12 ผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวญี่ปุ่น สำหรับผู้หญิงที่เป็นที่นิยมในหมู่สาวๆญี่ปุ่น อัพเดทล่าสุดสำหรับปี 2019 เลย !

08/10/2019 (อัพเดทเมื่อ 27/10/2020)
ช่างน่าอิจฉาสาวญี่ปุ่นซะจริงๆ ที่สามารถไปร้านขายยาที่มีผลิตภัณฑ์ญี่ปุ่นดีๆอยู่อย่างมากมายได้ การที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยอดนิยมให้สาวญี่ปุ่นได้เลือกซื้อที่ร้านขายยาทุกวันแบบนี้ แสดงว่าจะต้องเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพอย่างแน่นอน !

ดังนั้น ด้วยความร่วมมือกับร้านขายยาในญี่ปุ่น เราจึงขอแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากญี่ปุ่น 12 รายการที่ได้รับความนิยมในหมู่สาวๆญี่ปุ่น ! ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้น, เพิ่มความขาวกระจ่างใส, หรือจะกินเป็นอาหารเสริม เค้ามีให้ครบ นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ราคาสุดคุ้มที่มี Package น่ารักๆ ให้คุณซื้อไปฝากคนที่คุณรักหรือจะซื้อใช้เองก็ได้ไม่ว่ากัน ต่อจากนี้เราจะมาแนะนำร้านค้ายอดนิยม เดินทางสะดวก ที่คุณสามารถช้อปสินค้าทั้ง 12 รายการได้ตามนี้เลย

โลชั่นยอดฮิตสำหรับผู้หญิงญี่ปุ่นในปี 2019 !

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีฤดูหนาวทำให้ผิวแพ้ง่าย และอุณหภูมิที่เปลี่ยนไปตามฤดูกาลนั้นก็แตกต่างกันมาก ดังนั้นการดูแลผิวพรรณของสาวๆญี่ปุ่นจึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างลำบากเลยล่ะ ลองมาดูเทรนด์ล่าสุดของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยอดนิยมจากญี่ปุ่นที่สาวๆ เลือกซื้อจากร้านขายยากันดีกว่า

1. Pearl barley Lotion โลชั่นข้าวบาร์เลย์ไข่มุกธรรมชาติ 500ml

โลชั่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ซึมซาบเข้าไปในผิวของคุณอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีสารสกัดจากข้าวบาร์เลย์ไข่มุกธรรมชาติ (ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น) ทำให้ผิวของคุณดูกระจ่างใส เรียบเนียน และช่วยคงสภาพผิวให้ดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ

2. Gojyo lotion skin 200ml

โลชั่นที่มีคุณสมบัติรักษาความชุ่มชื้นและปลอดภัยต่อทุกสภาพผิว มอบความชุ่มชื้นสุดวิเศษให้แก่ผิวโดยไม่จำเป็นต้องผสมครีมน้ำนม ไม่เพียงแต่ผิวหน้าเท่านั้น คุณยังสามารถใช้โลชั่นนี้ทาได้ทั้งตัว ตั้งแต่ชโลมลงบนศีรษะเพื่อบำรุงเส้นผมไปจนถึงทาที่เท้าเพื่อแก้ปัญหาส้นเท้าแตก เป็นผลิตภัณฑ์ที่ Satudora ขอแนะนำล่ะ !

3. AQL WHITE Up Lotion 200ml

โลชั่นที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ผิวมีสุขภาพดี ลดรอยด่างดำบนใบหน้า เพิ่มความกระจ่างใสพร้อมป้องกันฝ้าและกระบนใบหน้าด้วย

ครีมเพิ่มความชุ่มชื้นที่ได้รับความนิยมจากสาวญี่ปุ่นในปี 2019 !

หลังจากใช้โลชั่นบำรุงผิวแล้ว ก็อยากจะดูแลผิวไปอีกขั้นด้วยครีมที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ในบรรดาครีมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นของญี่ปุ่นนั้นมีอยู่มากมาย เลือกยากมากๆเลยล่ะ สินค้ายอดฮิตนั้นจะเป็นครีมตัวไหนกันนะ !?

