รองเท้าแบรนด์ญี่ปุ่น 6 ยี่ห้อ แบบเท่ ใส่สบาย น่าช้อป

20/05/2017 (อัพเดทเมื่อ 30/04/2024)
รองเท้าแบรนด์ญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจในการช๊อปปิ้งกลับมา เพราะไปถึงที่ราคาย่อมอยู่ในระดับที่ถูกลงกว่าแบบที่นำเข้า หรือบางคนอาจอยากได้รุ่นใหม่ๆ ที่ยังไม่เข้าไทย วันนี้เราเลยอยากแนะนำ แบรนด์ญี่ปุ่นเด็ดๆ ซึ่งบางแบรนด์อาจเป็นที่รู้จักอยู่แล้ว บางแบรนด์อาจเพิ่งเคยได้ยินชื่อ แต่รับรองว่าสวย น่าใส่ น่าสอยอย่างแน่นอน พร้อมบอกเราคาเริ่มต้น มาดูกันว่ามีแบรนด์ไหนน่าสนใจบ้าง

Shoes Like Pottery

รองเท้าแบรนด์ญี่ปุ่น Cr: shoeslikepottery.com

ใครที่ชอบรองเท้าผ้าใบแบบเรียบๆ ใส่สบายขอแนะนำแบรนด์ Shoes Like Pottery รองเท้าแบรนด์ญี่ปุ่น ซึ่งใส่ใจทุกขั้นตอนการการผลิตดุจศิลปะจากดินเผา เข้ากับคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ หล่อพิ้นจากยางคุณภาพดี อบด้วยเทคนิค Vulcanizing shoes หรือ ka-ryu คือนำรองเท้าไปอบในเตาเผาขนาดใหญ่ (kiln) ด้วยอุณหภูมิ 120 °C นาน 70 นาที เพื่อให้ยางดิบทำปฎิกริยาทำให้เกิดความคงทนยืดหยุ่นมากที่สุด เอกลักษณ์ของแบรนด์นี้คงหนีไม่พ้นตราประทับคล้ายครั่งบนจดหมายแบบโบราณที่ข้างพื้นรองเท้า ใส่สบายสไตล์สลิม ดูคลาสสิคเข้ากับการแต่งตัวที่หลักหลาย คุณภาพเองก็จัดเต็มเป็นที่นิยม ไปถึงยุโรป อเมริกา และออสเตรเลียเลยทีเดียว

รองเท้าแบรนด์ญี่ปุ่น Cr: shoeslikepottery.com

ราคาเริ่มต้น 8,000 เยน

adidas Originals by Hender Scheme

โพสต์ที่แชร์โดย Hender Scheme (@henderscheme) เมื่อ

ใครชอบงานดีไซน์ และความหลากหลาย ด้วยหลากหลายโทนสีที่โดนใจ เราเชื่อว่าคุณต้องรัก adidas Originals by Hender Scheme เพราะเค้ารวมเอาความสวยเท่เก๋ไก๋ของรองเท้าที่ขึ้นชื่อว่ามีรูปแบบสวยงาม มารวมกันอย่างลงตัว ละเอียดปราณีตด้วยความเป็นงานแฮนเมด รวมหลากวัสดุที่มีข้อดีแต่ไม่ทั้งความสบายที่จับต้องได้ จึงเป็น แบรนด์รองเท้าลักชูรี่อันที่เป็นที่ใฝ่ฝัน อยากได้มาครอง แม้ราคาจะไม่เบาเลยก็ตาม

โพสต์ที่แชร์โดย Hender Scheme (@henderscheme) เมื่อ

ราคาเริ่มต้น 30,000 เยน

RFW TOKYO

รองเท้าแบรนด์ญี่ปุ่น Cr: rfwtokyo.com

RFW TOKYO ก่อตั้งแบรนด์ดั้งแต่ปี 1998 รังสรรค์รองเท้าหลากสไตล์ สวยงามใส่สบายในราคาที่เอื้อมถึง ใส่ดีทั้งผู้หญิงและผู้ชายด้วยสีสันที่แตกต่างกัน สไตล์ดี แถมมีเอกลักษณ์ที่สะดุดตาเป็น รองเท้าแบรนด์ญี่ปุ่น อีกแบรนด์ที่น่าสนใจ และน่าจับจองสุดๆ

