สนุกแบบ UNSEEN ทัวร์ฟูจิ ชมชิบะซากุระ สุดคุ้มของ WILLER รถบัสแสนสะดวก

10/04/2018 (อัพเดทเมื่อ 11/11/2020)
แนะนำทัวร์สุดคุ้มของ WILLER ที่จะพาเรานั่งรถบัสแสนสะดวกชมความงามของชิบะซากุระที่มีฉากหลังเป็นวิวภูเขาไฟฟูจิ เที่ยวสะดวกสนุกคุ้มค่าราคาโดนใจในฤดูใบไม้ผลินี้!
SOMPO

WILLER คือบริษัทที่ให้บริการรถบัสที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางของนักท่องเที่ยวอย่างเรา โดยภายในรถนั้นมีที่นั่งแสนสบาย ดูหรูหรา สะอาดและขับเคลื่อนไปด้วยความปลอดภัยทั้งยังสามารถจองผ่านระบบออนไลน์ได้โดยมีภาษาอังกฤษรับรองชาวต่างชาติ

นอกจากในส่วนของรถบัสแล้ว WILLER ยังมีบริการทัวร์สุดพิเศษที่จะพาเราไปเที่ยวสนุกในประเทศญี่ปุ่นและสัมผัสประสบการ์สุดพิเศษที่ไม่เหมือนใครด้วยรถบัสที่ได้มาตรฐานของทางบริษัทอีกด้วย

WILLER ไม่ได้มีแค่รถบัส แต่มีทัวร์ด้วยนะจ๊ะ!

หนึ่งในทัวร์สุดพิเศษของ WILLER ที่ต้องไม่พลาดก็คือ ‘1 DAY TRIP ทัวร์ฟูจิชมชิบะซากุระ’ ที่เหมาะสำหรับคนเดินทางไปโตเกียวแล้วตั้งใจจะไปชมซากุระสวย ๆ และภูเขาไฟฟูจิ โดยทัวร์นี้จะพาคุณเดินทางด้วยรถบัสแห่งจากชินจุกุอย่างสะดวกสบายไปยังสถานที่ท่องเที่ยวทั้ง 5 แห่งเพื่อชมวิวที่สวยและตระกรานตาจองดอกชิบะซากุระโดยมีทิวทัศน์ด้านหลังเป็นภูเขาไฟฟูจิสุดอลังการในราคาเพียง 9,800 เยน !

รายละเอียด ‘1 DAY TRIP ทัวร์ฟูจิชมชิบะซากุระ’

แพลนเที่ยวของทัวร์ ช่วงเวลาในการเดินทางไปกลับ
: ออกเดินทางจากชินจุกุตั้งแต่เวลา 8.00 น. และกลับมาถึงชินจุกุเวลา 18.30 น.
*หากเป็นช่วงวันที่ 28-30 เมษายน และ 3-5 พฤษภาคม จะออกเดินทาง 7.30 น. และกลับมาถึง 20.30 น.

ทัวร์นี้ไปเที่ยวไหนบ้าง ทัวร์นี้จะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยว 4 แห่งซึ่งทุกแห่งที่ไปจะมองเห็นทิวทัศน์ของภูเขาไฟฟูจิได้สวยงามทุกที่เลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็น

1. เทศกาลชมดอกชิบะซากุระและฟูเขาไฟฟูจิ

สถานที่นี้ถือว่าเป็นไฮไลท์ของทัวร์ที่เราหาเราไปชมดอกชิบะซากุระราว 800,000 ต้นบานสะพรั่งสวยงามซึ่งเป็นเทศกาลที่จะจัดขึ้นเพียงปีละครั้ง ซึ่งเมื่อมองไปยังเบื้องหลังแล้วจะได้เห็นทิวทัศน์ของภูเขาไฟฟูจิที่สวยงามกลายเป็นทิวทัศน์ที่หาดูไม่ได้จากที่ใด ภายในบริเวณนั้นยังมีการออกร้านจำหน่ายอาหารท้องถิ่นแสนอร่อยและเหล่าขนมของฝาก เรียกได้ว่าไม่ควรพลาด

2. ศาลเจ้า Arakura Sengen
ศาลเจ้าอันสวยงามที่ผู้คนจากทั่วโลกต่างต้องมาเยือนเนื่องจากมีทิวทัศน์ที่งดงามเพราะสามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิและเจดีย์แดงห้าชั้นได้พร้อม ๆ กัน

3. นั่งกระเช้าลอยฟ้า Kachi Kachi Ropeway
กระเช้าลอยฟ้าที่จะพาเราลอยผ่านท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติและชมภาพภูเขาไฟฟูจิในมุมสูง

