Cover Photo Cr: suntory.co.jp

  1Horoyoi รสพีช ( ほろよいもも)

  Cr: HoroyoiSuntory

  เต็มรสชาติของพีชกับ suntory ほろよい もも เจอกระป๋องสีสมพูหวานแบบนี้การันตีว่าทั้งหอมซ่าอร่อยแบบกำลังดี มีกลิ่นของพีชแบบกำลังดีเข้ากับรสชาติที่หวานเบาๆ ใครชอบพีชอันนี้คือเด็ด ดีงามต้องชิมเป็น suntory horoyoi ที่ไม่ควรพลาด

  ราคา 108-130 เยน

  2Horoyoi grapefruit salt (ほろよいグレフルソルティ)

  Cr: HoroyoiSuntory

  เกรพฟรุตคือส้มชนิดหนึ่งที่ชาวญี่ปุ่นชอบมาก ดังจะเห็นได้ว่าเป็นรสชาติยอดนิยมของเครื่องดื่ม suntory horoyoi จึงจับมาเป็นรส horoyoi grapefruit salt (ほろよいグレフルソルティ) ออกมาเป็นรสเปรี้ยวสดชื่นตามแบบฉบับเกรพฟรุ๊ดมีเค็มตัดนิดๆ ซ่าหน่อยอร่อยเหาะ ตัวกลิ่นเองก็หอมดี

  ราคา 108-130 เยน

  3Horoyoi Black Tea Sour (ほろよいアイスティーサワー)

  Cr: HoroyoiSuntory

  ใช่แล้วกระป๋องนี้คือรสชาติของชามะนาวซึ่งเป็นการผสานเข้ากับโซดาและแอลกอฮอลแบบลงตัวได้ความสดชื่นพร้อมความกลมกล่อมที่แปลกใหม่ ใครเป็นแฟนชามะนาวล่ะก็ต้องห้ามพลาด Horoyoi Black Tea Sour (ほろよいアイスティーサワー) ด้วยประการทั้งปวงทีเดียว

  ราคา 108-130 เยน

  4Horoyoi Ramunesawa ( ほろよい ラムネサワー)

  Cr: HoroyoiSuntory

  รสชาติแห่งความสดชื่นของฤดูร้อนสำหรับ Horoyoi Ramunesawa ( ほろよい ラムネサワー) รสชาติลงตัวแบบฉบับเครื่องดื่มโซดา จัดความซ่ามาแบบเต็มๆ หอมหวานด้วยรสผลไม้รวมที่ทำให้คุณหลงรัก เร็วๆ นี้จะมีแพคเกจใหม่วางขายวันที่ 18 เมษายน 2560

  ราคา 108-130 เยน

  5Horoyoi Premium Luxury White Sour (ほろよい 贅沢白いサワー)

  Cr: horokky_suntory

  ความอร่อยลุ่มลึกแบบพรีเมียมสำหรับ Horoyoi Premium Luxury White Sour (ほろよい 贅沢白いサワー) สดชื่นกับรสชาติไวน์กลิ่นวานิลลาที่มีมาพร้อมความเปรี้ยวซ่าที่เข้ากัน รสชาตินี้ในแพคเกจใหม่กำลังวางขายแล้วในวันที่ 28 มีนาคม ปีนี้

  ราคา 108-130 เยน

  6Horoyoi Green apple 30% off (ほろよい 青りんご)

  Cr: HoroyoiSuntory

  ใครกลัวอ้วนขอเชิญลิ้มรสชาติสดชื่นจากแอปเปิ้ลเขียว Horoyoi Green apple 30% off (ほろよい 青りんご) เค้าลดน้ำตาลกันถึง 30% แบบนี้ก็อร่อยสดชื่นไปกับ Chi-hi หอมสดชื่นกันแบบ ชิลล์ ชิลล์

  ราคา 108-130 เยน

  7Horoyoi Yusu (ほろよい 青りんご)

