1Shoes Like Pottery

  Cr: shoeslikepottery.com

  ใครที่ชอบรองเท้าผ้าใบแบบเรียบๆ ใส่สบายขอแนะนำแบรนด์ Shoes Like Pottery รองเท้าแบรนด์ญี่ปุ่น ซึ่งใส่ใจทุกขั้นตอนการการผลิตดุจศิลปะจากดินเผา เข้ากับคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ หล่อพิ้นจากยางคุณภาพดี อบด้วยเทคนิค Vulcanizing shoes หรือ ka-ryu คือนำรองเท้าไปอบในเตาเผาขนาดใหญ่ (kiln) ด้วยอุณหภูมิ 120 °C นาน 70 นาที เพื่อให้ยางดิบทำปฎิกริยาทำให้เกิดความคงทนยืดหยุ่นมากที่สุด เอกลักษณ์ของแบรนด์นี้คงหนีไม่พ้นตราประทับคล้ายครั่งบนจดหมายแบบโบราณที่ข้างพื้นรองเท้า ใส่สบายสไตล์สลิม ดูคลาสสิคเข้ากับการแต่งตัวที่หลักหลาย คุณภาพเองก็จัดเต็มเป็นที่นิยม ไปถึงยุโรป อเมริกา และออสเตรเลียเลยทีเดียว

  Cr: shoeslikepottery.com

  ราคาเริ่มต้น 8,000 เยน

  2adidas Originals by Hender Scheme

  โพสต์ที่แชร์โดย Hender Scheme (@henderscheme) เมื่อ

  ใครชอบงานดีไซน์ และความหลากหลาย ด้วยหลากหลายโทนสีที่โดนใจ เราเชื่อว่าคุณต้องรัก adidas Originals by Hender Scheme เพราะเค้ารวมเอาความสวยเท่เก๋ไก๋ของรองเท้าที่ขึ้นชื่อว่ามีรูปแบบสวยงาม มารวมกันอย่างลงตัว ละเอียดปราณีตด้วยความเป็นงานแฮนเมด รวมหลากวัสดุที่มีข้อดีแต่ไม่ทั้งความสบายที่จับต้องได้ จึงเป็น แบรนด์รองเท้าลักชูรี่อันที่เป็นที่ใฝ่ฝัน อยากได้มาครอง แม้ราคาจะไม่เบาเลยก็ตาม

  โพสต์ที่แชร์โดย Hender Scheme (@henderscheme) เมื่อ

  ราคาเริ่มต้น 30,000 เยน

  3RFW TOKYO

  Cr: rfwtokyo.com

  RFW TOKYO ก่อตั้งแบรนด์ดั้งแต่ปี 1998 รังสรรค์รองเท้าหลากสไตล์ สวยงามใส่สบายในราคาที่เอื้อมถึง ใส่ดีทั้งผู้หญิงและผู้ชายด้วยสีสันที่แตกต่างกัน สไตล์ดี แถมมีเอกลักษณ์ที่สะดุดตาเป็น รองเท้าแบรนด์ญี่ปุ่น อีกแบรนด์ที่น่าสนใจ และน่าจับจองสุดๆ

  Cr: rhythmfootwear

  ราคาเริ่มต้น 8,400 เยน

  4Onitsuka Tiger

  Cr: onitsukatiger.co

  ไม่ต้องพูดอะไรมากสำหรับ Onitsuka Tiger เพราะเป็นรองเท้าแบรนด์เก่าแก่ของญี่ปุ่น อันมีเอกลักษณ์สุดแสนจะชัดเจน แบบเห็นแค่ลายข้างก็รู้เลยว่าเป็นแบรนด์ใด จะไม่พูดถึงคงไม่ได้เพราะฮิตมากสำหรับคนไทย สวยดีมีเอกลักษณ์จริงๆ

  Cr: onitsukatiger.co

  ราคาเริ่มต้น 8,600 เยน

  5Mizuno

  รองเท้า ญี่ปุ่น 2020 Cr: mizuno.jp

  รองเท้าจากแบรนด์กีฬาชื่อดังของญี่ปุ่น มาพร้อมกับดีไซน์สวย สไตล์สปอร์ต ใช้ง่ายในชีวิตประจำวัน พร้อมประสิทธิภาพและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ให้ได้รองเท้าที่ใส่สบาย ตอบโจทย์ในชีวิตประจำวัน ทั้งการเดิน วิ่ง เล่นกีฬา

  รองเท้า ญี่ปุ่น 2020 Cr: mizunoshop

  ราคาเริ่มต้น 8,500 เยน

  6Asics

  รองเท้า ญี่ปุ่น Cr: asics.com

  แบรนด์ที่แยกตัวออกมาจากโอนิซิกะไทเกอร์ แต่เน้นความเป็นสปอร์ต รวมถึงเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัยมากขึ้น

  ราคาเริ่มต้น 11,000 เยน

  ข้อสรุป

  หวังว่าข้อมูล รองเท้าแบรนด์ญี่ปุ่น ที่เรานำมาฝากวันนี้ จะถูกใจใครที่กำลังมองหารองเท้าคู่โปรดอยูุ่นะ ไปถึงที่ไปรองคู่ที่ชอบดู ถ้าราคาใช่ก็ก็สอยกลับมาให้ไวเลย ดีต่อใจแน่นอน แต่ถ้าอยากรู้ข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์สนีกเกอร์ใส่สบายเหมาะกับการลุยญี่ปุ่นล่ะก็ บทความนี้เลย

  floating-restaurant-1

  10 แบรนด์รองเท้าใส่สบาย พร้อมเดินเที่ยวทั่วญี่ปุ่น

  เตรียมตัวให้พร้อมก่อนเดินทางท่องเที่ยวทั่วญี่ปุ่นด้วย “รองเท้าคู่ใจ” สักคู่ที่ดีและเหมาะกับเรามากที่สุด เพราะรองเท้าเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญที่สุดในการเดินทาง ใครที่กำลังจะเดินทางและมีคำถามในใจว่ารองเท้าแบรนด์ไหนเหมาะที่สุด ดีที่สุด ต้องตามไปอ่านด่วนๆ

  แล้วถ้าอยากรู้ว่าซื้อที่ร้านไหนดี ดูบทความนี้รวมร้านและข้อมูลสาขาไว้ให้ช๊อป

  floating-restaurant-1

  5 ร้าน รองเท้าญี่ปุ่น ยอดฮิตของดีราคาโดน

  กระแสตอบรับของแหล่งซื้อรองเท้าสนีกเกอร์ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง วันนี้เราจึงจัดมาให้เพื่อน ๆ อีกครั้ง โดยคราวนี้จะพาไปเจาะลึกถึงแหล่งซื้อรองเท้าสนีกเกอร์รุ่นยอดฮิตหลายยี่ห้อที่มีราคามิตรภาพ ไม่ว่าใครก็ซื้อใส่ได้อย่างเฉิดฉาย ไปตามหารุ่นที่ใช่ใส่แล้วชอบพร้อมกันเลยยย !