กู้ผมเสียให้เป็นผมสวยหอมนุ่มด้วย ยาสระผมญี่ปุ่น ยอดฮิต

01/06/2019 (อัพเดทเมื่อ 14/05/2021)
การดูแลผมให้สวยสุขภาพดีถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่สาวๆ จะละเลยไม่ได้ ตามมาดูลิสต์ ยาสระผมญี่ปุ่น ตัวฮิตของสาวญี่ปุ่น ที่จะช่วยให้ผมนุ่มลื่นเงางาม แถมยังหอมสดชื่นไปทั้งวัน บางตัวไม่มีขายในไทยด้วยนะ ไปญี่ปุ่นคราวหน้าอย่าลืมจดลิสต์ไปซื้อ ไม่เสียค่าหิ้วด้วยนา

※นี่คือข้อมูลในปี 2019 สินค้าบางตัวอาจไม่มีขาย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
SOMPO

&honey Deep Moist Shampoo

shampoo Cr: and-honey.com

ยาสระผมตัวแรกที่เราจะมาแนะนำให้รู้จักกันนั้นเป็นยาสระผมที่ผลิตมาจากน้ำผึ้งแท้ 3 ชนิด ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นของเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ให้เส้นผมของสาว ๆ ดูเงางามมีสุขภาพดี แถมยังปราศจากพาราเบนด้วยนะจ๊ะ ใครที่ชื่นชอบกลิ่นหอมของน้ำผึ้ง บอกเลยว่าต้องลองใช้ดูรับรองว่าผมจะดูเงางามชุ่มชื้นไม่แห้งแตกและหอมกลิ่นหวาน ๆ ของน้ำผึ้งเลยล่ะ

ปริมาณ 445 ML ราคา 1,400 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Moist Diane

shampoo Cr: moist-diane.jp

สำหรับแบรนด์ Moist Diane นี้เค้าผลิตแชมพูออกมาหลายสูตรเพื่อแก้ปัญหาสุขภาพผมของสาว ๆ ที่แตกต่างกันไป ทั้งยังผลิตมาอย่างพิถิพิถันไม่มีส่วนผสมที่อันตรายอย่างซิลิคอนให้สาว ๆ ต้องกังวลใจ อย่างสูตรสีส้มนี้จะช่วยให้ผมตรวสลวยสะบัดบ๊อบได้ดังใจ

shampoo Cr: moist-diane.jp

สาว ๆ คนไหนที่ผมเสียก็ดูแลเส้นผมให้กลับมาดูดีเหมือนเก่าได้ด้วยสูตรโทนเข้มนี้ ที่จะช่วยพื้นฟูเส้นผมให้กลับมาดูดีมีความเงาเงาดังเดิม กู้ผมเสียของคุณให้เป็นผมสวยอย่างที่ใคร ๆ เห็นแล้วต้องอิจฉา

shampoo Cr: moist-diane.jp

และอีกสูตรที่จะช่วยเพิ่มความเปร่งประกายให้กับเส้นผมของสาว ๆ ใช้แล้วผมสลวยเงางามราวกับหลุดออกจากโฆษณากันเลยทีเดียว เลือกใช้ตามสูตรที่เหมาะกับตัวเองกันได้เลยนะจ๊ะ

ปริมาณ 450 ML ราคา ประมาณ 800 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ICHIKAMI

shampoo Cr: ichikami.kracie

ICHIKAMI แบรนด์นี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องความหอม กลิ่นหอม ๆ จากดอไม้สไตล์สาวญี่ปุ่น และส่วนประกอบของแชมพูแบรนด์นี้ยังมาจากดอกไม้ด้วยนะ ซึ่งจะช่วยซ่อมแซมเส้นผมเสียที่ถูกทำลายให้ชุ่มชื้นขึ้น ดูสวยงามและจัดทรงได้ง่าย ยิ่งใช้ควบคู่กับครีมนวดไปด้วย ยิ้งได้ผลให้ผมสวยเงางามดูสุขภาพดีขึ้นไปอีก

ปริมาณ 530 กรัม ราคา ประมาณ 1580 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Dear Beaute HIMAWARI RICH & REPAIR

shampoo Cr: .himawari-kracie.jp

ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากดอกทานตะวัน แชมพูนี้จะช่วยให้เส้นผมที่หยาบกร้าน จัดทรงไม่ได้ให้กลับมาสวยดูมีสุขภาพดี ด้วยการบำรุงผมอย่างล้ำลึกเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผมเรียบเนียนนุ่มมีชีวิตชีวา ดูเงางาม และอ่อนโยนอีกด้วย

ปริมาณ 500 ML ราคา ประมาณ 900 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

CLAYGE CARE&SPA

CLAYGE CARE&SPA Cr: clayge.com/

CLAYGE CARE&SPA จะช่วยให้ผมของคุณนุ่มสลวย ดูดีไม่แพ้ใคร แถมยังช่วยชะล้างสิ่งสกปรกของหนังศีรษะออกให้ผมหอมสะอาด และชุ่มชื้นแถมยังเรียบเนียน โดยไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนเลยนะ

ปริมาณ 500 ML ราคา ประมาณ 1,400 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

