3 ร้าน ปิ้งย่างฟุกุโอกะ อร่อยจุใจ ราคาอิ่มคุ้ม

29/06/2016 (อัพเดทเมื่อ 29/04/2024)
ขอเรียนเชิญสายปิ้งย่างมาทางนี้ด่วน ! เพราะเราจัด 3 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่างฟุกุโอกะ มาเสิร์ฟกันร้อนๆ เนื้อเน้นๆ แต่ละร้านอัดแน่นไปด้วยคุณภาพและรสชาติ แถมยังกินได้ไม่อั้น รับประกันว่าคุ้มค่าคุ้มราคา อย่าลืมที่จะตรวจสอบเงื่อนไขส่วนลดต่างๆ ของแต่ละร้านก่อนด้วยนะเพื่อให้คุ้มยิ่งขึ้นไปอีก ว่าแล้วก็ตามพิกัดไปอร่อยกัน แต่ละร้านอยู่ใกล้รถไฟ ไปง่ายนิดเดียว※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Fujiya (富士家 大名店)

หน้าร้านอาจดูไม่เหมือนร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสักเท่าไรในช่วงเวลากลางวันที่พระอาทิตย์ยังไม่ลาลับไปจากขอบฟ้า เพราะตัวร้านเป็นเพียงกระจกใส ตกแต่งง่าย ๆ เท่านั้น

Cr: 七輪 焼肉食べ放題 富士家

แต่เมื่อก้าวเท้าเข้าสู่พื้นที่บริเวณด้านในร้านจะได้พบกับความจริงที่คับคั่งไปด้วยชุดโต๊ะเก้าอี้ที่แสดงถึงความพร้อมสำหรับมื้อเย็น เครื่องดูดควันขนาดใหญ่ที่คอยช่วยเหลือเราไม่ให้จมไปกับควันถูกติดตั้งไว้เหนือโต๊ะทุกโต๊ะ

fujiya 3 Cr: Fujiya

บุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่างฟุกุโอกะ ของร้าน Fujiya จะมีให้เลือก 3 ราคาด้วยกัน เริ่มต้นตั้งแต่ 990 เยน ส่วนความแตกต่างนั้นอยู่ที่ระยะเวลาที่เราสามารถกินได้ ส่วนเมนูนั้นเหมือนกันทุกแบบ เมนูสำหรับบุฟเฟ่ต์มื้อนี้ก็จัดเต็ม มีเนื้อหลากหลายแบบให้เลือกทั้งส่วนของเบค่อนแสนอร่อย เนื้อสันนอก เนื้อสันใน และส่วนอื่น ๆ ของเนื้อหมูและเนื้อวัว

ความเด็ดนั้นอยู่ที่การนำเนื้อลงย่างบนเตาถ่าน เครื่องดูดควันทำหน้าที่ของมันได้อย่างดี ดูดเอาควันโขมงจากการย่างไปหมด เหลือไว้เพียงกลิ่นหอมยั่วยวนใจเอาไว้ให้เราได้สัมผัสทั้งกลิ่นและรสชาติ บอกเลยว่าอร่อยสุด ๆ

สำหรับคอทองแดงที่ต้องการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ควบคู่ไปกับการกินปิ้งย่างด้วยก็สามารถจ่ายแพงขึ้นอีกนิดเพื่อให้ได้ชื่นใจ แถมยังได้เพิ่มระยะเวลาในการกินอีกด้วยนะ

Fujiya (富士家 大名店)

ที่อยู่2-6-20 Daimyo, Chuo-ku, Fukuoka, Fukuoka
วิธีเดินทางนั่งรถไฟใต้ดินสาย Kuko Line มาลงสถานี Akasaka แล้วเดินอีก 6 นาที
เวลาทำการ17.00-1.00 น.
ราคา999 เยน (45 นาที) 1,499 เยน (90นาที) 1,999 เยน (90นาที รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์)
โทรศัพท์092-735-0501
FacebookFujiya

