อัพเดท 25 ไข่ กาชาปอง สุดแปลก ! พร้อมพิกัดไปหมุนให้มันส์กันทั่วประเทศ

14/02/2017 (อัพเดทเมื่อ 02/11/2020)
กลับมาอีกครั้งกับการรวบรวมตู้กาชาปองที่ทั้งแปลกและน่ารักจนต้องหมุน งานนี้ใครชอบหมุน ไข่ กาชาปอง ต้องห้ามพลาด เราชี้เราพิกัดไว้ให้แล้ว เตรียมเหรียญ 100 เยนในกระเป๋าไว้ให้พร้อมแล้วลุยเลย !

Gachapon กาชาปอง (ガチャポン) หรือ GachaGacha กาชากาชา (ガチャ) ที่คนญี่ปุ่นเรียกกันนั้น ก็คือเครื่องหยอดเหรียญชนิดหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งภายในตู้กาชาปองนั้นจะมีแคปซูลรูปทรงไข่อยู่มากมาย

ภายในแคปซูลนั้นก็จะบรรจุของเล่นชิ้นเล็กที่มีหลากหลายแบบเอาไว้ โดยแต่ละตู้จะมีธีมเป็นของตัวเอง ในหนึ่งธีม(หรือหนึ่งตู้) ก็จะมีของเล่นให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น โมเดลตัวการ์ตูนชื่อดัง โมเดลสัตว์น่ารัก และของเล็กชิ้นเล็ก ๆ อีกมากมายที่เราอาจคิดไม่ถึง และวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับกาชาปองประหลาด ๆ ที่ไม่นึกว่า ‘แบบนี้ก็มีด้วยเหรอเนี่ย !’

1かわいいかわいい 犬のおまわりさん : หมวกตำรวจของน้องหมา

gachagacha Cr: kitan.jp

ประเดิมกาชาปองแรกด้วยความน่ารักสดใสมุ้งมิ้งกันเลยดีกว่า เพราะนี่คือกาชาปองหมวกตำรวจของน้องหมาสุดน่ารักที่แกะออกมาจากไข่กาชาปองแล้ว เอามาให้น้องหมาพันธุ์เล็กใส่ได้จริง ๆ ใครเจอก็อย่าลืมหมุนไปฝากน้องหมากันด้วยน้า (หรือใครจะเอาไปให้น้องแมวใส่ก็ไม่ว่ากัน)

มีให้หมุนสะสมทั้งหมด 5 แบบ หมุนได้ครั้งละ 300 เยน

2湯っくりしよ!~温泉アニマル~ : มาแช่ออนเซ็นกันเถอะ

gachagacha Cr: aoshima-bk.co.jp

ใครแช่ออนเซ็นแล้วติดใจ อยากได้ของที่ระลึกเกี่ยวกับออนเซ็นกลับไปด้วย เราขอแนะนำกาชาปองนี้ที่รวมอิริยาบถน่ารัก ๆ ของเหล่าสัตว์ที่ชอบแช่ออนเซ็นให้ไปหมุนกัน มีทั้งเจ้าลิง ตัวนาก และเจ้าหนูยักษ์คาปิบาร่า แช่น้ำกันหน้าแดงเชียว น่าเอ็นดูเนอะ

มีให้หมุนสะสมทั้งหมด 6 แบบ หมุนได้ครั้งละ 300 เยน

3パンダ ポーズマスコット ぷに: แพนด้านำโชค

Cr: kitan.jp

แค่แพนด้าก็น่ารักแล้ว นี่ยังมาทำท่าแปลกๆ นอกจากนี้ยังมีคอลเล็คชั่นอีกสี่ท้า ทั้งกลิ้ง ตีลังกา นอนทอดหุุ่ย กดมาแล้วรับรองเลยว่าต้องสบายใจ ดูแล้วอารมณ์ดี

