เดินทางท่องเที่ยวแบบชิลล์ชิลล์ด้วย แผนที่ ซัปโปโร

  Cr: Jiashiang

  ซัปโปโร ศูนยกลางของฮอกไกโดเป็นอีกเมืองหนึ่งที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ มีเสน่ห์ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกสารทิศที่สำคัญน่าท่องเที่ยวในทุกฤดูการ เราจึงขอเอาใจทีมเที่ยวเองด้วย ด้วย แผนที่ ซัปโปโร พิเศษด้วยภาษาไทยอ่านง่าย พร้อมแนะนำแอพเด็ดที่ควรโหลดติดเครื่องไว้ เที่ยวซัปโปโรสนุกปน่นอน

  แผนที่ ซัปโปโร ฉบับภาษาไทย

  Cr: sapporo.travel

  ด้วยความที่ซัปโปโรนั้นได้รับความนิยมจากคนไทยมากขึ้นเรื่อยๆ ทาง sapporo.travel จึงจัดข้อมูลแผนที่ท่องเที่ยวซัปโปโรให้นักท่องเที่ยวที่ต้องการไปเที่ยวเอง เดินทางและวางแผนเที่ยวสะดวกโดยไม่ต้องง้องทัวร์

  Cr: sapporo.travel

  ใน แผนที่ ซัปโปโร ฉบับนี้มีความพิเศษตรงที่เป็นแผนที่ภาษาไทย ที่บอกพิกัดทั้งสถานที่ท่องเที่ยว และสวนสาธารณะ พร้อมข้อมูลสถานีรถไฟ และข้อมูลการขนส่งไว้ให้อ่านง่ายเหมาะใช้แพลนเที่ยว

  Cr: sapporo.travel

  นอกจากนี้ยังให้รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยวเด็ดๆ พร้อมข้อมูล เช่น เวลาทำการ ค่าเข้าชม และข้อมูลการท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณไม่พลาดจุดสำคัญ

  Cr: sapporo.travel

  Cr: sapporo.travel

  ที่สำคัญยังเต็มไปด้วยข้อมูล ทั้งการเดินทาง โปรโมชั่นรวมไปถึง เบอร์โทรศัพท์ และข้อมูลหน่วยงานสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวซัปโปโร จึงเป็นทางเลือกที่ดีของใครที่กำลังสนใจสำหรับโหลดไว้จัดแพลนและเป็นข้อมูลการท่องเที่ยว

  floating-restaurant-1

  แผนที่ท่องเที่ยวซับโปโร แผ่นที่ 1

  คลิกเพื่อเปิดไฟล์ PDF

  floating-restaurant-1

  แผนที่ท่องเที่ยวซับโปโร แผ่นที่ 2

  คลิกเพื่อเปิดไฟล์ PDF

  floating-restaurant-1

  แผนที่แบบแยกส่วน

  หน้าเว็บสำหรับโหลดแผนที่แบบแยกส่วน

  ซัปโปโรทราเวล แอพเที่ยวสะดวกที่คุณต้องโหลด

  Cr: hbc.co.jp

  “ซัปโปโรทราเวล” เป็นแอปพลิเคชั่นแรกอย่างเป็นทางการของเมืองซัปโปโร ที่ช่วยให้คุณสัมผัสเสน่ห์ของเมืองแห่งนี้ด้วยภาพและวีดีโอกว่า 80 ชุด นอกจากนี้ยังนำเสนอข้อมูลต่างๆ การท่องเที่ยว เช่น ที่ตั้ง งานอีเวนต์ล่าสุด ข้อมูลแนะนำความโดดเด่นของท้องถิ่น แผ่นพับและแผนที่ที่เป็นประโยชน์ต่อการท่องเที่ยว เป็นต้น ใช้แอพได้ตลอดแม้จะออฟไลน์ ที่สำคัญยังรองรับภาษาไทย อีกด้วย

  Cr: hbc.co.jp

  ความพิเศษคือเปิดดูเนื้อหาแล้วครั้งหนึ่ง ต่อไปก็เปิดดูแบบออฟไลน์ด้วย “ออฟไลน์แคช”! (ยกเว้นวีดีโอสตรีมมิ่ง และเนื้อหาที่มีการเชื่อมโยงกับสถานที่ตั้ง เป็นต้น) นอกจากนี้ยังมีคูปองสุดคุ้มให้ใช้ในการเดินทางด้วย
  ระบบที่รองรับ
  iPhone, iPad iOS 8ขึ้นไป Android OS 4.0 ขึ้นไป

  ภาษาที่รองรับ
  ภาษาญี่ปุ่น ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน (อักษรจีนย่อ อักษรจีนตัวเต็ม) ภาษาเกาหลี
  แอปพลิเคชั่นนี้ให้บริการฟรี แม้แต่การเรียกดูข้อมูลต่างๆ ก็ไม่เสียค่าบริการ (แต่ไม่รวมค่าใช้จ่ายในการติดต่อสื่อสาร)

  floating-restaurant-1

  ซัปโปโรทราเวล

  แอพสำหรับแอนดรอย

  floating-restaurant-1

  ซัปโปโรทราเวล

  แอพสำหรับ IOS

  ข้อสรุป

  นอกจากข้อมูลละเอียดจัดเต็ม แผนที่ ซับโปโร ที่เรานำมาแจกวันนี้ยังครบถ้วนข้อมูลภาษาไทย ให้การท่องเที่ยวใจกลางฮอกไกโดสนุกดีไม่มีสะดุด นอกจากนี้เรายังมีข้อมูลแผนที่ฮากโกดาเตะ สำหรับคนที่สนใจเมืองท่าชื่อดังด้วยนะ

  floating-restaurant-1

  แจก แผนที่ ฮาโกดาเตะ ชมความงาม เที่ยวเมืองท่าฮอกไกโด

  ใครที่วางแผนเที่ยวฮอกไกโดอยู่ละก็ ฮาโกดาเตะจะต้องเป็นหนึ่งจุดมุ่งหมายที่คุณไม่อยากพลาด เพราะเป็นเมืองที่ที่ทรงเสน่ห์ของฮอกไกโดเลยทีเดียว วันนี้เราเลยขอจัดเต็มแผนที่ให้คุณไปจัดแพลน เพื่อความสะดวกในการเที่ยว อะไรดี ที่ไหนน่าเก็บที่นี่มีคำตอบ

  แล้วถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจแผนที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่ใด ก็ขอกันมาได้ทางแฟนเพจเลยนะ