ดูแผนที่ Fujiya (富士家 大名店)

Karubi Daimao (カルビ大魔王)

ปีศาจแห่งวงการปิ้งย่างตัวจริงคงต้องยกให้กับร้าน Karubi Daimao แห่งนี้เลยเพราะตั้งแต่สัญลักษณ์ของร้านก็เป็นรูปซาตานในเปลวเพลิงแล้ว แถมด้านนอกร้านก็เก่าแก่และมีบรรยากาศที่แปลกและแตกต่าง

Cr: karubi-daimao.com

ด้านในร้านไม่ได้น่ากลัวเหมือนกับด้านนอก มีการตกแต่งที่ค่อนข้างสวยงามและหรูหราในแบบของปราสาทโบราณในอดีต เหมือนเป็นปราสาทในหนังยุคกรีกหรือโรมันอย่างไรอย่างนั้น

นอกจากการตกแต่งดูราวกับปราสาทแล้ว อาหารที่เสิร์ฟก็ดั่งราชาเช่นกัน สำหรับราคาคอร์ส บุฟเฟ่ต์ฟุกุโอกะ ที่ต่ำที่สุดนั้นเสิร์ฟอาหารทั้งหมด 9 เมนู ซึ่งเราสามารถสั่งได้ไม่อั้น

Cr: karubi-daimao.com

ซูมเข้าไปที่ลายของเนื้อแล้วมันช่างเกินจะต้านทาน ไม่อยากจะจินตนาการถึงช่วงเวลาที่เนื้อทั้งหมดถูกย่างลงบนเตาที่มีไฟลุกโชนพร้อมทำให้เนื้อของสุกพร้อมรับประทาน

ใครชอบเนื้อชิ้นขนาดไหนก็เลือกสั่งได้ตามใจชอบ จะเป็นชิ้นเล็กพอดีคำที่มีความหนาสักหน่อยเพื่อที่ตอนย่างจะได้ไม่สุกมาก หรือจะเป็นชิ้นบางสุกเร็วไม่เหนียวเคี้ยวง่ายก็แล้วแต่ความชอบเลย

Karubi Daimao (カルビ大魔王)

ที่อยู่1-8-11 Maizuru, Chuo-ku, Fukuok, Fukuokaara
วิธีเดินทางนั่งรถไฟใต้ดินสาย Kuko Line มาลงสถานี Tenjin แล้วเดินอีก 9 นาที
เวลาทำการ17.00-24.00 น.
ราคาเมื่อซื้อคูปองจะเลดราคาเหลือ 1,000 เยน (90 นาที)
โทรศัพท์092-762-8555
WebsiteKarubi Daimao

ดูแผนที่ Karubi Daimao (カルビ大魔王)

West Tenjin (焼肉ウエスト 天神店)

Cr: westudonniku

ไม่ไกลจากสถานีรถไฟใต้ดิน Tenjinminami ก็จะเป็นที่ตั้งของร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างแห่งนี้แล้ว เราสามารถเดินมายังตึกอันเป็นที่ตั้งของร้านได้โดยมองหาจากสัญลักษณ์ Loft ร้านขายของกระจุกกระจิก ตามสีเหลืองอันโดดเด่นมาก็จะถึงร้านเป้าหมาย

west 1 Cr: tenjin-loftbldg.com

ร้านแห่งนี้มีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวางดีทีเดียว สามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 300 ที่นั่ง ถ้าเดินทางไปท่องเที่ยวกันแบบกลุ่มใหญ่ก็ไม่ต้องห่วง กินปิ้งย่างด้วยกันได้อย่างสนุกสนาน

Cr: westudonniku

โอ้โห ! เมนูอาหารช่างน่าตื่นตาตื่นใจจริง ๆ เลย ไม่อยากจะเชื่อว่าเราจะสามารถสั่งทั้งหมดนี้ได้แบบไม่อั้น เนื้อหลากหลายแบบให้เลือก ไม่ว่าจะไขมันเยอะหรือไขมันน้อยก็น่าอร่อยทั้งนั้น

