รู้จัก KEN’S CAFE ชิม เค้กช็อกโกแลตไร้แป้ง สูตรรางวัล

28/02/2017 (อัพเดทเมื่อ 20/11/2022)
ชวนคนรักช็อกโกแลตไปชิมความอร่อยสุดลือเลื่องจาก KEN'S CAFE TOKYO เจ้าของตำแหน่งสูตรเค้กช็อกโกแลตที่อร่อยที่สุดในญี่ปุ่น เป็น ชิม Gateau chocolate เค้กช็อกโกแลตไร้แป้งแสนอร่อย การันตีด้วยรางวัลมากมายหลายปีซ้อน อยากกินแล้วใช่มั้ยตามมาเล้ย เรามาพร้อมกับข้อมูลร้าน พิกัด และการเดินทางให้คุณไปปร่อยกัน

KEN'S CAFE Cr: kenscafe.jp

วันนี้เราขอเอาใจคนรักช็อกโกแลตด้วยการพามาชิม Gateau chocolate (ガトーショコラ) สูตรเด็ด ซึ่งเค้กชนิดนี้เป็นเค้กที่มีความเข้มข้นของรสช็อกโกแลตมาก ซึ่งร้านที่เราจะมาแนะนำในวันนี้นอกจากจะอร่อยเด็ดสะระตี่แล้ว Gateau chocolate ของเค้ายังเป็นสูตรไม่ใส่แป้ง แบบ gluten free เลยทีเดียวแบบนี้ใครคุมแป้งหรือแพ้แป้งก็ทานได้สบายแถมอร่อยสุดๆ อีก ซึ่งร้านเด็ดที่เราจะแนะนำวันนี้คือ KEN’S CAFE TOKYO นั่นเอง

รู้จัก ร้านKEN’S CAFE TOKYO

KEN'S CAFE Cr: kenscafetokyo

เคนส์ คาเฟ่ต์ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ.1998 โดย Kenji Ujiie เชฟขนมหวานชาวญี่ปุ่นผู้มากประสบการณ์จากร้านดังๆ มากมาย จนมาเปิดร้านของตัวเองในที่สุด

KEN'S CAFE Cr: kenscafetokyo

ร้านนี้ นั้นโด่งดังเรื่องของ Gateau chocolate (ガトーショコラ) ซึ่งได้รางวัลการันตีมากมายเพราะมีรสชาติอร่อยเข้มข้นสุดๆ โดยมีส่วนประกอบหลัก เช่น ช็อคโกแลต เนยจืด ไข่ ไม่มีแป้งจึงเป็นเค้กที่คนแพ่แป้งหรือคนที่ลดแป้งอยู่สามารถลิ้มลองความอร่อยได้ แต่ร้านนี้เค้าเน้นขายแบบเทคโฮมนะใครกะมาชิลล์ที่นี่คงไม่สะดวกเท่าไหร่ แต่ด้วยความที่อร่อยมากเค้กช็อกโกแลตของร้านนี้จึงขายหมดเร็วมาก ซึ่งหากคุณต้องการชิมแต่กลัวไม่ทันสามารถสั่งได้ที่ลิงค์นี้ การสั่งซื้อล่วงหน้า

เมนูเด็ดของร้าน

KEN'S CAFE Cr: kenscafe.jp

เค้กช็อคโกแลต ガトーショコラ (Gateau chocolate) คือเมนูเด็ดที่ต้องห้ามพลาด เพราะเค้าใช้ช็อกโกแลต เนยจืด และไข่ คุณภาพดี ปรุงในสูตรเฉพาะทำให้ได้เค้กเนื้อหนึบอร่อยเข้มข้นแบบไร้แป้ง มาในกล่องสุดหรู สนนราคากล่องละ 3,000 เยน ซึ่งเมนูนี้ได้รับรางวัลการันตีหลายปีซ้อน รสชาติเลอค่าน่าลิ้มลองสุดๆ (เค้กต้องเก็บในที่เย็น ที่อุณหภูมิ 18 องศาเซลเซียสหรือน้อยกว่า เป็นเวลา 3 วัน (2 สัปดาห์ที่ ที่ 10 องศาเซลเซียสหรือน้อยกว่า)

รายละเอียดKEN’S CAFE TOKYO

ที่อยู่ Goen Kopobianezu 1F, 1-23-3 Shinjuku Shinjuku Tokyo
วิธีเดินทางนั่งรถไฟใต้ดินสาย Marunouchi Line ลงสถานี Shinjukugyoen-Mae เดินอีก 5 นาที
เวลาทำการ10:00-19:00 น. (หยุดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
ราคาGateau chocolate 3,000 เยน
Websitekenscafe.jp

ดูแผนที่ KEN’S CAFE TOKYO

KEN’S CAFE Feat. Family mart

KEN'S CAFE Cr: kenscafetokyo

แต่ถ้าใครไม่สะดวกไปที่ร้านลองแวะ Family mart มองหาขนาที่มีสัญลักษณ์KEN’S CAFE TOKYO จะพบขนมที่หลากหลาย ทั้งเค้กช็อกโกแลต พุดดิ้ง กาโต้ชาเขียว และอีกมากมาย การันตีความอร่อยดีงามในราคาเบาๆ ไม่เกิน 300 เยน ซึ่งแต่ละอย่างได้สูตรจากKEN’S CAFE นี่แหละ นับเป็นอีกทางเลือกที่ดีของผู้ที่ไม่สะดวกไปที่ร้าน แคต่มีโอกาสได้อร่อยฟิน

Cr: family.co.jp

ข้อสรุป

แค่เห็นภาพก็รู้สึกถึงความชุ่มฉ่ำของช็อกโกแลตแล้ว แบบนี้ช็อกโกเลิฟเวอร์ต้องจัดซะแล้วล่ะ จะชิมที่ออริจินอลชินจูกุ หรือ ลองเข้า Family mart ก็ได้นะ รับรองอร่อยเลิศ

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

504 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515