อร่อยราคาประหยัดกับเนื้อย่างโอซาก้า ร้าน Koirori อิ่มฟิน!

25/05/2018 (อัพเดทเมื่อ 20/11/2022)
รีวิวร้านเนื้อย่างโอซาก้าราคาประหยัด กับร้าน Koirori ให้ไปอิ่มฟินได้ตลอด เดินทางสะดวก ไม่ไกจากสถานี อร่อยกับเพื้อคุณภาพดีได้ในราคาสุดคุ้ม หิวมื้อไหนก็อร่อยได้ในราคาเดิม

Cr: HWAHEAR

เนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นหรือยากินิคุเป็นหนึ่งในหลาย ๆ เมนูที่หลายคนหมายตาจะไปกินให้ฟินจนพุงกางกันที่ญี่ปุ่น แต่สำหรับคนงบน้อยแพลนเที่ยวแบบประหยัด อยากเฉลี่ยตังค์ไว้กินหลาย ๆ อย่าง เราก็มีรีวิวร้านเนื้อย่างสุดประหยัด รสชาติอร่อยใช้ได้มาให้ได้รู้จักกัน

ร้านเนื้อย่างสุดประหยัดที่ว่านี้มีชื่อว่า ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ Nippombashi เพียงเดินต่อแค่ 4 นาที ก็ถึงร้าน ตัวร้านจะโดดเด่นด้วยสีแดงแรงฤทธิ์ พอเจอป้ายร้านตามรูปแล้วเดินเข้าไปโล้ด

Cr: HWAHEAR

เดินเข้าไปภายในร้านจะมีทั้งที่นั่งในโซนเคาท์เตอร์และโซนที่นั่งธรรมดา ซึ่งที่นั่งทั้งสองแบบจะมีเตาสำหรับย่างเนื้อติดตั้งเอาไว้ที่โต๊ะอยู่แล้ว ภายในร้านมีขนาดไม่ใหญ่มากนัก ช่วงเวลาอาหารมื้อหลักอาจมีคนเยอะและทำให้ต้องรอคิว แต่ถ้าไปเลทจากเวลามื้อหลักไปสักหน่อยคนจะน้อยลง

Cr: iroliya.jp

แม้ว่าบรรยากาศภายในร้านจะเป็นสไตล์ญี่ปุ่นมาก ๆ แต่ไม่ต้องห่วงนะ เพราะพนักงานภายในร้านพอสื่อสารภาษาอังกฤษได้ และยังมีเมนูภาษาอังกฤษให้ดูและชี้นิ้วสั่งได้ไม่ยากเย็น

และราคาของคอร์สอาหารแต่ละคอร์สนั้นก็เป็นสิ่งที่เราประทับใจมาก เพราะไม่แพงและจัดสรรมาให้เราเลือกอย่างคุ้มค่า ทั้งยังมีเมนูไก่หรือหมู สำหรับคนที่ไม่รับประทานเนื้อด้วยนะ ฉะนั้นถ้ามีเพื่อนที่ไม่กินเนื้ออยู่ในทริปก็ชวนมาอร่อยกันที่ร้านนี้ได้

Cr: iroliya.jp

ไม่ว่าจะเป็น คอร์สไหนก็ให้เนื้อมาในปริมาณที่อิ่มเต็มที่ แถมในคอร์สนอกจากจะมีเนื้อยังมีซุป ผักกินแกล้ม และข้าวสวยมาให้ด้วย อิ่มอร่อยได้เลยภายในเซ็ตเดียว แต่ถ้าใครกลัวไม่อิ่ม รู้สึกว่าเนื้อในเซ็ตไม่จุใจ ก็สามารถสั่งเนื้อมากินเพียว ๆ ต่างหากได้เหมือนกัน หรือแม้แต่ของหวานก็มีนะ

Cr: HWAHEAR

เมื่อเดินเข้าร้านไปเรียบร้อย เราจับจองที่นั่งบริเวณเคาท์เตอร์ แล้วพนักงานก็ยื่นเมนูภาษาอังกฤษมาให้เลือกสั่งทันที เราเลือกสั่งเซ็ตเนื้อย่างคอร์ส A พร้อมกับเพื่อนอีกคน ทางร้านก็มาติดเตาให้

Cr: HWAHEAR

แล้วสักครู่เน้ือวัวแล่ชิ้นพอดีคำพร้อมนำไปย่างสำหรับสองที่ก็ถูกเสิร์ฟมานจานเดียวกัน

Cr: HWAHEAR

นอกจากเนื้อแล้วก็ยังมีข้าว น้ำจิ้ม ผักและน้ำซุปไว้กินคู่กับเนื้ออีกด้วย

Cr: HWAHEAR

เมื่อทุกอย่างมาพร้อมเราก็ไม่ขอรออะไรอีกต่อไป เริ่มย่างเนื้อกันทันที เตาของร้านค่อนข้างโอเคเลย เพราะย่างเนื้อได้สุกเร็ว ไฟก็ไม่แรงจนเกินไป

Cr: HWAHEAR

Cr: HWAHEAR

เมื่อเนื้อสุกพร้อมรับประทาน ก็คีบขึ้นมาจิ้มน้ำจิ้มกินกับข้าวสวยร้อน ๆ ได้เลย ในส่วนของรสชาติเนื้อนั้นนุ่มกำลังดี จิ้มกับน้ำจิ้มเนื้อรสเค็มอมเปรี้ยวหน่อย ๆ ก็อร่อยยิ่งขึ้น แถมยังมีน้ำซุปและผักเคียงให้กินตัดเลี่ยน กินหมดแล้วก็อิ่มกำลังดี แต่ถ้ายังไม่อิ่มก็สั่งเนื้อเพียว ๆ มาย่างเพิ่มกินกันต่ออีกยกก็ได้

สำหรับเราถือว่ารสชาติอร่อยใช้ได้ในราคาที่ใช่แบบนี้มากินครั้งนี้แล้วก็อยากมากินอีก และชอบที่ไม่ว่าจะมากินมื้อไหนก็ราคาเท่าเดิม ไม่ต้องกังวลว่าถ้าไม่ใช่มื้อกลางวันแล้วจะราคาแพงขึ้นเลย

Koirori

ที่อยู่2-22 Nanbasennichimae, Chuo, Osaka, Osaka
วิธีเดินทางลงรถไฟที่สถานี Nippombashi จากนั้นเดินต่อมาประมาณ 4 นาที
เวลาทำการตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 22.45 น.
ราคาคอร์สเนื้อย่างเริ่มต้นที่ 1,300 เยน หมูและไก่เริ่มต้นที่ 1,100 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
WebsiteKoirori

ดูแผนที่ Koirori

ข้อสรุป

ใครแพลนมาเที่ยวโอซาก้าแล้วอยากหาร้านเนื้อย่างราคาประหยัดรสชาติอร่อยกินละก็เราขอแนะนำร้านนี้ไว้ให้เป็นตัวเลือก เดินทางมาก็ไม่ยากและร้านยังเปิดพร้อมให้บริการด้วยเนื้อชั้นเยี่ยมจ้ะ

HWA ハワ

Blogger : HWA ハワ

? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

309 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515