4. NIVEA cream นีเวียครีมแบบตลับ 169g

ครีมบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวของคุณมีความชุ่มชื้นและมีสุขภาพดี สามารถทาเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าและผิวกาย เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ใช้ได้ทั้งครอบครัว มีส่วนผสมของ Squalene และ Jojoba oil ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของคุณ

5. LIFTER Moist Up Gel 50g

นี่คือผลิตภัณฑ์ที่หาซื้อได้จาก Satudora เท่านั้น ! มีสารสกัดจากผลไม้ธรรมชาติ อย่าง Sikhwaser (ผลไม้ตระกูลส้ม) และ Passionfruit (เสาวรส) ที่ช่วยทำให้ผิวของคุณนุ่มชุ่มชื้น Moist Up Gel เป็นผลิตภัณฑ์เจลที่มีส่วนผสมของสารเพิ่มความหนืด ดังนั้นเมื่อนวดลงไปบนใบหน้าตาม Face Line จะทำให้ผิวหน้าตึงกระชับยิ่งขึ้น

6. AQL Special Gel Cream A Oil in 90g

เหมาะสำหรับคุณที่มีปัญหาทางด้านผิวพรรณ เช่น มีผิวเหี่ยวย่น ผิวแห้งกร้าน หรือมีริ้วรอยบนใบหน้าก่อนวัยอันควร ครีมนี้จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวยืดหยุ่น กระชับขึ้น พร้อมลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง เนื่องจากเป็นครีมบำรุงผิว 5 ประสิทธิภาพ (ประสิทธิภาพจากโลชั่น, ครีมน้ำนม, ครีม, มาสก์ และสารบำรุงผิว) ทำให้หลังจากล้างหน้าแล้วคุณทาครีมตัวนี้เพียงอย่างเดียวก็เพียงพอ ไม่ต้องไปหาซื้อครีมตัวอื่นแล้วจ้า

ชุดผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของสาวญี่ปุ่นในปี 2019 !

สินค้าที่เราจะนำเสนอต่อไปนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นเช่นเดียวกัน แต่เมื่อเปรียบเทียบกับครีมที่เราได้แนะนำไปแล้ว ผลิตภัณฑ์ชุดนี้มีราคาย่อมเยา สามารถแบ่งย่อยเป็นหลายชิ้น ทำให้เป็นสินค้ายอดนิยมที่หลายๆ คนมักจะซื้อติดกลับไปเป็นของฝากอยู่เสมอ

7. Ishizawa Lab Keana Rice Mask แผ่นมาส์กหน้าสูตรสารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น 10 แผ่น

ดูแลรูขุมขนให้ชุ่มชื้นด้วยสารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น 100% ทำให้ผิวหน้าของคุณเนียนนุ่มกระจ่างใสด้วยแผ่นมาส์กหน้าสูตรสารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น (Rice Serum)

8. Ishizawa Transparent White Skin White Mask N 10 แผ่น

แผ่นมาส์กเต้าหู้ที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากแสงแดดที่แผดเผา สารสกัดที่อยู่ภายในมาสก์จะแทรกซึมเข้าไปถึงผิวหนังชั้นบนสุด ช่วยป้องกันการเกิดฝ้า กระ ทำให้ผิวหน้าของคุณกระจ่างใสขึ้นจากภายใน นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าที่ได้รับความนิยมมากเลยล่ะ

9. Saborino Alarm Sheet 32 แผ่น

แผ่นมาส์กทำความสะอาดและบำรุงผิวหน้าสำหรับตอนเช้า : กลิ่น Fruity herb แผ่นมาส์กหน้าสูตรใหม่ที่จะช่วยเปลี่ยนการบำรุงผิวตอนเช้าที่แสนยุ่งยากให้ง่ายดายยิ่งขิ้น เพียงแผ่นเดียวครบทุกขั้นตอน ตั้งแต่ล้างหน้าถึงบำรุงผิว เติมความสดชื่น กระชับ ชุ่มชื่นให้แก่ผิวพร้อมช่วยให้การแต่งหน้าติดทนยิ่งขึ้นอีกด้วย

Whitening ยอดนิยมสำหรับสาวญี่ปุ่นในปี 2019 !

10. Melano CC Vitamin C Brightening Essence 20ml

Essence บำรุงผิวหน้าสูตรใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่น มีส่วนผสมของวิตามิน C เข้มข้น (Pure Vitamin C) และวิตามิน E ที่แทรกซึมเข้าไปในผิวอย่างรวดเร็วทำให้ผิวของคุณดูกระจ่างใส สารสกัด Alpinia White มีประสิทธิภาพช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ดูจางลง ลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน ต้นเหตุของรอยด่างดำบนใบหน้า ช่วยลดสาเหตุการเกิดสิวและช่วยกระชับรูขุมขน ผิวจึงเรียบเนียนยิ่งขึ้น

11. OBAGI C25 NEO 150ml

เป็นผลิตภัณฑ์ Whitening ที่ทางร้านขายยา Satudora ขอแนะนำให้คุณได้ลองใช้เลยล่ะ นอกจากจะช่วยกระชับรูขุมขนและลดความหมองคล้ำแล้ว ยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวหน้าตามจุดต่างๆ เช่น ริมฝีปากไม่แห้ง และเนื่องจากช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวจึงทำให้ผิวของคุณดูกระจ่างใสยิ่งขึ้น นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงามชั้นเลิศเลยล่ะ