มีให้หมุนสะสมทั้งหมด 5 แบบ หมุนได้ครั้งละ 200 เยน

4おっタン! : แลบลิ้นแบบไอน์สไตล์

gachagacha Cr: gacha-gacha.net

ประหลาดให้สุดใจกับกาชาปองลิ้นไอน์สไตล์ที่กดมาแล้วสามารถเอาเล่นกดลิ้นยืดได้ แถมยังดึงเล่นได้ยาวกว่าที่คิด เหมาะจะเอาไปแกล้งเพื่อนเป็นที่สุด มีให้หมุนกัน 4 แบบ ทั้งหมดสีธรรมดา สีชาเขียว สีฟ้าบลูฮาวาย และสีดำ

มีให้หมุนสะสมทั้งหมด 4 แบบ หมุนได้ครั้งละ 200 เยน

5おつまみヘアピン : กิ๊บติดผมชวนหิว

gachagacha Cr: chappy-net.com

หนึ่งในของกระจุกกระจิกที่สาว ๆ ชอบสะสมเห็นจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากกิ๊บติดผม และกาชาปองนี้นั้นพิเศษกว่า เพราะมาในรูปแบบของกิน ! ติดแล้วรับรองผมไม่เหม็นแต่ได้ความฮาไปเต็ม ๆ

มีให้หมุนสะสมทั้งหมด 5 แบบ หมุนได้ครั้งละ 200 เยน

6かわいい かわいい ねこうさぎちゃん : เปลี่ยนน้องแมวให้เป็นน้องต่าย

gachagacha Cr: kitan.jp

เอาใจคนรักหมากันไปแล้ว ขอเอาใจคนรักน้องแมวกันบ้าง สำหรับใครก็ตามที่อยากเพิ่มความคิขุให้น้องแมว หรืออยากแปลงโฉมให้น้องแมวที่บ้านน่ารักยิ่งขึ้น กาชาปองนี้ช่วยคุณได้ กับกาชาปองหมวกหูกระต่ายที่จะเปลี่ยนน้องแมวเป็นน้องต่ายได้ในบัดดล ลองหมุนกลับไปใส่ให้น้องแมวกันดูนะ คาวาอี้สุด ๆ

มีให้หมุนสะสมทั้งหมด 5 แบบ หมุนได้ครั้งละ 300 เยน

7THE 手錠 あなたを逮捕します。: กุญแจมือจับผู้ร้าย

Cr: chappy-net.com

กาชาปองกุญแจมือที่ญี่ปุ่นเขาก็มีนะเออ เด็ก ๆ ที่ชอบเล่นตำรวจจับผู้ร้ายกันคงจะถูกอกใจไม่ใช่น้อย แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าถึงจะทำออกมาเหมือนจริงมาก แต่กุญแจมือจากกาชาปองนี้นั้นยืดหยุ่นได้เพราะทำจากยาง จึงไม่ต้องมีกุญแจเอาไว้ไขและไม่ต้องกลัวว่าจะถอดออกไม่ได้นะจ๊ะ

มีให้หมุนสะสมทั้งหมด 5 แบบ หมุนได้ครั้งละ 200 เยน

8ザ・ペーパー : กระดาษทิชชู่จิ๋ว

gachagacha Cr: gacha-gacha.net

มีกาชาปองกุญแจมือไปแล้ว มีกาชาปองทิชชู่ด้วยบ้างจะเป็นไรไป แถมยังมีทิชชู่หลากหลายแบบให้สะสมอีกต่างหาก แต่บอกไว้ก่อนนะว่ากาชาปองทิชชู่จิ๋วนี้ดึงออกมาใช้ได้จริง ๆ ดึงเอามาเขียนเป็นโน้ตก็ยังได้ ดูดูไปก็น่ารักดีใช่ม้า

