MIYASHITA PARK : สวนสาธารณะลอยฟ้ามิยาชิตะ และ เชคอินที่ใหม่วัยรุ่นโตเกียว

25/10/2022 (อัพเดทเมื่อ 12/02/2024)
อาคารพานิชที่รวมความสะดวกสบาย ใจกลางเมืองแห่งใหม่ที่วัยรุ่นโตเกียวกำลังนิยมในขณะนี้ ห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ในโตเกียวที่มีพร้อมทั้งร้านค้าแบรนด์ดัง พร้อมทั้งพื้นที่สาธารณะสำหรับทุกเพศทุกวัยในการพักผ่อน หรือทำกิจกรรมระหว่างวันได้อย่างเพลิดเพลิน “Miyashita Park” มิยาชิตะ พาร์ค สำหรับนักท่องเที่ยวหรือผู้ที่เดินทางอยู่บริเวณใกล้เคียงก็สามารถเข้ามาช็อปปิ้ง สนุกไปกับบรรยกาศของสถานที่ที่ไม่ใช่แค่ Shopping Mall แต่ยังเป็น Check-In Point ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้กัน
SOMPO

Miyashita Park มิยาชิตะ พาร์ค ห้างสรรพสินค้าที่เป็นทั้ง โรงแรม และพื้นที่สาธารณะสำหรับผู้คนทุกเพศทุกวัย

การเดินทาง

 • เดินเท้า 3 นาทีจากสถานีโตเกียวเมโทรชิบูย่า
 • เดินเท้า 7 นาทีจากสถานี JR ชิบุยะ ทางออกฮาจิโกะ
 • เดินเท้า 8 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดิน เมจิ จิงกุมาเอะ (ฮาราจูกุ)
 • เวลาให้บริการ

  สวนสาธารณะ มิยาชิตะ พาร์ค
  เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 23.00 น.

  ปิดให้บริการช่วงปีใหม่ ตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม ถึง 3 มกราคม

  ห้างสรรพสินค้า เรย์ยาร์ด มิยาชิตะ พาร์ค เปิดให้บริการทุกวัน

  ร้านค้า เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 21.00 น.

  ร้านอาหาร เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 23.00 น.

  โรงแรมซีเควน มิยาชิตะ พาร์ค Check-In เวลา 17.00 น. Check-Out เวลา 14.00 น.

  Miyashita Park

  พื้นที่สาธารณะ มิยาชิตะ พาร์ค เขตชิบูย่า

  ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างบริษัท บริษัทมิตซุย ฟูโดซัง จำกัด และ บริษัทเซบุแลนด์สเคป จำกัด ในการพัฒนาพื้นที่อาคารพาณิชย์กับพื้นที่สาธารณะ
  สวนสาธารณะแห่งนี้เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 23.00 น. ดังนั้นคุณจะต้องขึ้นลิฟท์ของโรงแรมเพื่อมาไปชั้น 4 หากเดินทางมาที่นี่นอกเวลาห้างสรรพสินค้าเปิดให้บริการ มีค่าธรรมเนียมเข้าสวนสาธารณะ 500 เยน


  Cr: miyashita-park.tokyo

  สวนสาธารณะแห่งนี้มีพื้นที่กิจกรรมที่หลากหลาย

  กิจกรรมปีนหน้าผาจำลอง กิจกรรมยามว่างสำหรับผู้ที่รักการผจญภัย ชอบความตื่นเต้น ก็สามารถมา ทดลองปีนที่นี่ได้ ความสูงระดับ 8 เมตร ซึ่งจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึง 22.00 น. โดยให้เวลาในการปีนครั้งละ 2 ชั่วโมง ทั้งนี้ยังมีอุปกรณ์ให้เช่าอีกด้วย มีรองเท้าสำหรับปีนผา (ทั้งของเด็กและผู้ใหญ่) และ chalk bag


  Cr: Miyashita Park Shibuya

  กิจกรรมสอนการเล่นสเก็ตบอร์ด ที่เป็นสนามสำหรับสเก็ตบอร์ดจริงๆ สำหรับผู้ที่ไม่เคยเล่นกีฬาชนิดนี้มาก่อน สามารถเข้ามาลองเรียนกันได้ ซึ่งจะเปิดให้เล่นในวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึง 11.00 น. ค่าเรียนอยู่ที่ 2,000 – 3,000 เยน ทั้งนี้ยังไม่รวมค่าเช่าอุปกรณ์ มีสเก็ตบอร์ด หมวกกันน็อค และอุปกรณ์ป้องกันตัว และค่าใช้บริการสวนสาธารณะ


