10 ไอศกรีม ญี่ปุ่น ฟีเจอริ่งรสชาติแสนอร่อย ที่คุณต้องลอง

09/11/2017 (อัพเดทเมื่อ 05/10/2020)
เมื่อของอร่อย ทั้งขนม เครื่องดื่ม ของญี่ปุ่นเปลี่ยนรูปให้คุณชื่นใจในแบบไอติม วันนี้เรารวม 10 ไอศกรีม ญี่ปุ่น รสเด็ดที่มาจากของกินดังขายดี ที่พอมาเป็นไอติมแล้วห้ามพลาด

Designed by Freepik

ญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องเครื่องดื่ม ขนม ของหวาน ที่หลากหลาย ทำเอาเลือกกินไม่ถูก ทว่าก็มีของดังๆ หลายอย่างที่ถูกปรับรูปแบบเป็น ไอศกรีม ญี่ปุ่น แสนอร่อยน่าลิ้มลอง วันนี้เรารวม 10 แบบ เด็ดที่ไม่ควรพลาดมาให้ชมกัน

1CoolishxCalpis

หลายคนคงคุ้นเคยกับlotte Coolish Icecream แบบบีบๆ ดูดๆ ซึ่งก็มีหลายรสให้เลือก แต่ที่เด็ดคือรสคัลพิส นมเปรี้ยวยี่ห้อดังที่เมื่อนำมาทำเป็นไอศรีมก็ได้รสชาติสดฟิน เพิ่มความสดชื่นเปรี้ยวหวานขึ้นไปอีกขั้น ใครชอบรสของคัลพิสห้ามพลาด

ราคา 100 เยน

2GODIVA Chocolate Ice Bar

Cr: GodivaJapan

GODIVA คือแบรนด์ร้านช็อกโกแลตชื่อดังจากเบลเยี่ยมซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของชาวญี่ปุ่น ความอร่อยพรีเมียมไม่ต้องพูดถึง หากใครอยากลิ้มลองรสชาติก็หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อเลยสำหรับ GODIVA Chocolate Ice Bar ไอศครีมไส้ช็อกโกแลตเฮเซลนัทเคลือบช็อกโกแลตชั้นเลิศหนาสะใจ เต็มรสชาติ

ราคา 325 เยน

3Pablo Mini Cheese Tart Ice Bar

Cr: pablo3.com

Pablo แบรนด์ชีสทาร์ตชื่อดัง เอาใจสาวกด้วยการออก Pablo Mini Cheese Tart Ice Bar ไอศครีมรสชีสทาร์ตเข้มข้น อร่อยละมุน กัดแล้วฟินมากมาย มีเนื้อครั้นกรุบอร่อยเพิ่มรสสัมผัส น่าลอง

ราคา 160 เยน

4Cold Stone Creamery Aisu Manju Shiratama Cream Zenzai

Cr: coldstonecreamery.co.jp

Cold Stone แบรนด์ไอศครีมชื่อดังระดับโลกรังสรรค์รสชาตืสไตล์ญี่ปุ่นลงตัวในแบบ Cold Stone ด้วยโมจิไส้ถั่วแดงล้อมด้วยไอศครีมนมเคลือบไวท์ช็อกโกแลตพร้อมอัลมอนต์กรุบ ปรับจากเอกลักษณ์ Aisu Manju ชื่อดัง ล้มลองความอร่อยแบบคลาสสิกและอินเตอร์ในแท่งเดียว

ราคา 250 เยน

5FAMIMA CAFE Tea Frappe Bar

Cr: family.co.jp

FAMIMA CAFE Tea คือชานมไข่มุกสำเร็จรูปขายดีของแฟมิลี่มาร์ท เพิ่มความสดชื่นเข้มข้นจนเป็น FAMIMA CAFE Tea Frappe Bar ไอศครีมแท่งที่มาเต็มทั้งรสชาติชานมหอมละมุ่น และไข่มุกหนึบอยู่ด้านใน

ราคา 130 เยน

6Morinaga Vanila Chocolate Icecream Crape

ญี่ปุ่นขึ่นชื่อเรื่องเครปไอศครีมมากๆ Morinaga เลยจัดให้กินง่ายๆ ที่ร้านสะดวกซื้อสำหรับ Morinaga Vanila Chocolate Icecream Crape กินง่าย อร่อยเต็มรส แป้งเครปหอมเคี้ยวอร่อยพร้อมไอศรีมเป็นอะไรที่เลิศมากจริงๆ

ราคา 140 เยน

7HERSHEY’S Ice Eclair

Cr: thehersheycompany.com

HERSHEY เองก็ไม่ยอมแพ้ส่ง HERSHEY’S Ice Eclair เอแคลร์ไอครีมสอดไส้ช็อกโกแลตเคลือบช็อกโกแลตสูตรเด็ดของเฮอร์ชีย์ กินหนึ่งชิ้นได้อารมณ์ไอศครีมและเบเกอรี่สุดอร่อยน่าลิ้มลอง

ราคา 173 เยน

8GODIVA Milk Chocolate Mango

Cr: GodivaJapan

GODIVA แบรนด์ช็อกโกแลตชื่อดังส่งอีกหนึ่งความอร่อยในแบบพรีเมียม GODIVA Milk Chocolate Mango พรีเมียมไอศครีมช็อดโกแลตนมผสมมะม่วง หอม เปรี้ยวหวานกลมกล่อมเข้ากันเป็นอย่างดี

ราคา 356 เยน

9Meiji Rich Banana

Cr: catalog-p.meiji.co.jp

นมกล้วยเมจิเป็นอะไรที่ถูกใจใครหลายๆ คน เพิ่มเติมคือความเข้มข้น Meiji Rich Banana ไอศครีมรสนมกล้วยหอมแสนอร่อย เคลือบไวท์ช็อกโกแลตกลิ่นกล้วยหอม กรุบกรอบอร่อยถูกใจ

ราคา 216 เยน

10Pistachio macaroon ice

Cr: 7premium.jp

ใครชอบมาการองแนะนำนี่เลย Pistachio macaroon ice มาการองไอศรีมรสพิตาชิโอ เต็มรสชาติหวานมันหอมอร่อย รวมความอร่อยของมาการงและไอศกรีมไว้ในหนงเดียว

ราคา 248 เยน

ข้อสรุป

เป็นไงล่ะ แต่ละแบบน่าลองทั้งนั้นเลยใช่ไหม ไปญี่ปุ่นก็อย่าลืมไปลิ้มลองความอร่อยเย็นชื่นใจกันดูน้า

floating-restaurant-1

Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

488 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-5285-8088

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  03-5789-2449

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  06-6262-9226-7

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  092-686-8775

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ของเราผ่านทาง นโยบายความเป็นส่วนตัว