MIYASHITA PARK : สวนสาธารณะลอยฟ้ามิยาชิตะ และ เชคอินที่ใหม่วัยรุ่นโตเกียว

25/10/2022 (อัพเดทเมื่อ 12/02/2024)
อาคารพานิชที่รวมความสะดวกสบาย ใจกลางเมืองแห่งใหม่ที่วัยรุ่นโตเกียวกำลังนิยมในขณะนี้ ห้างสรรพสินค้าแห่งใหม่ในโตเกียวที่มีพร้อมทั้งร้านค้าแบรนด์ดัง พร้อมทั้งพื้นที่สาธารณะสำหรับทุกเพศทุกวัยในการพักผ่อน หรือทำกิจกรรมระหว่างวันได้อย่างเพลิดเพลิน “Miyashita Park” มิยาชิตะ พาร์ค สำหรับนักท่องเที่ยวหรือผู้ที่เดินทางอยู่บริเวณใกล้เคียงก็สามารถเข้ามาช็อปปิ้ง สนุกไปกับบรรยกาศของสถานที่ที่ไม่ใช่แค่ Shopping Mall แต่ยังเป็น Check-In Point ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้กัน

Miyashita Park มิยาชิตะ พาร์ค ห้างสรรพสินค้าที่เป็นทั้ง โรงแรม และพื้นที่สาธารณะสำหรับผู้คนทุกเพศทุกวัย

การเดินทาง

 • เดินเท้า 3 นาทีจากสถานีโตเกียวเมโทรชิบูย่า
 • เดินเท้า 7 นาทีจากสถานี JR ชิบุยะ ทางออกฮาจิโกะ
 • เดินเท้า 8 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดิน เมจิ จิงกุมาเอะ (ฮาราจูกุ)
 • เวลาให้บริการ

  สวนสาธารณะ มิยาชิตะ พาร์ค
  เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 23.00 น.

  ปิดให้บริการช่วงปีใหม่ ตั้งแต่วันที่ 29 ธันวาคม ถึง 3 มกราคม

  ห้างสรรพสินค้า เรย์ยาร์ด มิยาชิตะ พาร์ค เปิดให้บริการทุกวัน

  ร้านค้า เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 21.00 น.

  ร้านอาหาร เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 23.00 น.

  โรงแรมซีเควน มิยาชิตะ พาร์ค Check-In เวลา 17.00 น. Check-Out เวลา 14.00 น.

  Miyashita Park

  พื้นที่สาธารณะ มิยาชิตะ พาร์ค เขตชิบูย่า

  ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างบริษัท บริษัทมิตซุย ฟูโดซัง จำกัด และ บริษัทเซบุแลนด์สเคป จำกัด ในการพัฒนาพื้นที่อาคารพาณิชย์กับพื้นที่สาธารณะ
  สวนสาธารณะแห่งนี้เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 23.00 น. ดังนั้นคุณจะต้องขึ้นลิฟท์ของโรงแรมเพื่อมาไปชั้น 4 หากเดินทางมาที่นี่นอกเวลาห้างสรรพสินค้าเปิดให้บริการ มีค่าธรรมเนียมเข้าสวนสาธารณะ 500 เยน


  Cr: miyashita-park.tokyo

  สวนสาธารณะแห่งนี้มีพื้นที่กิจกรรมที่หลากหลาย

  กิจกรรมปีนหน้าผาจำลอง กิจกรรมยามว่างสำหรับผู้ที่รักการผจญภัย ชอบความตื่นเต้น ก็สามารถมา ทดลองปีนที่นี่ได้ ความสูงระดับ 8 เมตร ซึ่งจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึง 22.00 น. โดยให้เวลาในการปีนครั้งละ 2 ชั่วโมง ทั้งนี้ยังมีอุปกรณ์ให้เช่าอีกด้วย มีรองเท้าสำหรับปีนผา (ทั้งของเด็กและผู้ใหญ่) และ chalk bag


  Cr: Miyashita Park Shibuya

  กิจกรรมสอนการเล่นสเก็ตบอร์ด ที่เป็นสนามสำหรับสเก็ตบอร์ดจริงๆ สำหรับผู้ที่ไม่เคยเล่นกีฬาชนิดนี้มาก่อน สามารถเข้ามาลองเรียนกันได้ ซึ่งจะเปิดให้เล่นในวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 9.00 น. ถึง 11.00 น. ค่าเรียนอยู่ที่ 2,000 – 3,000 เยน ทั้งนี้ยังไม่รวมค่าเช่าอุปกรณ์ มีสเก็ตบอร์ด หมวกกันน็อค และอุปกรณ์ป้องกันตัว และค่าใช้บริการสวนสาธารณะ


