[รีวิวโรงแรม] Hakodate Yunokawa Onsen Umi to Akari/ Hewitt Resort หนึ่งในสามรีสอร์ทน้ำพุร้อนหลักในฮอกไกโด พร้อมข้อมูลโรงแรมแนะนำในซัปโปโร

29/09/2023 (อัพเดทเมื่อ 19/04/2024)
รีวิว Hakodate Yunokawa Onsen Umi to Akari / Hewitt Resort โรงแรมย่านฮาโกดาเตะ ฮอกไกโด เป็นโรงแรมที่มีออนเซ็นวิวทะเล บุฟเฟต์ขาปูและไข่ปลาแซลมอนสดทานได้ไม่อั้น รวมถึงเมนูแนะนำที่ต้องลอง ใครที่มองหาโรงแรมในฮาโกดาเตะ ชมบรรยากาศห้องพักและวิธีการเดินทางต่อในบทความกันเลย นอกจากนี้ยังมีโรงแรมแนะนำในซัปโปโรอีกด้วย โปรดลองเช็คดูเช่นกัน

การเดินทาง Hakodate Yunokawa Onsen Umi to Akari/ Hewitt Resort

โรงแรมอูมิโตะอะคาริ หรือ Hakodate Yunokawa Onsen Umi to Akari/ Hewitt Resort เป็นโรงแรมรีสอร์ทน้ำพุร้อนที่คุณสามารถสัมผัสถึงวันเก่า ๆ ที่ดีของ Hakodate เดินทางง่ายจากโตเกียวโดยบินมาลงที่สนามบินฮาโกดาเตะ หรือทางรถไฟโดยลงสถานีฮาโกดาเตะ จากสนามบินฮาโกดาเตะ ใช้เวลาเดินทางต่อด้วยรถแท็กซี่เพียงแค่ 5-8 นาที ค่าโดยสารอยู่ที่ราวครั้งละ 1200-1300 เยน

หากจะเดินทางกลับสนามบิน หรือจะไปยังสถานีฮาโกดาเตะด้วยรถสาธารณะ ก็ยังสะดวกสบายมากๆด้วยรถบัสท้องถิ่น ที่ผ่านด้านหน้าโรงแรมเลย

แนะนำโรงแรม Hakodate Yunokawa Onsen Umi to Akari/ Hewitt Resort

เข้าพักกันดีกว่า ทันทีที่ผ่านประตูเข้ามายังบริเวณห้องโถงของโรงแรม เราก็ได้สัมผัสบรรยากาศโอ่โถงสบายตา พร้อมกับเจอเจ้าหน้าที่ที่รอต้อนรับด้วยความเอาใจใส่

และด้วยความเข้าใจและใส่ใจในการบริการ ทางโรงแรมมีเตรียมเครื่องดื่มเย็นหลากหลายแบบไว้ให้ ที่เราชอบที่สุดคือ ชาข้าวโพด เป็นชาที่ดื่มแล้วหอมกลิ่นข้าวโพดมากๆ

นอกจากนี้เมื่อเช็คอินจะได้รับขนมดังโงะ (จำนวนจำกัด) ที่ด้านนอกเป็นถั่วกวนด้านในเป็นแป้งโมจินุ่มๆ เรียกว่า Yakidango Gingetsu เป็นขนมท้องถิ่นของแหล่งน้ำพุร้อนยูโนะคาวะออนเซ็นแห่งนี้ กินคู่กับน้ำดื่มเย็นชื่นใจ

ภายในโรงแรม มีร้านค้าท้องถิ่นที่จำหน่ายสินค้าพื้นเมืองของทั้งฮอกไกโดและฮาโกดาเตะ มีตั้งแต่ของทานเล่น ไอศครีม เครื่องดื่ม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง เป็นต้น และของฝากน่าซื้อน่ารักๆจากฮาโกดาเตะคงไม่พ้นคาราเมลที่มาในรูปแบบกล่องน่ารักๆ แนะนำรสเมล่อน