มีให้หมุนสะสมทั้งหมด 5 แบบ หมุนได้ครั้งละ 200 เยน

9金運ち : อุนจิแห่งความโชคดี

gachagacha Cr: gacha-gacha.net

กาชาปองแปลก ๆ ที่ญี่ปุ่นมีหลายแบบเหลือเกิน รวมไปถึงกาชาปองอุนจิแห่งความโชคดีอันนี้ด้วย ! เนื่องด้วยคำว่าโชคดีภาษาญี่ปุ่นดันไปฟ้องเสียคล้าย ๆ กับคำว่า อุนจิสีทอง ทำให้คนญี่ปุ่นเขาได้ไอเดียคิดกาชาปองอุนจิสีทองแห่งความโชคดีนี้ขึ้นมา ! ใครอยากโชคดีเจอแล้วก็หมุนเอาไว้เป็นเครื่องรางก็ได้นะ แต่ไม่รู้นะว่าจะช่วยเรื่องโชคได้จริงรึเปล่านะ

มีให้หมุนสะสมทั้งหมด 2 แบบ หมุนได้ครั้งละ 200 เยน

10にゃんこ肉球プニプニマスコット : อุ้งเท้านุ่มนิ่ม

gachagacha Cr: gacha-gacha.net

ส่วนหนึ่งของเจ้าแมวเหมียวที่เหล่าคนรักแมวชอบสัมผัส คงหนีไม่พ้นอุ้งเท้าสุดนิ่มของเหล่าแมวเหมียวที่จับทีไรก็ติดใจทุกที และถ้าเจ้าเหมียวที่บ้านใครขี้รำคาญ ที่ญี่ปุ่นเขาก็มีกาชาปองสำหรับคนรักอุ้งเท้าแมวเหมียวให้กด เป็นพวกกุญแจสุดน่ารักที่เห็นแล้วอยากจับ ๆ บีบ ๆ มันทั้งวันเลย

มีให้หมุนสะสมทั้งหมด 6 แบบ หมุนได้ครั้งละ 200 เยน

11スマホの着ぐるみ 身近などうぶつたち : เปลี่ยนโฉมมือถือเป็นสัตว์น่ารัก

gachagacha Cr: epoch.jp

เคสมือถือเรียบ ๆ จะกลายเป็นของน่าเบื่อทันทีเมื่อเจอกาชาปองซองมือถือสัตว์น่ารักขนนิ่มเซ็ตนี้เข้าไป ซึ่งเคสมือถือที่กดได้จากเจ้ากาชาปองนี้ออกมาได้น่ารักและนุ่มนิ่มเป็นที่สุด แถมความนิ่มยังช่วยลดแรงกระแทกได้ด้วย มีให้เลือกถึง 6 แบบ ทั้งไก่ ลูกเจี๊ยบ อีกา น้องแมว น่ารักสุด ๆ

มีให้หมุนสะสมทั้งหมด 6 แบบ หมุนได้ครั้งละ 300 เยน

12スマホのお守り : เสริมโชคให้มือถือ

gachagacha Cr: nlab.itmedia.co.jp

ซองใส่มือถือแบบน่ารักก็มีแล้ว เรามาดูซองใส่ที่เสริมดวงชะตากันบ้าง และนี่คือซองใส่มือถือที่ทำออกมาในรูปแบบของถุงใส่เครื่องราง ใครเชื่อเรื่องดวงเรื่องโชคชะตาก็ลองหมุนมาใช้กันดู แต่ละแบบให้ความคุ้มครองผู้ใช้ไม่เหมือนกันด้วยนะเออ

มีให้หมุนสะสมทั้งหมด 6 แบบ หมุนได้ครั้งละ 300 เยน

13刺さってる!?ナイフマグネット : กาชาปองสายโหด

gachagacha Cr: gacha-gacha.net

สำหรับนักสะสมอาวุธ ไม่มีกาชาปองไหนเหมาะสมไปกว่าอันนี้อีกแล้ว นนี่คือกาชาปองแม่เหล็กอาวุธมีคมจำพวกมืดที่เราสามารถเอาไปติดเก๋ ๆ บนตู้เย็นพร้อมกับกระดาษโน้ตได้ บอกเลยว่าแปะแล้วดู ๆ ไปคล้ายกับมีดมีดจริง ๆ เสียบตู้เย็นอยู่เหมือนกันนะเนี่ย