4. หมู่บ้าน Saiko Iyashi no Sato Nenba
ปิดท้ายทริปสุดฟินด้วยการพาชมหมู่บ้านสไตล์ดั้งเดิมหลังคามุงจากที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น สามารถเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์และเก่าแก่แบบญี่ปุ่น พร้อมเดินเล่นในชุดกิโมโนได้ในย่านแห่งนี้

ระยะเวลาเปิดจำหน่ายทัวร์ 15 ก.พ. – 17 พ.ค. 2018 ควรจองหรือเปลี่ยนแปลงก่อน 3 วันที่จะออกเดินทาง
ช่วงเวลาที่ออกเดินทาง 22 เม.ย. – 20 พ.ค. 2018
เดินทางโดย รถบัส
ราคา 9,800 เยน
สิ่งที่รวมอยู่ในค่าใช้จ่าย ค่าเข้าชมเทศกาลฟูจิชิบะซากุระ, ค่าขึ้นกระเช้าลอยฟ้า, ค่าเข้าชมและค่ารถบัสไปยัง Saiko Iyashi no Sato Nenba
*เจ้าหน้าที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> รายละเอียดเพิ่มเติม
จองทัวร์ผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ >> จองทัวร์ผ่านระบบออนไลน์
เว็บไซต์ของ WILLER >> เข้าสู่เว็บไซต์

ชมดอกไม้สวยแห่งฤดูใบไม้ผลิ ‘1 DAY TRIP Spring Flower Tour from Tokyo’

WILLER ยังมีทัวร์น่าสนใจอีกหนึ่งทัวร์ ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากไปชมความงามของดอกไม้เพราะทัวร์นี้จะพาคุณชมดอกไม้ที่สวยงามกันถึงสองชนิด ณ สวนสวยสองแห่งในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้กับทัวร์ ‘1 DAY TRIP Spring Flower Tour from Tokyo’

โดยทัวร์นี้จะพาคุณเดินทางจากโตเกียวไปชมความงามของดอกไม้อันหลากหลายที่บานเต็มสวนถึงสองแห่งคือ Hitachi Seaside Park ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิต ในช่วงฤดูใบไม้ผลิเราจะได้เห็นดอกไม้หลายชนิดในสวนแห่งนี้ โดยเฉพาะดอกเนโมฟีเลียสีฟ้าที่จะบานสวยเต็มทุ่ง

และ Ashikaga Flower Park สวนสวยที่มีต้นวิสทีเรียขนาดใหญ่อายุกว่า 150 ปี และมีอุโมงค์ดอกวิสทีเรียนยาวกว่า 80 เมตร ให้เราได้เดินชม สวยงามราวกับโลกแห่งความฝัน พร้อมพรั่งดอกไม้ชนิดอื่น ๆ อีกมากมาย

ระยะเวลาเปิดจำหน่ายทัวร์ 7 มีนาคม – 10 พฤษภาคม 2018 ควรจองหรือเปลี่ยนแปลงก่อน 3 วันที่จะออกเดินทาง
ช่วงเวลาที่ออกเดินทาง 22 เม.ย. – 13 พ.ค. 2018
เดินทางโดย รถบัส
ราคา 9,800 เยน
สิ่งที่รวมอยู่ในค่าใช้จ่าย ค่าเข้าชมสวนทั้งสองแห่งและค่าเดินทางด้วยรถบัสของทัวร์
*เจ้าหน้าที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
ใครสนใจทัวร์นี้สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์นี้เลยนะ >> รายละเอียดเพิ่มเติม
สามารถจองทัวร์ผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ >> จองทัวร์ผ่านระบบออนไลน์
เว็บไซต์ของ WILLER >> เข้าสู่เว็บไซต์

ข้อสรุป

ฤดูใบ้ไม้ผลิถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการไปชมดอกไม้สวย ๆ ที่ญี่ปุ่นเป็นที่สุด ถ้าแพลนยังว่างและอยากไปเที่ยวชมความสวยงามของดอกไม้ที่ญี่ปุ่นละก็ การท่องเที่ยวด้วยรถบัสถือเป็นวิธีที่สะดวกสบายและได้ชมทิวทัศน์อันสวยได้อย่างดีที่สุดวิธีหนึ่งเพราะจะเดินทางไปถึงที่หมายได้อย่างง่ายดาย ไม่มีหลง แถมยังไม่ต้องเหนื่อยเรื่องการเดินทาง ยิ่งถ้าชอบเที่ยวแบบทัวร์ มีคนคอยจัดโปรแกรมให้เสร็จสรรพพร้อมเดินทางด้วยแล้ว เราขอแนะนำทัวร์ชมดอกไม้ทั้ง 2 ทัวร์ของ WILLER ให้เป็นตัวเลือกในแพลนเที่ยวครั้งนี้ของคุณ

เที่ยวชมแดนเทพนิยาย ต้นกำเนิดของญี่ปุ่นอิซูโมะ

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515