ออนเซ็นของ Hakodate Yunokawa Onsen Umi to Akari/ Hewitt Resort

และเพราะที่นี่อยู่ในแหล่งน้ำพุร้อนยูโนะคาวะออนเซ็น เราเลยมาลองฟังประวัติของที่นี่ดูบ้างเนอะ 

ในปี ค.ศ. 1653 เมื่อหัวหน้าคนที่เก้าของตระกูลมัตสึมาเอะ ทาคาฮิโระ (ชื่อในวัยเด็กของเขาคือชิคัทสึมารุ) ป่วยเป็นโรคร้ายแรงและอาการของเขาทรุดโทรมลงทุกวัน คืนหนึ่งเซโรอิน  แม่ของเขาได้รับข้อความจากสวรรค์ในความฝันว่า “จงพาลูกชายของคุณไปที่บ่อน้ำพุร้อนทางตะวันออกของปราสาท Matsumae แล้วเขาจะหายป่วยในไม่ช้า” รุ่งขึ้นเธอก็ทำตามคำแนะนำและพาชิคัทสึมารุไปที่นั่น เป็นที่น่าอัศจรรย์ใจ หลังจากนั้นในไม่ช้าเขาก็ฟื้นตัวอย่างสมบูรณ์ จากนั้นที่นี่ก็เป็นที่รู้จัก

โรงแรมมีห้องอาบน้ำส่วนตัวแบบเปิดโล่ง ชื่อTsukinoyu และ Hoshinoyu สามารถจองได้ล่วงหน้า เหมาะสำหรับครอบครัว ได้แช่อย่างสบายใจ เวลาทำการ 14:00น.~20:00น.(เข้าได้ถึงเวลา 19:00น.)

บริการพิเศษอีกอย่างคือ การได้เพลิดเพลินกับการชมพระจันทร์ด้วยสาเกท้องถิ่นของพื้นที่ฮาโกดาเตะ มีเหล้าสาเกชื่อดัง “Goryo”  ราคาเซ็ทละ 1200 เยน ขณะที่แช่ออนเซ็นไปด้วย ลองกันดูนะ  

ห้องอาบน้ำสาธารณะAmaumi มีทั้งแบบด้านในและกลางแจ้ง ตั้งอยู่บนชั้น 12 ซึ่งเป็นชั้นสูงสุดของโรงแรม น้ำไม่มีสี ใส และเบาเมื่อสัมผัส ที่นี่บรรยากาศดีมากๆ

สำหรับบ่อของผู้หญิง หากบางคนรู้สึกไม่สะดวกเดินออกไปแช่แบบกลางแจ้ง สามารถใช้ผ้าขนหนูผืนสีน้ำตาลนี้ห่อตัวได้ ผ้าผืนนี้ให้แทนชุดว่ายน้ำ สามารถเอาลงแช่ในน้ำด้วยได้เลย ใช้เสร็จแล้วค่อยหย่อนผ้าที่เปียกลงในกล่อง

บุฟเฟต์มื้อเย็นของ Hakodate Yunokawa Onsen Umi to Akari/ Hewitt Resort

ห้องอาหารบุฟเฟต์ – สึกิฟุเนะ -Tsukifune อาหารของโรงแรมถูกปรุงด้วยวัตถุดิบจากทางตอนใต้ของฮอกไกโดเป็นหลัก

เมนูประกอบด้วยซูชิและซาชิมิที่ใช้ปลาสดที่จับได้ในวันนั้นที่ท่าเรือประมงของฮอกไกโด รวมถึงอาหารของชาวประมงที่มีรสชาติแท้ๆตามธรรมชาติ สำหรับมื้อค่ำประกอบด้วยอาหารประมาณ 150 รายการ

นอกจากนี้ยังมีมุมข้าวหน้าอาหารทะเลที่เราสามารถท็อปปิ้งด้วยอาหารทะเลสด ๆ ไว้ด้านบนอย่างหลากหลาย และยังสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าด้วยวิธีการปรุงรสชาติและกรรมวิธีที่เหมาะสมกับวัตถุดิบแต่ละประเภท ตามแต่ละฤดูกาล

