UPDATE!!! 10 ขนมเซเว่นญี่ปุ่น 2018 ออกใหม่ ที่ไม่ลองไม่ได้แล้วว

31/05/2018 (อัพเดทเมื่อ 19/06/2018)
ใครๆ ก็รู้ว่าสินค้าในเซเว่นญี่ปุ่นมีหลากหลาย แถมยังขยันออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ น่าอร่อยออกมาอยู่เรื่อยๆ จนได้แต่ร้องไห้ในใจว่า เมื่อไหร่จะเข้าไทย!? วันนี้หมีเลยมาอัพเดต ขนมเซเว่นญี่ปุ่น ออกใหม่ ให้ผู้อ่านมาน้ำลายสอเป็นเพื่อนกันค่ะ ฮี่ๆ
SOMPO

GLICO Giant ช็อคโก้มิ้นต์ไอศกรีม : グリコ ジャイアントコーン 大人のチョコミント

Cr: www.sej.co.jp

ขนมเซเว่นญี่ปุ่น ชิ้นแรก ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าช็อคโกแล็ตกับมิ้นต์เป็นของที่กินคู่กันแล้วช่วยให้รู้สึกสดชื่นอย่างบอกไม่ถูก กูลิโกะเลยไม่พลาดที่จะออกไอศกรีมรสใหม่ตัวนี้ออกมา เป็นไอศกรีมที่เป็นการผสมผสานกันของช็อคโกแล็ตหวานปนขมกับเป๊ปเปอร์มิ้นต์ที่ให้สัมผัสเย็นสดชื่น เหมาะสำหรับทานในสภาพอากาศร้อนๆ อย่างนี้เป็นที่สุด

ราคา 173 เยน

ไอศกรีมโคนสตรอเบอร์รี่ & วานิลลา : ワッフルコーン ストロベリー&バニラ

Cr: www.sej.co.jp

สาวกสตรอเบอร์รี่ยกมือขึ้นน เพราะนี่คือไอศกรีมที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับรสชาติที่หวานกลมกล่อมของรสสตรอเบอร์รี่และวานิลลา ราดด้วยซอสอมเปรี้ยวของสตรอเบอร์รี่ที่เข้ากันได้ดี นอกจากนี้ตัวโคนวาฟเฟิลยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ กัดเข้าไปแล้วจะรู้สึกว่ามันเข้ากั๊น เข้ากัน

ราคา 244 เยน

พายไส้แอปเปิ้ลผสมถั่วแดง : りんご餡パイ

Cr: www.sej.co.jp

แป้งพายกรุบกรอบสอดไส้รสชาติหวานโดดเด่นของแอปเปิ้ลสายพันธุ์ฟูจิอันเลื่องลือกับถั่วแดงจากฮอกไกโดช่างเข้ากันดี สามารถทานเป็นของว่างก็ได้ หรือจะใช้รองท้องยามหิวก็ได้ เป็นทั้งของหวานและของคาวในชิ้นเดียว บอกเลยว่า เริด!

ราคา 127 เยน

ไอศกรีมชาเขียวอุจิเคลือบอัลมอนด์ช็อคโกแล็ต : 宇治抹茶アイスのアーモンドチョコバー

Cr: www.sej.co.jp

ไหนใครชอบชาเขียวเอ่ย ต้องลองไอศกรีมแท่งนี้แล้วล่ะค่ะ เพราะว่าเขาใช้ชาเขียวอุจิ ชาเขียวที่มีกลิ่นและรสชาติที่เข้มข้นจากเกียวโตมาเป็นส่วนผสมเลยทีเดียว ด้านนอกเคลือบด้วยช็อคโกแลตและถั่วอัลมอนด์กรุบกรอบ เคี้ยวเพลิน

ราคา 192 เยน

ไอศกรีมมัจฉะช็อคโกแลต : 抹茶チョコレートバー

Cr: www.sej.co.jp

กลับมาที่ช็อคโกแลตมิ้นต์อีกครั้ง นี่คือช็อคโกแลตชิ้นเล็กพอดีคำที่มีช็อคโกแลตชิปให้เคี้ยวกันกรุบๆ มันส์ปาก เหมาะจะพกติดตัวไปกินเล่นได้ในทุกที่ หรือจะนำมาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ โรยกินพร้อมกับไอศกรีมก็น่าจะอร่อยไม่เบาเลย

