เช็คลิสต์ 5 กระเป๋าแบรนด์ญี่ปุ่น ราคาคุ้มกว่าซื้อที่ไทย!

21/10/2017 (อัพเดทเมื่อ 07/06/2021)
บินลัดฟ้าไปตามหา กระเป๋าแบรนด์ญี่ปุ่น ที่ทั้งสวยงาม น่าใช้ และทนทาน ไม่ว่าคุณจะตามหากระเป๋าหรูดูแพงหิ้วไปทำงาน กระเป๋าดีไซน์เก๋ไปเที่ยว หรือเป้สายลุย เราก็รวมมาให้แล้ว กับ 10 แบรนด์ยอดฮิต ที่สำคัญคือราคาถูกกว่าซื้อที่ไทย แถมมั่นใจว่าได้ของแท้ คุ้มค่าที่ข้ามน้ำข้ามทะเลมาซื้อแน่นอน

※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2

ISSEY MIYAKE BAO BAO

Cr: www.baobaoisseymiyake.com

ISSEY MIYAKE แบรนด์ดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่นที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกนี้ เป็นแบรนด์ที่ผสมผสานความเป็นแฟชั่นของฝั่งตะวันออกและตะวันตกเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว ซึ่งกระเป๋า BAO BAO นั้นก็เป็นคอลเลคชั่นหนึ่งจากแบรนด์ที่สาวไทยชื่นชอบกันสุด ๆ เรียกได้ว่ารุ่นไหนออกมามีหมดแน่นอน ไม่แปลกที่จะได้รับความนิยมขนาดนี้เพราะดีไซน์ที่ใช้งานได้ง่าย สะพายใบเดียวแต่งตัวสไตล์ไหนก็เข้ากันได้ดี แถมตัวกระเป่ายังมีความยืดหยุ่นปรับทรงได้ตามการใช้งานอีกด้วย

Cr: www.baobaoisseymiyake.com

Tote ราคาเริ่มต้นประมาณ 39,000 เยน

Cr: www.baobaoisseymiyake.com

Crossbody ราคาเริ่มต้นประมาณ 33,000 เยน

Cr: www.shopbaobaoisseymiyake.com

Backpack ราคาเริ่มต้นประมาณ 180,000 เยน

YOSHIDA & CO., LTD. PORTER

Cr: www.yoshidakaban.com

แบรนด์ YOSHIDA & CO., LTD. PORTER เป็นแบรนด์ที่อยู่คู่ชาวญี่ปุ่นมานานกว่า 100 ปี มีประวัติมายาวนานจากรุ่นสู่รุ่น เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแบรนด์หนึ่ง และต่อมาก็เริ่มแพร่หลายไปยังหลายประเทศ จนไปถึงศิลปินชื่อดังที่มีความชื่นชอบและเลือกใช้ กระเป๋าแบรนด์ญี่ปุ่น นี้กันเป็นจำนวนมาก เป็นแบรนด์ที่ชาวญี่ปุ่นต้องภาคภูมิใจเพราะกระเป๋าทุกใบนั้นมีกรรมวิธีการผลิตที่พิถีพิถัน ใครที่ได้ครอบครองต่างก็ใช้อย่างภาคภูมิใจ

Cr: www.yoshidakaban.com

ด้วยการออกแบบที่เรียบง่าย ไม่ใช้สีสันฉูดฉาด ทำให้สามารถใช้ได้ทุกโอกาส และด้วยกระเป๋าที่เป็น Handmade จากมือคนทำให้มีความแข็งแรงและทนทานเป็นอย่างมาก ใช้กันจนคุ้มค่าแบบไม่มีคำว่าเสียดายเงิน

Cr: www.yoshidakaban.com

PORTER ALOOF RUCKSACK ราคา 38,500 เยน

Cr: www.yoshidakaban.com

PORTER ALOOF TOTE BAG ราคา 33,500 เยน

Cr: www.yoshidakaban.com

PORTER TAND BOSTON BAG ราคา 85,000 เยน

Cr: www.yoshidakaban.com

HEAT WALLET ราคา 7,800 เยน

ROOTOTE CEOROO

Cr: rootote.jp

ใครที่ชื่นชอบกระเป๋าผ้าสไตล์น่ารักจะต้องตกหลุมรักแบรนด์ ROOTOTE CEOROO อย่างแน่นอน แม้หน้าตาจะดูธรรมดาแต่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริง ๆ ด้วยการดีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าหน้าท้องของจิงโจ้ จนมีชื่อเรียกเล่น ๆ ว่า ‘กระเป๋ารู’ เป็นแบรนด์กระเป๋าสัญชาติญี่ปุ่นโดยแท้ ซึ่งได้รับความนิยมมากในสาวญี่ปุ่น เพราะดูเรียบง่ายแต่การใช้งานนี่ไม่ธรรมดาเลย มีช่องเล็กช่องน้อยให้เก็บของต่าง ๆ ที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันได้เพียบ เหมาะสำหรับการใช้งานในทุก ๆ วัน ไปจนถึงรุ่นพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่ต้องพกพาของสำหรับลูกน้อยด้วยนะ บอกแล้วไงว่าไม่ธรรมดา