อาหารจะปรับเปลี่ยนไปตามฤดูกาล เรามาช่วงเดือนเมษายนที่มีปูพอดีเลย และแล้ว มื้ออาหารค่ำคืนนี้ของเรานั้น คงไม่ต้องบอกว่าเราทานได้อิ่มอร่อยกันแค่ไหน มีความสุขจริงๆ 

ห้องพักของ Hakodate Yunokawa Onsen Umi to Akari/ Hewitt Resort

ดูในส่วนของห้องพักบ้าง ห้องพักมีพื้นที่กว้าง ใช้งานได้อย่างเต็มที่เลยล่ะ มีห้องพักทั้งแบบโซนมองเห็นทะเลและมองเห็นเขา เตียงนอนมีแบบ Twin room และยังมีเบาะยาวให้เราได้นั่งชมวิวทะเลนอกหน้าต่าง บรรยากาศยามเช้านี่ สดชื่นมากๆเลย

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีห้องพักที่เราสามารถเพลิดเพลินกับการชมเครื่องบินหลายลำที่บินผ่านพร้อมทิวทัศน์ของฤดูกาลทั้งสี่ และสัมผัสกับบรรยากาศอันเงียบสงบของยูโนะคาวะออนเซ็น

หากมาแบบครอบครัว ก็มีห้องพักที่จัดนอนได้หลายคนด้วยนะ และพื้นที่ใช้สอยก็ยังได้มากขึ้นไปตามขนาดของจำนวนคนที่เข้าพักด้วย

หรือจะลองพักเป็นห้องที่ให้ความรู้สึกที่พรีเมี่ยมมากขึ้นด้วยอ่างอาบน้ำพิเศษมองเห็นวิวทะเลได้อย่างใกล้ชิด ด้วยการพักห้องจูเนียร์สวีท

ห้องพักขนาดใหญ่เหมาะสำหรับครอบครัวและหมู่คณะ เป็นห้องที่ใหญ่ที่สุดในโรงแรม พักได้สูงสุด 4 คนต่อห้อง

ห้องอาบน้ำที่สามารถมองเห็นฝั่งมหาสมุทร โดยเฉพาะช่วงเช้าที่มีแสงอาทิตย์อ่อนๆส่องลงมา ทำให้ช่วงเวลาอาบน้ำมีความสุขมากๆ

สำหรับคนที่อยากหาเวลาพักผ่อนสบายๆในวันหยุดกับครอบครัว ภายในห้องพักที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ที่นี่จึงเป็นตัวเลือกที่เยี่ยมมากๆ

หากมาแบบเดี่ยวๆ และนิยมการพักเงียบๆ ห้องสไตล์บิสสิเนสก็เหมาะมากๆ พื้นที่ใช้สอยก็ค่อนข้างเหมาะสำหรับคนที่ต้องการความคล่องตัว ไม่มีสัมภาระเยอะ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องก็มีทั่วไปเลย เช่น 

ตู้นิรภัย / ตู้เย็น / ทีวี LCD / กาต้มน้ำไฟฟ้า / เครื่องเพิ่มความชื้นในอากาศ / ไดร์เป่าผม  / ไม้แขวนเสื้อ / ชั้นวางกระเป๋า เป็นต้น

นอกจากชุดนอนปกติแล้ว โรงแรมยังมีชุดท้องถิ่นอย่างซานตัน ที่เป็นชุดพื้นเมืองของชาวไอนุ เกาะฮอกไกโดก็มีให้ยืมใส่ด้วยนะ สามารถติดต่อยืมที่เจ้าหน้าที่โรงแรม เพราะมีหลากหลายสีให้เลือก ใส่แล้วเดินเล่นในโรงแรมได้เลย น่ารักเนอะ

หลังจากพักผ่อนสบายๆ แล้ว มาชมบรรยากาศยามเช้าของฮาโกดาเตะกันบ้าง แสงแดดอ่อนๆยามเช้ากับวิวทะเล ทำให้สดชื่นจริงๆ

บุฟเฟต์อาหารเช้าของ Hakodate Yunokawa Onsen Umi to Akari/ Hewitt Resort

สำหรับอาหารเช้าก็เริ่มเร็วมากๆ ใครที่เดินทางต่อตั้งแต่เช้าก็ยังสามารถกินข้าวได้ทันนะ บุฟเฟต์เช้าเริ่มตั้งแต่เวลา 7:00 น.

บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าประกอบด้วยอาหารประมาณ 140 รายการ ให้บริการเมนูอาหารญี่ปุ่นและอาหารตะวันตกที่หลากหลาย  ทำให้การเดินเลือกอาหารนั้นเพลินมากๆ โดยเฉพาะที่นี่มีไข่ปลาแซลมอนไว้บริการตั้งแต่เช้าด้วย ว้าวๆ วันนี้เราจะมาลองชิมไคเซ็นด้ง (ข้าวหน้าอาหารทะเลสด)

เมนูเอาใจคนชอบอาหารฝรั่งก็มี เลือกทำแฮมเบอร์เกอร์ในรสชาติของเราเอง  โดยมุมนี้เราสามารถหยิบขนมปัง หยิบเนื้อต่างๆ เช่น เนื้อบด แฮม เบคอนแล้ว ใส่ผักชนิดต่างๆและเลือกซอสด้วยรสชาติที่ตัวเองชอบได้เลย

แฮมเบอร์เกอร์ของเราเอง เย้ๆ อร่อยตามใจที่เราอยากกินเลยจ้า เน้นอะโวคาโด้นิดๆ เวลากินก็จะรสชาติมันๆ กลมกล่อม

แฮมเบอร์เกอร์ของเราเอง เย้ๆ อร่อยตามใจที่เราอยากกินเลยจ้า เน้นอะโวคาโด้นิดๆ เวลากินก็จะรสชาติมันๆ กลมกล่อม

ที่ชอบมากๆคือโดนัทหลากสี วางไว้อย่างได้น่าหยิบทานมากๆ เรานำมากินทั้งสี่รสชาติเลย กินพร้อมกาแฟร้อนๆ รสชาติดีมาก  อาหารเช้าวันนี้ โอ้ สุดยอดมากๆเลย กินทุกสิ่งที่ขวางหน้าจริงๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม เช่น  เครื่องซักผ้า เครื่องอบผ้าแห้ง  free-WiFi ตู้กดเครื่องดื่มอัตโนมัติ และยังมีบริการเรียกรถแท็กซี่ให้ด้วย

ที่เที่ยวรอบๆ Hakodate Yunokawa Onsen Umi to Akari/ Hewitt Resort

Kanemori Red Brick Warehouse

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง Kanemori Red Brick Warehouse ขับรถ 15 นาทีจากโรงแรม กลุ่มโกดังอิฐแดงที่สร้างขึ้นเพื่อการค้าในยุคเมจิ (พ.ศ. 2411-2455) ซึ่งเป็นทรัพย์สินทางวัฒนธรรมที่สำคัญ วันนี้ได้เปลี่ยนเป็นห้างสรรพสินค้าที่มีร้านค้าประมาณ 50 ร้านซึ่งเราสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งและอาหารรสเลิศในตอนกลางคืนที่อาคารมีการประดับไฟทำให้บรรยากาศยิ่งโรแมนติก

Goryokaku

สวน Goryokaku อันเก่าแก่ (ตามตัวอักษร แปลว่า “ป้อมห้าแฉก”) เป็นป้อมรูปดาวในเมืองฮาโกดาเตะของญี่ปุ่นบนเกาะฮอกไกโด ป้อมปราการสร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2409 หากไปที่นี่ด้วยรถแท็กซี่แล้วให้คนขับแท็กซี่พาไปซื้อตั๋ว เราจะได้ส่วนลด 100 เยนด้วยนะ

ดูรีวิวแนะนำที่เที่ยวเมืองฮาโกดาเตะเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์นี้

พิกัด Yunokawa Onsen Umi to Akari_ Hewitt Resort

ที่อยู่3-9-20 Yunokawacho,Hakodate-shi, Hokkaido
WebsiteYunokawa Onsen Umi to Akari_ Hewitt Resort
โทรศัพท์+81 138-57-5390
การเดินทางโดยรถแท็กซี่จากสนามบินฮาโกดาเตะ เพียง 8 นาที
ขากลับจากโรงแรม-สถานีรถไฟฮาโกดาเตะ มี 2 รอบ 
09:50 น. (ออกเดินทาง) ⇒ 10:05 น. (ถึงสถานี)
11:10 น. (ออกเดินทาง) ⇒ 11:25 น. (ถึงสถานี)

