1Kitkat Fruit Parfait

  kitkat_parfait_011-side Cr: aromacookery.com

  ใครชอบไอศครีมพาเฟ่ต์ผลไม้จะต้องติดใจ คิทแคทญี่ปุ่น รสนี้เพราะเค้ายกรสชาติเปรี้ยวอมหวานสดชื่นมาอยู่ในคิทแคทให้คุฯกินแบบง่ายๆ แต่อร่อยสุดๆ เวอเฟอร์ด้านในสอดไส้เบอร์รี่เคลือบด้วยครีมนมพาเฟต์ผลไม่ที่มีเท็กเจอร์ให้เคี้ยวกรุบ ใครชอบรสชาติสดชื่นของผลไม้ต้อง Kitkat Fruit Parfait

  2 KITKAT Japanese Sake flavor

  festa01_img_16 Cr: ana-exjapan.com

  อีกหนึ่งรสชาติอันเป็นเอกลักษณ์สำหรับ KITKAT mini Japanese Sake flavor ที่เอาสาเกของดีอันเลื่องชื่อของญี่ปุ่นมาประยุกต์เป็นขนมหวานให้รสชาติลงตัว คงกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ไว้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ใครที่เลือกรสนี้เป็นของฝากสามารถเลือกแพคเก็จเก๋รูปขวดสาเกได้ด้วย มีจำนวนแอลกอฮอล์เพียง 0.8% เริ่ดสุด

  3KITKAT Rum Raisin

  tokyo april 2015 (1706) Cr: tokyoexcess.blogspot.com

  คิทแคทญี่ปุ่น รสต่อไปมีดีกรีเป็นถึงของฝากโตเกียว เรียกว่าเป็นแคทแคทประจำเมืองนั่นคือ KITKAT Rum Raisin ที่มีรสชาติอร่อยเข้มข้นสุดๆ ที่สำคัญกลิ่นของของรัมลูกเกดก็ชัดเจน เป็นอีกรสชาติที่ทั้งอร่อยและมีเอกลักษณ์ และค่อนข้างถูกปากผู้ใหญ่ นอกจากโตเกียวบานาน่า คิทแคทรสนี้ก็เป็นอีกของฝากที่น่าสนใจ นอกจากอร่อยแพคเกจยังดูดีอีกด้วย

  4KITKAT Vanilla Beans

  KitKatJapanVanillaBean Cr: ebay.com

  เอาใจคนรักวานิลลาด้วย KITKAT Vanilla Beans ที่มีความพิเศษด้วย Vanilla Bean สองรส ทั้งวานิลลาและช็อกโกแลตให้ความกรุปกรอบกับเวเฟอร์สุดอร่อย พร้อมครีมรสละมุนดีต่อใจ เป็นรสชาติสำหรับต้อนรักฤดูหนาวเชียวนะ

  5KITKAT Strawberry Cheese Cake

  aHR0cDovL3AzLmlzYW5vb2suY29tL2JsLzAvdHIvdXAvMjAxNS8xMC9mdWppLmpwZw== Cr: travel.sanook.com

  เชื่อว่าใครๆ ก็ต้องรู้จักฟูจิซัง หรือภูเขาไฟฟูจิ กันทั้งนั้นและ คิทแคทรสชาติประจำฟูจิซัง ก็คือ Strawberry Cheese Cake อันเป็นรสชาติสุดโปรดของใครหลายคนเรียกได้ว่าเค้าจัดเต็มรสชาติแบบชีสเป็นชีส ฟินติดลิ้นเลยล่ะ นอกจากนี้ยังมีแพคเกจที่เก๋ไก๋สุดๆ ด้วยลุคฟูจิซัง นาซื้อเป็นของฝากมากเพราะมีเอกลักษณ์สุดๆ

  7KITKAT Sakura Yukimi

  tumblr_nwxhlg08YM1tiqhw7o7_r1_500 Cr: kitkat.tumblr.com

  KITKAT Sakura Yukimi เป็นรสชาติซากุระที่อยู่ท่ามกลางหิมะ สีของคิทแคทจึงแบ่งเลเยออร์ออกเป็นสีขาวและสีชมพูสวยงาม รสชาติก็ละมุนละไมมีกลุ่มหอม แพคเกจก็ฟรุ้งฟริ่งสีชมพูซากุระเป็นรสที่ดีต่อใจและห้ามพลาดเลยนะ