ราคา 138 บาท

สตรอเบอร์รี่ พุดดิ้ง พาร์เฟ่ต์ : 苺のプリンパフェ

Cr: www.sej.co.jp

ไม่ต้องเข้าร้านคาเฟ่เสียเงินเยอะๆ ก็สามารถกินพาร์เฟ่ต์ได้ เพียงเดินเข้า เซเว่นญี่ปุ่น ก็จะพบกับพุดดิ้งพาร์เฟ่ต์ที่มีซอสสตรอเบอร์รี่รสเปรี้ยวกับวิปครีมนุ่มๆ หอมหวาน มัน อร่อย คุ้มค่าในราคาหลักร้อยเท่านั้น

ราคา 297 เยน

พุดดิ้งโมจิ : もちとろプリン

Cr: www.sej.co.jp

ยังไม่จบกับพุดดิ้ง แต่รอบนี้มาในรูปแบบชิ้นเล็กกินง่าย เพราะเป็นโมจิสอดไส้พุดดิ้งนั่นเอง แป้งโมจิหนุบหนึบกับเนื้อวิปครีมรสพุดดิ้ง ตรงกลางมีคาราเมลรสขมอมหวาน กลมกล่อมอย่าบอกใคร

ราคา 188 เยน

ช็อคโกแล็ตมิ้นต์ชิ้นพอดีคำ : ひとくちミントクランチチョコレート

Cr: www.sej.co.jp

กลับมาที่ช็อคโกแลตมิ้นต์อีกครั้ง นี่คือช็อคโกแลตชิ้นเล็กพอดีคำที่มีช็อคโกแลตชิปให้เคี้ยวกันกรุบๆ มันส์ปาก เหมาะจะพกติดตัวไปกินเล่นได้ในทุกที่ หรือจะนำมาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ โรยกินพร้อมกับไอศกรีมก็น่าจะอร่อยไม่เบาเลย

ราคา 138 บาท

โมจิห่อช็อคโกแลตโรยผงชาอุจิ : 宇治抹茶ちょこもち3個入り

Cr: www.sej.co.jp

แป้งโมจิเหนียวนุ่มที่ถูกสอดไส้ด้วยไวท์ช็อคโกแลตที่ผสมกับชาเขียวอุจิเข้มข้น รสชาติหวานปนขมนิดๆ แพ็คมาในห่อมีทั้งหมด 3 ชิ้นด้วยกัน เหมาะกับการทานคู่กับชาร้อนๆ หรือแบ่งกันกับเพื่อนก็เวิร์ค

ราคา 129 เยน

Baby Star Ramen บนไอศกรีมบัตเตอร์คาราเมล : ベビースターラーメンONアイス バターキャラメル

Cr: www.sej.co.jp

ปิดท้ายด้วยอะไรแปลกๆ กันหน่อยดีกว่า กับไอศกรีมรสบัตเตอร์คาราเมลที่ด้านบนโรยด้วยเจ้าขนม Baby Star Ramen! เมื่อผสมทั้ง 2 อย่างนี้เข้าด้วยกันก็จะได้สัมผัสกับรสชาติหวานเค็มๆ ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว นับเป็นประสบการณ์ใหม่ของการทานไอศกรีมเลยใช่ไหมคะ?

ราคา 213 เยน

ข้อสรุป

เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยกับ 10 ขนมเซเว่นญี่ปุ่น ใหม่ใน ที่หมีเลือกมาให้ น่าลองทั้งนั้นเลยเนาะ ถ้าใครไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้ก็อย่าลืมเข้าไปลองกันน้าาา

เที่ยวชมแดนเทพนิยาย ต้นกำเนิดของญี่ปุ่นอิซูโมะ
FLUFFYKUMA

Blogger : FLUFFYKUMA

เป็นหมีที่ชอบของน่ารักๆ และทุกอย่างที่อร่อย ? มีความฝันที่อยากจะไปตระเวนกินให้ทั่วญี่ปุ่น ?✨

16 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515