ดูแผนที่ Yunokawa Onsen Umi to Akari

การจอง Hakodate Yunokawa Onsen Umi to Akari/ Hewitt Resort

หากคุณต้องการจอง Hakodate Yunokawa Onsen Umi to Akari / Hewitt Resort ก็สามารถจองได้จากลิงค์ด้านล่าง ท่านที่ต้องการเพลิดเพลินไปกับการท่องเที่ยวฮาโกดาเตะอย่างเต็มที่ โปรดคลิกที่นี่

โรงแรมอื่นๆ ที่แนะนำในซัปโปโร

ส่วนใหญ่เมื่อไปเที่ยวฮอกไกโด มีหลายคนที่ไม่ได้ไปแค่ฮาโกดาเตะเท่านั้น แต่ยังไปซัปโปโรด้วย ดังนั้นเราจะแนะนำโรงแรมที่แนะนำในซัปโปโรสำหรับใครที่จะเดินทางไปที่นั่นกัน

Quintessa Hotel Sapporo

Quintessa Hotel Sapporo เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ใน Chuo-ku ซัปโปโร ห้องพักทุกห้องเป็นห้องปลอดบุหรี่ มีเครื่องปรับอากาศแยกและเตียง Simmons และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน การออกแบบที่มีลูกเล่นและห้องพักที่ใช้งานง่ายเหมาะสำหรับทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจและนักท่องเที่ยว

สามารถเลือกอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์จากทั้งหมด 80 ชนิด คุณจึงสามารถเริ่มต้นวันใหม่ได้อย่างสดชื่น ในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2022 ห้องซาวน่าส่วนตัวซึ่งหาได้ยากในซัปโปโรจะเสร็จสมบูรณ์และแขกของโรงแรมสามารถใช้บริการได้

Quintessa Hotel Sapporo ยังอยู่ใกล้กับสวนสาธารณะ Nakajima อันร่มรื่น และอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากสถานีรถไฟใต้ดิน ทำเลดีเหมาะสำหรับนักธุรกิจและท่องเที่ยว การเข้าพักที่ Quintessa Hotel ในซัปโปโร ซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับวัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมและธรรมชาติที่สวยงาม จะเป็นความทรงจำที่หรูหราและน่าจดจำ

พิกัด Quintessa Hotel Sapporo

ที่อยู่5 Chome Minami 8 Jonishi, Chuo Ward, Sapporo, Hokkaido 064-0808
วิธีเดินทางเดิน 4 นาทีจากสถานีรถไฟใต้ดิน Nakajima Koen
เบอร์โทร011-512-8500
Check in – Check outCheck in 14:00น.
Check out 11:00น.
บริการหลายภาษาเปิดตัวบริการล่ามหลายภาษา “KOTOBAL”
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้อง
และการตกแต่ง
ทีวี LCD ฟรี Wi-Fi ห้องสุขาพร้อมฝักบัว ไดร์เป่าผม กาต้มน้ำไฟฟ้า ชุดชา ตู้เย็น
เครื่องฟอกอากาศพร้อมฟังก์ชั่นเพิ่มความชื้น ชุดกาแฟซอง
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องผ้าเช็ดตัว, ผ้าเช็ดหน้า, ชุดนอน, รองเท้าสลิปเปอร์, มีดโกน, ชุดแปรงสีฟัน, แชมพู, สบู่อาบน้ำ,
น้ำยาล้างโทรศัพท์ สเปรย์ดับกลิ่น
Websitehttps://quintessahotels.com/sapporo/en/

