10 ขนมญี่ปุ่น 2017 ออกใหม่ ไฉไล แบบไหนน่าลองมาดู!

11/06/2017 (อัพเดทเมื่อ 08/05/2024)
เดินทางมาถึงครึ่งปี ที่ญี่ปุ่นก็ออกขนมใหม่ๆ มาเป็นขบวน วันนี้เราเลยรวบรวมตัวเด็ด แสนไฉไลมาชวนให้คุณลิ้มลอง รับรองว่าแต่ละแบบมีความพิเศษแน่นอนมาดูกันว่า ขนมญี่ปุ่น 2017 ที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง

TIROL Sakura Mochi

Cr: TIROL_jp

TIROL แบรนด์ช็อคโกแลตและขนมชื่อดังอันเป็นเอกเรื่องการรังสรรค์ขนมรสชาติที่คุณคาดไม่ถึง ปีนี้ยังคงคอนเซ็ปเดิมด้วยการออก TIROL Sakura Mochi (チロル チロルチョコ さくらもち) ขนมหวานที่มีกลิ่นรสอันเป็นเอกลักษณ์ของซากุระโมจิ เมื่อผสานกับรสชาติของช็อกโกแลต ก็เข้ากันอย่างบอกไม่ถูก เป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจของช็อกโกแลต

ราคา ชิ้นละ 30 เยน

Pocky Berry Chocolate

Cr: pocky.jp

ความลงตัวสองรสชาติ Pocky Berry Chocolate บิสกิตแท่งรสชาติที่เราคุ้นเคยราดช็อกโกแลตคลุกด้วยเนื้อเบอร์รี่เป็นความอร่อยที่แสนจะเข้ากัน ใครไปญี่ปุ่นช่วงนี้หามาลองกันดูได้นะ ในกล่องมีสองถุงแบ่งกินได้สี่ครั้งสบายๆ

ราคา กล่องละ 258 เยน

Oyatsu Babystar Feat. Gindaco

Cr: oyatsu.company

สาวกทาโกะยากิจะต้องรู้จัก Gindaco เพราะเป็นแบรนด์ทาโกะยากิเก่าแก่ที่มีรสชาติเข้มข้น เป็นที่นิยมถึงขนาดมาเปิดแฟรนไชส์ในไทยซึ่งทางญี่ปุ่นก็ไม่น้อยหน้าเพราะ Oyatsu Babystar ขนมราเมนอบกรอบแสนอร่อยเค้าก็จับมือ Gindaco ออกมาเป็น ベビースタードデカイラーメン(銀だこ チーズ明太子味)นั่นคือรสทาโกะยากิชีสนั่นเอง แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว

ราคา ถุงละ 120 เยน

Dole Gelle Yogurt Gummy Kiwi & Pineapple

Cr: fujiya-peko.co.jp

ใครชอบเยลลี่ยกมือขึ้น Dole เจ้าแห่งผลิตภัณฑ์ผลไม้จัดเยลลี่โยเกิร์ตผลไม้สองรสใหม่ออกมาให้ยลโฉมกัน กับ Dole Kiwi Gelle Yogurt Gummy และ Dole Pineapple Gelle Yogurt Gummy (不二家 ドール キウイジュレ&ヨーグルトグミ) ที่จัดเต็มรสผลไม้พร้อมโยเกิร์ตรสดีแบบเด้งดึ๋ง เคี้ยวเพลินจนคุณหลงรัก

ราคา ถุงละ 108 เยน

Gligo Bitte 香ばしショコラ

Cr: glico.jp

Gligo Bitte 香ばしショコラ ขนมบิสกิตสอดไส้เคลือบช็อกโกแลตรสใหม่ที่ออกในช่วงกลางปี มาพร้อมแพ็คเก็จกล่องดูหรูหรา แยกขนมออกเป็นหกซอง รสชาตินี้บาริสตาชื่อดังการันตีว่าเหมาะจะกินคู่กาแฟที่สุด จัดมาเลยได้ทั้งกินเองทั้งเป็นของฝากเพราะดูดีจริงๆ

