Cr: Yuya Tamai

  หน้าร้อนกำลังมา สิ่งใดก็ตามที่หวานๆ เย็นๆ เป็นอะไรที่ทำให้บรรยากาศสดชื่นขึ้นเยอะ เราขอเสนอ ไอติม 7-11 ญี่ปุ่น ฉบับอัพเดท รอบนี้ขนแบรนด์ 7&i Premium มาฝากกันแบบจัดเต็ม มาดูกันดีกว่าว่าแต่ละอย่างจะเด็ดขนาดไหน

  1ซอฟต์ครีมทูโทน

  Cr: 7premium.jp

  ไอติม 7-11 ญี่ปุ่น แบบแรกเอาใจคนชอบซอฟต์ครีมสำหรับ セブンプレミアム ワッフルコーン チョコ&バニラ เป็นซอฟต์ครีมสองรสคือช็อกโกแลตและวนิลา ซึ่งเข้ากันแบบลงตัวหอมอร่อยฟิน ให้เนื้อไอติมจัดเต็มจรดปลายโคน ตัวโคนแม้จะไม่กรอบแต่ก็รสชาติดีเข้ากับไอติม ที่สำคัญกรวยพลาสติกด้านนอกช่วยให้มือไม่เปื้อนด้วย ล่าสุดเค้าปรับปรุงสูตรให้กลมกล่อมกันมากขึ้น ดังนั้นถ้ามีโอกาสลองเลย

  ราคา 183 เยน

  2น้ำแข็งไสแยมสตรอเบอร์รี่

  Cr: 711.SEJ

  รู้ยัง น้ำแข็งไสหากินได้ในเซเว่นนะเออ แถมยังอร่อยด้วยเพราะ セブンプレミアム いちご練乳氷 คือเมนูน้ำแข็งเกล็ดหิมะนมรสชาติเข้มข้น ท๊อปด้วยแยมสตรอเบอร์รี่เข้ากันอย่างกับเนื้อคู่ ตักกินแล้วให้อารมณ์น้ำแข็งเกล็ดหิมะจริงๆ ตักแล้วจะร่วนๆกว่าเนื้อไอติมทั่วไป เป็นความดีงามที่คนชอบสตรอเบอร์รี่ต้องไม่พลาด

  ราคา 138 เยน

  3ไอศครีมแซนวิซสตรอเบอร์รี่

  Cr: 7premium.jp

  มาที่อีกความหอมหวานแบบสตรอเบอร์รี่ที่หลายคนชื่นชอบเพราะ ストロベリーチーズモナカ คือ ไอศครีมที่มาในรูปแบบแซนวิซไอศครีม ที่อัดแน่นด้วยไส้ไอศครีมสตรอเบอร์รี่ กัดอร่อยเต็มคำชื่นใจสุดๆ อร่อยกลมกลืนเข้ากันทีเดียว

  ราคา 189 เยน

  4คัสตาร์ดเกล็ดหิมะซอสคาราเมล

  Cr: 711.SEJ

  หันมาเอาใจทีมคัสตาร์ด แต่ขอบอกว่าเมนูนี้ไม่ได้มาแบบธรรมดานะ เพราะเป็นคัสตาร์ดเกล็ดหิมะ รสชาติละมุนหวานนุ่มเกล็ดละเอียดอันแน่นแทยละลายในปาก ปรับรสให้พอดีด้วยคาราเมลหอมเข้ากันดี เป็นอีกรสที่ดีต่อใจสุดๆ

  ราคา 168 เยน

  5ชูต์ไอซ์ครีม

  Cr: 711.SEJ

  เป็นที่รู้กันว่าที่ญี่ปุ่นมีชูต์ครีมอร่อยๆ หลายเจ้า แล้วจะเป็นยังไงถ้าความอร่อยนั้นถูกผสานเข้ากับไอศครีม คำตอบคือ Chou ice cream (贅沢シューアイス)7&i Premium เค้าจัดความอร่อยไส่ไอศครีมวนิลารสอร่อยเข้าไปอยู่ในก้อนชูต์ครีมได้อย่างลงตัว ซองนึงให้มาถึง 8 ชิ้น อร่อยได้ทั้งแกงค์เลย

  ราคา 348 เยน

  6ไอศครีมช็อคมิ้นท์บาร์

  Cr: 7premium.jp

  ใครมาเป็นแกงค์จะต้องชอบเพราะ ไอศครีมช็อคมิ้นท์บาร์ (チョコミントバー 6本入)เซ็ตนี้มีกันมาถึง 6 แท่ง ในราคาไม่แพง เข้มข้นด้วยรสมินท์และจัดช็อคชิบมาแบบเต็มแท่ง ใครที่มีเดอะแกงค์ซื้อแจกเลยอร่อยแน่นอน

  ราคา 257 เยน (6 แท่ง)

  7ซอฟต์ครีมชีส

  Cr: 711.SEJ

  เพิ่งออกขายได้ไม่นานสำหรับ ซอฟต์ครีมชีส (ワッフルコーン チーズinチーズ) ที่คนรักชีสจะต้องหลงรัก เพราะความอร่อยเข้มข้นที่จัดมาเต็มโคนของครีมชีสที่แปรเป็นไอศครีมรสชาติดีได้แบบลงตัว หวานหอมเข้มข้นอร่อยสุดแสนจะฟิน

  ราคา 224 เยน

  ข้อสรุป

  ความหวานเย็น แบรนด์ 7&i Premium ก็น่ากินไม่แพ้ที่ไหนเหมือนกัน ใครอยากกินของหวานเย็นๆ นึกอะไรไม่ออก ไอติม 7-11 ญี่ปุ่น พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้คุณได้ง่ายๆ ไม่แพ้แบรนด์ดังเลยล่ะ