  Cr: Miyashita Park Shibuya

  กิจกรรมสำหรับกีฬาบนชายหาด สำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาเป็นประจำอยู่แล้ว ไม่่ว่าจะเป็นวอลเลย์บอลชายหาด แบดมินตัน หรือจะเป็นฝึกซ้อมกีฬาอื่นๆได้อีกด้วย ซึ่งจะต้องจองพื้นที่ล่วงหน้า เนื่องจากสนามนี้เป็นสนามกีฬาอเนกประสงค์ สามารถใช้เล่นกีฬาได้หลากหลาย ซึ่งผู้จองจะต้องจองเป็นแบบรายชั่วโมง และในช่วงกลางคืนยังมีให้เช่าสปอร์ตไลท์ ครั้งละครึ่งชั่วโมงอีกด้วย


  Cr: Miyashita Park Shibuya

  กิจกรรมเล่นทรายสำหรับเด็ก อายุไม่เกิน 12 ปีและผู้ปกครอง ลานทรายให้บริการเดือนละ 2 ครั้ง ทุกวันอาทิตย์ ที่ 2 และ ที่ 4 ของเดือน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 16.00 น. ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 1,500 เยน (รวมค่าบริการอุปกรณ์ 500 เยน) ลานกิจกรรมสำหรับเด็กนี้มีอุปกรณ์สำหรับน้องๆหนูๆได้เล่นหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ชุดกะบะทราย ลูกบอลชายหาดขนาดใหญ่ และยังมีเครื่องเล่นสไลเดอร์อีกด้วย


  Cr: Miyashita Park Shibuya

  เท่านี้ยังไม่พอ ที่นี่ยังมีห้องสำหรับเปลี่ยนเสื้อผ้า นอกจากนี้พื้นที่นอกจากลานกิจกรรมแล้ว ยังได้จัดเป็นที่นั่งสำหรับเล่นพักผ่อน หรือจะนั่งเล่นระหว่างรอเวลาได้อีกด้วย นักท่องเที่ยวสามารถซื้ออาหารและเครื่องดื่มขึ้นมานั่งรับประทานบริเวณสวนสาธารณะแห่งนี้ได้อีกด้วย ได้บรรยากาศสวนสาธารณะแบบสามมิติ ตามคอนเซปของสถาปัตยกรรมของมิยาชิตะ พาร์คสุดๆ

  Miyashita Park

  Miyashita Park Shibuya

  ติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆได้ที่นี่

  Rayard Miyashita Park

  Rayard Miyashita Park ห้างสรรพสินค้าแหล่งรวมร้านค้า 90 ร้านค้า ซึ่งจะรวมสินค้าแบรนด์ดังมากมาย สินค้าแฟชั่นแบรนด์ดังตั้งแต่สินค้าหรูระดับ High-End ไปจนกระทั่งแนวชิบูย่าสตรีท ซึ่งสำหรับผู้ที่เดินทางผ่านไปมา สามารถแวะห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่แห่งนี้ ระยะทางยาวกว่า 300 เมตร หรือ ระหว่างเดินทางจากชิบูย่าไปยังฮาราจูกุได้อีกด้วย ร้านค้าภายในห้างแห่งนี้เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 21.00 น. แต่สำหรับร้านอาหารบางร้าน เปิดให้บริการได้ตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 23.00 น.


  Cr: Rayard Miyashita Park

  Rayard Miyashita Park

  Rayard Miyashita Park

  ติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆได้ที่นี่

  Sequence Miyashita Park

  Sequence Miyashita Park โรงแรมหรูใจกลางเมือง ยังมีห้องพักหลายแบบตามความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นห้องรวมเตียงสองชั้น สามารถพักได้ถึง 6 ท่าน แล้วยังมีห้องเดี่ยวและห้องเตียงคู่ หรือจะเป็นห้องสวีทสุดพิเศษที่ผู้เข้าพักสามารถมองเห็นวิวเมืองชิบูย่าได้จากชั้น 17 เลยทีเดียว ผู้เข้าพักสามารถเชคอินได้เวลา 17.00 น. และเชคเอ้าเวลา 14.00 น.


