แผนที่ทาคายาม่า ภาษาไทย เที่ยวเมืองโบราณสุดสะดวก

06/09/2018 (อัพเดทเมื่อ 15/06/2021)
Takayama อีกหนึ่งเมืองที่โด่งดังเรื่องบรรยากาศหมู่บ้านโบราณบรรยากาศดี แห่งภูมิภาคจุบุ เอกลักษณ์ที่ตรึงใจใครหลายๆ คนเอาไว้ เป็นขวัญใจนักท่องเที่ยว เพราะเต็มไปด้วยเอกลักษณ์และอาหารอร่อยสะเด็ด เนื้อฮิดะชื่อดัง วันนี้เราเลยจัด แผนที่ทาคายาม่า ฉบับภาษาไทย พร้อมคู่มือสถานที่ท่องเที่ยว แบบดูสะดวก สำหรับใครที่อย่างให้ทริปสมบูรณ์ ครบข้อมูลที่ควรรู้ โหลดง่าย เที่ยวสนุกแน่นอน

Cr: Andrea Schaffer

แจก แผนที่ทาคายาม่า ฉบับภาษาไทย ให้เที่ยวอิ่มใจกับบรรยากาศเมืองโบราณสุดโรแมนติก ชิมเนื้อฮิดะอันเลื่องชื่อ ดาวน์โหลดง่าย ข้อมูลจัดเต็ม

แผนที่ทาคายาม่า เที่ยวง่ายฉบับภาษาไทย

Cr: hida.jp

ทาง hida.jp เว็บไซต์การท่องเที่ยวทาคายาม่า ได้จัดทำ แผนที่ทาคายาม่า ฉบับสัญจร แผนที่ท่องเที่ยวดูสะดวก พร้อมแนะนำเส้นทา งเดินเที่ยวสุดสะดวก ในรูปแบบภาษาไทย

Cr: hida.jp

นอกจากแผนที่ยังมีข้อมูลท่องเที่ยวที่เป็นประโยชน์ให้อ่าน ช่วยในการวางแผนท่องเที่ยวเป็นอย่างดี ครบดีเทลเด็ดน่าเที่ยวครบทุกจุด

floating-restaurant-1

แผนที่สัญจรทาคายาม่า

คลิกเพื่อดู และโหลด (ภาษาไทย)

floating-restaurant-1

รายละเอียดสถานที่ท่องเที่ยว

คลิกเพื่อดู และโหลด (ภาษาไทย)

ข้อสรุป

ข้อมูลละเอียด ดูง่ายขนาดนี้ ใครกำลังสนใจไปเที่ยวต้องโหลด แผนที่ทาคายาม่า ไว้แล้วล่ะ แล้วอย่าลืมแชร์ให้เพื่อนๆ ด้วยนะ ถ้าใครอยากได้แผนที่ส่วนไหนของญี่ปุ่น ก็บอกกันได้นะคะ แต่ถ้าใครสงสัยว่าทาคายาม่ามีดียังไง เรามีคำตอบที่ด้านล่างเลย

floating-restaurant-1

ท่องเมืองต้องมนต์ เที่ยวทาคายาม่า รวมเด็ดที่ดี เดินทางง่าย ข้อมูลเพียบ

หากใครกำลังมองหาแผนทริปเที่ยวญี่ปุ่น ที่รวบรวมทั้งสถานที่ซึ่งมีทัศนียภาพอันงดงามและ กรุ่นกลิ่นอายของวัฒนธรรมของญี่ปุ่นไว้ด้วยกันแล้วล่ะก็ รับรองว่าเมืองทาคายาม่าต้องไม่ทำให้ผิดหวัง ไปดู 8 ที่ เที่ยวทาคายาม่า เมืองโบราณที่จำทำให้คุณหลงรัก ที่เราเตรียมมาแบบจัดเต็ม รับรองว่าทริปนี้มีความประทับใจแน่นอน

floating-restaurant-1

หนาวนี้ เที่ยวทาคายาม่า เดินชิลล์เมืองเก่า ชิมของอร่อย ตะลุยจุดไฮไลท์

ขอพาทุกคนไปสัมผัสบรรยากาศหน้าหนาวกันในใจกลางญี่ปุ่น เที่ยวเมืองทาคายาม่า เมืองเก่าเปี่ยมเสน่ห์ชวนต้องมนต์ ไปชมทั้งบรรยากาศและชิมของอร่อย พร้อมตะลุยจุดไฮไลท์ที่มาถึงแล้วต้องห้ามพลาด !

แต่ถ้าใครสนใจซื้อเด็ยเดย์ทัวร์ เราก็มีข้อมูลนะ

floating-restaurant-1

เที่ยวเมืองเก่า ชมมรดกโลกที่ทาคายาม่า ทัวร์ ชิราคาวาโกะ ครบเครื่องในวันเดียว

แนะนำทัวร์พาเที่ยวบรรยากาศเก่าแก่ ทาคายาม่า และ ชิราคาวาโกะ เมืองแห่งหมู่บ้านมรดกโลกแบบ 1 DAY TRIP พร้อมมื้ออาหารบุพเฟ่ต์สุดพิเศษ เที่ยววันเดียวครบครันในราคาคุ้มค่า

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

497 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-5285-8088

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  03-5789-2449

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  06-6262-9226-7

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  092-686-8775

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ของเราผ่านทาง นโยบายความเป็นส่วนตัว