1TIROL Curry Pan

Cr: macaro-ni.jp

TIROL แบรนด์ช็อคโกแลตและขนมชื่อดังอันเป็นเอกเรื่องการรังสรรค์ขนมรสชาติที่คุณคาดไม่ถึง ปีนี้ยังคงคอนเซ็ปเดิมด้วยการออก TIROL Curry Pan (チロル チロルチョコ カレーパン) ขนมหวานรสขนมปังแกงกะหรี่ ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีว่าเหมือนเวอร์ ตั้งแต่รสชาติยันความรู้สึกยามเคี้ยว อร่อยดีนักแล ใครสนใจก็ลองกันได้ตามเซเว่นและร้านสะดวกซื้อที่ญี่ปุ่น

ราคา ชิ้นละ 30 เยน

2Pocky Chocolate coconut

Cr: shirushi.com

เมื่อฤดูร้อนเวียนมาถึงก็ได้เวลาที่ Pocky Chocolate coconut โฉมใหม่จะได้วางขายกันแล้วล่ะ บิสกิตแท่งราชาติที่เราคุ้นเคยราดช็อกโกแลตคลุกด้วยเกล็ดมะพร้าวเป็นความอร่อยที่แสนจะเข้ากัน ใครไปญี่ปุ่นช่วงนี้หามาลองกันดูได้นะ ในกล่องมีสองถุงแบ่งกินได้สองครั้งสบายๆ

ราคา กล่องละ 154 เยน

3Oyatsu Babystar Feat. Gindaco

Cr: horohhoo.hateblo.jp

สาวกทาโกะยากิจะต้องรู้จัก Gindaco เพราะเป็นแบรนด์ทาโกะยากิเก่าแก่ที่มีรสชาติเข้มข้น เป็นที่นิยมถึงขนาดมาเปิดแฟรนไชส์ในไทยซึ่งทางญี่ปุ่นก็ไม่น้อยหน้าเพราะ Oyatsu Babystar ขนมราเมนอบกรอบแสนอร่อยเค้าก็จับมือ Gindaco ออกมาเป็น ベビースタードデカイラーメン(銀だこ チーズ明太子味)นั่นคือรสทาโกะยากิชีสนั่นเอง แบบนี้ไม่ลองไม่ได้แล้ว

ราคา ถุงละ 120 เยน

4Dole Gelle Yogurt Gummy Kiwi & Pineapple

Cr: makernews.biz

ใครชอบเยลลี่ยกมือขึ้น Dole เจ้าแห่งผลิตภัณฑ์ผลไม้จัดเยลลี่โยเกิร์ตผลไม้สองรสใหม่ออกมาให้ยลโฉมกัน กับ Dole Kiwi Gelle Yogurt Gummy และ Dole Pineapple Gelle Yogurt Gummy (不二家 ドール キウイジュレ&ヨーグルトグミ) ที่จัดเต็มรสผลไม้พร้อมโยเกิร์ตรสดีแบบเด้งดึ๋ง เคี้ยวเพลินจนคุณหลงรัก

ราคา ถุงละ 108 เยน

5Gligo Bitte 香ばしショコラ

Cr: news.ameba.jp

Gligo Bitte 香ばしショコラ ขนมบิสกิตสอดไส้เคลือบช็อกโกแลตรสใหม่ที่ออกในช่วงกลางปี มาพร้อมแพ็คเก็จกล่องดูหรูหรา แยกขนมออกเป็นหกซอง รสชาตินี้บาริสตาชื่อดังการันตีว่าเหมาะจะกินคู่กาแฟที่สุด จัดมาเลยได้ทั้งกินเองทั้งเป็นของฝากเพราะดูดีจริงๆ

ราคา กล่องละ 260 เยน

6Fujiya home pie Chocolate Mini

Cr: mogmogblog.hatenablog.jp

Fujiya home pie เจ้าตำหรับพายกรอบเข็นรสใหม่ พายรสช็อกโกแลต (不二家 チョコを愉しむホームパイミニ) ที่นำพายกรอบสูตรอร่อยมาเคลือบช็อกโกแลตเต็มๆ เรียกได้ว่ารสชาติเข้ากันกำลังดี เคี้ยวเพลินแสนอร่อย ของใหม่ที่น่าโดนเป็นอย่างยิ่ง

