สวนผลไม้ ใกล้โตเกียว 9 พิกัด เก็บกินจุใจ ผลไม้นานาพันธ์ุ

19/11/2018 (อัพเดทเมื่อ 08/05/2024)
ผลไม้ของญี่ปุ่นนั้น เป็นของกินที่ขึ้นชื่อมากๆ เพราะการปลูก ดินที่ดี กับโลเคชั่นทำให้มีผลไม้เมืองหนาวที่มีความอร่อยเป็นเอกลักษณ์ แต่ที่ฟินสุดๆ ไปเลยก็คือหลายสวนผลไม้ญี่ปุ่น เปิดสวนให้คุณเข้าไปเก็บกินแบบบุฟเฟต์ แบบว่าฟินสุดๆ วันนี้เราขอมาแนะนำ 9 สวนผลไม้ ใกล้โตเกียว ที่เปิดบริการให้คุณไปเก็บกินได้แบบไม่อั้น หลายที่ยังมีโปรโมชั่นและเมนูดีๆ อีกด้วย เอาล่ะถ้าพร้อมแล้วก็เข้ามาดูได้เลย บอกเลยว่า ข้อมูลครบ ทั้งสถานที่ การเดินทาง แบ่งออกเป็นจังหวัดต่างๆ รอบโตเกียว วางแผนไปที่ไหนก็เลือกดูได้ง่ายๆ

Feature PicCr: Mother Farm

Chiba

สวนผลไม้ ใกล้โตเกียว
Cr: Google Map

โดยจังหวัด Chiba มีพื้นที่ทางทิศตะวันตกติดกับ Tokyo เป็นที่ตั้งของสนามบิน Narita และ Tokyo Disney Resort นอกจากสถานที่เหล่านั้นแล้ว จังหวัด Chibe ยังขึ้นชื่อเรื่องผลไม้อีกด้วย ถึงกับมี Strawberry Street และ Pear Street เลยทีเดียว แต่ก็ยังมีผลไม้อื่นๆ อีกนะ ลองไปดูกันดีกว่า ว่ามี สวนผลไม้ ใกล้โตเกียว ที่ไหนที่น่าสนใจบ้าง

เปิดพิกัดเที่ยวชิบะ นั่งรถไม่เกิน 1 ชั่วโมงจากโตเกียว พร้อมข้อมูลการเดินทาง อ่านบทความเที่ยวชิบะได้ที่นี่ ตรงจุดอื่นในบทความนี้ให้แก้ตามกันด้วยค่ะ

Dragon farm chiba : ดราก้อนฟาร์ม สวนผลไม้ ใกล้โตเกียว

สวนผลไม้ ใกล้โตเกียว
Cr: Dragon farm chiba

ดราก้อนฟาร์มเป็นสวนเพื่อการท่องเที่ยวที่ให้คุณได้เก็บสตรอว์เบอร์รี่ในช่วงฤดูหนาวจนถึงฤดูใบไม้ผลิ และเก็บบลูเบอร์รี่ในช่วงฤดูร้อน


Cr: Dragon farm chiba

โดยที่นี่ได้รวมสายพันธ์ุของสตรอว์เบอร์รี่และบลูเบอร์รี่สายพันธุ์สุดแปลกเอาไว้ให้ลองชิมกัน แต่ความพิเศษก็คือผลไม้เหล่านั้นจะไม่ถูกส่งออกนั่นเอง

สวนผลไม้ ใกล้โตเกียว
Cr: Dragon farm chiba

เพราะฉะนั้นถ้าหากใครอยากลองทานต้องมาที่ฟาร์มแห่งนี้เท่านั้นเลย โดยการเดินทางมาที่นี่ก็ไม่อยาก ถ้าหากเดินทางมากจากสนามบิน Narita โดยใช้รถยนต์เดินทางเพียง 40 นาทีเท่านั้นเอง ใครที่กำลังมองหารสชาติแปลกใหม่อยู่แล้ว อย่าลืมแวะไปที่นี่กันนะ

Dragon farm chiba สวนผลไม้ ใกล้โตเกียว

ที่อยู่ Chiba-ken, Chiba-shi, Wakaba-ku, Ogurachō, 1458−3
วิธีเดินทาง ขึ้นรถไฟสาย Sobu Line(Rapid) ที่สถานีโตเกียว แล้วไปลงที่สถานี Tsuga แล้วต่อรถไฟ สาย Chibatoshi-Monorail ไปลงที่สถานี Chishirodaikita หลังจากนั้นเดินไปอีก 18 นาที
เวลาทำการ 10.00 น. – เมื่อผลไม้หมด *วันหยุดไม่แน่นอน
ราคา ขึ้นอยู่กับฤดูกาลและชนิดผลไม้
โทรศัพท์ +81 43-235-3788
Website Dragon farm chiba

ดูแผนที่ Dragon farm chiba

Mother Farm: ที่เดียวครบ จบทุกกิจกรรม


Cr: Mother Farm

สวนผลไม้ ใกล้โตเกียว
Cr: Mother Farm

ที่นี่มีกิจกรรมให้คุณได้ทำกิจกรรมทุกรูปแบบ ถ้าหากคุณกำลังมองหากิจกรรมที่ไม่ใช่แค่เก็บผลไม้ เราขอแนะนำให้มาที่นี่ ที่อัดแน่นไปด้วยกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น Flower Garden Of Light, สวนสนุก, ชมสวนดอกไม้, Workshop, และให้อาหารกับสัตว์ต่างๆ รวมไปถึงการเก็บผักและผลไม้


Cr: Mother Farm

สวนผลไม้ ใกล้โตเกียว
Cr: Mother Farm

ผลไม้ที่นี่มีทั้งกีวี, บลูเบอร์รี่, สตรอว์เบอร์รี่, มะเขือเทศ และมันเทศ โดยจุดประสงค์เพื่อให้นักท่องเที่ยวที่ไปได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดกับการทำเกษตรนั่นเอง

Mother Farm

ที่อยู่ Chiba, Futtsu, Tagura 940-3
วิธีเดินทาง ขึ้นรถบัส Tokyo – Kisarazu ที่สถานีโตเกียว แล้วไปลงที่ Kisarazu Station แล้วต่อรถบัส ไปลงที่สถานี Mother Farm Bus Stop หลังจากนั้นเดินไปอีก 34 นาที หรืออาจะเรียก Taxi ก็ได้นะ
เวลาทำการ 9:30 น. – 16:30 น. ช่วงวันหยุด 9:00 น. – 17:00 น. *เช็ควันเปิดปิดล่วงหน้าในช่วงเดือนธันวาคม ถึงมกราคม
ราคา ผู้ใหญ่ 1,400 เยน เด็ก 800 เยน ราคานี้ยังไม่รวมค่าธรรมเนียม *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
โทรศัพท์ +81 439-37-3211
Facebook Mother Farm

ดูแผนที่ Mother Farm

Nogyo Park Ponpoko Village: หมู่บ้านเพื่อการเกษตร

สวนผลไม้ ใกล้โตเกียว
Cr: Nogyo Park Ponpoko Village

หมู่บ้านนี้เป็นอีกจุดที่คุณจะได้สัมผัสทัวร์ผลไม้แบบไม่เหมือนใคร และที่นี่ก็คือ หมู่บ้าน Ponpoko เป็นหมู่บ้านที่เน้นการทำเกษตรกรรม โดยกิจกรรมส่วนใหญ่ที่จัดขึ้นก็จะเป็นกิจกรรมที่เน้นการทำเป็นกลุ่ม ไม่ว่าจะกับเพื่อนหรือครอบครัวนั่นเอง

สวนผลไม้ ใกล้โตเกียว
Cr: Nogyo Park Ponpoko Village

สวนผลไม้ ใกล้โตเกียว
Cr: Nogyo Park Ponpoko Village

โดยกิจกรรมส่วนใหญ่จะเน้นไปที่การเก็บผัก แล้วนำไปทำอาหารกินกันสดๆ เลย แต่ก็ยังมีผลไม้อยู่เช่นกันนะ ไม่ว่าจะเป็นบลูเบอร์รี่ หรือแตงโม ก็มีเช่นกัน ถ้าหากใครอยากลองทำกิจกรรมที่ไม่เหมือนใครที่ญี่ปุ่น ลองไปแวะไปที่นี่เลย

Nogyo Park Ponpoko Village

ที่อยู่Chiba, Kisarazu, Ushibukurono 506
วิธีเดินทางขึ้นรถบัส Tokyo – Kisarazu ที่สถานีโตเกียว แล้วไปลงที่ Sodegaura BT Bus Stop หลังจากนั้นเดินไปอีก 10 นาที
เวลาทำการ9:00 น. – 17:00 น. *เช็ควันเปิดปิดล่วงหน้า
ราคาขึ้นอยู่กับฤดูกาลและชนิดผลไม้
โทรศัพท์+81 90-1666-2616
FacebookNogyo Park Ponpoko Village
WebsiteNogyo Park Ponpoko Village FB

ดูแผนที่ Nogyo Park Ponpoko Village

Saitama


Cr: Google Maps

เป็นจังหวัดที่อยู่ติดกับ Tokyo โดยมีชื่อเสียงทั้งทางธรรมชาติ และเมืองย้อนยุคอย่าง Kawagoe แต่ที่นี่ก็ยังมีสวนผลไม้ให้นักท่องเที่ยวได้ไปทานกันแบบไม่อั้นไปเลย

แนะนำที่เที่ยว ไซตามะ กับจุดเช็คอินสุดว๊าว เดินทางแค่ 30 นาทีจากโตเกียว >> ได้ที่นี่

Kamisato Ichigo Tomato: สวนสตรอว์เบอร์รี่และมะเขือเทศสุดอร่อย


Cr: Kamisato Ichigo Tomato

Kamisato Ichigo Tomato สวนสตรอว์เบอร์รี่และมะเขือเทศสุดอร่อย สวนแห่งนี้มีผลไม้ให้เลือกทานได้ 2 ชนิดด้วยกัน นั่นก็คือ สตรอว์เบอร์รี่สุดฮิต และ มะเขือเทศแสนหวาน


Cr: Kamisato Ichigo Tomato

โดยสตรอว์เบอร์รี่ที่นี่มีทั้งหมด 7 พันธ์ุ สามารถหาทานได้เฉพาะในพื้นที่เท่านั้น รสชาติก็เป็นที่ถูกอกถูกใจลูกค้าเป็นอย่างมาก


Cr: Kamisato Ichigo Tomato

และมะเขือเทศเชอร์รี่ที่มีถึง 9 สายพันธุ์เลย ซึ่งการจัดวางสตรอว์เบอร์รี่และมะเขือเทศนั้น เป็นการปลูกแบบแปลงสูงทำให้สะดวกต่อผู้ที่นั่งวีลแชร์สามารถเก็บทานได้ง่ายเช่นกัน

Kamisato Ichigo Tomato

ที่อยู่ 1000-2 Teshigawara, Kamisato, Kodama, Saitama
วิธีเดินทาง ขึ้นรถไฟที่สถานีโตเกียว สาย Takasaki Line แล้วไปลงที่ SodeJimbohara Station หลังจากนั้นขึ้นรถ Taxi ต่อไปอีก 10 นาที
เวลาทำการ 10:00 น. – 16:00 น. *เปิดทำการระหว่าง 18 พฤศจิกายน จนถึงปลายเดือนมิถุนายน **ปิดทำการทุกวันจันทร์
ราคา ขึ้นอยู่กับฤดูกาลและชนิดผลไม้
โทรศัพท์ +81 120 – 643 – 388
Website Kamisato Ichigo Tomato
Facebook Kamisato Ichigo Tomato FB

ดูแผนที่ Kamisato Ichigo Tomato

Sayama Berryland: สุดยอดสวนผลไม้ตระกลูเบอร์รี่

สวนผลไม้ ใกล้โตเกียว
Cr: Sayama Berryland

ที่นี่เป็นสวนผลไม้ตระกลูเบอร์รี่ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคคันโตเลย โดยคัดเลือกบลูเบอร์รี่ที่นำมาปลูก 10 สายพันธุ์ ที่เหมาะที่สุดในพื้นที่ จากการปลูกบลูเบอร์รี่มาแล้วทั้งสิ้น 100 สายพันธุ์เลย ยังมีเห็ด Shiitake ให้ได้เข้าไปเก็บกันเอง สำหรับคนที่ชอบทานเห็ดแต่ไม่เคยเห็นว่าเห็ดเกิดมาจากอะไร ต้องลองไปดูค่ะ


Cr: Sayama Berryland

และในส่วนของสตรอว์เบอร์รี่ก็พิถีพิถันไม่แพ้กันด้วยการดูแลทั้งเริ่มแสง และอุณหภูมิ เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มลองสตรอว์เบอร์รี่ อากิฮิเมะ ที่ลูกทั้งโต หวาน หอมอร่อย อุดมไปด้วยคุณค่าทางสารอาหาร

