คูปองส่วนลดที่น่าสนใจ
5%
15%
10%
WILLER คือบริษัทที่ให้บริการรถบัสที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางของนักท่องเที่ยวอย่างเรา โดยภายในรถนั้นมีที่นั่งแสนสบาย ดูหรูหรา สะอาดและขับเคลื่อนไปด้วยความปลอดภัยทั้งยังสามารถจองผ่านระบบออนไลน์ได้โดยมีภาษาอังกฤษรับรองชาวต่างชาติ
นอกจากในส่วนของรถบัสแล้ว WILLER ยังมีบริการทัวร์สุดพิเศษที่จะพาเราไปเที่ยวสนุกในประเทศญี่ปุ่นและสัมผัสประสบการ์สุดพิเศษที่ไม่เหมือนใครด้วยรถบัสที่ได้มาตรฐานของทางบริษัทอีกด้วย
หนึ่งในทัวร์สุดพิเศษของ WILLER ที่ต้องไม่พลาดก็คือ ‘1 DAY TRIP ทัวร์ฟูจิชมชิบะซากุระ’ ที่เหมาะสำหรับคนเดินทางไปโตเกียวแล้วตั้งใจจะไปชมซากุระสวย ๆ และภูเขาไฟฟูจิ โดยทัวร์นี้จะพาคุณเดินทางด้วยรถบัสแห่งจากชินจุกุอย่างสะดวกสบายไปยังสถานที่ท่องเที่ยวทั้ง 5 แห่งเพื่อชมวิวที่สวยและตระกรานตาจองดอกชิบะซากุระโดยมีทิวทัศน์ด้านหลังเป็นภูเขาไฟฟูจิสุดอลังการในราคาเพียง 9,800 เยน !
1. เทศกาลชมดอกชิบะซากุระและฟูเขาไฟฟูจิ
สถานที่นี้ถือว่าเป็นไฮไลท์ของทัวร์ที่เราหาเราไปชมดอกชิบะซากุระราว 800,000 ต้นบานสะพรั่งสวยงามซึ่งเป็นเทศกาลที่จะจัดขึ้นเพียงปีละครั้ง ซึ่งเมื่อมองไปยังเบื้องหลังแล้วจะได้เห็นทิวทัศน์ของภูเขาไฟฟูจิที่สวยงามกลายเป็นทิวทัศน์ที่หาดูไม่ได้จากที่ใด ภายในบริเวณนั้นยังมีการออกร้านจำหน่ายอาหารท้องถิ่นแสนอร่อยและเหล่าขนมของฝาก เรียกได้ว่าไม่ควรพลาด
2. ศาลเจ้า Arakura Sengen
ศาลเจ้าอันสวยงามที่ผู้คนจากทั่วโลกต่างต้องมาเยือนเนื่องจากมีทิวทัศน์ที่งดงามเพราะสามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิและเจดีย์แดงห้าชั้นได้พร้อม ๆ กัน
3. นั่งกระเช้าลอยฟ้า Kachi Kachi Ropeway
กระเช้าลอยฟ้าที่จะพาเราลอยผ่านท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติและชมภาพภูเขาไฟฟูจิในมุมสูง
4. หมู่บ้าน Saiko Iyashi no Sato Nenba
ปิดท้ายทริปสุดฟินด้วยการพาชมหมู่บ้านสไตล์ดั้งเดิมหลังคามุงจากที่สวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในญี่ปุ่น สามารถเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์และเก่าแก่แบบญี่ปุ่น พร้อมเดินเล่นในชุดกิโมโนได้ในย่านแห่งนี้
ระยะเวลาเปิดจำหน่ายทัวร์ 15 ก.พ. – 17 พ.ค. 2018 ควรจองหรือเปลี่ยนแปลงก่อน 3 วันที่จะออกเดินทาง
ช่วงเวลาที่ออกเดินทาง 22 เม.ย. – 20 พ.ค. 2018
เดินทางโดย รถบัส
ราคา 9,800 เยน
สิ่งที่รวมอยู่ในค่าใช้จ่าย ค่าเข้าชมเทศกาลฟูจิชิบะซากุระ, ค่าขึ้นกระเช้าลอยฟ้า, ค่าเข้าชมและค่ารถบัสไปยัง Saiko Iyashi no Sato Nenba
*เจ้าหน้าที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ >> รายละเอียดเพิ่มเติม
จองทัวร์ผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ >> จองทัวร์ผ่านระบบออนไลน์
เว็บไซต์ของ WILLER >> เข้าสู่เว็บไซต์
WILLER ยังมีทัวร์น่าสนใจอีกหนึ่งทัวร์ ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากไปชมความงามของดอกไม้เพราะทัวร์นี้จะพาคุณชมดอกไม้ที่สวยงามกันถึงสองชนิด ณ สวนสวยสองแห่งในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้กับทัวร์ ‘1 DAY TRIP Spring Flower Tour from Tokyo’
โดยทัวร์นี้จะพาคุณเดินทางจากโตเกียวไปชมความงามของดอกไม้อันหลากหลายที่บานเต็มสวนถึงสองแห่งคือ Hitachi Seaside Park ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ต้องมาให้ได้สักครั้งในชีวิต ในช่วงฤดูใบไม้ผลิเราจะได้เห็นดอกไม้หลายชนิดในสวนแห่งนี้ โดยเฉพาะดอกเนโมฟีเลียสีฟ้าที่จะบานสวยเต็มทุ่ง
และ Ashikaga Flower Park สวนสวยที่มีต้นวิสทีเรียขนาดใหญ่อายุกว่า 150 ปี และมีอุโมงค์ดอกวิสทีเรียนยาวกว่า 80 เมตร ให้เราได้เดินชม สวยงามราวกับโลกแห่งความฝัน พร้อมพรั่งดอกไม้ชนิดอื่น ๆ อีกมากมาย
ระยะเวลาเปิดจำหน่ายทัวร์ 7 มีนาคม – 10 พฤษภาคม 2018 ควรจองหรือเปลี่ยนแปลงก่อน 3 วันที่จะออกเดินทาง
ช่วงเวลาที่ออกเดินทาง 22 เม.ย. – 13 พ.ค. 2018
เดินทางโดย รถบัส
ราคา 9,800 เยน
สิ่งที่รวมอยู่ในค่าใช้จ่าย ค่าเข้าชมสวนทั้งสองแห่งและค่าเดินทางด้วยรถบัสของทัวร์
*เจ้าหน้าที่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษได้
ใครสนใจทัวร์นี้สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์นี้เลยนะ >> รายละเอียดเพิ่มเติม
สามารถจองทัวร์ผ่านระบบออนไลน์ได้ที่ >> จองทัวร์ผ่านระบบออนไลน์
เว็บไซต์ของ WILLER >> เข้าสู่เว็บไซต์