การจอง

ดูแผนที่ Quintessa Hotel Sapporo

Quintessa Hotel Sapporo Susukino

Quintessa Hotel Sapporo Susukino เป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง Susukino เมืองซัปโปโร เช่นเดียวกับ Quintessa Hotel Sapporo ห้องพักทุกห้องเป็นห้องปลอดบุหรี่ มีเครื่องปรับอากาศแยกและเตียง Simmons และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ล็อบบี้มีการออกแบบที่แสดงออกถึงความสวยงามของทิวทัศน์ในฤดูหนาวและหิมะและน้ำแข็งที่ระยิบระยับ และทันทีที่คุณก้าวเข้าไปในล็อบบี้ โลกที่ไม่ธรรมดาก็แผ่ขยายออกไปต่อหน้าคุณ

อาหารเช้าเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีทั้งหมด 80 ชนิดให้เลือก รวมทั้งเมนูที่ใช้วัตถุดิบจากฮอกไกโด นอกจากนี้ Quintessa Hotel Sapporo Susukino ยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดินในตัวเมืองซัปโปโรมาก ทำให้เป็นทำเลที่สะดวกสำหรับการติดต่อธุรกิจและท่องเที่ยว ขอแนะนำโรงแรมนี้โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ต้องการสำรวจตัวเมืองซัปโปโร

พิกัด Quintessa Hotel Sapporo Susukino

ที่อยู่4-1-2, Minami 6-jo Nishi, Chuo-ku, Sapporo-shi, Hokkaido 064-0806
วิธีเดินทางเดิน 5 นาทีจากทางออก 4 ของสถานี Susukino บนรถไฟใต้ดินสาย Namboku
เดิน 4 นาทีจากทางออก 6 ของสถานี Hosui-Susukino บนรถไฟใต้ดินสาย Toho
เบอร์โทร011-530-6611
Check in – Check outCheck in 15:00น.
Check out 11:00น.
บริการหลายภาษาเปิดตัวบริการล่ามหลายภาษา “KOTOBAL”
สิ่งอำนวยความสะดวก
ในห้องและการตกแต่ง
ตู้เย็น ทีวี LCD เครื่องฟอกอากาศ ไดร์เป่าผม ไฟตั้งโต๊ะ ไม้แขวนเสื้อ แก้วมัค ชั้นวางกระเป๋า
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องแปรงสีฟัน มีดโกน แปรง ผ้าขนหนูเช็ดตัว สำลี แชมพู ครีมนวดผม สบู่
Websitehttps://quintessahotels.com/susukino/en/

การจอง

ดูแผนที่ Quintessa Hotel Sapporo Susukino

Quintessa Hotel Sapporo Susukino 63 Relax&Spa

แนะนำ “Quintessa Hotel Sapporo Susukino 63 Relax&Spa” สำหรับผู้ที่ต้องการที่พักสะดวกสบายพร้อมการเดินทางที่สะดวกสบายเมื่อท่องเที่ยวในSapporo Hokkaido ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกเดิน 5 นาทีจากสถานี Susukino เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก สปาในพื้นที่ที่เรียบง่ายและสะดวกสบาย เพลิดเพลินกับอาหารเช้าแซนวิชเพื่อสุขภาพ และเพลิดเพลินกับการต้อนรับอย่างพิถีพิถัน

“Quintessa Hotel Sapporo Susukino 63 Relax&Spa” มีห้องซาวน่า “Relax & Spa” ซึ่งเป็นหนึ่งในโรงแรมไม่กี่แห่งในเมืองซัปโปโร จุดเด่นที่ใหญ่ที่สุดคือไม่เพียงแต่คุณสามารถใช้ห้องอาบน้ำรวมขนาดใหญ่เท่านั้น แต่คุณยังสามารถใช้ซาวน่าแยกตามเพศได้อีกด้วย ซาวน่าแบบแห้งสำหรับผู้ชายมีขนาดใหญ่กว่าห้องซาวน่าที่พบในโรงแรมบ่อน้ำพุร้อนทั่วไป ห้องซาวน่าอุณหภูมิสูงที่มีความชื้นต่ำส่งเสริมการไหลเวียนโลหิตในร่างกายในเวลาอันสั้นและปรับปรุงสภาพของร่างกาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีแนวโน้มมีอาการปวดหลังส่วนล่างหรือไหล่แข็งเพื่อบรรเทาความเมื่อยล้าของร่างกาย