ราคา ถุงละ 119 เยน

7Morinaga Hi-Chew Shizuoka crown melon

Cr: ariill-design.jp

Morinaga Hi-Chew เองก็ไม่ยอมแพ้ใครส่ง crown melon ราชันเมล่อนญี่ปุ่นมาครองหัวใจในรูปแบบเคี้ยวหนึบอร่อยลิ้นในชื่อ Morinaga Hi-Chew Shizuoka crown melon (森永製菓 ハイチュウ 静岡クラウンメロン味) ที่การันตีความอร่อยเต็มรส บอกเลยว่าชิ้นเดียวไม่พอ หอมอร่อยเต็มรสเมล่อนชั้นดีสุดๆ

ราคา แท่งละ 108 เยน

8Uchi Café SWEETS×GODIVA Chocolate Roll Cake

Cr: gigazine.net

ชิ้นนี้ถ้าเจอต้องสอยอย่างไวเพราะหมดเร็วมาก ที่สำคัญทำมาจำกัดสำหรับ Uchi Café SWEETS×GODIVA Chocolate Roll Cake เป็นโรลเค้กที่ได้สูตรจาก GODIVA ร้านช็อกโกแล็ตอันเลื่องชื่อลือชาในระดับโลก รังสรรค์ออกมาเร็บโรลเค้กเต็มรสช็อกโกแลต ที่ครีมด้านในนอกจากจะเต็มรสเข้มขึ้นยังพิเศษด้วยความความกรุบกรอบภายใน แว่วมาว่าขายถึง 27 มิถุนายน 2017 เท่านั้น ใครไปช่วงนี้ให้ไวเลยที่ร้านลอว์สัน

ราคา ชิ้นละ 395 เยน

9Lotte Choco pie PABLO supervision premium cheesecake

Cr: pablo3.com

เมื่อช็อกโกพายและพรีเมียมชีสทาร์ตแสนอร่อยมารวมกัน ความอร่อยสุดจึงบังเกิด Lotte Choco pie PABLO supervision premium cheesecake ส่วนผสมอย่างลงตัวของพรีเมี่ยมชีสทาร์ตเข้มข้นสอดใส่อยู่ในช็อกโกพายเคลือบช็อกโกแลตรสเข้ม เป็นความแตกต่างที่แสนจะลงตัว

ราคา ชิ้นละ 95 เยน แบบกล่อง 8 ชิ้นราคา 900 เยน

10Fujiya LOOK Chocolat Mint

Cr: shinshohin.hatenablog.com

มาที่ช็อกโกแลตกันบ้าง Fujiya LOOK Chocolat Mint (不二家 ルックチョコミントダブル) จัดเต็มความอร่อยแบบดับเบิ้ล กล่องเดียวได้สะใจถึงสองรสชาติด้วช็อกโลแลตไส้ ช็ิอคมิ้นสองระดับ ให้คนรักมิ้นฟินสะใจกันไปเลย

ราคา กล่องละ 130 เยน

ข้อสรุป

ของใหม่ใครก็อยากลอง เราเลยจัดหนักจัดเต็มให้เลย จะซื้อกินเองก็ฟิน ถูกใจก็จัดเป็นของฝากรับรองอร่อยถูกใจ แถมไม่ซ้ำใครด้วย ขนมเด็ดก็มีแล้วถ้าใครสนใจไอติม ลองดูบทความนี้เลย

floating-restaurant-1

อัพเดท 8 ไอติม 7-11 ญี่ปุ่น น่าลอง อร่อยหลากหลาย ซื้อง่ายได้ใจ

เอาใจคนชอบความอร่อยหวานเย็น เราขออัพเดท สุดอร่อย ที่รับรองว่าแต่ละแบบไม่ใช่ธรรมดาพื้นๆ แน่นอน ที่สำคัญราคาโซคิวท์มั่กๆ แถมหาซื้อง่ายในตู่ไอติมเซเว่นทั่วประเทศญี่ปุ่นเลย มาดูกันว่าอันไหนเด็ด เล็งไว้แล้วไปลองซะ