  Cr: miyashita-park

  ไม่เพียงเท่านั้น ชั้นบนสุดบริเวณของโรงแรมยังเป็นร้านอาหารและบาร์ Rooftop Bar ที่เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 24.00 น. นักท่องเที่ยวจะได้ดื่มด่ำกับยามค่ำคืนของโตเกียว แสงนีออนและเสียงเพลงที่จะกล่อมให้คุณสนุกไปกับราตรีอย่างไม่สิ้นสุด


  Cr: Soak Rooftop Bar

  ทั้งภายในโรงแรมแห่งนี้ ยังมีพิพิธภัณฑ์ศิลปะ The Chain Museum ที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปชื่นชมงานศิลปะขนาดเล็ก ซึ่งทางเข้าจะอยู่ชั้น 4 ของทางเข้าโรงแรม ซึ่งจะแสดงงานซิลปะขนาดเล็กที่สามารถกลมกลืนไปกับชีวิตประจำวันได้ ซึ่งมีผลงานศิลปะทั้งแบบปฎิมากรรม จิตกรรม และอักษรศิลป์ ล้วนมาจากศิลปินชื่อดังจากสาขาต่างๆ


  Cr: The Chain Museum

  นอกจากจะเป็นโรงแรมใจกลางเมืองให้บริการระดีบพรีเมี่ยมแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษอีกอย่างนึงที่อยากแนะนำ นั้นก็คือร้านอาหารและเครื่องดื่มภายใน Tokyo Dome City วิธีการรับสิทธิประโยชน์ก็ง่ายๆ เพียงแค่จองห้องพักผ่านเว็บไซต์ของโรงแรม จากนั้นโรงแรมจะให้บัตรอาหาร คุณก็เอาบัตรอาหารนั้นแสดงต่อเจ้าหน้าที่เพื่อเข้ารับประทานอาหารภายใน Tokyo Dome City ได้เลย

  Miyashita Park

  Sequence Miyashita Park

  นักท่องเทียวสามารถสอบถามข้อมูลและจองห้องพักได้

  Miyashita Park

  ที่อยู่ 6 Chome-20-10 Jingumae, Shibuya City, Tokyo
  วิธีเดินทาง เดิน 3 นาทีจากสถานีโตเกียวเมโทรชิบูย่า
  เวลาทำการ 8.00 น. ถึง 23.00 น.
  ราคา มีค่าธรรมเนียมเข้าสวนสาธารณะ 500 เยน
  Website miyashita-park

  ดูแผนที่ Miyashita Park

  สรุป

  Miyashita Park มิยาชิตะ พาร์ค ห้างสรรพสินค้าอาคารใหม่สุดหรูที่เปิดให้บริการหลากหลายรูปแบบ ทั้งพื้นที่สวนสาธารณะที่สามารถนั่งเล่นหรือจะทำกิจกรรมต่างๆ อาทิ ทำเล่นกีฬาบนดาดฟ้าของมิยาชิตะ พาร์ค ส่วนภายในตัวอาคารเป็นร้านอาหารและร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าหลากหลายระดับตั้งแต่แบรด์ดังระดับโลก ไปจนถึงสินค้าแนวสตรีทที่ผู้คนทั่วไปสามารถจับต้องได้ และยังมีให้บริการที่พักในโรงแรมสุดหรูใจกลางเมืองที่ไม่เป็นเพียงที่หลับนอนเท่านั้น ยังมีพิพิธภัณฑ์ศิลปะ รวมไปถึงร้านอาหารและบาร์ Rooftop สุดหรูใจกลางเมืองที่วัยรุ่นโตเกียวต้องไม่พลาด

  อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

  โตเกียว (Tokyo) 12 ย่านดัง และ 17 ที่เที่ยวแนะนำอัพเดทใหม่ 2023

  โตเกียว

  ที่เที่ยว โตเกียว (Tokyo) 12 ย่านดัง และ 17 ที่เที่ยวแนะนำอัพเดทใหม่ 2023

  โตเกียว เมืองยอดฮิตติดชาร์ตเที่ยวญี่ปุ่นตลอดกาล มีที่เที่ยวและกิจกรรมครบรสหลากสีสัน ไปกี่ครั้งก็ยังไปซ้ำได้ไม่มีเบื่อ

  เที่ยวชมแดนเทพนิยาย ต้นกำเนิดของญี่ปุ่นอิซูโมะ
  ALISA

  Blogger : ALISA

  มนุษย์ชอบกิน ชอบเที่ยว มีคติว่า ถ้าเที่ยวต้องเที่ยวให้สุด กับเรื่องกินก็เช่นกัน เรื่องอะไรที่คนอื่นไม่เคยทำ เราต้องได้ทำ เต็มที่กับทุกอย่าง ไปให้สุดแล้วหยุดที่หมดตัว แต่รวยประสบการณ์ รักการเรียนรู้ และสนใจญี่ปุ่นเป็นพิเศษ ชอบการพูดคุยกับชาวบ้าน หรือได้พบเจออะไรใหม่ๆ เสมอ

  160 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515