เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี ข้อมูลครบ แนะนำกิจกรรมไม่ควรพลาด

06/01/2021 (อัพเดทเมื่อ 29/06/2021)
โตเกียว นอกจากจะเป็นเมืองหลวงของญี่ปุ่น รวมถึงเป็นศูนย์กลางความคึกคักของภูมิภาคคันโต เป็นจังหวัดที่มีครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ทันสมัย มีความเป็นแฟชั่น ล้ำสมัย ไปจนถึงสถานที่ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และวัฒนธรรมของญี่ปุ่น ซึ่งแต่ละเดือนนั้นมีมนต์เสน่ห์ที่แตกต่างกันกันไปในแต่ละช่วงเวลา วันนี้เราขอรวบรวมข้อมูล สภาพอากาศของโตเกียว แต่ละฤดูต้องเตรียมตัวอย่างไร อุณหภูมิเท่าไหร การแต่งกายที่เหมาะสม กิจกรรมที่ไม่ควรพลาด อ่านบทความนี้แล้วคุณจะรู้ว่าโตเกียวนั้นเต็มไปด้วยความน่าสนใจแบบไม่ซ้ำ

เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี

เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี

โตเกียว มหานครหลวงอันเป็นเมืองหลวงของญี่ปุ่น เป้าหมายการเดินทางท่องเที่ยวที่สำคัญของนักท่องเที่ยวรอบโลก หลากคนที่ไปญี่ปุ่นครั้งแรกก็เลือกโตเกียวเป็นจุดหมายต้นๆ เพราะมีการคมนาคมที่สะดวกสบาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสำหรับการท่องเที่ยว ดังนั้นคำถามที่ตามมาก็คือ เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี ซึ่งขอบอกว่าในแต่ละช่วงเวลาของโตเกียวนั้นล้วนมีความน่าสนใจในรูปแบบที่แตกต่าง วันนี้เราขอแนะนำข้อมูลการท่องเที่ยวโตเกียวในแต่ละช่วงเวลาแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น สภาพอากาศ โตเกียว การแต่งกายในแต่ละช่วงเวลา รวมถึงกิจกรรมการท่องเที่ยวที่แนะนำ

เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี Cr: www.holiday-weather.com

อากาศเฉลี่ยของโตเกียวในแต่ละเดือน

สำหรับช่วงเวลาที่อากาศร้อนที่สุดของโตเกียวจะอยู่ช่วงเดือนสิงหาคม และหนาวที่สุดเดือนมกราคมถึงกุมภาพันธ์ ซึ่งในแต่ละเดือนนั้นจะมีอุณหภูมิเฉลี่ยดังต่อไปนี้

 • อุณหภูมิโตเกียว เดือนมกราคมเฉลี่ย ต่ำสุด 2 องศาเซลเซียส สูงสุด 8 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโตเกียว เดือนกุมภาพันธ์เฉลี่ย ต่ำสุด 2 องศาเซลเซียส สูงสุด 9 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโตเกียว เดือนมีนาคมเฉลี่ย ต่ำสุด 5 องศาเซลเซียส สูงสุด 12 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโตเกียว เดือนเมษายนเฉลี่ย ต่ำสุด 10 องศาเซลเซียส สูงสุด 17 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโตเกียว เดือนพฤษภาคมเฉลี่ย ต่ำสุด 14 องศาเซลเซียส สูงสุด 21 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโตเกียว เดือนมิถุนายนเฉลี่ย ต่ำสุด 18 องศาเซลเซียส สูงสุด 24 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโตเกียว เดือนกรกฎาคมเฉลี่ย ต่ำสุด 22 องศาเซลเซียส สูงสุด 28 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโตเกียว เดือนสิงหาคมเฉลี่ย ต่ำสุด 23 องศาเซลเซียส สูงสุด 29 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโตเกียว เดือนกันยายนเฉลี่ย ต่ำสุด 20 องศาเซลเซียส สูงสุด 26 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโตเกียว เดือนตุลาคมเฉลี่ย ต่ำสุด 15 องศาเซลเซียส สูงสุด 20 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโตเกียว เดือนพฤศจิกายนเฉลี่ย ต่ำสุด 9 องศาเซลเซียส สูงสุด 15 องศาเซลเซียส
 • อุณหภูมิโตเกียว เดือนธันวาคมเฉลี่ย ต่ำสุด 4 องศาเซลเซียส สูงสุด 11 องศาเซลเซียส

 • ซึ่งในแต่ละเดือน โตเกียวก็จะมีความน่าสนใจแตกต่างกันไป ต่อไปเราจะพาคุณไปรู้จักโตเกียวในแต่ละช่วงเดือนว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

  เดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ รับลมหนาวดูงานประดับไฟ

  เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี Cr: accuweather.com

  สำหรับช่วงเดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ สามเดือนนี้เป็นช่วงเวลาที่มีอากาศหนาวที่สุดของโดเกียว แต่ในความหนาวนั้นก็ยังไม่ถึงขนาดติดลบแบบทางเหนืออย่างฮอกไกโด สำหรับหิมะที่โตเกียวนั้นก็ไม่นับว่ามีความโดดเด่น เพราะในบางปีอาจมาช้า มีน้อย หากอยากฟินกับหิมะนั้นอาจต้องเดินทางออกไปยังเมืองข้างเคียงซึ่งก็มีหลายที่ซึ่งเป็นที่นิยม สามารถดูได้จากบทความนี้

  IMAGE NAME HERE

  รวม ที่เที่ยว โตเกียว หน้าหนาว รอบคันโต จุดเช็คอินดีที่อยากแนะนำ

  รวม ที่เที่ยว โตเกียว หน้าหนาว รวมสถานที่เด็ดน่าเช็คอินสำหรับฤดูหนาว ที่เราอยากแนะนำ ครบทุกความฟิน พร้อมพิกัดที่ตั้ง และรายละเอียดน่าสนใจ มาดูกันเลย

  กิจกรรมแนะนำในช่วง เดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์

  เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี

  ฤดูหนาวของโตเกียวนั้นเมื่อมาเยือนแล้วก็ไม่ควรพลาดการชมงานประดับไฟ ( Winter Illumination) ซึ่งช่วงเวลานี้นับเป็นช่วงเวลาทองของเทศการประดับไฟ บรรดาห้างสรรพสินค้า หรือย่านท่องเที่ยวจะมีการประดับไฟจนสวยสว่างท่ามกลางความมืด เรียกได้ว่าเป็นเทศกาลฤดูหนาวยอดนิยมของโตเกียวเลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจเทศกาลประดับไฟของโตเกียว เราได้รวบรวมเทศกาลเด็ดๆ ซึ่งในแต่ละปีก็จะจัดขึ้นในช่วงเวลาใกล้เคียงกับปีก่อนๆ

  IMAGE NAME HERE

  10 เทศกาล ประดับ ไฟ โตเกียว 2019 สุดโรแมนติก กลางเมืองกรุง

  เมื่อเข้าสู่ช่วงนับถอยหลังขึ้นปีใหม่ ที่ไหนๆ ก็ดูคึกคักไปหมด ไปไหนก็ประดับประดาสวยงามพร้อม illumination สว่างไสว โดยญี่ปุ่นเขาเล่นใหญ่จัดเต็ม เรียกได้ว่าสวยงามอลังการทุกปี เป็นช่วงเวลาที่แสงสีในญี่ปุ่นระยิบระยับสวยงามที่สุดของปีเลยก็ว่าได้ ใครไปญี่ปุ่นในช่วงนี้ไม่ควรพลาดการฉลองคริสต์มาสและส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กันตามที่ที่มีการจัดแสดงไฟนี้ อย่าง 10 เทศกาล ประดับ ไฟ โตเกียว 2019

  เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี

  ช่วงฤดูหนาว อยู่ข้างนอกอาจสู้ไม่ไหว ดังนั้นการชมวิวมุมสูงของมหานครโตเกียวแบบอุ่นๆ จิบเครื่องดื่มอุ่นๆ ก็นับเป็นกิจกรรมที่น่าสนใจ นอกจากนี้ช่วงเดือนธันวาคม-มกราคม ยังเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง มีการตกแต่งสถานที่ของทั้งเมืองอย่างสดใส หากได้ไปเยือนช่วงปลายปีอาจได้เพลิดเพลินกลับของลดราคาแบบฟินๆ กันเลยทีเดียว