Cr: rhythmfootwear

ราคาเริ่มต้น 8,400 เยน

Onitsuka Tiger

รองเท้าแบรนด์ญี่ปุ่นCr: onitsukatiger.co

ไม่ต้องพูดอะไรมากสำหรับ Onitsuka Tiger เพราะเป็นรองเท้าแบรนด์เก่าแก่ของญี่ปุ่น อันมีเอกลักษณ์สุดแสนจะชัดเจน แบบเห็นแค่ลายข้างก็รู้เลยว่าเป็นแบรนด์ใด จะไม่พูดถึงคงไม่ได้เพราะฮิตมากสำหรับคนไทย สวยดีมีเอกลักษณ์จริงๆ

Cr: onitsukatiger.co

ราคาเริ่มต้น 8,600 เยน

Mizuno

รองเท้า ญี่ปุ่น 2020 Cr: mizuno.jp

รองเท้าจากแบรนด์กีฬาชื่อดังของญี่ปุ่น มาพร้อมกับดีไซน์สวย สไตล์สปอร์ต ใช้ง่ายในชีวิตประจำวัน พร้อมประสิทธิภาพและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ให้ได้รองเท้าที่ใส่สบาย ตอบโจทย์ในชีวิตประจำวัน ทั้งการเดิน วิ่ง เล่นกีฬา

รองเท้า ญี่ปุ่น 2020 Cr: mizunoshop

ราคาเริ่มต้น 8,500 เยน

Asics

รองเท้าแบรนด์ญี่ปุ่น Cr: asics.com

แบรนด์ที่แยกตัวออกมาจากโอนิซิกะไทเกอร์ แต่เน้นความเป็นสปอร์ต รวมถึงเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัยมากขึ้น

ราคาเริ่มต้น 11,000 เยน

ข้อสรุป

หวังว่าข้อมูล รองเท้าแบรนด์ญี่ปุ่น ที่เรานำมาฝากวันนี้ จะถูกใจใครที่กำลังมองหารองเท้าคู่โปรดอยูุ่นะ ไปถึงที่ไปรองคู่ที่ชอบดู ถ้าราคาใช่ก็ก็สอยกลับมาให้ไวเลย ดีต่อใจแน่นอน แต่ถ้าอยากรู้ข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์สนีกเกอร์ใส่สบายเหมาะกับการลุยญี่ปุ่นล่ะก็ บทความนี้เลย

floating-restaurant-1

10 แบรนด์รองเท้าใส่สบาย พร้อมเดินเที่ยวทั่วญี่ปุ่น

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนเดินทางท่องเที่ยวทั่วญี่ปุ่นด้วย “รองเท้าคู่ใจ” สักคู่ที่ดีและเหมาะกับเรามากที่สุด เพราะรองเท้าเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญที่สุดในการเดินทาง ใครที่กำลังจะเดินทางและมีคำถามในใจว่ารองเท้าแบรนด์ไหนเหมาะที่สุด ดีที่สุด ต้องตามไปอ่านด่วนๆ

แล้วถ้าอยากรู้ว่าซื้อที่ร้านไหนดี ดูบทความนี้รวมร้านและข้อมูลสาขาไว้ให้ช๊อป

floating-restaurant-1

5 ร้าน รองเท้าญี่ปุ่น ยอดฮิตของดีราคาโดน

กระแสตอบรับของแหล่งซื้อรองเท้าสนีกเกอร์ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง วันนี้เราจึงจัดมาให้เพื่อน ๆ อีกครั้ง โดยคราวนี้จะพาไปเจาะลึกถึงแหล่งซื้อรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นยอดฮิตหลายยี่ห้อที่มีราคามิตรภาพ ไม่ว่าใครก็ซื้อใส่ได้อย่างเฉิดฉาย ไปตามหารุ่นที่ใช่ใส่แล้วชอบพร้อมกันเลยยย !

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

505 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515