Cr: Sayama Berryland

และถ้าหากใครที่อยากลองมาทานสตรอว์เบอร์รี่
เราสามารถเช็คช่วงเวลาที่จะไปทานผลไม้ในสวนได้ด้วยนะ ใครที่จะมาแนะนำว่าให้มาแต่เช้า เพราะถ้าหากสตรอว์เบอร์รี่ลูกสีแดงหมด ทางฟาร์มก็จะปิดการเข้าทานบุฟเฟ่ต์ทันทีเลยนะ

Sayama Berryland

ที่อยู่ 1262-5 Horigane, Sayama, Saitama
วิธีเดินทาง ขึ้นรถไฟที่ Tokyo Station สาย Yamanote Line แล้วไปลงที่ Takadanobaba Station ต่อรถบัสสาย Seibu-Shinjuku ไปลงที่ Shin-Sayama Station แล้วต่อรถที่ Shin Sayama Ekiminamiguchi Bus Stop มาลงที่ Shinsayama Heights Bus Stop หลังจากนั้นเดินต่อไปอีก 10 นาที
เวลาทำการ 10:00 น. – 16:00 น. เคาน์เตอร์รับรองเปิดให้บริการจนถึงเวลา 15.30 น. *เดือนมิถุนายน ถึง เดือนกันยายน เปิดให้บริการถึง 16.30 น. *ควรเช็ควันเปิดปิดล่วงหน้า
ราคา ผู้ใหญ่ 2,000 เยน เด็กอายุ 3 – 5 ปี 1,500 เยน เด็กอายุ 1 – 2 ปี 500 เยน *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
โทรศัพท์ +81 4-2958-8000
Website Sayama Berryland

ดูแผนที่ Sayama Berryland

Chichibu Fruit Farm: สุดยอดสวนองุ่นและสตรอว์เบอร์รี่


Cr: Chichibu Fruit Farm

ที่นี่มีทั้งสตรอว์เบอร์รี่จากหลากหลายสายพันธุ์ เช่น Benihoppe, Yayoihime, Mouikko, Amarin, Kaorin และองุ่น องุ่นฮิมรอดไร้เมล็ด (Himrod Seedless Grape) , องุ่นเคียวโฮพันธุ์มีเมล็ดและไร้เมล็ด และไชน์มัสแคท ให้ทานกัน ถูกอกถูกใจคนชอบกินองุ่นกันไปเลย องุ่นกรอบๆ หวานๆ เย็นๆ ฟินน่าดูเลย

Chichibu Fruit Farm

ที่อยู่1262-5 Horigane, Sayama, Saitama
วิธีเดินทางขึ้นรถไฟที่ Tokyo Station สาย Yamanote Line แล้วไปลงที่ Ikebukuro Station ต่อรถไฟสาย Redarrow(Ikebukuro Line) ไปลงที่ Seibu-Chichibu Station หลังจากนั้นขึ้น Taxi ต่อไปอีก 10 นาที
เวลาทำการ09:30 น. – 16:00 น. ในส่วนของร้านค้า *กิจกรรมเก็บผลไม้เวลาเปิดปิดขึ้นอยู่กับผลไม้ *เช็ควันเปิดปิดล่วงหน้า โดยจะปิดทำการช่วงกลางเดือนพฤษภาคม, ต้นเดือนสิงหาคม, ช่วงกลางเดือนตุลาคม, ต้นเดือนมกราคม แต่ร้านค้าเปิดตามปกติ
ราคาขึ้นอยู่กับฤดูกาลและชนิดผลไม้
โทรศัพท์+81 494-23-2711
WebsiteChichibu Fruit Farm

ดูแผนที่ Chichibu Fruit Farm

 

Yamanashi


Cr:Google Maps

เมือง Yamanashi เป็น 1 ใน 3 เมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องของผลไม้ที่อร่อยที่สุดในญี่ปุ่น โดยเราสามารถเดินทางจากโตเกียวไปได้ไม่ยากเลย ไม่ว่าจะนั่งรถบัส หรือ นั่งรถไฟก็ไปได้เช่นกัน แถมยังมีวิวสวยๆ อย่างภูเขาไฟฟูจิให้ชมอีกด้วย และที่นี่มีผลไม้ให้เลือกทานนานาชนิดเลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานผลไม้มากๆ เลย แถมยังได้สัมผัสประสบการณ์เด็ดถึงต้นเลยอีกด้วย