  การแต่งกายในโตเกียวช่วง เดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์

  เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี Cr: g.u.japan

  ถึงแม้จะเป็นช่วงฤดูหนาวทว่าอุณภูมิยังไม่ถึงขนาดติดลบ การแต่งกายสามารถเลือกใส่ฮีทเทคไว้ข้างในตามด้วยชุดแล้วคลุมด้วยโค้ท หรือเสื้อขนเป็ดในวันที่อากาศหนาวจัด อาจเพิ่มผ้าพันคอ ถุงเท้า เป็นฟังก์ชันเพิ่มความอบอุ่น หรือจะใส่เสื้อมีฮู๊ดไว้ข้างใน ใส่กางเกงบุขนคลุมด้วยโค้ทก็เพียงพอในวันที่อากาศไม่หนาวมากนัก คุณผู้หญิงที่อยากใส่กระโปรงสามารถใส่กับแลกกิ้งฮีทเทคได้ นับว่าเป็นฤดูหนาวที่แต่งกายได้สบายๆ ไม่ต้องจัดเต็มเหมือนเวลาไปเที่ยวฮอกไกโด หรือภูมิภาคที่มีอากาศเยือกแข็ง สำหรับรองเท้าก็ใส่แบบปกติไม่ต้องใส่แบบกันหิมะ หรือถ้ามีรองเท้าบุขนก็ใส่เพื่อความอุ่นสบายได้

  เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี Cr: g.u.japan

  การแต่งกายสามารถเลือกให้เหมาะตามอุณหภูมิแต่ละวัน เพิ่มลด ตามสะดวกจะได้อุ่นสบายไม่อึดอัด สำหรับวันที่หิมะตก อย่าลืมกางร่มด้วยล่ะ

  เดือนมีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม ชมซากุระ ฟินอากาศแสนสบาย

  เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี Cr: accuweather.com

  เดือนมีนาคมถึงเดือนพฤษภาคมของโตเกียวตรงกับฤดูใบไม้ผลิ เป็นช่วงเวลาที่ดอกไม้ผลิดอกสวยงามโดยเฉพาะซากุระและดอกบ๊วย จึงเป็นช่วงเวลาที่ผู้คนนิยมชมดอกไม้ ตามสวนต่างๆ จะคลาคล่ำไปด้วยผู้คน บรรยากาศดูสดใส อากาศกำลังสบายๆ เย็นเหมือนอยู่ในห้องแอร์ ช่วงนี้นับเป็นช่วงเวลาที่โตเกียวนั้นมีสีสัน อีกทั้งยังจัดเป็นฤดูกาล high season ซึ่งหากจะเดินทางไปโตเกียวช่วงนี้ต้องรีบจองตั๋วแต่เนิ่นๆ เลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากทราบจุดชมซากุระโตเกียวเราเคยรวบรวมไว้ที่บทความนี้

  กิจกรรมแนะนำในช่วง มีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม

  เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี

  ดอกซากุระจะบานในช่วงปลายเดือนมีนาคมถึงเดือนเมษายน หากมาเที่ยวโตเกียวในช่วงนี้แนะนำให้เข้าร่วมเทศกาลฮานามิ คือการชมดอกซากุระตามสวนต่างๆ นั่งปิกนิคชมดอกไม้ ฟินกับบรรยากาศดีๆ กินอาหาร และขนมอร่อยๆ เวลานี้เรียกได้ว่าฟินที่สุด ซึ่งเราได้รวมจุดชมซากุระโตเกียวเอาไว้ให้แล้วที่บทความนี้

  IMAGE NAME HERE

  Update!!! แหล่งชม ซากุระ 2019 ชมชิลชิลแบบไม่ต้องแย่งใคร ในโตเกียว

  ไปญี่ปุ่นทั้งทีก็อยากชมซากุระแบบ Exclusive ใช่ไหมล่ะ แต่พอไปก็ต้องเหงื่อตกเลยทีเดียว เพราะทั้งคนญี่ปุ่นและคนต่างชาตินั้นล้นหลามพากันไปชมความสวยงามของซากุระ ซึ่งคนอย่างอิฉันนั้นพอเจอแบบนี้แล้วไม่สู้ ขอตัวกลับก่อนเลยเจ้าค่ะ เพราะงั้นเราถึงได้ไปเสาะหาแหล่งชม ซากุระ 2019 คนน้อยๆ ตอบโจทย์คนรักความสงบ จะมีที่ไหนบ้างลองดูกัน

  ก่อนไปชมซากุระ การเตรียมตัวก็สำคัญคลิกดูได้ที่บทความนี้

  IMAGE NAME HERE

  เตรียมตัวเที่ยว เทศกาล ฮานามิ ชมซากุระสไตล์ญี่ปุ่น แบบโปร

  รับช่วงซากุระเบ่งบานด้วย Tips ในการเตรียมพร้อม ชมดอกซากุระ เทศกาล ฮานามิ ให้ฟิน เพื่อสัมผัสบรรยากาศอย่างเต็มอิ่มเต็มอรรถรสความงดงานสีชมพู ทั้งอุปกรณ์ที่หาง่าย และสิ่งที่ขาดไม่ได้ รวมทั้งเคล็ดลับการเตรียมตัวที่มีประโยชน์