มีให้หมุนสะสมทั้งหมด 6 แบบ หมุนได้ครั้งละ 200 เยน

14スマホ水着 : ชุดว่ายน้ำสมาร์ทโฟนสุดเซ็กซี่

gachagacha Cr: gacha-gacha.net

ใครจะไปรู้ว่าเดี่ยวมือถือก็เซ็กซี่ได้นะ ด้วยกาชาปองชุดว่ายน้ำสำหรับสมาร์ทโฟนอันนี้ที่จะกดออกมาแล้วเอาไปสวมให้มือถือของเราเซ็กซี่ขึ้นได้เป็นกอง มีให้เลือกกันถึง 5 แบบทั้งชุดว่ายน้ำของผู้ชายและผู้หญิง แปลกแบบนี้ต้องรีบหมุนมาเก็บสะสมนะ

มีให้หมุนสะสมทั้งหมด 5 แบบ หมุนได้ครั้งละ 300 เยน

15KAN-CHO : ตุ๊กตาโก่งโค้ง

gachagacha Cr: item.rakuten.co.jp

หากตามหาพวงกุญแจแปลก ๆ หรือหาของฝากประหลาดซื้อไปฝากเพื่อนละก็ KAN-CHO คือกาชาปองที่เหมาะสมที่สุด ด้วยความที่เป็นกาชาปองฟิกเกอร์สุดฮาที่ทำท่าโก่งโค้ง ใครเห็นหรือได้ไปก็อดขำไม่ได้ทั้งนั้น เป็นไอเทมอารมณ์ดีที่น่าสะสมหรือจะซื้อเป็นของฝากฮา ๆ ให้เพื่อนก็ได้ มีทั้งหมด 6 แบบนะ

มีให้หมุนสะสมทั้งหมด 6 แบบ หมุนได้ครั้งละ 200 เยน

16ホーム ガーデニング [カクタス] : กาชาปองนักปลูกต้นไม้

gachagacha Cr: gacha-gacha.net

แคคตัสเป็นพืชพันธุ์ที่หลายคนนิยมปลูกเอาไว้ในบ้านหรือที่ออฟฟิศ ที่ญี่ปุ่นเองเจ้านี่ก็เป็นพืขยอดนิยมเช่นกันจนถึงขั้นมีกาชาปองชุดปลูกแคคตัสที่หมุนครั้งเดียวได้มาทั้งเซ็ตการปลูก มีให้หมุนสะสมกันถึง 5 สายพันธุ์ของแคคตัส ใครอยากลองปลูกดูก็มาหมุนไปเลย

มีให้หมุนสะสมทั้งหมด 5 แบบ หมุนได้ครั้งละ 200 เยน

17赤べこのおともだち アニべこストラップ : สัตว์น้อยโยกหัว

gachagacha Cr: takaratomy-arts.co.jp

เคยเห็นตุ๊กตาหน้ารถที่พอรถเคลื่อนตัวแล้วก็โยกหัวไปตามแรงสั่นกันใช่ม้า ที่ญี่ปุ่นเองก็มีเหมือนกัน แถมยังมาในรูปแบบของกาชาปองสัตว์น้อยโยกหัวที่สุดแสนจะน่ารัก มีให้สะสมกันถึง 6 แบบ ทั้งจระเข้ ม้า วัว สิงโต และหมู กดไปฝากน้อง ๆ หนู ๆ รับรองชอบแน่นอน