12. Poppy mink Rihm 30g

 • อนุพันธ์วิตามิน C จะแทรกซึมเข้าไปถึงเซลล์ของผิวหนังชั้นนอก เพื่อช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน
 • หากทาก่อนนอนจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบำรุงผิวให้มากยิ่งขึ้น
 • มีสารสกัดจากวิตามิน E ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต
 • และนี่ก็คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวยอดนิยมแบบอัพเดตใหม่ล่าสุดสำหรับสาวญี่ปุ่นที่สามารถหาซื้อได้จากร้านขายยาล่ะ! ตอนนี้คงมีคนที่กำลังคิดว่า “เอาล่ะ ! ขอเหมาสินค้าทุกอย่างที่ว่านี้มาลองใช้เลยแล้วกัน!” หรือไม่ก็ “อยากจะไปลองเลือกซื้อสินค้าที่ร้านจังเลย!” อยู่แน่ๆ ใช่มั้ย

  การแนะนำและสำรวจสินค้าในครั้งนี้เราได้รับความร่วมมือจากร้านขายยา Sapporo Drug Store ซึ่งคุณสามารถซื้อสินค้าทั้ง 12 รายการนี้ได้ภายในร้าน ไม่ต้องไปซื้อที่อื่นเลย

  หากคุณใช้คูปองส่วนลดที่ร้านค้าปลอดภาษี คุณจะได้รับ TAX FREE + 5% เมื่อซื้อสินค้ามูลค่า 5,000 เยนขึ้นไป ! ทำให้สามารถซื้อสินค้าทั้ง 12 รายการได้ในราคาสุดคุ้มยิ่งขึ้นล่ะ!

  Cr: サツドラ

  ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2562 เป็นต้นไป ที่ประเทศญี่ปุ่นจะมีการเพิ่มภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) ขึ้นเป็น 10% ดังนั้นคูปองนี้จึงเป็นจำเป็นมากเลยนะ ภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) ของญี่ปุ่นจะเพิ่มขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม โดยอัตราภาษีจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ เมื่อใช้คูปองนี้จะทำให้คุณได้รับการยกเว้นภาษีมูลค่าเพิ่ม (10% หรือ 8%)

  สังเกตป้ายสัญลักษณ์สีน้ำเงิน แล้วไปช้อปสินค้าทั้ง 12 รายการนี้ที่ Sapporo Drug Store กันเลย!

  Sapporo Drug Store คืออะไร ?

  3 เหตุผลที่ควรซื้อของฝากจาก Sapporo Drug Store ร้านยา เครื่องสำอาง ฮอกไกโด

  Sapporo Drug Store คืออะไร ?

  ร้าน Sapporo Drug Store ที่นิยมในฮอกไกโด! มีขนมยอดฮิตของฮอกไกโดขายด้วยนะ !

  ช้อปของฝากจากฮอกไกโด กับ Satudora สาขาใหม่ ช้อปกันยันเที่ยงคืน !

  ร้าน Sapporo Drug Store ที่นิยมในฮอกไกโด! มีขนมยอดฮิตของฮอกไกโดขายด้วยนะ !

  ร้านสาขาที่อุเอโนะ (Ameyoko) โตเกียวก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกันล่ะ !

  SATUDORA ร้านขายยาเจ้าถิ่นเมืองซัปโปโร สู่ ตลาดอาเมะโยโกะ

  ร้านสาขาที่อุเอโนะ (Ameyoko) โตเกียวก็ได้รับความนิยมเช่นเดียวกันล่ะ !

  ข้อสรุป

  เจอ 12 ผลิตภัณฑ์นี้เข้าไป เงินในกระเป๋าก็สั่นไม่หยุด อยากจะพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่ร้านมันซะเดี๋ยวนี้เลย ! ถ้าได้บำรุงผิวด้วยสินค้าที่สาวๆญี่ปุ่นก็ยังเลือกใช้แบบนี้ล่ะก็ ผิวของเราอาจจะงดงามเปล่งปลั่งไม่แพ้สาวญี่ปุ่นก็ได้น้าาา! แค่ไปร้านเดียวก็ช้อปได้ครบทั้ง 12 รายการ แถมยังได้คูปองส่วนลดแบบจุกๆ อย่ารอค่ะ กดจองตั๋วไปญี่ปุ่นบัดเดี๋ยวนี้ !

  Morning Kids

  Blogger : Morning Kids

  นัก(ฝึก)เขียนที่ใช้ชีวิตที่เกียวโต 2 ปี ปัจจุบันตัวอยู่ออฟฟิศจิตอยู่ดาวพุธ เลี้ยงชิวาว่าหน้าประหลาด นับถือศาสนาหม่าล่า และรักการกินส้มตำปูม้าเจ๊ไก่

  63 Posts

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515