  การแต่งกายในโตเกียวช่วง มีนาคมถึงเดือนพฤษภาคม

  เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี Cr: g.u.japan

  อากาศในช่วงนี้นับว่ากำลังเย็นสบายดี การแต่งกายจึงไม่ต้องจัดเต็ม แต่งตัวตามที่ชอบคลุมด้วยแจ็กเก็ตบางๆ หรือคาดิแกนกันลม หรือจะใส่เสื้อแขนยาว กระโปรง หรือกางเกงขายาวก็ได้ นับว่าเป็นอีกช่วงที่สนุกได้กับการแต่งตัว เย็นสบาย ชิลลๆ

  เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี Cr: g.u.japan

  เดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคม ร้อนบางวันฝนบางที

  เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี Cr: accuweather.com

  เดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคมของโตเกียวตรงกับช่วงฤดูร้อน สำหรับใครที่คิดว่ามันจะร้อนสักแค่ไหน ขอบอกว่าอุณหภูมิอาจดูไม่สูงมาก แต่ความร้อนนั้นนับว่าเอาเรื่องทีเดียว ทว่าก็มีข้อดีตรงที่ตั๋วเครื่องบินและที่พักราคาเบาๆ ในช่วงเดือนสิงหาคมจะมีฝนตกด้วยสำหรับใครที่สนใจเที่ยวฤดูร้อนสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

  IMAGE NAME HERE

  8 เหตุผลเด็ด โดนใจ ทำไมควร เที่ยวญี่ปุ่นหน้าร้อน

  หน้าร้อนญี่ปุ่นคือโลว์ซีซั่น ? โดยปกติชาวไทยนิยมเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ ใบไม้ร่วง และฤดูหนาว แต่ขอบอกว่าฤดูร้อนญี่ปุ่นนั้นก็มีความน่าสนใจเช่นเดียวกัน มาดูกันว่าทำไมการ เที่ยวญี่ปุ่นหน้าร้อน จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

  กิจกรรมแนะนำในช่วง เดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคม

  เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี

  ถึงแม้อากาศจะร้อนแต่ก็นับว่ามีความพิเศษเหนือกว่าช่วงฤดูอื่นเพราะคุณจะได้เพลิดเพลินกับเทศกาลฤดูร้อน ซึ่งจะมีการจัดขึ้นทั่วทั้งเมือง ชมการแสดงดอกไม้ไฟสวยงามตระการตา เพลินกับงานเทศกาล กินอาหารอร่อยแบบชิลล์ๆ

  IMAGE NAME HERE

  รวมพิกัดชมงาน เทศกาลดอกไม้ไฟ ญี่ปุ่น แสงสีแห่งฤดูร้อน

  นอกจากฤดูร้อนของญี่ปุ่นจะมีงานเทศกาลประจำท้องถิ่นหรือเมืองต่าง ๆ มากมายแล้ว ในช่วงนี้ยังถือเป็นช่วงเวลาแห่งการชมความสวยงามของดอกไม้ไฟที่จะถูกจุดขึ้นสู่ท้องฟ้าตามสถานที่ต่าง ๆ ตามเราไปดูความงดงามหรือแสงสีแห่งฤดูร้อนผ่านงาน เทศกาลดอกไม้ไฟ ญี่ปุ่น แบบจัดเต็มทั่วประเทศกันดีกว่า !

  นอกจากความร้อน ฝนก็เป็นอีกสิ่งที่มีตลอดในช่วงนี้ ดังนั้นจึงควรพกร่มระหว่างการท่องเที่ยว และเลือกเที่ยวสถานที่ในร่มซึ่งในโตเกียวก็มีให้เลือกมากมาย

  IMAGE NAME HERE

  5 ที่เที่ยวในโตเกียว ที่สนุกสุขสันต์ได้แม้วันฝนตก

  ใครว่าฝนตกทำให้หมดสนุกแต่รับรองว่าไม่ใช่กับสถานที่เหล่านี้ เพราะ 5 ที่เที่ยวในโตเกียว ที่เรานำมานำเสนอมีความเด็ด ให้คุณเที่ยวสนุกได้แม้จะเป็นวันฝนตก แดดแรง หิมะตก ก็ไม่เป็นอุปสรรค มาเอนจอยไปด้วยกันได้เลย

  การแต่งกายในโตเกียวช่วง เดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคม

  เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี Cr: g.u.japan

  การแต่งตัวในช่วงนี้สามารถนำเสื้อผ้าจากไทยไปใช้ได้เลย แต่งตัวสบายๆ ได้เลยไม่มีอะไรมาก หรือจะมาช้อปเสื้อผ้าที่ญี่ปุ่นก็ได้เพราะตรงกับช่วงซัมเมอร์เซลล์ สำหรับใครที่อยากรู้การเตรียมตัวเที่ยวหน้าร้อนอ่านได้ที่บทความนี้

  IMAGE NAME HERE

  เตรียมตัวเที่ยวญี่ปุ่นหน้าร้อน ร้อนมากไหม เที่ยวได้ป่าว ต้องดู

  จองตั๋วไปแล้ว จะรับมือกับความร้องยังไง!!! เคล็ดลับการเตรียมตัวไปญี่ปุ่นหน้าร้อน สนุกกับการท่องเที่ยวแบบไม่สะดุด รับรองว่าดีกว่าที่คิด

  เดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายน ชมใบไม้เปลี่ยนสีเพลินใจ

  เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี Cr: accuweather.com

  เดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายน โตเกียวก้าวเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วง โดยที่ในช่วงต้นเดือนกันยายนอาจจะมีการคาบเกี่ยวมีฝนตกบ้างแต่อากาศจะเริ่มเย็นลง เป็นอีกหนึ่งช่วงที่เที่ยวกันได้แบบสบายๆ อากาศเย็นสบายค่อนไปทางหนาว เป็นอีกหนึ่งฤดูกาลที่คนนิยมมาเที่ยวโตเกียว

  กิจกรรมแนะนำในช่วง เดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายน

  เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี

  ในช่วงปลายเดือนตุลาคมถึงเดือนพฤศจิกายนเป็นช่วงเวลาที่ใบไม้กำลังเปลี่ยนสี จึงขอแนะนำให้ไปชมใบไม้เปลี่ยนสีที่สวน และสถานที่ต่างๆทั่วโตเกียว เรียกได้ว่าเป็นอีกช่วงที่มีบรรยากาศโรแมนติกมากทีเดียว

  IMAGE NAME HERE

  รวมพิกัดชม ใบไม้เปลี่ยนสีโตเกียว พร้อมเทศกาลประดับไฟที่ไม่ควรพลาด

  รวมพิกัดชม ใบไม้เปลี่ยนสีโตเกียว เดินทางง่าย ใกล้สถานีรถไฟ แวะชมความงามแห่งฤดูใบไม้ร่วง พร้อมเทศกาลประดับไปที่ไม่ควรพลาด

  IMAGE NAME HERE

  เผยพิกัด 5 จุดชม ใบแปะก๊วย โตเกียว สีสันงดงาม สุดโรแมนติก

  สำหรับเพื่อน ๆ ที่วางแผนจะไปสัมผัสความหนาวที่แดนอาทิตย์อุทัยในช่วงสิ้นปีนี้ คือตั้งแต่ปลายเดือนพฤศจิกายนไปจนถึงต้นเดือนธันวาคม เราขอแนะนำให้ไปเดินเล่นชื่นชมความงดงามของ ใบแปะก๊วยโตเกียว ที่จะเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีเหลืองทองอร่ามสวยงามตรึงใจสุด ๆ แล้วจะมีที่ไหนที่เป็นจุดชมใบแปะก๊วยในโตเกียวบ้างนั้น เราก็นำพิกัดมาฝากที่นี่แล้ว

  การแต่งกายในโตเกียวช่วง เดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายน

  Cr: g.u.japan

  ด้วยความที่ลมหนาวเริ่มมา การแต่งตัวเลยต้องมีโค๊ท หรือแจ็กเก็ตที่หนาหน่อยคลุมอีกชั้น หากใส่กระโปรงก็จำเป็นต้องมีถุงน่องอีกชั้นเพราะลมเริ่มแรง ควรแต่งกายให้กันลมและให้ความอบอุ่นกำลังดี

  เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี Cr: g.u.japan

  ข้อสรุป

  ใครที่มีข้อสงสัยว่า เที่ยวโตเกียว เดือนไหนดี หวังว่าข้อมูลที่เรารวบรวมมาให้นั้นคงตอบคำถามของคุณได้ ครบทั้งการแต่งกาย กิจกรรม สภาะอากาศโตเกียว หวังว่าจะเป็นประโยชน์ในการเตรียมการท่องเที่ยว

  Gashapond

  Blogger : Gashapond

  สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

  497 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-5285-8088

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   03-5789-2449

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   06-6262-9226-7

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   092-686-8775

  เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ของเราผ่านทาง นโยบายความเป็นส่วนตัว