มีให้หมุนสะสมทั้งหมด 6 แบบ หมุนได้ครั้งละ 200 เยน

18ポイズンきの子 : กาชาปองน้องเห็ด

gachagacha Cr: shineg.co.jp

กาชาปองสุดแปลก ที่เราคิดว่าแปลกมาก ๆ อีกหนึ่งอันจนอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกัน ก็คือกาชาปองน้องเห็ดอันนี้ ที่มาในรูปแบบของฟิกเกอร์หัวเป็นเห็ดตัวเป็นเด็กผู้หญิง ดูเผิน ๆ ก็เหมือนเห็ดจนเกือบเผลอหยิบกินอยู่เหมือนกัน เพราะฉะนั้นหมุนมาแล้วกินไม่ได้นะ อันตราย !

มีให้หมุนสะสมทั้งหมด 6 แบบ หมุนได้ครั้งละ 200 เยน

19俺らのたまり場 : กาชาปองนักเรียนนักเลง

gachagacha Cr: epoch.jp

หลายคนน่าจะเคยอ่านการ์ตูนญี่ปุ่นแล้วเจอพล็อตเรื่องที่มีตัวเอกเป็นนักเรียนที่เป็นนักเลงเท่ ๆ กันอยู่บ้าง และนี่คือกาชาปองนักเรียนนักเลงที่ว่า ใครคลั่งไคล้การ์ตูนสไตล์นี้ก็ไปหมุนมาเก็บสะสมกันได้นะ แต่ต้องหมุนมาให้ครบชุดนะ จะได้ครบทั้งแก๊งค์ไงล่ะ

มีให้หมุนสะสมทั้งหมด 5 แบบ หมุนได้ครั้งละ 200 เยน

20日本全国!マンホールの蓋(フタ)コレクションVol.1 : กาชาปองฝาท่อญี่ปุ่น

gachagacha Cr: union-creative.net

ฝาท่อของประเทศญี่ปุ่นก็เป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่แสนพิเศษเพราะแต่ละเมืองหรือสถานที่ในญี่ปุ่นนั้นเขาจะทำฝาท่อระบายน้ำออกมามีลายสวย ๆ ที่แตกต่างกัน ด้วยเหตุนี้จึงมีกาชาปองฝาท่อที่จะลองมาจากฝาท่อสวย ๆในญี่ปุ่นออกมาให้ได้หมุนไปสะสมกัน โดยแต่ละแบบเป็นฝาท่อจากภูมิภาคต่าง ๆ ในประเทศญี่ปุ่น ทำออกมาได้เหมือนจริงและน่าสะสมมาก ๆ เลยล่ะ

มีให้หมุนสะสมทั้งหมด 7 แบบ หมุนได้ครั้งละ 200 เยน

แหล่งหมุนกาชาปอง

Yodobashi Hakata (ヨドバシカメラ マルチメディア博多)

ที่ Yodobashi Camera สาขา Fukuoka นั้นก็คับคั่งไปด้วยตู้กาชาปอง โดยพิกัดจะอยู่ที่ชั้น 4 ซึ่งเป็นแหล่งรวมตู้กาชาปองของจริง มีเยอะมาก ๆ ทั้งสำหรับเด็กและผู้ใหญ่เลย ลองไปเดินก้ม ๆ เงย ๆ ดูก่อนได้ว่าแต่ละตู้มีตัวอะไรกันบ้าง ถ้าตาต้องใจตู้ไหนก็จัดการเอามาเป็นเจ้าของได้เลย

Yodobashi Hakata (ヨドバシカメラ マルチメディア博多)

ที่อยู่6-12 Hakataeki Chuogai, Hakata-ku, Fukuoka City, Fukuoka 812-0012
วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Kagoshima มาลงสถานี Hakata แล้วเดินอีก 3 นาที
เวลาทำการ9.30-22.00 น.
โทรศัพท์092-471-1010
WebsiteYodobashi Hakata

ดูแผนที่ Yodobashi Hakata (ヨドバシカメラ マルチメディア博多)Yodobashi Umeda(マルチメディア梅田)