  7 KITKAT Tamaruya Honten Wasabi

  23799756495_c062be5d39_b Cr: flickr.com

  มาต่อกันที่รสชาติสุดจี๊ดกับ KITKAT Tamaruya Honten Wasabi ใช่ค่ะ วาซาบิสุดจี๊ดใจกลายมาเป็นคิทแคทให้คุณได้ลิ้มรสแล้ว แต่ก็ยังคงคอนเซ็บอร่อยอย่างลงตัวแม้จะแอบแปลกลิ้นไปซะหน่อย แต่รวมๆ แล้วก็เด็ดอยู่ มีดรีกรีเป็นถึง Shizuoka & Kanto Souvenirs เชียวนะ

  8KITKAT Itohkyuemon Roasted Tea

  original Cr: kitkatmania.com

  ความอร่อยจากชาคุณภาพดีที่คั่วจนหอมมาให้คุณลิ้มลองในรูปแบบคิทแคทกับรส Itohkyuemon Roasted Tea คอชาต้องเลิฟ คนที่ไม่ชอบอะไรหวานเลี่ยนต้องรักเพราะทั้งหอม กลอมกล่อมรสชา ดีงามสุดๆ ชาดีแบบนี้รสนี้จึงนั่งบัลลังก์ Kyoto Souvenirs ไปเลยจ้า

  9KITKAT Choco Banana

  72a650e945978657c3f03263267e4a78 Cr: pinterest.com

  KITKAT Choco Banana ผสานความอร่อยลงตัวของรสกล้วยและช็อคโกแลตแสนอร่อย ได้ขนมที่เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี หาซื้อได้ง่ายอีกด้วย ใครชอบช็อกโก้บานาน่าไม่ควรพลาดเลยนะ

  10KITKAT Purple-sweetpotato

  kk_mini_beniimo_5-side Cr: tofucute.com

  มันม่วงญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งของดีที่ใครๆ ก็ถูกใจ แบ่งความอร่อยให้คนทางบ้านง่ายๆด้วยคิทแคท Purple-sweetpotato ของดีแห่งโอกินาว่าและคิวชูที่ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยแปรรูปเป็นขนมหวานที่คงเอกลักษณ์ได้เป็นอย่างดี รสชาติที่ใครก็ติดใจ

  11KITKAT “Tochi-Otome”Strawberry

  23431897749_27bc8d325a_b Cr: flickr.com

  เก็บรสชาติสตรอเบอร์รี่ที่อร่อยจับใจของโทชิกิ ออกมาเป็น KITKAT “Tochi-Otome”Strawberry เป็นคิทแคทสตรอเบอร์รี่ที่หอมหวานติดใจคนที่ได้ลองเรียกได้ว่าหอมอะร้อยละมุนนี จึงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงเป็น Tochigi Souvenirs

  12 KITKAT Kobe Pudding

  b9-side Cr: kitkatmania.com

  รสชาติหวานละไมที่คุณไม่ควรพลาดกับ KITKAT Kobe Pudding นำเอาพุดดิ้งของดีโกเบมาเป็นคิทเคทให้คุณไฟฟินต่อกันถึงบ้าน หอมคาราเมลเบาๆ ดีงาม

  13 KITKAT Shinshu Apple

  1447827001 Cr: japanmania-shop.com

  ครองตำแหน่ง Shinshu Souvenirs สำหรับ KITKAT Shinshu Apple ที่นำเอารสชาติของแอปเปิ้ลที่ได้รับการดูแลจากน้ำและดินคุณภาพดีมาผสานไว้กับช็อคโกแลตคุณภาพเยี่ยมที่ดีงาม ได้รสสดชื่นหวานดีต่อใจ

  ข้อสรุป

  บอกแล้วว่ารสอร่อยไม่ได้มีแค่ชาเขียว เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งเบื่อ คิทแคทญี่ปุ่นนะ ลองให้ครบทุกรสรับรองไม่น่าเบื่อแถมอร่อยสุดๆ ไปเลยล่ะ ที่สำคัญส่วนมากยังหาซื้อง่าย หลายชนิดยังขายเฉพาะพื้นที่เป็นลิมิเต็ดพรีเมี่ยมไปอีก เริ่ดจริง

  ดาวน์โหลดคูปองส่วนลดไว้ไปช้อป

  สินค้าเหล่านี้มีขายที่ร้าน amano, ดองกี้โฮเต้ด้วยนะ อย่าลืมโหลดคูปองเอาไปใช้ช้อปกันเน้อ

  floating-restaurant-1

  อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

  เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

  floating-restaurant-1

  ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

  ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 ปีหน้า !