  Cr: twitter.com

  กลิ่นหอมตามแบบเอกลักษณ์ญี่ปุ่นกับ Horoyoi Yusu (ほろよい 青りんご) ชูไฮที่รวมรสชาติเปรี้ยวหวานกลมกล่อมกำลังดีของส้มยูซุ พร้อมความหอมที่ให้ความฟินแบบสดชื่น อร่อยได้กับทุกเมนูคนรักส้มเลิฟเลย

  ราคา 108-130 เยน

  8Horoyoi Winter tangerine (ほろよい 冬みかん)

  Cr: twitter.com

  รสชาติลิมิเตดสำหรับฤดูหนาว อีกความสดชื่นที่ต้องถูกใคคนรักส้มสำหรับ Horoyoi Winter Tangerine (ほろよい 冬みかん) หอมซ่าเปรี้ยวหวานโดนใจแบบส้มๆ ใครชอบล่ารสพิเศษห้ามพลาดโดยประการทั้งปวง

  ราคา 108-130 เยน

  9Horoyoi Cola sour (ほろよい コーラサワー)

  Cr: HoroyoiSuntory

  โคล่าซ่ากรึ่มกันไปเลยกับ Horoyoi Cola Sour (ほろよい コーラサワー) เอาใจคนชอบโคล่าด้วยรสชาติใหม่ที่ลงตัว อร่อยซ่าสุดอร่อยถูกปากคนไทยที่คุ้นเคยกับโคล่า เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ต้องลงลิสต์ไว้เลย

  ราคา 108-130 เยน

  10Horoyoi Cassis and Grape (ほろよいカシスとぶどう)

  Cr: twitter.com

  ความหอมเย้ายวนจากแบล็คเคอเรนท์และองุ่นแบบจัดเต็มของ Horoyoi cassis and grape (ほろよいカシスとぶどう) ที่ได้ฟีลแบบไวน์รสกลมกล่อมในรสชาติอร่อยดื่มง่าย เปี่ยมด้วยความหอมสดชื่นรสนี้แหละที่ได้ใจ

  ราคา 108-130 เยน

  11Horoyoi Winter ginger (ほろよい 冬のジンジャー)

  Cr: HoroyoiSuntory

  รสชาติพิเศษของฤดูหนาว ที่ควรรีบลิ้มลองก่อนหมดช่วงสำหรับ Horoyoi Winter ginger (ほろよい 冬のジンジャー) ที่ประทับใจใครหลายคนด้วยกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ของจิงเจอร์เอลหรือน้ำขิงผสานความซ่าจากโซดาสุดสดชื่น เป็นรสชาติที่ให้ความอบอุ่นในฤดูหนาวได้เป็นอย่างดี

  ราคา 108-130 เยน

  ข้อสรุป

  เป็นยังไงกันบ้าง แต่ละรสดูน่าชิมน่าสนใจมากเลยใช่ไหมล่ะ จุดเด่นของ suntory horoyoi ก็อยู่ที่รสชาติมากมายที่มีให้เลือก แถมยังมีรสชาติพิเศษแต่ละช่วงอีกด้วยยังไงก็ลองไปหาชิมดูได้ตามร้านค้าทั่วญี่ปุ่นได้เลย ขอบอกว่านี่แค่ส่วนหนึ่งนะยังมีอีกหลายรสเชียวแหละ

  แต่ถ้าสนใจ Chu-hi แบบอื่นลองดูบทความนี้สิ

  floating-restaurant-1

  รู้จัก chu-hi เหล้าหวานญี่ปุ่น หลากรส พร้อม 10 แบบโดนใจ ซื้อง่ายร้านสะดวกซื้อ

  เอาใจนักดื่มที่ชอบรสชาติอร่อย พอกรึ่มๆ อย่างมีสุนทรีด้วย chu-hi หรือ เหล้าหวานญี่ปุ่น แบบกระป๋อง มีแอลกอฮอลล์เบาๆ พร้อมรสให้เลือกมากมายแบบละลานตา ที่สำคัญหาซื้อง่ายในร้านสะดวกซื้อด้วยราคาสุดโดนใจ พร้อมติดตาม 10 รสเด็ด ที่นี่

  floating-restaurant-1

  Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

  Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

  floating-restaurant-1

  อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

  เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

  floating-restaurant-1

  ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

  ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง