หลังจากที่เราสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้อีกครั้งหลัง Covid-19 เราขอแนะนำให้เที่ยวเมืองรอบนอก แต่ไม่เป็นสองรองใครอย่างเกียวโต เมืองหลวงเก่าของญี่ปุ่น ที่ทั้งเงียบสงบ และสวยงาม สำหรับทริปนี้นอกจากจะได้เที่ยวแล้วยังได้เติมบุญกันแน่นๆ อีกด้วยล่ะ

ราคาทัวร์ 1 วัน

 • ผู้ใหญ่ 1,997 บาท
 • เด็ก 1,796 บาท
 • Plan Trip

 • วัดคินคะคุจิ
 • อาราชิยามะ
 • ทานข้าว
 • ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ
 • สวนกวางนาราและวัดโทไดจิ
 • จุดนัดพบ

 • VIP Villa Namba
 • Kyoto VIP Lounge


 • สำหรับ ทัวร์ เที่ยวเกียวโต 1 วัน ทัวร์ยันนาราเนี่ย เป็นอีกหนึ่งวันเดย์ทริปที่น่าสนใจ และความสะดวกของการซื้อทัวร์แบบนี้คือ เราไม่ต้องเดินทางข้ามเมืองไปมาเองซึ่งใช้เวลาค่อนข้างเยอะ แถมถ้าเราไม่ได้ใช้พาส งบที่วางไว้ก็อาจจะบานปลายอีกด้วย เหมาะมากๆ สำหรับวันที่ไม่รู้จะเที่ยวไหน ก็ลองหาทัวร์แบบนี้แล้วจัดไปเลย เพราะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้ดีทีเดียว อีกทั้งยังได้เที่ยวเก็บสถานที่ที่ควรไปได้ครบอีกด้วย แต่ข้อเสียเลยก็คือจะได้ไม่มีความเป็นส่วนตัวเท่าไหร่ และเวลาในการเที่ยวแต่ละสถานที่ก็มีจำกัดอีกด้วย แต่เวลาที่ทางทัวร์ให้ไว้ ก็ถือว่ามากพอสมควรสำหรับเดินดูเดินเที่ยวเลย

  วัดคินคะคุจิ

  เที่ยวเกียวโต 1 วัน

  วัดคินคะคุจิ หรือ วัดโระคุงอนจิ ตามภาษาคนท้องถิ่นเรียกกัน ซึ่งมีความหมายแปลว่าวัดสวนกวาง ตัววัดสีทองอร่ามทั้งอาคารตั้งอยู่บริเวณริมน้ำ สะท้อนสวยงามราวกับภาพวาดและวัดแห่งนี้ก็ได้รับการลงทะเบียนเป็นมรดกโลกเช่นกัน หากมาถึงเกียวโตแล้วไม่ควรพลาดแวะไหว้พระขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นี่นะ

  อาราชิยามะ

  เที่ยวเกียวโต 1 วัน

  เที่ยวเกียวโต 1 วัน

  สำหรับอาราชิยามะนี้ จะเป็นจุดที่เราแวะพักทานข้าวกลางวันกัน ซึ่งเราสามารถเดินชมความสวนงามของธรรมชาติ ป่าไผ่ และแม่น้ำที่สวยงาม พร้อมกับหาอาหารทานเองซึ่งส่วนนี้จะไม่ได้รวมค่าใช้จ่ายมื้อกลางวันไว้ในทัวร์ เราจึงมีเวลาเดินเที่ยวที่นี่ถึง 2 ชั่วโมง เพื่อเที่ยวชมและหาอาหารเที่ยงล่ะ ทานข้าวอะไรกันเสร็จแล้วใครอยากจะเช่ากิโมโนแล้วใส่เดินเล่นก็ยังมีเวลาเหลือให้อีกด้วยนะ ดีสุดๆ ไปเลย

  ศาลเจ้าฟูชิมิอินาริ

  เที่ยวเกียวโต 1 วัน

  เที่ยวเกียวโต 1 วัน

  ดื่มด่ำไปกับประวัติศาสตร์อันยิ่งใหญ่ กับแลนด์มาร์กที่ไม่ควรพลาดอย่าเสาโทริอิสีแดงเรียงกันเป็นทางยาว ศาลเจ้าอินาริเป็นศาลเจ้าที่ เทพอินาริ ซึ่งเป็นเทพแห่งพืชพันธุ์ธัญญาหารของคนญี่ปุ่นสถิตอยู่ เชื่อกันว่า เราสามารถขอพรให้ พืชพันธุ์งอกงาม ค้าขายรุ่งเรือง คลอดบุตรปลอดภัย โรคภัยหายป่วย และ สอบผ่าน หลังจากนี้เราก็จะมุ่งหน้าไปยังนารากัน

  สวนกวางนาราและวัดโทไดจิ

  เที่ยวเกียวโต 1 วัน

  ส่วนจุดสุดท้ายที่เราจะแวะกันคือสวนกวางนารา และวัดโทไดจิ ซึ่งที่นี่หากเรามาในช่วงซากุระ ก็จะได้เห็นภาพน้องกวางไปพร้อมกับสีชมพูของดอกซากุระ แอบคิดว่าหลุดไปอยู่ในโลกสวรรค์ซะแล้วนะเนี่ย นอกจากนี้เราก็สามารถไหว้พระใหญ่ขอพรที่วัดโทไดจิได้อีกด้วย

  เที่ยวเกียวโต 1 วัน

  วัดยิ่งใหญ่มากๆ มีมนต์ขลัง ขอพรเติมบุญก่อนปิดทริปวันเดย์

  เที่ยวเกียวโต 1 วัน

  สาธุ ขอให้ได้ขอให้โดน นะคะหลวงพ่อ ขอให้ได้มาเที่ยวญี่ปุ่นบ่อยๆ เอาล่ะ ไหว้ขอพรเสร็จแล้วเราก็เตรียมตัวขึ้นรถกลับโอซาก้ากันเลย

  สรุป

  เป็นยังไงบ้างกับ เที่ยวเกียวโต 1 วัน ทัวร์วันเดย์แบบแน่นๆ ในราคาไม่แรงมาก แถมเรายังมีเวลาเที่ยวแบบชิลชิล ถ่ายรูปสวยๆ มาอวดเพื่อน แบบไม่ต้องลกเรื่องการเดินทาง ไม่ต้องเหนื่อยเพื่อให้ได้เที่ยวทุกที่ครบอีกด้วย ได้ทั้งเติมบุญและธรรมชาติแบบฟินๆ ถ้าหากใครมีแพลนกันว่าจะไปเที่ยวโอซาก้าด้วยตัวเองกันอยู่ล่ะก็ อย่าลืมวันเดย์ทริปอะไรแบบนี้ที่จะช่วยทั้งเรื่องเดินทาง และประหยัดเวลาให้ได้อีกด้วยนะ