สำหรับเพื่อน ๆ ที่จะไปเที่ยวโอซาก้าสามารถแวะไปได้ที่ตึก Yodobashi Camera ย่าน Umeda แหล่งขายเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดัง ซึ่งนอกจากเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้วก็ยังมีของเล่นขายด้วย รวมไปถึงตู้กาชาปองก็มีจำนวนมากมายให้ไปหมุนกัน

Yodobashi Umeda(マルチメディア梅田)

ที่อยู่1-1 Ofuka -cho, Kita-ku, Osaka-shi, Osaka 530-0011
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ JR สาย Hamakaze มาลงสถานี Osaka แล้วเดินอีก 7 นาที
เวลาทำการ9.30-10.00 น.
โทรศัพท์06-4802-1010
WebsiteYodobashi Umeda

ดูแผนที่ Yodobashi Umeda(マルチメディア梅田)Bic Camera Nagoya (ビックカメラ名古屋駅西店)

nagoya 3 Cr: www.biccamera.co.jp

ส่วนใครที่ไปนาโกย่าก็มีแหล่งหมุนกาชาปองมาแนะนำเหมือนกันนะ นั่นก็คือที่ Bic Camera นั่นเอง อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟ Nagoya ด้วยนะ สามารถเดินทางมาละลายทรัพย์ไปกับเจ้าแคปซูลของเล่นเหล่านี้ได้ง่าย ๆ เลย ส่วนเรื่องจะมีโมเดลแบบใดบ้างนั้นต้องลองไปดูด้วยตัวเองแล้วล่ะ แหล่งกาชาปองของที่นี่อยู่ที่ชั้น 3 นะจ้ะ

Bic Camera Nagoya (ビックカメラ名古屋駅西店)

ที่อยู่6-9 Tsubakicho, Nakamura-ku, Nagoya-shi, Aichi 453-0015
วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Chuo Line มาลงสถานี Nagoya แล้วเดินอีก 3 นาที
เวลาทำการ10.00-21.00 น.
โทรศัพท์052-459-1111
WebsiteBic Camera Nagoya

ดูแผนที่ Bic Camera Nagoya (ビックカメラ名古屋駅西店)Yodobashi และ Bic Camera (Sapporo)

สำหรับโซนเมืองหนาวอย่างฮอกไกโดก็ต้องเขยิบมาที่ซัปโปโรอีกนิดถ้าอยากได้กาชาปอง ซึ่งในละแวกนี้มีทั้ง Yodobashi และ Bic Camera ถ้าพอมีเวลาว่างสักหน่อยก็แวะเข้าไปทั้งสองที่เลยก็ได้นะ เพราะอาจจะเจอกาชาปองที่ไม่เหมือนกันไงล่ะ

 • Yodobashi Sapporo (ヨドバシカメラマルチメディア札幌)

 • Yodobashi Sapporo (ヨドバシカメラマルチメディア札幌)

  ที่อยู่5-1-22 Kita 6 Jo Nishi, Sapporo, Hokkaido 060-0806
  วิธีเดินทางนั่งรถไฟ JR สาย Chitose Line มาลงสถานี Sapporo แล้วเดินอีก 4 นาที
  เวลาทำการ9.30-22.00 น.
  โทรศัพท์011-707-1010
  WebsiteYodobashi Sapporo

  ดูแผนที่ Yodobashi Sapporo (ヨドバシカメラマルチメディア札幌) • Bic Camera (ビックカメラ札幌店)

 • bic sap 3 Cr: www.biccamera.co.jp

  Bic Camera (ビックカメラ札幌店)

  ที่อยู่2-1 Kita-5-jonishi, Chuo-ku, Sapporo-shi, Hokkaido Sapporo ESTA JR tower 1F – 4F
  วิธีเดินทางนั่งรถไฟ JR สาย Chitose Line มาลงสถานี Sapporo แล้วเดินอีก 3 นาที/td>
  เวลาทำการ10.00-21.00 น.
  โทรศัพท์011-261-1111
  WebsiteBic Camera Sapporo