ของจริงและภาพโฆษณาของร้านดูไม่ได้แตกต่างกันเลยล่ะ ชิ้นใหญ่ใจโตเหมือนภาพ ซึ่งนอกจากจะกินเนื้อได้แบบไม่อั้นแล้ว ก็ยังสามารถเดินไปตักสลัดผัก ผลไม้ และเครื่องเคียงอื่น ๆ ได้อีกด้วย คุณผู้หญิงจะต้องชื่นชอบแน่ ๆ เพราะให้กินแต่เนื้อไปตลอด 120 นาทีคงไม่ไหวแน่ ๆ

ถ้าอยากฟังเสียงฉ่าดัง ๆ ที่เล็ดลอดออกมาจากใต้ตะแกรงย่างก็เลือกเป็นชิ้นเนื้อติดมันเยอะ ๆ อย่างเบค่อนที่ทำให้ไฟลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง สลับกับเนื้อแดงมันน้อยแก้เลี่ยนไปด้วยก็เยี่ยมเลยล่ะ แต่ถ้าต้องการให้ฟินขึ้นไปอีกก็เพิ่มเงินอีกราว 300 บาทไทยเพื่อดื่มแอลกอฮอลล์ได้แบบ ปิ้งย่างฟุกุโอกะ บอกเลยว่าเบียร์ที่นี่ไม่ธรรมดานะจ้ะ เพราะเป็นเบียร์สดเย็น ๆ แสนชื่นใจ

Yakinikuuesuto (焼肉ウエスト 天神店)

ที่อยู่4-9-25 Watanabedori, Chuo-ku, Fukuoka, Fukuoka
วิธีเดินทางนั่งรถไฟใต้ดินสาย Nankuma Line มาลงสถานี Tenjinminami แล้วเดินอีก 4 นาที
เวลาทำการ11.00-23.30 น.
ราคา2,680 เยน (120 นาที)
โทรศัพท์092-731-0192

ดูแผนที่ Yakinikuuesuto (焼肉ウエスト 天神店)

ข้อสรุป

เห็นรูปแล้วกลืนน้ำลายเอื้อกเลย ถ้าได้ไปฟุกุโอกะจะไม่พลาดอย่างแน่นอน เพราะ ปิ้งย่างฟุกุโอกะ แต่ละร้านดูน่ากินทั้งนั้น สายบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างอย่างเราจะเตรียมท้องให้พร้อมรับศึกหนักอย่างแน่นอน หรือถ้าไปเที่ยวโอซาก้าก็คลิ๊กที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย

floating-restaurant-1

5 บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง โอซาก้า ราคาหลักร้อยในคุณภาพหลักหมื่น !

‘ครัวของประเทศ’ อย่างโอซาก้านั้น ก็มีร้านบุฟเฟ่ต์เด็ด ๆ มากมายซ่อนอยู่ และในครั้งนี้เราอยากจะพาเพื่อน ๆ คอปิ้งย่างไปเอร็ดอร่อยกับ 5 ร้าน บุฟเฟ่ต์ โอซาก้า ที่เสิร์ฟเนื้อเน้น ๆ แบบไม่อั้นในราคาประหยัดเพียงหลักร้อยบาทไทย !!

Mytarn

Blogger : Mytarn

เราเองก็เป็นหนึ่งในคนไทยที่หลงใหลในประเทศญี่ปุ่น ?? และรู้สึกเหมือนกับหลาย ๆ คนที่ไม่เคยเบื่อการเดินทางท่องเที่ยวไปยังประเทศแห่งนี้ สิ่งที่ชอบที่สุดคงจะเป็นขนม เบียร์ และการช้อปปิ้ง อิ้ง อิ้ง อิ้ง~ ???

166 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515