โรงแรมใช้สีโทนอ่อนซึ่งส่วนใหญ่เป็นสีขาวเพื่อรวมบรรยากาศโดยรวมของพื้นที่ มีการปลูกต้นไม้สีเขียวบริเวณล็อบบี้ทำให้ดูเหมือนสวนสาธารณะขนาดเล็ก สีเขียวสดใสสร้างบรรยากาศที่สดชื่น เป็นธรรมชาติ และสะดวกสบายให้กับแขกทันทีที่เข้ามาในโรงแรม ห้องพักที่เรียบง่ายและหรูหรามีที่นอนคุณภาพสูงที่ผลิตในอังกฤษ ทำให้เกิดบรรยากาศที่พักที่สะดวกสบายและหรูหรา

ร้านอาหารที่ชั้น 1 ให้บริการอาหารเพื่อสุขภาพที่ประณีตและอร่อยทุกเช้า นอกจากเครื่องเคียงและอาหารญี่ปุ่นหลากหลายชนิดที่เข้ากันได้ดีกับข้าวและขนมปังแล้ว สิ่งที่พิเศษคือคุณสามารถทำแซนด์วิชโดยการผสมส่วนผสมที่คุณชื่นชอบเข้าด้วยกัน คุณสามารถทำแซนด์วิชร้อนๆ ที่อร่อยและดูดีได้เองโดยใช้ขนมปังขาว นอกจากขนมปังขาวแล้ว ยังมีขนมปังประเภทอื่นๆ เช่น แผ่นแป้งตอติญ่าและบาแกตต์ คุณสามารถผสมส่วนผสมและซอสต่างๆ เข้าด้วยกันเพื่อสร้างแซนวิชที่มีคุณค่าทางโภชนาการ เรายังมีซีเรียล โยเกิร์ต นมแท่งหลากหลายชนิด และโดนัทที่น่ารักและอร่อยอีกด้วย เริ่มต้นวันของคุณด้วยอาหารเช้าที่โรงแรม

Quintessa Hotel Sapporo Susukino 63 Relax&Spa

ที่อยู่3-1-11 Minami 6-Jonishi, Chuo-ku, Sapporo, Hokkaido 064-0806
วิธีเดินทางเดิน 5 นาทีจากสถานีซูซูกิโนะ
เบอร์โทร011-512-6611
Check in – Check outCheck in 15:00น.
Check out 11:00น.
เวลาเปิดทำการของสปาสำหรับแขกของโรงแรม: เวลาใช้บริการ: 06:00-10:00 น. / 15:00-26:00 น.
ลูกค้านอก 14.00-26.00 น. (เข้าได้ถึง 24.00 น.)
2 ชั่วโมง 2,200 เยน
บริการหลายภาษาเปิดตัวบริการล่ามหลายภาษา “KOTOBAL”
สิ่งอำนวยความสะดวก
ในห้องและการตกแต่ง
ตู้เย็น , LCD ทีวี, เครื่องกรองอากาศแบบปรับความชื้น , ไดร์เป่าผม , ไฟฉาย, ไม้แขวนเสื้อ, แก้วมัค, เก้าอี้วางสัมภาระ
สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องแปรงสีฟัน, มีดโกน, หวี, ผ้าเช็ดตัว, cotton bud, แชมพู, ครีมนวดผม,ครีมอาบน้ำ
WebsiteQuintessa Hotel Sapporo Susukino 63 Relax&Spa

การจอง

ดูแผนที่ Quintessa Hotel Sapporo Susukino 63 Relax&Spa

สรุป

Hakodate Yunokawa Onsen Umi to Akari/ Hewitt Resort ตั้งอยู่กลางเมืองฮาโกดาเตะที่สมบูรณ์ด้วยความงดงามของวัฒนธรรม มีความเป็นท้องถิ่นที่เรียบง่าย ที่เที่ยวสวยงาม เดินทางง่าย ผู้คนใจดี การได้รับความอิ่มอร่อยอาหารของญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่นี่ ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจภายใต้บรรยากาศแบบญี่ปุ่น

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515