บุฟเฟ่ต์ซูชิ โอซาก้า Sushi Tetsu ฟินไม่อั้น ใกล้สถานี

09/10/2016 (อัพเดทเมื่อ 20/05/2021)
ชวนทุกคนเปลี่ยนบรรยากาศจากบรรดา ทาโกยากิ และ โอโคโนมิยากิ ไปกินซูชิกันที่โอซาก้า ให้อร่อยเด็ด กันสดๆ แบบเต็มอิ่มจุใจ กันที่ Sushi Tetsu ร้าน บุฟเฟ่ต์ซูชิ โอซาก้า รับรองว่าฟินแบบสะใจ สไตล์ all you can eat เพราะเขามีการเตรียมวัตถุดิบที่ดี กรรมวิธีที่ใส่ใจมาให้คุณได้ฟินกับความอร่อยแบบไม่อั้น แนะนำร้าน พร้อมพิกัด ราคา คอซูชิไม่ควรพลาด

เชื่อว่าหลายๆ คนที่ได้มาเยือนโอซาก้า ย่อมต้องการลองอาหารที่หลากหลาย ซึ่งนอกจากของทานเล่นจำพวกทาโกยากิ โอโคโนมิยากิ และ คุชิคัทซึ แล้ว ซูชิก็เป็นอาหารที่น่าลิ้มลอง เพื่อดื่มด่ำอีกรสชาติของโอซาก้า วันนี้เราจึงรวมร้านซูชิเด็ดๆ กินได้ไม่อั้นในแบบ บุฟเฟ่ต์ซูชิ กันถึง 3 ร้าน รับรองว่าต้องถูกใจ เพราะเราคัดสรรมาแต่ร้านที่ ฝีมือเยี่ยม และวัตถุดิบเลิศมากจริงๆ

Sushi Tetsu (すしてつ): บุฟเฟ่ต์ซูชิ โอซาก้า สดอร่อยสไตล์เอโดะ

บุฟเฟ่ต์ซูชิ โอซาก้า Cr: sushitetsu.info

บุฟเฟ่ต์ซูชิ โอซาก้า Cr: sushitetsu

ลองชิม บุฟเฟ่ต์ซูชิ โอซาก้า สไตล์เอโดะกันที่ Sushi Tetsu ร้านซูชิขนาดใหญ่ ใกล้สถานี Shinsaibashi ภายในร้านตกแต่งแบบสบายๆ สไตล์ญี่ปุ่น มีทั้งเก้าอี้ที่หันหน้าเข้าหาพ่อครัวดูการปั้นซูชิแบบสดๆ หรือจะ นั่งกันเป็นกลุ่มที่โต๊ะญี่ปุ่นให้ฟินกับบรรยากาศก็ได้

บุฟเฟ่ต์ซูชิ โอซาก้า Cr: sushitetsu.info

บุฟเฟ่ต์ซูชิ ของที่นี่เป็น สไตล์เอโดะ ที่เน้นความละเมียดละไมในการปั้น ใส่ใจในวัตถุดิบ และทำแบบรวดเร็วทันใจพร้อมเสิร์ฟให้ได้ลิ้มลองแบบไม่อั้น จัดเต็มสุดๆ พร้อม ชาร้อน หรือเย็น

Cr: sushitetsu.info

เมนูซูชิหลากหลายพร้อมเสิร์ฟเรียงรายในถาดไม้กระตุ้นความอยากอาหาร สั่งได้เต็มที่ อยากกินอะไร เลือกได้เลย หน้าปลาไหล ก็มี ปลา กุ้ง หมึก อูนิ และอื่นๆสดพร้อมอยู่บนหน้าซูชิ เครื่องเคียงพร้อม เครื่องดื่มรวมในเช็ต เรียกได้ว่าทั้งคุ้มทั้งอร่อยเชียวล่ะ เป็นร้าน บุฟเฟ่ต์ซูชิ โอซาก้า ที่คุ้มสุดๆ

Cr: sushitetsu.info

ส่วนใครอยากทานซูชิแบบอิ่มคุ้ม มาที่นี่รับรองว่าไม่ผิดหวัง ที่สำคัญเค้าลดราคาให้ผู้หญิงด้วยล่ะ แล้วถ้าใครอยากทานทั้งชาบูซูชิ เพิ่มเป็น 5,000 เยน รับรองว่าเต็มอิ่มสะใจ หรือกลัวทานไม่ไหวสั่งแบบธรรมดาราคาเริ่มต้นคำละ 100 เยนเอง ครบทุกความอร่อยที่ต้องการเลยล่ะ

Sushi Tetsu

ที่อยู่ 1-15-15 Higashishinsaibashi Chuo-ku Osaka Osaka
วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Midosuji Line ลงสถานี Shinsaibashi เดินอีกประมาณ 7 นาที
เวลาทำการ12:00-23:00 น.
ราคาผู้ชาย 3480 เยน/ทานได้ 90 นาที
ผู้หญิง 2980 เยน/ทานได้ 90 นาที *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
โทรศัพท์06-6244-1557 (สำรองที่นั่งโทร.050-5872-6778 )
WebsiteSushi Tetsu

ดูแผนที่ Sushi Tetsu

ข้อสรุป

ใครมาละลุยถึ่งถิ่นโอซาก้าแล้ว ก็อย่าลืมไปลองทาน ซูชิบุฟเฟ่ต์ กันดูล่ะ จะได้สัมผัสถึงรสชาติสดใหม่ แสนอร่อยในรูปแบบโอซาก้า ที่สำคัญได้ฟินเต็มอิ่ม ยิ่งใครที่กินเก่งล่ะก็รับรองว่าจะต้องคุ้มอย่างแน่นอน

กินกันเสร็จ ก็อย่าลืมเตรียมเที่ยวต่อเพื่อย่อยอาหารล่ะ ลองดูบทความนี้ได้นะ

floating-restaurant-1

ต้องห้ามพลาด 10 ที่เที่ยวโอซาก้า มาถึงถิ่น เที่ยว กิน ฟินสุดใจ

ถ้ามีแพลนจะไปเที่ยวโอซาก้าแต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะไปเดินเที่ยวที่ไหนบ้าง เราขอแนะนำ 10 ที่เที่ยวโอซาก้า ยอดฮิตหลากฟิลลิ่งที่จะพาเราสนุกไปกับบรรยากาศความสวยงามในแบบโอซาก้าที่ไม่ซ้ำกันเลยสักที่ งานนี้เก็บกระเป๋าเตรียมตัวเตรียมใจเอาไว้ให้พร้อม แล้วก็ตามเราไปกันเลย

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

504 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515