Tokyo DisneySea Fantasy Springs แนะนำทุกอย่างเกี่ยวกับวิธีการเข้าสู่โซนใหม่ ประเภทตั๋ว ฯลฯ พร้อมรีวิวสถานที่จริง
Fantasy Springs คืออะไร? แฟนตาซีสปริง คือพื้นที่สร้างให […]...

วิธีเดินทางสุดประหยัดจากโตเกียว เที่ยวฟูจิ ที่คาวากูจิโกะ
ทริป เที่ยวฟูจิ คราวนี้ไม่มีหลง เพราะเรารวบรวมวิธีการเดินทางจากกรุงโตเกียวไปยั...

One day trip พาสสุดคุ้ม เที่ยวไซตามะ 1 วัน Check-in “Moominvalley Park” ช็อปฟินๆที่ Outlet
จังหวัดไซตามะ (Saitama) ไซตามะห่างจากโตเกียวเพียง […]...

ไป โตเกียวพักย่านไหนดี แนะนำ 15 ย่าน เลือกพักตามสไตล์ที่ใช่
ตอบคำถามให้หายสงสัย ไปโตเกียว พักย่านไหนดี ! แนะนำ 15 ย่านในโตเกียวที่คู่ควรแก...

เที่ยวญี่ปุ่น เมืองไหนดี แนะนำ 10 เมืองเด็ด ความน่าสนใจ ที่ต้องไปเยือน
เที่ยวญี่ปุ่น เมืองไหนดี แนะนำ 10 เมืองเด็ดน่าเที่ยว ที่มีความโดดเด่นน่าสนใจ ท...
Police
110
Ambulance
119
AMDA International Medical Information Center
03-6233-9266
สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว
090-4435-7812
สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า
090-1895-0987
สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ
090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515