เซรั่มหน้าใส ญี่ปุ่น 5 แบบ ผิวเด้งใส บำรุงสุดปัง

24/04/2017 (อัพเดทเมื่อ 25/05/2021)
อัพเดท ครีมหน้าใสญี่ปุ่นมาแรงสุด เซรั่มหน้าใส จาก cosme.net เคล็ดลับความงามที่ช่วยให้ผิวนุมกระจ่างใส ขวัญใจสาวญี่ปุ่น ไอเทมชิคที่น่าช๊อปกลับมา มาดูกันว่ามีผลิตภัณฑ์ไหนที่เหมาะกับคุณ เรารวมรวบโปรดักที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพในการบำรุงผิว หาซื้อง่ายตามร้านดรักสโตร์ พร้อมวิธีใช้ และราคาเบื้องต้น เลือกไอเทมที่เหมาะกับคุณก่อนไปช้อป

ข้อมูลปี 2017 *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

素肌しずく プラセンタ化粧水 เซรั่มหน้าใส ญี่ปุ่น

เซรั่มหน้าใส ญี่ปุ่น Cr: sensitive-skin.real-cosme.net

เซรั่มหน้าใส ญี่ปุ่น ผลิตภัณฑ์แรกเราขอแนะนำเอสเซ้นส์หรือที่ใครหลายคนเรียกว่าน้ำตบ อย่าง 素肌しずく プラセンタ化粧水 ซึ่งผลิตโดย Asahi ใช่แล้วแบรนด์ที่ขายเบียร์ที่คนไทยรู้จักกันอย่างดีนี่เอง ซึ่งเอสเซ้นส์ตัวนี้ขอบอกว่าทำออกมาได้ดีเพราะรวมเอาสารสกัดที่ดีต่อผิวทั้ง รกแกะ, hyaluronic acid , คอลลาเจน ,โคเอนไซม์ Q10 , Ceramide ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นลงสู่ผิว แถมยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสเนียนเด้งอีกด้วย เป็นน้ำตบราคาเบาๆ ที่ไม่ควรพลาด ที่สำคัญแพคเกจมีทั้งเป็นขวดทั้งรีฟีล ค้มสุดๆ

ขวด 200ml ราคา 980 เยน

Orbis 薬用 クリアローション M

เซรั่มหน้าใส ญี่ปุ่น Cr: sensitive-skin.real-cosme.net

ตัดความมันสาเหตุแห่งการเกิดสิว คือคอนเซ็ปของ Orbis ขวดสีน้ำเงินนี้ แม้ว่าแบรนด์นี้อาจยังไม่ค่อยติดหูคนไทยนักแต่ถือว่าเป็นที่นิยมมากในญี่ปุ่น เนื้อผลิตภัณฑ์ใสบางเบา ไม่มีน้ำหอม ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดความมันอันเป็นสาเหตุของสิว หน้าใสผิวสุขภาพดีจากสารสกัดที่เป็นอานุภาคของเปปไทด์ ใครเป็นสิว แพ้ง่าย ขวดนี้ตอบโจทย์ความเนียนใส

ขวด 180ml ราคา 1,500 เยน

AQUALABEL アクアレーベル ホワイトアップ ローション(II)

เซรั่มหน้าใส ญี่ปุ่น Cr: blog.livedoor.jp

แบรนด์ลูก Shiseido อันโด่งดัง ไวท์เทนนิ่งโลชั่นเนื้อใสบางเบา ผสานอะมิโนแอซิด และส่วนผสมที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังช่วยในการเก็บกักความชื้นทำใหผิวอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี

ขวด 200ml ราคา 1,400 เยน

Aminon moist gel pack

Cr: sensitive-skin.real-cosme.net

ครีมเนื้อบางเบาจาก Aminon ที่ช่วยเก็บความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยให้สวยกระจ่างใส เนื้อเจลทาง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น ใช้ดีไม่มีน้ำหอม เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าที่แห้งให้ดูชุ่มชื้นอ่อนเยาว์

ขนาด 60g ราคา 2,000 เยน

Lits shape moist

lits.jp

โลชั่นเนื้อขาว ที่ผสานส่วนผสมซึ่งปลอดภัย ไร้สารอันตราย ทั้งพาราเบน แอลกอฮอล์ การแต่งสี และน้ำมัน บำรุงผิวให้กระจ่างใสด้วยคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ บำรุงล้ำลึกถึงชั้นเซลล์ผิว กระชับรูขุมขนให้ผิวสวยอย่างอ่อนโยน ครองอันดับหนึ่งจากสาวญี่ปุ่น ปัญหาผิวน้อยใช้สีขาว Lotion ต้องการบำรุงจัดเต็มตองสีน้ำเงิน Rich lotion

ขนาด 150ml ราคา 1,685 เยน

ข้อสรุป

เป็นยังไงบ้าง หวังว่าจะมีไอเทม ครีมหน้าใสญี่ปุ่นมาแรงสุด ที่ถูกใจบ้างนะ ไปญี่ปุ่นแล้วก็อย่ารอช้า ไปสอยมาใช้ให้สวยใสกันเลย เพราะสกินแคร์ของเขาดีจริงๆ

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

506 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515