อร่อยชื่นใจกับหลากเครื่องดื่มราคาโดนใจ ใน Family Mart Japan

22/09/2017 (อัพเดทเมื่อ 06/05/2021)
Family Mart Japan คือหนึ่งในร้านสะดวกซื้อคู่ใจนักเดินทาง รวมเครื่องดื่มใน แฟมิลี่มาร์ทญี่ปุ่น หาซื้อง่าย ราคาโดนใจ หลากหลายประเภท ดื่มแล้วสดใสชื่นใจไปตลอดทั้งวัน

※นี่คือข้อมูลในปี 2017 สินค้าบางตัวอาจไม่มีขาย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
SOMPO

Family Mart Japan จะมีเครื่องดื่มอะไรน่าสนใจไปบ้าง ไปดูกันเลย

Black Iced Coffee : สดชื่นตื่นเต็มตา จาก แฟมิลี่มาร์ทญี่ปุ่น

Cr: family.co.jp

ใครเป็นคอกาแฟดำ ทุกเช้าตื่นมาต้องขอสักแก้ว เราขอแนะนำให้คุณเดินไปที่ แฟมิลี่มาร์ทญี่ปุ่น แล้วไปซื้อกาแฟดำแก้วนี้มาดื่ม บอกเลยว่าไม่ผิดหวังและจะสดชื่นตื่นเต็มตาไม่นอยด์เพราะอาการอยากกาแฟอีกต่อไป โดยเฉพาะคนที่ชอบกินกาแฟดำตอนเช้า ๆ Black Iced Coffee ตัวนี้ปราศจากน้ำตาล แถมยังใช้เมล็ดกาแฟแบบเดียวกับร้านกาแฟชื่อดังของญี่ปุ่น

ราคา 178 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Coca-Cola Soben Beauty Tea Gently fragrant citrus blend : ดื่มแล้วสดชื่น พร้อมคุณประโยชน์แด่สาว ๆ

Cr:family.co.jp

สาว ๆ ที่ชอบกินชาเรามีชาดี ๆ มาแนะนำ และนี่ก็คือชาส้ม Citrus ที่ดื่มแล้วให้ความสดชื่น ด้วยรสชาติและกลิ่นหอมจากส้ม Citrus ด้วยรสของชาที่ผสมผสานกับรสส้มอ่อน ๆ ทำให้ชานี้ดื่มง่ายและเพิ่มความสดชื่นให้ในทันที ถ้าสาว ๆ คนไหนเดินเที่ยวญี่ปุ่นแล้วรู้สึกเหนื่อยล้า ลองดื่มชานี้สักขวดเพื่อปรับโหมดร่างกายให้สดชื่นกันดูนะ

ราคา 129 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Squeeze Squeeze : น้ำผลไม้พร้อมเนื้อสดชื่นได้เน้น ๆ

Cr: family.co.jp

และน้ำผลไม้ของเครื่องดื่มแบรนด์นี้ก็ยังเต็มไปด้วยคุณภาพ อย่างน้ำ Grapefruit ที่เราเห็นนี้ก็ใส่ทั้งเนืื้อและน้ำของผลไม้ชนิดมาเอาในเต็มขวด พร้อมการันตีว่าทำมาจาก Grapefruit 100% ดื่มทีได้ทั้งความสดชื่นและวิตามิน ใครที่ชอบดื่มเครื่องดื่มที่มีเนื้อสัมผัสให้เคี้ยวกรุบ ๆ แนะนำเครื่องดื่มน้ำผลไม้แบรนด์เลย

ราคา 228 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Matcha Latte : เต็มรสชาติชาเขียว

Cr: family.co.jp

มาญี่ปุ่นก็ต้องลองกินชาเขียว และนี่ก็คือเครื่องดื่มชาเขียวจากบริษัทผลิตชาเขียวอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นอย่าง Itoen ที่คราวนี้ทำเครื่องดื่มชาเขียว Matcha Latte มาให้ได้ลองดื่มกัน สำหรับมัชฉะที่ใช้ในการทำนั้นก็เป็น Uji Matcha มัชฉะชื่อดังที่มาจากเกียวโต ผสมผสานเข้ากับนมให้รสชาติละมุนดื่มง่าย เข้มข้นแต่ไม่ขมจนเกินไป ถ้าเป็นแฟนคลับเครื่องดื่มชาเขียวญี่ปุ่นละก็ ไม่ควรพลาด