  ดูแผนที่ Bic Camera (ビックカメラ札幌店)  Akihabara Gachapon Kaiken (秋葉原 ガチャポン 会館)


  Akihabara Gachapon Kaiken (秋葉原 ガチャポン 会館)

  ที่อยู่3−15−5 Sotokanda, Chiyoda -ku, Tokyo 101-0021
  วิธีเดินทางนั่งรถไฟใต้ดิน Tokyo Metro สาย Ginza Line มาลงสถานี Suehirocho แล้วเดินอีก 2 นาที
  เวลาทำการจันทร์-ศุกร์ : 11.00-20.00 น. เสาร์-อาทิตย์ : 11.00-22.00 น. วันหยุดนักขัตฤกษ์ : 11.00-19.00 น.
  โทรศัพท์03-5209-6020
  WebsiteAkihabara Gachapon Kaiken

  ดูแผนที่ Akihabara Gachapon Kaiken (秋葉原 ガチャポン 会館)

  Narita Airport (Terminal 2 ชั้น B1F)


  ปิดท้ายด้วยสนามบินสุดฮิตที่เหล่านักท่องเที่ยวจากเมืองโตเกียวต้องแวะมาเช็คอินก่อนกลับ และยังเป็นที่ปลอบใจใครหลายคนที่ยังไม่เจอตู้กาชาปองให้หมุน เพราะในสนามบินนาริตะ Terminal 2 ชั้น B1F นั้น เขามีตู้กาชาปองเรียงรายเอาไว้กว่า 170 ตู้ให้หมุนกันให้สะใจ ใครอยากกำจัดเศษเหรียญเงินเยนก็เอามาหยอดตู้กาชาปองหมุนไข่กันได้เลย

  Narita Airport (Terminal 2 ชั้น B1F)

  ที่อยู่1-1 Furugome, Narita, Chiba Prefecture 282-0004
  วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย KeiseiLine (หรือสายอื่น ๆ) มาลงที่สถานี Narita Airport Terminal 2·3 โซนกาชาปองจะอยู่ที่ชั้น B1F
  เวลาทำการเปิดตลอด 24 ชั่วโมง
  WebsiteNarita Airport

  ดูแผนที่ Narita Airport  ข้อสรุป

  การหมุนไข่กาชาปองนั้นเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เพราะนอกจากเราจะได้ของเล่นน่ารัก ๆ หรือหน้าตาแปลก ๆ กลับไปด้วยแล้ว กาชาปองยังช่วยกำจัดเหรียญเงินเยนญี่ปุ่นที่อาจหนักกระเป๋าของคุณได้ด้วยนะ แถมหมุนไข่กาชาปองน่ะมันทั้งเพลินทั้งลุ้นแล้วก็สนุกกว่าที่คิดนะจะบอกให้ และตอนที่สนุกที่สุดก็คือตอนที่ลุ้นว่าจะได้ของเล่นชิ้นที่อยากได้ในตู้นั้นรึเปล่านั่นเอง

  floating-restaurant-1

  20 กาชาปอง สุดแปลก ! พร้อมแหล่งหมุน

  ไปญี่ปุ่นถ้าไม่ได้ไปหมุน กาชาปอง ล่ะก็ บอกเลยว่าพลาดมาก เพราะนี่ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมในญี่ปุ่นที่เราสามารถสนุกสนานได้ในราคาไม่แพง เพียงแค่ ‘หยอดแล้วหมุน’

  HWA ハワ

  Blogger : HWA ハワ

  ? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

  319 Posts

  Banner Link to Miyazaki Special Page

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-5285-8088

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   03-5789-2449

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   06-6262-9226-7

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   092-686-8775

  เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ของเราผ่านทาง นโยบายความเป็นส่วนตัว