  Cr: Miyashita Park Shibuya

  กิจกรรมสำหรับกีฬาบนชายหาด สำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาเป็นประจำอยู่แล้ว ไม่่ว่าจะเป็นวอลเลย์บอลชายหาด แบดมินตัน หรือจะเป็นฝึกซ้อมกีฬาอื่นๆได้อีกด้วย ซึ่งจะต้องจองพื้นที่ล่วงหน้า เนื่องจากสนามนี้เป็นสนามกีฬาอเนกประสงค์ สามารถใช้เล่นกีฬาได้หลากหลาย ซึ่งผู้จองจะต้องจองเป็นแบบรายชั่วโมง และในช่วงกลางคืนยังมีให้เช่าสปอร์ตไลท์ ครั้งละครึ่งชั่วโมงอีกด้วย


  Cr: Miyashita Park Shibuya

  กิจกรรมเล่นทรายสำหรับเด็ก อายุไม่เกิน 12 ปีและผู้ปกครอง ลานทรายให้บริการเดือนละ 2 ครั้ง ทุกวันอาทิตย์ ที่ 2 และ ที่ 4 ของเดือน ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 16.00 น. ค่าธรรมเนียมแรกเข้า 1,500 เยน (รวมค่าบริการอุปกรณ์ 500 เยน) ลานกิจกรรมสำหรับเด็กนี้มีอุปกรณ์สำหรับน้องๆหนูๆได้เล่นหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ชุดกะบะทราย ลูกบอลชายหาดขนาดใหญ่ และยังมีเครื่องเล่นสไลเดอร์อีกด้วย


  Cr: Miyashita Park Shibuya

  เท่านี้ยังไม่พอ ที่นี่ยังมีห้องสำหรับเปลี่ยนเสื้อผ้า นอกจากนี้พื้นที่นอกจากลานกิจกรรมแล้ว ยังได้จัดเป็นที่นั่งสำหรับเล่นพักผ่อน หรือจะนั่งเล่นระหว่างรอเวลาได้อีกด้วย นักท่องเที่ยวสามารถซื้ออาหารและเครื่องดื่มขึ้นมานั่งรับประทานบริเวณสวนสาธารณะแห่งนี้ได้อีกด้วย ได้บรรยากาศสวนสาธารณะแบบสามมิติ ตามคอนเซปของสถาปัตยกรรมของมิยาชิตะ พาร์คสุดๆ

  Miyashita Park

  Miyashita Park Shibuya

  ติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆได้ที่นี่

  Rayard Miyashita Park

  Rayard Miyashita Park ห้างสรรพสินค้าแหล่งรวมร้านค้า 90 ร้านค้า ซึ่งจะรวมสินค้าแบรนด์ดังมากมาย สินค้าแฟชั่นแบรนด์ดังตั้งแต่สินค้าหรูระดับ High-End ไปจนกระทั่งแนวชิบูย่าสตรีท ซึ่งสำหรับผู้ที่เดินทางผ่านไปมา สามารถแวะห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่แห่งนี้ ระยะทางยาวกว่า 300 เมตร หรือ ระหว่างเดินทางจากชิบูย่าไปยังฮาราจูกุได้อีกด้วย ร้านค้าภายในห้างแห่งนี้เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 21.00 น. แต่สำหรับร้านอาหารบางร้าน เปิดให้บริการได้ตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 23.00 น.


  Cr: Rayard Miyashita Park

  Rayard Miyashita Park

  Rayard Miyashita Park

  ติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆได้ที่นี่

  Sequence Miyashita Park

  Sequence Miyashita Park โรงแรมหรูใจกลางเมือง ยังมีห้องพักหลายแบบตามความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นห้องรวมเตียงสองชั้น สามารถพักได้ถึง 6 ท่าน แล้วยังมีห้องเดี่ยวและห้องเตียงคู่ หรือจะเป็นห้องสวีทสุดพิเศษที่ผู้เข้าพักสามารถมองเห็นวิวเมืองชิบูย่าได้จากชั้น 17 เลยทีเดียว ผู้เข้าพักสามารถเชคอินได้เวลา 17.00 น. และเชคเอ้าเวลา 14.00 น.


