1Ichiran Tonkotsu Ramen Sauce & Noodles

  Cr: ichiran.com

  ราเมนข้อสอบอันโด่งดังอย่างร้าน Ichiran ขวัญใจชาวไทยได้ออกผลิตภัณฑ์ราเมนพร้อมปรุงสุดสะดวก แค่ลวกเส้น ใส่น้ำ เติมซุปซองตามคำแนะนำ ก็ได้รสชาติราเมนสุดอร่อยอันโด่งดังแล้ว ใครอยากแบ่งความอร่อยให้เพื่อนๆ อย่าลืมจัดนะ

  ราคา กล่องละ 2,200 เยน มี 5 ชุด

  พิกัดซื้อ : ร้าน Ichiran Ramen และร้านดองกี้

  2ช็อกโกแลต เมจิ

  เป็นที่รู้กันว่าช็อกโกแลตเมจิมีความอร่อยถูกใจใครหลายๆ คน นอกจากนี้ยังมีหลสยรถชาติ มีทั้งแบบช็อคโกแลตเข้มข้น ช็อกโกแลตนม ช็อกโกแลตมีไส้ ซึ่งแบบที่เหมาะกับเป็นของฝากคือแบบแยกห่อใส่ในกล่องสวยงาม ได้ได้ก็ถูกใจ ดูดี ที่สำคัญราคาไม่แพง

  ราคา กล่องละ 220 เยน

  พิกัดซื้อ : ร้านดองกี้ ตึกม่วง ดรักสโตร์ ซุปเปอร์มาเก็ตทั่วไป

  3Ginza Matcha Cake

  Cr: tokyobanana.jp

  จากผู้ผลิตเดียวกันจากโตเกียวบานาน่า ขอบอกเลยว่า Ginza Matcha Cake จัดความอร่อยมาให้คุณถึงสามชั้น เนื้อเค้กหอมหุ้มด้วยครีมมัทชะรสกำลังดีสอดใส้ถั่วแดงกวนผสมมัทชะเข้มข้น อร่อยจัดเต็มแถมแพคเกจดูดี เหมาะเป็นขอฝากสุดๆ

  Cr: tokyobanana.jp

  ราคา กล่องละ 4 ชิ้น 560 เยน
  8 ชิ้น 1,080 เยน
  12 ชิ้น 1,620 เยน

  พิกัดซื้อ : ร้านขายของที่ระลึก สนามบิน

  4ผงโรยข้าวญี่ปุ่น

  Cr: cupnoodle_jp

  ผงโรยข้าว ญี่ปุ่น หรือ ฟุริคาเคะ (Furikake,ふりかけ) ความอร่อยสุดสะดวกที่จำทำให้ข้าวสวยอัพเลเวลความอร่อยเพียงฉีกซอง มีให้เลือกหลายรสชาติ ราคาไม่แพง บางแบรนด์อาจคิดรสที่ได้แรงบัลดาลใจจากอาหารแบรนด์ดัง หรือในร้านดังๆ เหมาะตะนำไปฝากเพื่อนๆ เป็นอย่างมาก

  ราคา แบบเพ็คมีซองย่อยเริมที่ 100 เยน

  พิกัดซื้อ : ซุปเปอร์มาเก็ต ตึกม่วง ร้านสะดวกซื้อทั่วไป

  floating-restaurant-1

  ผงโรยข้าว ญี่ปุ่น 10 แบบสุดอร่อย ฟินง่ายๆ สไตล์ญี่ปุ่น

  แนะนำรสชาติญี่ปุ่นสุดสะดวก ด้วย ผงโรยข้าว ญี่ปุ่น อร่อยง่ายๆ แค่โรย พร้อมแนะนำ 10 แบบหลากความอร่อย

  5Kitkat x Tokyo Banana

  Kitkat และ Tokyo Banana เป็นไแเทมยอดฮิตของชาวไทย ทางผู้ผลิตจึงจัดหนัก ผสานสองสิ่งเข้าด้วยกันได้มาเป็นคิทเคท เวอเฟอร์กรอบไส้ครีมรสกล้วยแบบเดียวกันกับโตเกียวบานาน่า เคลือบช็อกโกแลต อร่อยเด็ดแถมมาในแพคเกจเหมือนโตเกียวบานาน่า ให้ใครถูกใจชัวร์

  ราคา กล่อง 8 ชิ้น ราคา 702 เยน
  กล่อง 15 ชิ้น ราคา 1296 เยน

  พิกัดซื้อ : ร้านขายของที่ระลึก และสนามบิน

  6Nivea Delicious Drop

  ลิปมันเป็นอีกหนึ่งไอเทมซื้อฝากที่น่าสนใจ ไลน์ Nivea Delicious Drop ลิปมันกลิ่นผลไม้เป็นอะไรที่ดีงามมากๆ มีให้เลืิอกหลายกลิ่น เช่น แอปเปปิ้ล พีช กลิ่นหอมดีงาม น่ากิน พร้อมการบำรุงริมผีปากครบคุณค่า เหมาะซื้อฝากสาวๆ

  ราคา 280-380 เยน

  พิกัดซื้อ : ดรักสโตร์ทั่วไป ร้านดองกี้

  7Taiyou-no-aloe Hyaluronic acid

  Cr: taiyou-no-aloe.com

  Taiyou-no-aloe Hyaluronic acid ไอเทมเด็ดที่ได้รางวัลจาก cosme.net Hyaluronic acid เข้มข้น เพียงผสมกับครีม หรือเซรั่ม ก็เติมความชุ่มชื้น แข็งแรง ให้แก่ผิว ลดริ้วรอย และรูขุมขน ผู้ผลิตนี้เป็นเจ้าเดียวกันที่ส่งตัว Hyaluronic acid ให้แบรนด์ดัง

  ราคา 500 เยน

  พิกัดซื้อ : ดรักสโตร์ทั่วไป

  8Caramel Gianduja

  Cr: a-sandolce.jp

  ความอร่อยของช็อกโกแลตเฮเซลนัท และแครกเกอร์คาราเมลแบบพิเศษสุดกรุบกรอบ ออกมาสุดลงตัว มาพร้อมแพคเกจพร้อมแจก จะแจกทั้งกล่องหรือแจกเป็นซองๆ ก็ถูกใจ อร่อยโดนสุดๆ

  Cr: a-sandolce.jp

  ราคา กล่องละ 4 ชิ้น 504 เยน
  8 ชิ้น 1,080 เยน
  12 ชิ้น 1,620 เยน

  พิกัดซื้อ : ร้านขายของที่ระลึก สนามบิน

  ข้อสรุป

  เป็นยังไงกันบ้าง กับลิสต์ ของฝากจากญี่ปุ่น 2018 หวังว่าจะมีประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังอยากได้ข้อมูลของฝากสุดอัพเดท จะได้ไม่ซ้ำกับคนอื่น แถมได้ลองของใหม่ด้วย ติดตามข้อมูลเที่ยวญี่ปุ่นเองแบบชิลล์ชิลล์ อย่าลืมกดไลก์เพจ และฝากช่องทางใหม่ของเราด้วยนะ

  floating-restaurant-1

  Chill Chill Japan

  ติดตามคลิปน่าสนใจเกี่ยวกับการเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองที่นี่ subscribe เลยจ้า

  floating-restaurant-1

  Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

  Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

  floating-restaurant-1

  อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

  เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

  floating-restaurant-1

  ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

  ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง