รวม มาส์กหน้าการ์ตูน ลายแปลก ใช้เองก็เท่ ฝากใครก็เก๋ ไม่จำเจ

28/02/2017 (อัพเดทเมื่อ 26/04/2021)
ลาก่อนของฝากแบบเดิมๆ เพราะตอนนี้เรามี มาส์กหน้าการ์ตูน ลวดลายสุดแปลกมาแนะนำให้รู้จักกัน ตั้งแต่แบบน่ารักๆ ไปจนถึงแบบที่เห็นแล้วต้องฮา บอกเลยว่าซื้อไปใช้เองก็เท่ จะซื้อไปฝากใครก็เก๋ แถมใช้แล้วยังหน้าเด้ง สวยเป็นธรรมชาติ บำรุงดีสไตล์มาสก์หน้าญี่ปุ่นเหมือนเดิม
SOMPO

มาส์ก หน้า ญี่ปุ่นถือเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ดี มีคุณภาพและเป็นที่นิยมที่สุดชนิดหนึ่งของญี่ปุ่น ทั้งยังมีให้เลือกซื้อเลือกใช้กันหลากหลายแบบ ซึ่งแต่ละแบบมีคุณสมบัติอันเป็นจุดเด่นของการบำรุงผิวหน้าแตกต่างกัน และรูปแบบของมาส์กหน้าที่ญี่ปุ่นก็ไม่ได้มีแต่แบบสีขาวธรรมดานะ เพราะมาส์กหน้าของที่นี่เขามีลวดลายหลากหลายที่ทั้งน่ารักและแปลกที่ใส่แล้วได้ทั้งความน่ารักและความฮา อยากรู้ว่ามีแบบไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย !

Kabuki face pack : มาส์กสุดเท่ดีไซน์ญี่ปุ่น

Mask Cr: japaneseface.jp

Mask Cr: japaneseface.jp

ประเดิมชิ้นแรกด้วยมาส์กที่มีออกแบบมาเหมือน หน้ากากคาบูกิ ซึ่งใช้ในการแสดงละครคาบูกิอันเป็นวัฒนธรรมเก่าแก่ของญี่ปุ่นได้ เรียกได้ว่าเป็นดีไซน์ที่เอาใจนักท่องเที่ยวต่างชาติสุด ๆ เพราะเต็มไปด้วยเอกลักษณ์ของความเป็นญี่ปุ่น

แถมนอกจากความสวยงามสไตล์ญี่ปุ่นแล้วยังเป็นมาส์กที่ปลอดภัยต่อผิวหน้า ผลิตจากวัสดุชั้นดี ใช้แล้วให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าด้วย Hyaluronic Acid, Collagen และ Vitamin C มีให้เลือกกันถึง 6 ลาย ซื้อใส่แล้วเหมือนนักแสดงคาบูกิตัวจริงเปี๊ยบ

ราคา 900 เยน (2 ชิ้น) ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Hello Kitty face pack : มาส์กสุดคาวาอิ

Cr: gotochikitty

Mask Cr: gotochikitty.com

เอาใจสายแบ๊ว คนที่ชอบคิตตี้และเหล่าผองเพื่อนตัวละครในตระกูล Sanrio ต้องห้ามพลาด เพราะนี้คือ มาส์กหน้าการ์ตูน ลายคิตตี้จังสุดน่ารัก ที่แค่ใส่ก็แบ๊วได้ แถมยังได้บำรุงผิวหน้าไปพร้อม ๆ กัน

ขอแนะนำให้ใส่มาส์กพร้อมกับเพื่อนจะได้ถ่ายรูปความแบ๊วของเราลงโซเชียลเน็ตเวิร์กสนุก ๆ ไปด้วยเลย มีให้เลือกสามสีสามกลิ่นคือ สีม่วงกลิ่นลาเวนเดอร์ สีชมพูกลิ่นซากุระ และสีแดงกลิ่นกุหลาบ (ดูสีได้จากที่ซองและโบว์ของคิตตี้นะ)

ราคา 864 เยน (2 แผ่น) ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Wan Nyan Art Mask : มาร์กแมวเหมียว

Mask Cr: hlj.com

Mask Cr: hlj.com

มาส์กหน้าลายแมวเหมียวที่ญี่ปุ่นเขาก็มีนะ คิดว่าหากทาสแมวทั้งหลายมาเห็นอาจใจเต้นแรงเผลอควักเงินซื้อไม่รู้ตัว เพราะนอกจากจะได้มาส์กหน้าให้ผิวหน้าชุ่มฉ่ำไปด้วยประโยชน์จาก คอลลาเจน วิตามินอีแล้วยังได้แปลงร่างเป็นน้องแมวแสนน่ารักด้วยนะเออ

ราคา 300 เยน (1 แผ่น) ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Glass Masked Face Pack : มาส์กหน้าโอเวอร์เอคติ้ง

Mask Cr: isshin-do.co.jp

Mask Cr: isshin-do.co.jp

Glass Masked Face Pack คือมาส์กหน้าที่ทำออกมาเพื่อเอาใจคนชอบการ์ตูนเก่าอย่างเรื่อง Glass Masked หรือ หน้ากากแก้ว ที่เคยฉายที่เมืองไทยของเราในอดีต ด้วยความที่ตัวละครของการ์ตูนเรื่องนี้มักจะทำหน้าทำตาโอเวอร์เอคติ้งอยู่เสมอ (เพราะเป็นการแสดงเอคติ้งแบบโบราณ) มาส์กหน้านี้จึงทำหน้าตาโอเวอร์ของตัวละครเหล่าหน้าออกมาให้เราได้ลองเป็นตัวละครเอกของเรื่องนี้ดูกัน

มีให้เลือกสองลายคือตัวละครนางเอก ‘มายะ’ และอาจารย์ทสึกิคาเงะ อยากเป็นตัวละครไหนก็ลองซื้อไปใส่ดู ได้ทั้งความสวยจากการมาส์หน้าและได้ทั้งความฮาจากลายของมาส์กแน่นอน

ราคา 430 เยน (1 ชิ้น) ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Popular manga face mask : มาส์กหน้าการ์ตูนดัง

Mask Cr: isshin-do.co.jp

Mask Cr: isshin-do.co.jp

Mask Cr: isshin-do.co.jp

นอกจากจะเอาตัวละครจากการตูนเรื่องเก่ามาทำมาส์กหน้าแล้ว ยังเอาเหล่าตัวละครจากการ์ตูนสุดฮิตมาทำด้วยเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นตัวละครจากเรื่องวันพีช หนูน้อยมารุโกะจัง ดราก้อนบอล โดราเอม่อน ซึ่งเราสามารถไปซื้อมาใส่คอสเพลย์เป็นตัวการ์ตูนที่เรารักได้เลยนะ หรือจะซื้อเป็นของฝากให้เพื่อนที่รักที่ชอบการ์ตูนก็น่าจะถูกใจ

ราคา 430 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Pure Smile Edo Art Mask : มาส์กหน้าใสสไตล์เอโดะ

มาส์กหน้าใสตัวนี้เป็นอีกหนึ่งชิ้นที่ทำออกมาในสไตล์ญี่ปุ๊นญี่ปุ่น แต่เป็นสไตล์ญี่ปุ่นสมัยเอโดะที่ย้อนกลับไปหลายร้อยปีก่อน ซึ่งทำออกมาเป็นลวดลายการแต่งหน้าตามแบบฉบับสาวเอโดะ ใส่มาส์กนี้บำรุงผิวนุ่มชุ่มชื้นแล้วมีแววสวยเหมือนสาวเอโดะแน่นอนจ้า

ราคา 324 เยน (1 แผ่น) ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Alice Through the Looking Glass Face Packs : มาส์กสุดเก๋จากหนังเรื่องดัง

Mask Cr: isshin-do.co.jp/

Cr: isshin-do.co.jp/

ไม่ใช่แค่การ์ตูนเท่านั้นนะที่มีทำออกมาเป็นลวดลายของมาส์กหน้าญี่ปุ่น แต่ภาพยนตร์อย่างเรื่อง Alice Through the Looking Glass Face Packs ก็ถูกจับมาทำเป็นมาส์กหน้าสุดเก๋ลายตัวละครเด่น ๆ ในเรื่องให้แฟนคลับได้กรี๊ดกรีาดกัน แฟนคลับรีบไปจับจองกันให้ไวจะได้ทั้งสวยทั้งได้ของที่ระลึกจากหนังเรื่องโปรด

ราคา 430 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Kyogeki Peking Opera Face Pack Guan Yu & Yang Guifei : มาส์กหน้างานงิ้ว

Mask Cr: isshin-do.co.jp

Mask Cr: isshin-do.co.jp

นอกจากจะมี มาส์กหน้าการ์ตูน สไตล์ญี่ปุ่นแล้ว ยังมีมาส์กหน้าญี่ปุ่นที่ทำออกมาเป็นการแต่งหน้าสไตล์การแสดงงิ้วของจีนด้วยนะ ซึ่งทำออกมาสองแบบให้เลือกคือลายการแต่งหน้าของผู้หญิงและผู้ชายเลยนะ ซื้อมาใส่ขำ ๆ แต่ได้ประโยชน์เต็ม ๆ จากแผ่นมาส์กแน่นอน

ราคา 900 เยน 2 แผ่น ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Minion Face Pack : มาส์กเจ้ามินเนี่ยน

Mask Cr: isshin-do.co.jp

Mask Cr: isshin-do.co.jp

มินเนียนเป็นตัวละครสุดน่ารักที่หลายคนเห็นแล้วก็อดเอ็นดูไม่ได้ แถมยังเป็นตัวละครที่มีแฟนคลับมากมายทั่วโลกเพราะความตลกของมัน ที่ญี่ปุ่นก็เลยจัดการทำมาส์กหน้ามินเนี่ยนออกมาสนองนี๊ดแฟนคลับซะหน่อย ใส่แล้วรับรองผิวหน้าชุ่มชื้นแต่จะน่ารักเหมือนมินเนี่ยนตัวจริงหรือเปล่าอันนี้เราไม่รับรองนะ

ราคา 430 เยน (1 แผ่น) ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Friends Face Pack : มาส์กสัตว์เลี้ยงเพื่อนรัก

Mask Cr: isshin-do.co.jp

Mask Cr: isshin-do.co.jp

นี่คือมาส์กหน้าแรคคูนและหมาน้อยเพื่อนรัก ที่คนรักสัตว์เห็นแล้วจะหลงรักเพราะมันน่ารักน่าหยิกซะเหลือเกิน โดยมาส์กหน้าดีไซน์นี้ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวละครสองตัวจากการ์ตูนเก่าของญี่ปุ่น นั่นก็คือเจ้าแรคคูนตัวน้อย และน้องหมาผู้ซื่อสัตย์นั่นเอง ทั้งยังทำจากวัสดุคุณภาพดีอ่อนโยนต่อผิวและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้าพร้อมสารบำรุงสามอย่าง Hyaluronic Acid, Collagen และVitamin C Derivative ด้วยนะ

ราคา 900 เยน (2 แผ่น) ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Marvel Face Pack : มาสก์ซุปเปอร์ฮีโร่

Mask Cr: isshin-do.co.jp

Mask Cr: isshin-do.co.jp

มาส์กหน้าของญี่ปุ่นนั้นเรียกได้ว่าไม่มีขีดจำกัดของการดีไซน์ และนี้ก็คือมาส์กหน้าซุปเปอร์ฮีโร่สุดเก๋ ที่ใส่แล้วเท่และเหมือนจะกลายเป็นฮีโร่ได้จริง ๆ ด้วยลวดลายของแผ่นมาส์กที่ทำออกมาเหมือนลายหน้ากากของเหล่าฮีโร่เป๊ะ ๆ แถมยังมีคุณประโยชน์เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่หน้าแบบไม่มีเงื่อนไข ใครอยากหน้าสวยและอยากลองเป็นฮีโร่ ไปซื้อมาลองใช้ได้เลยจ้ะ

ราคา 900 เยน (2 แผ่น) ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Van Gogh face pack : มาส์กแห่งศิลปิน

Mask Cr: isshin-do.co.jp

สำหรับ มาส์กหน้าการ์ตูน ตัวสุดท้ายนี้ไม่รู้ว่าจะเอาฮาไปถึงไหนเพราะนี่คือมาส์กหน้าลาย หน้าของคุณวินเซนต์ แวนโก๊ะ ! ศิลปินชื่อดังก้องโลกนี่เอง ซึ่งนอกจากความฮาตัวมาส์กยังประกอบด้วยสารบำรุงผิวหน้าที่ช่วยให้ใบหน้าชุ่มชื้นขึ้นทันทีหลังจากมาส์กเสร็จ แนะนำว่ามาส์กนี้เหมาะกับการเป็นของฝากตลก ๆ ให้เพื่อนสนิทอยู่เหมือนกันนะ ซื้อไปฝากแล้วอย่าลืมให้เพื่อนใส่ถ่ายรูปโชว์ เพราะฮาแตกแน่ ๆ

ราคา 500 เยน (1 แผ่น) ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ข้อสรุป

เห็นไหมล่ะว่ามาส์กหน้าญี่ปุ่นน่ะเป็นผลิตภัณฑ์สุดเก๋ที่เหมาะทั้งการซื้อมาใช้เองและซื้อไปฝากคนสนิท ด้วยความสร้างสรรค์และดีไซน์เก๋ๆ ของ มาส์กหน้าการ์ตูน แต่ละแบบอาจทำให้เผลอ ๆ คนชอบของแปลกแต่ดี มีหวังเหมาไปทุกราย ไปญี่ปุ่นครั้งหน้าแวะซื้อมาส์กเหล่านี้กันได้ตามร้านขายยา ขายเครื่องสำอาง หรือแหล่งช้อปปิ้งอย่างด๊องกี้โฮเต้นะจ๊ะ

สามารถไปตามล่ามาส์กหน้าคุณภาพดีได้อีกที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยจ้า

floating-restaurant-1

บุก Donki ตามล่า 13 แผ่นมาร์คหน้าญี่ปุ่นที่ดีที่สุด !

Don Quixote หรือ (Donki) ด๊องกี้ ชื่อเล่นสั้น ๆ ง่าย ๆ ที่คนไทยตั้งให้ร้านจำหน่ายสินค้าขนาดใหญ่ที่มีสาขาอยู่มากมายทั่วประเทศแห่งนี้ ‘ขายทุกอย่างตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ’ และแน่นอนว่ามีผลิตภัณฑ์ความงามสำหรับสาว ๆ เช่นกัน โดยเฉพาะ ‘แผ่นมาส์กหน้า’ ที่มีสารพัดสูตรให้เลือก แล้วจะมีสูตรไหนยี่ห้อใดมาแนะนำกันบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย !

ดาวน์โหลดคูปองส่วนลดไว้ไปช้อป

สินค้าเหล่านี้มีขายที่ร้าน Takeya, amano, ดองกี้โฮเต้ด้วยนะ อย่าลืมโหลดคูปองเอาไปใช้ช้อปกันเน้อ

floating-restaurant-1

Takeya หรือ ตึกม่วง Ueno มันดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ก็อยากไป

Takeya หรือที่ขาช้อปชาวไทยเราเรียกติดปากกันว่า ‘ตึกม่วง’ แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในหมู่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะชาวจีนและชาวไทยอย่างเราที่แห่กันมาที่นี่เพื่อช้อปปิ้งทุกสิ่งอย่าง เพราะที่นี่เค้ามีขายตั้งแต่ขนมยอดฮิตไปจนถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นใหญ่ !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปอง

เที่ยวชมแดนเทพนิยาย ต้นกำเนิดของญี่ปุ่นอิซูโมะ
HWA ハワ

Blogger : HWA ハワ

? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

312 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515