป Android OS 4.0 ขึ้นไป

  ภาษาที่รองรับ
  ภาษาญี่ปุ่น ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน (อักษรจีนย่อ อักษรจีนตัวเต็ม) ภาษาเกาหลี
  แอปพลิเคชั่นนี้ให้บริการฟรี แม้แต่การเรียกดูข้อมูลต่างๆ ก็ไม่เสียค่าบริการ (แต่ไม่รวมค่าใช้จ่ายในการติดต่อสื่อสาร)

  แผนที่ ซัปโปโร

  ซัปโปโรทราเวล

  แอพสำหรับแอนดรอย

  แผนที่ ซัปโปโร

  ซัปโปโรทราเวล

  แอพสำหรับ IOS

  ข้อสรุป

  นอกจากข้อมูลละเอียดจัดเต็ม แผนที่ ซับโปโร ที่เรานำมาแจกวันนี้ยังครบถ้วนข้อมูลภาษาไทย ให้การท่องเที่ยวใจกลางฮอกไกโดสนุกดีไม่มีสะดุด นอกจากนี้เรายังมีข้อมูลแผนที่ฮากโกดาเตะ สำหรับคนที่สนใจเมืองท่าชื่อดังด้วยนะ

  แผนที่ ซัปโปโร

  แจก แผนที่ ฮาโกดาเตะ ชมความงาม เที่ยวเมืองท่าฮอกไกโด

  ใครที่วางแผนเที่ยวฮอกไกโดอยู่ละก็ ฮาโกดาเตะจะต้องเป็นหนึ่งจุดมุ่งหมายที่คุณไม่อยากพลาด เพราะเป็นเมืองที่ที่ทรงเสน่ห์ของฮอกไกโดเลยทีเดียว วันนี้เราเลยขอจัดเต็มแผนที่ให้คุณไปจัดแพลน เพื่อความสะดวกในการเที่ยว อะไรดี ที่ไหนน่าเก็บที่นี่มีคำตอบ

  แล้วถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจแผนที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่ใด ก็ขอกันมาได้ทางแฟนเพจเลยนะ