แนะนำที่เที่ยว ยามานาชิ เที่ยวใกล้โตเกียวพร้อมวิวฟูจิแบบใกล้ชิด >> ได้ที่นี่

Nakagomi Farm: สวนผลไม้นานาพันธุ์


Cr: Nakagomi Farm

สวนนี้มีผลไม้ให้เลือกทานเยอะมากมาย ทั้ง พีช, พลัม, แอปเปิ้ล,องุ่น, สาลี่, พลับ และเชอร์รี่ ให้ทานกันไปตามแต่ฤดูได้เลย แถมยังสามารถเข้าทานได้แบบไม่จำกัดเวลาอีกด้วย เป็น สวนผลไม้ ใกล้โตเกียว ที่น่าสนใจ


Cr: Nakagomi Farm

ตารางผลไม้ที่สามารถมาทานได้ในแต่ละเดือน และใครที่กังวลเรื่องของภาษาว่าจะไม่สามารถติดต่อสื่อสารกับทางสวนรู้เรื่องได้ ทางสวนก็มีไกด์ที่สามารถพูดภาษาอังกฤษได้จัดไว้เช่นกัน หากใครที่สนใจจะไปที่นี่ เราแนะนำให้ลองโทรติดต่อกับทางสวนก่อนที่จะเข้าไป เพื่อเช็คผลไม้ที่อยากเข้าไปทานก่อน และการจัดเตรียมไกด์นั่นเอง

Nakagomi Farm

ที่อยู่ Yamanashi, Minami Alps, Iino 2281-1
วิธีเดินทาง ขึ้นรถไฟที่ Tokyo Station สาย Chuo Line-Limited Express แล้วไปลงที่ Kōfu Station ต่อรถบัสที่Kofueki Bus Terminal Bus Stop ไปลงที่ Sankai Bus Stop หลังจากนั้นเดิน ต่อไปอีก 6 นาที
เวลาทำการ 09:00 น. – 16:00 น. ในส่วนของร้านค้า *ควรเช็ควันเปิดปิดล่วงหน้า ขึ้นอยู่กับฤดูกาลและผลไม้
ราคา ขึ้นอยู่กับฤดูกาลและชนิดผลไม้
โทรศัพท์ +81 90-3520-2635
Facebook Nakagomi Farm

ดูแผนที่ Nakagomi Farm

Hagiwara Fruit en: สวนผลไม้วิวภูเขาไฟฟูจิ


Cr: Hagiwara Fruit en

Hagiwara Fruit en สวนผลไม้วิวภูเขาไฟฟูจิสวนแห่งนี้ตั้งอยู่บนเนินภูเขาไฟฟูจิ โดยเป็นสวนผลไม้เพื่อการท่องเที่ยวที่ปลูกเชอร์รี, ลูกพีช, องุ่น และลูกพลับไว้สำหรับทำลูกพลับแห้ง


Cr: Hagiwara Fruit en

ถ้าหากคุณไปที่นี่แล้วล่ะก็ รับรองได้ว่าต้องถูกใจสุดๆ ไปเลย


Cr: Hagiwara Fruit en

เพราะนอกจากผลไม้ที่ได้รับการดูแลใส่ใจจนมีรสชาติที่หวานอร่อยมากแล้ว ลูกค้าหลายๆท่านคอนเฟิร์มว่า ต้องกลับมาอีกครั้ง เพราะรสชาติที่ตรึงตาตรึงใจนั้น ยังมีวิวทิวทัศน์ของภูเขาไฟฟูจิให้ชมระหว่างทานอีกด้วย

Hagiwara Fruit en

ที่อยู่ 1337 Ochiai, Yamanashi-shi, Yamanashi-ken
วิธีเดินทาง ขึ้นรถไฟที่ Tokyo Station สาย Chuo Line-Limited Express แล้วไปลงที่ Yamanashishi Station หลังจากนั้นขึ้น Taxi ต่อไปอีก 10 นาที
เวลาทำการ 09:00 น. – 17:00 น. *ควรเช็ควันเปิดปิดล่วงหน้า **ปิดทำการระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม ถึง ปลายเดือนพฤษภาคม
ราคา ขึ้นอยู่กับฤดูกาลและชนิดผลไม้
โทรศัพท์ +81 553-23-0133
Website Hagiwara Fruit en
Facebook Hagiwara Fruit en FB

ดูแผนที่ Hagiwara Fruit en

Hakusan en สวนเพื่อการท่องเที่ยวสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม


Cr: Hakusan en

สวนแห่งนี้เป็นสวนที่เพราะปลูกเชอร์รี่ไว้ถึง 26 สายพันธุ์ และไม่ได้ส่งขายตลาดทั่วไป จึงทำให้ไม่สามารถหาทานที่อื่นได้ นอกจากที่นี่ ซึ่งได้เปิดให้เข้าทานกันแบบบุฟเฟ่ต์ในระยะเวลา 40 นาที โดยมีพันธุ์เชอร์รี่ที่ให้ทานได้ถึง 10 สายพันธุ์