ราคา 168 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

SMOOTHIE : ดื่มน้ำผักและผลไม้เพื่อสุขภาพ

Cr: family.co.jp

สายสุขภาพที่ต้องการดื่มน้ำผักทุกวันเพื่อเติมความสดชื่น ในแฟมิลี่มาร์ทเขาก็มีเครื่องดื่มน้ำผักและผลไม้มาให้ดื่มด้วยเช่นเดียวกัน แถมมีให้เลือกถึงสามรสชาติ โดยแตกต่างกันที่ชนิดของผักที่นำมาใช้เป็นส่วนผสม แบ่งเป็นสามรสสามสีคือ GREEN, RED และ YELLOW ซึ่งแต่ละสีก็จะมีส่วนผสมเป็นผลไม้ที่มีสีตามรสของแต่ละสี

อย่างสีแดงก็จะใช้ส่วนผสมของผักและผลไม้ที่มีสีแดงหรือแดงอมม่วง เช่นสตรอเบอร์รรี่ ราสเบอร์รี่ ฯลฯ ส่วนประกกอบแต่ละอย่างถูกเลือกสรรมาเป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นรับรองความเข้มข้นที่จะได้จากเครื่องดื่มตัวนี้

ราคา 178 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Cafe Au Lait : กาแฟใส่นมรสชาติกลมกล่อม

Cr: family.co.jp

คอกาแฟใส่นมไม่ต้องห่วงไปว่าแฟมิลี่มาร์ทเขาจะมีแค่กาแฟดำ เพราะกาแฟใส่นมของที่นี่ก็มีให้เลือกหลายรูปแบบ อย่างแบรนด์นี้เป็นกาแฟใส่นมรสชาติเข้มข้นกลมกล่อม มาในชวดขนาดกำลังพอเหมาะ อร่อยได้ง่าย ๆ และในไลน์สินค้าเดียวกันก็ยังมีชานมรสชาติหอมมันมาให้ลองด้วย

ราคา 168 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

เครื่องดื่มหลากหลายจาก FamilyMart Collections

Cr: family.co.jp

ปิดท้ายด้วยไลน์เครือ่งดื่มจาก FamilyMart Collections ที่มีพร้อมให้เราทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นกาแฟดำ กาแฟใส่นม ชานม น้ำผลไม้ โยเกิร์ต โกโก้ หรือแม้แต่ชานมไข่มุก โดยราคาจะเริ่มต้นที่ 128-238 เยน แล้วแต่รูปแบบของแต่ละเครื่องดื่ม เลือกลองดื่มได้จนเพลิน

อย่างกาแฟใส่นมพร้อมไข่มุกอย่างที่เราเห็นอยู่นี้ ถือเป็นหนึ่งในเครื่องดื่มแนะนำของคอลเลคชั่นนี้ เพราะเราจะได้ดื่มกาแฟรสชาติอร่อยไปพร้อมกับการเคี้ยวไข่มุกหนึบหนับ ให้ความรู้สึกสดชื่นและแฮปปี้เหมือนกำลังกินขนมอร่อย ๆ อยูด้วยไปในเวลาเดียวกัน เรียกได้ว่าคอลเลคชั่นเครื่องดื่มเซ็ตนี้ถือเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งของแฟมิลี่มาร์ทเลยก็ว่าได้ ยังไงก็อยากให้ลองไปชิมกัน

สำหรับแก้วนี้ราคา 238 เยน

※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ข้อสรุป

Family Mart Japan เพื่อนคู่ทริป ไปไหนไปกัน เครื่องดื่มนั้นเป็นอย่างหนึ่งที่จะช่วยทำให้เราสดใส พร้อมออกเดินทางเที่ยวไปในที่ต่าง ๆ ใครที่เหนื่อยล้าจากการขึ้นรถไฟ ง่วงนอนเพราะต้องตื่นออกไปเที่ยวแต่เช้า เราอยากแนะนำให้เข้า แฟมิลี่มาร์ทญี่ปุ่น และลองไปเติมความสดชื่นกับเครื่องดื่มเหล่านี้กันนะ

เที่ยวชมแดนเทพนิยาย ต้นกำเนิดของญี่ปุ่นอิซูโมะ
HWA ハワ

Blogger : HWA ハワ

? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

312 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515