ราคา กล่องละ 260 เยน

Fujiya home pie Chocolate Mini

Cr: fujiya-peko.co.jp

Fujiya home pie เจ้าตำหรับพายกรอบเข็นรสใหม่ พายรสช็อกโกแลต (不二家 チョコを愉しむホームパイミニ) ที่นำพายกรอบสูตรอร่อยมาเคลือบช็อกโกแลตเต็มๆ เรียกได้ว่ารสชาติเข้ากันกำลังดี เคี้ยวเพลินแสนอร่อย ของใหม่ที่น่าโดนเป็นอย่างยิ่ง

ราคา ถุงละ 119 เยน

Morinaga Hi-Chew Shizuoka crown melon

Cr: crown-melon.co.jp

Morinaga Hi-Chew เองก็ไม่ยอมแพ้ใครส่ง crown melon ราชันเมล่อนญี่ปุ่นมาครองหัวใจในรูปแบบเคี้ยวหนึบอร่อยลิ้นในชื่อ Morinaga Hi-Chew Shizuoka crown melon (森永製菓 ハイチュウ 静岡クラウンメロン味) ที่การันตีความอร่อยเต็มรส บอกเลยว่าชิ้นเดียวไม่พอ หอมอร่อยเต็มรสเมล่อนชั้นดีสุดๆ

ราคา แท่งละ 108 เยน

Uchi Café SWEETS×GODIVA Chocolate Roll Cake

Cr: akiko_lawson

ชิ้นนี้ถ้าเจอต้องสอยอย่างไวเพราะหมดเร็วมาก ที่สำคัญทำมาจำกัดสำหรับ Uchi Café SWEETS×GODIVA Chocolate Roll Cake เป็นโรลเค้กที่ได้สูตรจาก GODIVA ร้านช็อกโกแล็ตอันเลื่องชื่อลือชาในระดับโลก รังสรรค์ออกมาเร็บโรลเค้กเต็มรสช็อกโกแลต ที่ครีมด้านในนอกจากจะเต็มรสเข้มขึ้นยังพิเศษด้วยความความกรุบกรอบภายใน แว่วมาว่าขายถึง 27 มิถุนายน 2017 เท่านั้น ใครไปช่วงนี้ให้ไวเลยที่ร้านลอว์สัน

ราคา ชิ้นละ 395 เยน

Lotte Choco pie PABLO supervision premium cheesecake

Cr: pablo3.com

เมื่อช็อกโกพายและพรีเมียมชีสทาร์ตแสนอร่อยมารวมกัน ความอร่อยสุดจึงบังเกิด Lotte Choco pie PABLO supervision premium cheesecake ส่วนผสมอย่างลงตัวของพรีเมี่ยมชีสทาร์ตเข้มข้นสอดใส่อยู่ในช็อกโกพายเคลือบช็อกโกแลตรสเข้ม เป็นความแตกต่างที่แสนจะลงตัว

ราคา ชิ้นละ 95 เยน แบบกล่อง 8 ชิ้นราคา 900 เยน

Fujiya LOOK Chocolat Mint

Cr: fujiya-peko.co.jp

มาที่ช็อกโกแลตกันบ้าง Fujiya LOOK Chocolat Mint (不二家 ルックチョコミントダブル) จัดเต็มความอร่อยแบบดับเบิ้ล กล่องเดียวได้สะใจถึงสองรสชาติด้วช็อกโลแลตไส้ ช็ิอคมิ้นสองระดับ ให้คนรักมิ้นฟินสะใจกันไปเลย

ราคา กล่องละ 130 เยน

ข้อสรุป

ของใหม่ใครก็อยากลอง เราเลยจัดหนักจัดเต็มให้เลย จะซื้อกินเองก็ฟิน ถูกใจก็จัดเป็นของฝากรับรองอร่อยถูกใจ แถมไม่ซ้ำใครด้วย ขนมเด็ดก็มีแล้วถ้าใครสนใจไอติม ลองดูบทความนี้เลย

อัพเดท 8 ไอติม 7-11 ญี่ปุ่น น่าลอง อร่อยหลากหลาย ซื้อง่ายได้ใจ

เอาใจคนชอบความอร่อยหวานเย็น เราขออัพเดท สุดอร่อย ที่รับรองว่าแต่ละแบบไม่ใช่ธรรมดาพื้นๆ แน่นอน ที่สำคัญราคาโซคิวท์มั่กๆ แถมหาซื้อง่ายในตู่ไอติมเซเว่นทั่วประเทศญี่ปุ่นเลย มาดูกันว่าอันไหนเด็ด เล็งไว้แล้วไปลองซะ

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

506 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515