Cr: Hakusan en


Cr: Hakusan en

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะที่นี่ยังจัดเตรียมห้องพักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศแบบคลังเก็บของ ซึ่งให้กลิ่นอายธรรมชาติแบบญี่ปุ่นดั้งเดิมไปพร้อมกับการทานผลไม้แบจุใจนั่นเอง

Hakusan en

ที่อยู่1916 Enzanshimohagihara, Kōshū-shi, Yamanashi-ken
วิธีเดินทางขึ้นรถไฟที่ Tokyo Station สาย Chuo Line-Limited Express แล้วไปลงที่ Enzan Station หลังจากนั้นเดินต่อไปอีก 20 นาที หรือนั่งรถ Taxi ต่อไป
เวลาทำการ08:00 น. – 16:00 น. *เช็ควันเปิดปิดล่วงหน้า
ราคาผู้ใหญ่ 2,000 เยน เด็กอายุ 4-6 ปี 1,000 เยน เด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี เข้าฟรี ระยะเวลา 40 นาที *ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
โทรศัพท์+81 553-33-3859
WebsitekHakusan en

ดูแผนที่ Hakusan en

 

ข้อสรุป

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ 9 สวนผลไม้ ใกล้โตเกียว ที่เราเอามาแนะนำ อ่านไปหิวไปกันเลยใช่ไหมล่ะ แต่ละสวนที่เรานำมาเสนอก็มีจุดเด่นที่ไม่แพ้กันเลย และถ้าใครที่มีแพลนจะไปโตเกียวแล้วมีเวลาว่าง หรืออยากทานผลไม้จากสวนสไตล์ญี่ปุ่นดูสักครั้ง อย่าลืมเช็ควันเวลากันทางสวนอีกรอบก่อนไปนะ จะได้แฮปปี้ๆ กับผลไม้แสนอร่อยอีกด้วย

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง

จังหวัดชิบะยังมีที่เที่ยวอีกมากให้มาค้นหา พร้อมข้อมูลการเดินทางแบบครบถ้วน

เที่ยว chiba

เปิด พิกัดเที่ยวชิบะ นั่งรถไม่เกิน 1 ชั่วโมงจากโตเกียว พร้อมบอกข้อมูลการเดินทาง

ชิบะ ยังมีที่ท่องเที่ยวใหญ่ๆ อย่างดิสนีย์แลนด์ และอื่นๆ อีกมากมายที่น่าสนใจ

เช็คอินไซตามะ สัมผัสถึงเสน่ห์เมืองเล็กๆ แสนสงบ

IMAGE NAME HERE

11 ที่เที่ยว ไซตามะ (Saitama) ใน 1 วัน กับจุดเช็คอินสุดว๊าว ใกล้โตเกียว เดินทางแค่ 30นาที

พาทัวร์เมืองไซตามะ เมืองเล็กๆ ใกล้โตเกียว แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ที่ทั้งน่าสนใจ และสวยงาม

เปิดพิกัดวิวภูเขาไฟฟูจิสวยๆ แลนด์มาร์คที่ควรไปให้ได้

เที่ยว chiba

13 ที่เที่ยว ยามานาชิ (Yamanashi) เที่ยวใกล้โตเกียวพร้อมวิวฟูจิแบบใกล้ชิด

Yamanashi เมืองแห่งภูเขาไฟฟูจิ กับ 13 พิกัดที่เที่ยว ที่มีวิวภูเขาไฟฟูจิให้ชมและถ่ายรูปคู่ฟูจิกันแบบ HD!

ALISA

Blogger : ALISA

มนุษย์ชอบกิน ชอบเที่ยว มีคติว่า ถ้าเที่ยวต้องเที่ยวให้สุด กับเรื่องกินก็เช่นกัน เรื่องอะไรที่คนอื่นไม่เคยทำ เราต้องได้ทำ เต็มที่กับทุกอย่าง ไปให้สุดแล้วหยุดที่หมดตัว แต่รวยประสบการณ์ รักการเรียนรู้ และสนใจญี่ปุ่นเป็นพิเศษ ชอบการพูดคุยกับชาวบ้าน หรือได้พบเจออะไรใหม่ๆ เสมอ

159 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515