MA CHERIE

ด้วยส่วนผสมจากน้ำผึ้งและไข่มุก แชมพูนี้จะช่วยซ่อมแซมเส้นผมที่เสียหาย หยาบกร้านให้เงางามสวยงาม ชุ่มชื้น เรียบเนียน โดยไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน พร้อมด้วยกลิ่มหอมหวาน แถมตัวขวดก็ยังมีสีสันสุดคิ้วท์เหมาะกับสาวหวานสุด ๆ

ปริมาณ 450 ML ราคา ประมาณ 993 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

BOTANIST

BOTANIST Cr: botanistofficial.com

ใครเป็นสายธรรมชาติ แพ้ง่าย อยากได้แชมพูที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ขอแนะนำตัวนี้เลย นี่คือแชมพูที่มีความอ่อนโยน ส่วนผสมมาจากสารสกัดจากพืชพันธุ์ธรรมชาติกว่า 90% อ่อนโยนต่อผิว หนังศีรษะ ขนาดที่ว่าเด็ก ๆ ก็สามารถใช้ด้วยได้ ถึงจะอ่อนโยนแต่ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึกให้ผมนุ่มสลวยราวกับเดินออกมาจากซาลอนกันเลยทีเดียวจ้ะ พร้อมด้วยความรู้สึกสดชื่นให้ผมเราดูหนานุ่มสวยเด่นกว่าใคร

ปริมาณ 490 ML ราคา ประมาณ 1,512 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Amino Mason

Amino Mason Cr: aminomason.official

แชมพูขวดนี้ไม่ใช่แค่หน้าตาน่ารักดูมินิมอลอย่างเดียว แต่ยังปราศจากซิลิโคนและสามารถฟื้นฟูผมเสียให้กลับมาสวยได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยน พร้อมด้วยปกป้องเส้นผมจากการเสียดสี แถมใช้แล้วยังเป็นฟองเนื้อแน่นเหมือนวิปครีมให้เราสนุกไปกับการสระผมได้อีกด้วย กลิ่นก็หอมด้วยนะเออ!

ปริมาณ 450 ML ราคา ประมาณ 1,400 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Je l’aime Relax

Je l’aime Relax Cr:je-laime.com

มารักผมด้วยผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้ผมของคุณดูดีสวยงาม โดยปราศจากซิลิโคนที่จะทำให้เกิดสิวผดบริเวณไรผมของคุณ พร้อมยังช่วยบำรุงให้ผมสวยนุ่มคงความเงางามสวย ช่วยแก้ปัญหาผมเสียให้คุณได้ไม่ว่าจะเป็นสูตรที่ช่วยให้ผมตรงสลวย หรือแม้แต่นุ่มลื่น แน่นอนว่ากลิ่นหอมชื่นใจด้วยนะ

ปริมาณ 500 ML ราคา ประมาณ 900 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

OHANA MAHAALO

หลายคนอาจจะรู้จักแบรนด์ OHANA MAHAALO ในฐานะน้ำหอมกลิ่นหวาน ๆ ฉะนั้นกลิ่นของแชมพูยี่ห้อนี้จะหอมหวานไม่แพ้น้ำหอมของแบรนด์เดียวกันเลยจ้ะ แถมยังมีส่วนผสมที่ช่วยให้ผมชุ่มชื้นเงางาม แก้ปัญหาผมเสียให้เรียบลื่นดูดีเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยส่วนผสมที่จะทำให้ผมของคุณสวยยิ่งกว่าใคร

ปริมาณ 465 ML ราคา ประมาณ 1,450 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Ma me latte

อีกหนึ่งแชมพูที่อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะของเรามาก ๆ ก็คือแชมพูจากแบรนด์นี้เลย เพราะใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยจะทำความสะอาดผมของเราอย่างอ่อนโยน มีความละะเอียดอ่อนแต่ดูแลเส้นผมได้อย่างดีเยี่ยม ใครตามหาแชมพูที่จะใช้ได้ทั้งครอบครัวละก็ขวดนี้ได้เลย

ปริมาณ 360 ML ราคา ประมาณ 864 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

THE PUBLIC ORGANIC

อีกหนึ่งแบรนด์แชมพูสำหรับคนที่รักความออร์แกนนิก ตามหาแชมพูที่อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ พร้อมด้วยกลิ่นน้ำมันหอมระเหยที่จะทำให้คุณสดชื่น และบำรุงผมให้ชุ่มชื่นและเนียนนุ่ม สระแล้วผมชื่นและสวยเงางามแน่นอน

ปริมาณ 400 ML ราคา ประมาณ 1,090 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ข้อสรุป

ใครตามหายาสระผมดี ๆ ที่จะช่วยให้ผมดูดีแล้วยังไม่มีไอเดียว่าจะซื้อแบบไหน แบรนด์ไหนดีตามมาตำกันได้ที่ญี่ปุ่น เพราะแต่ละแบรนด์ที่แนะนำไปราคาไม่แรงและเอื้อมถึง ไม่ต้องห่วง

เที่ยวชมแดนเทพนิยาย ต้นกำเนิดของญี่ปุ่นอิซูโมะ
HWA ハワ

Blogger : HWA ハワ

? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

312 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515