Cr: rootote

Cr: rootote

ROOTOTE CEOROO SC 2way Rucksack ราคา 4,536 เยน

Cr: rootote.jp

ROOTOTE Grande PEANUTS ราคา 7,344 เยน

Cr: rootote.jp

ROOTOTE CEOROO 2way Backpack ราคา 4,536 เยน

Cr: rootote

Fetherling Deli Lightweight ราคา 3,240 เยน

Legato Largo

Cr: legatolargo.jp

แบรนด์ Legato Largo® ถือกำเนิดขึ้นในปี 2004 ในฐานะแบรนด์กระเป๋าของผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยจุดมุ่งหมายที่อยากให้สาว ๆ สามารถใช้กระเป๋าใบโปรดได้ในทุกวันโดยไม่ต้องมีหลายใบ มาในรูปแบบการดีไซน์เรียบง่ายที่เอื้ออำนวยต่อการใช้งานสุด ๆ ถือเป็นแบรนด์กระเป๋าคู่ใจของสาว ๆ ญี่ปุ่นหลายคน สะพายแล้วมั่นใจ เป็นตัวของตัวเองแบบสุด ๆ

Cr: Legato Largo

LU-F1122 2,900 เยน

Cr: Legato Largo

LU-M0872 3,900 เยน

Cr: Legato Largo

LH-B1021 4,900 เยน

Cr: Legato Largo

LH-K0881 3,900 เยน

Anello

Cr: ANELLO.funpage

ไปไหนก็เห็นใคร ๆ สะพายกระเป๋า Anello กันทั้งนั้น ไม่ว่าจะในประเทศไทยหรือในประเทศญี่ปุ่นก็ได้รับความนิยมอย่างมาก แบรนด์ดังนี้ถือกำเนิดขึ้นเมื่อปี 2005 ในประเทศญี่ปุ่น มีเป้ามหมายในการผลิตและสร้างสรรค์รูปแบบของกระเป๋าอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการทั้งในด้านการใช้งานและความสวยงามที่มาพร้อมกัน ทำให้ใครหลายคนต่างก็ติดใจในแบรนด์ Anello เพราะไม่ได้มีแค่รุ่นฮิตเท่านั้น แต่รุ่นอื่นก็น่ารักน่าใช้ไม่แพ้กัน ที่สำคัญราคาประหยัดจับต้องได้อีกด้วย

Cr: ANELLO.funpage

Backpack 2016 Size L ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,300 เยน

Cr: ANELLO.funpage

URBAN STREET BACKPACKBK ราคาเริ่มต้นประมาณ 6,000 เยน

Cr: ANELLO.funpage

HIGH DENSITY POLYESYTERSINGLE STRAP BACKPACK ราคาเริ่มต้นประมาณ 3,500 เยน

ข้อสรุป

อยากได้ กระเป๋าแบรนด์ญี่ปุ่น สวยน่ารักที่มาพร้อมการใช้งานครบครันและคุณภาพชั้นเริศก็ต้องเป็นกระเป๋าจากญี่ปุ่นสิคะ ถ้ายิ่งเป็นแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นแท้แล้วได้ไปซื้อที่ญี่ปุ่นด้วยตัวเอง ราคาก็จะยิ่งประหยัด และมั่นใจว่าได้ของแท้ คุณภาพดีแน่นอน ได้ลองสะพายแบบไม่ต้องพรีออเดอร์ผ่านพ่อค้าแม่ค้าคนกลางด้วยน้า

Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
Mytarn

Blogger : Mytarn

เราเองก็เป็นหนึ่งในคนไทยที่หลงใหลในประเทศญี่ปุ่น ?? และรู้สึกเหมือนกับหลาย ๆ คนที่ไม่เคยเบื่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศแห่งนี้ สิ่งที่ชอบที่สุดคงจะเป็นขนม เบียร์ และการช้อปปิ้ง อิ้ง อิ้ง อิ้ง~ ???

169 Posts

Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7