  Cr: miyashita-park

  ไม่เพียงเท่านั้น ชั้นบนสุดบริเวณของโรงแรมยังเป็นร้านอาหารและบาร์ Rooftop Bar ที่เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 น. ถึง 24.00 น. นักท่องเที่ยวจะได้ดื่มด่ำกับยามค่ำคืนของโตเกียว แสงนีออนและเสียงเพลงที่จะกล่อมให้คุณสนุกไปกับราตรีอย่างไม่สิ้นสุด


  Cr: Soak Rooftop Bar

  ทั้งภายในโรงแรมแห่งนี้ ยังมีพิพิธภัณฑ์ศิลปะ The Chain Museum ที่นักท่องเที่ยวสามารถเข้าไปชื่นชมงานศิลปะขนาดเล็ก ซึ่งทางเข้าจะอยู่ชั้น 4 ของทางเข้าโรงแรม ซึ่งจะแสดงงานซิลปะขนาดเล็กที่สามารถกลมกลืนไปกับชีวิตประจำวันได้ ซึ่งมีผลงานศิลปะทั้งแบบปฎิมากรรม จิตกรรม และอักษรศิลป์ ล้วนมาจากศิลปินชื่อดังจากสาขาต่างๆ


  Cr: The Chain Museum

  นอกจากจะเป็นโรงแรมใจกลางเมืองให้บริการระดีบพรีเมี่ยมแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษอีกอย่างนึงที่อยากแนะนำ นั้นก็คือร้านอาหารและเครื่องดื่มภายใน Tokyo Dome City วิธีการรับสิทธิประโยชน์ก็ง่ายๆ เพียงแค่จองห้องพักผ่านเว็บไซต์ของโรงแรม จากนั้นโรงแรมจะให้บัตรอาหาร คุณก็เอาบัตรอาหารนั้นแสดงต่อเจ้าหน้าที่เพื่อเข้ารับประทานอาหารภายใน Tokyo Dome City ได้เลย

  Miyashita Park

  Sequence Miyashita Park

  นักท่องเทียวสามารถสอบถามข้อมูลและจองห้องพักได้

  Miyashita Park

  ที่อยู่ 6 Chome-20-10 Jingumae, Shibuya City, Tokyo
  วิธีเดินทาง เดิน 3 นาทีจากสถานีโตเกียวเมโทรชิบูย่า
  เวลาทำการ 8.00 น. ถึง 23.00 น.
  ราคา มีค่าธรรมเนียมเข้าสวนสาธารณะ 500 เยน
  Website miyashita-park

  ดูแผนที่ Miyashita Park

  สรุป

  Miyashita Park มิยาชิตะ พาร์ค ห้างสรรพสินค้าอาคารใหม่สุดหรูที่เปิดให้บริการหลากหลายรูปแบบ ทั้งพื้นที่สวนสาธารณะที่สามารถนั่งเล่นหรือจะทำกิจกรรมต่างๆ อาทิ ทำเล่นกีฬาบนดาดฟ้าของมิยาชิตะ พาร์ค ส่วนภายในตัวอาคารเป็นร้านอาหารและร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าหลากหลายระดับตั้งแต่แบรด์ดังระดับโลก ไปจนถึงสินค้าแนวสตรีทที่ผู้คนทั่วไปสามารถจับต้องได้ และยังมีให้บริการที่พักในโรงแรมสุดหรูใจกลางเมืองที่ไม่เป็นเพียงที่หลับนอนเท่านั้น ยังมีพิพิธภัณฑ์ศิลปะ รวมไปถึงร้านอาหารและบาร์ Rooftop สุดหรูใจกลางเมืองที่วัยรุ่นโตเกียวต้องไม่พลาด

  อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

  โตเกียว (Tokyo) 12 ย่านดัง และ 17 ที่เที่ยวแนะนำอัพเดทใหม่ 2023

  โตเกียว

  ที่เที่ยว โตเกียว (Tokyo) 12 ย่านดัง และ 17 ที่เที่ยวแนะนำอัพเดทใหม่ 2023

  โตเกียว เมืองยอดฮิตติดชาร์ตเที่ยวญี่ปุ่นตลอดกาล มีที่เที่ยวและกิจกรรมครบรสหลากสีสัน ไปกี่ครั้งก็ยังไปซ้ำได้ไม่มีเบื่อ

  ALISA

  Blogger : ALISA

  มนุษย์ชอบกิน ชอบเที่ยว มีคติว่า ถ้าเที่ยวต้องเที่ยวให้สุด กับเรื่องกินก็เช่นกัน เรื่องอะไรที่คนอื่นไม่เคยทำ เราต้องได้ทำ เต็มที่กับทุกอย่าง ไปให้สุดแล้วหยุดที่หมดตัว แต่รวยประสบการณ์ รักการเรียนรู้ และสนใจญี่ปุ่นเป็นพิเศษ ชอบการพูดคุยกับชาวบ้าน หรือได้พบเจออะไรใหม่ๆ เสมอ

  159 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515