Unseen Japan 2017 รวม 10 สถานที่งดงาม เสน่ห์ที่รอให้คุณไปค้นหา

20/02/2017 (อัพเดทเมื่อ 13/06/2024)
ญี่ปุ่นเป็นประเทศท่องเที่ยวยอดนิยมของคนไทย หลายคนจึงมีโอกาสได้ไปเที่ยว บางคนไปไม่กี่ครั้ง บางคนหลายครั้ง แต่จะมีใครรู้ไหมว่า ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่รอคุณไปสัมผัสความงามที่ซ่อนอยู่ วันนี้เราจึงขอรวม Unseen Japan 2017 อัพเดทสถานที่ท่องเที่ยว 11 แห่ง จากการโหวตของชาวญี่ปุ่นทั่วประเทศ ว่าเป็นสถานที่เปี่ยมเสน่ห์ที่ควรไปสัมผัส รับรองว่าสวยแปลกตา น่าค้นหาสุดๆ

Unseen Japan
Cr: chillchilljapan.com

ผ่านปี 2017 มาได้เดือนนึงแล้ววันนี้เราจึงขอรวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวญี่ปุ่นที่เป็น Unseen Japan 2017 ความงดงามของญี่ปุ่นที่รอให้คุณไปสัมผัส รับรองว่าแต่ละที่มีทีเด็ด สวยอลังน่าไปเยือน

Kafu Banta (果報バンタ) : ความงามสีครามแห่งโอกินาว่า

Unseen Japan
Cr: ume-y

Unseen Japan 2017 ที่แรกเราขอพาไปเยือนฝั่งทะเลอันงดงามของญี่ปุ่นที่ Kafu Banta (果報バンタ) เกาะโอกินาว่า ชื่อที่แปลว่าแหลมแห่งความโชคดี นอกจากความหมายที่ดีแล้วที่นี่ยังมีภูมิทัศน์ที่งดงาม ทะเลแปซิฟิกสีครามที่ผสานชายฝั่ง เม็ดทราย และส่วนแหลมที่ยื่นออกไปเป็นภาพที่แสนจะลงตัว แหลมแห่งนี้นับเป็นสถานที่ท่องเที่ยวน้องใหม่แห่งเกาะโอกินาว่าเลยก็ว่าได้

หากอยากเห็นมุมมองของทะเลอันงดงาม ลองมาเที่ยวที่โอกินาว่าดูสักครั้ง

IMAGE NAME HERE

10 ที่ เที่ยวโอกินาว่า (Okinawa) เมืองทะเลสวย พร้อมข้อมูลสำคัญที่ควรรู้

นอกจากทะเลแล้วที่นี่ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกหลายที่เลยนะ โดยเฉพาะหมู่บ้านโบราณที่ยังคงมีความเป็นโอกินาว่าสุดๆ หรือจะเป็นโลกแห่งใต้ทะเลที่มีกิจกรรมให้ได้ทำเยอะแยะไปหมด เริ่มอยากไปเที่ยวโอกินาว่ากันบ้างรึยังล่ะ ถ้าอยากไปแล้วก็จัดกระเป๋าเตรียมไปเที่ยวกันเลย

Kafu Banta (果報バンタ)

ที่อยู่ 2768 Yonashiromiyagi, Uruma City, Okinawa
วิธีเดินทาง นั่งรถบัสจากสนามบิน NAHA หรือ ใช้แท็กซี่ เวลาเดินทางประมาณ 1 ชม. 30 นาที บอกที่หมายว่า Nushi Masu salt factory
เวลาทำการ ช่วงกลางวันจะสวยที่สุด
ราคา เข้าชมฟรี
Website โรงงานผลิตเกลือ (พื้นที่ใกล้เคียง)

ดูแผนที่ Kafu Banta (果報バンタ)

Shikaribetsu kotan (然別湖コタン) : ปล่อยใจไปกลับหมู่บ้านทะเลสาบหิมะ

สถานที่ต่อไปคือสุดยอดอันซีนฮอกไกโด หนึ่งมุมที่คุณต้องสัมผัสกับทะเลสาบ Shikaribetsu ที่ในฤดูหนาวทะเลสาบอันกว้างใหญ่จะเปลี่ยนเป็นหมู่บ้านทะเลสาบหิมะ แสนครื้นเครงที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของเมืองหนาว ที่เนรมิตสิ่งก่อสร้างอันงดงามจากหิมะและน้ำแข็ง พร้อมกิจกรรมสุดสนุก อาทิ การขับ snow mobile การแช่ออนเซ็นจากบ่อหิมะ เย็นชื่นใจกับเครื่องดื่มจากแก้วที่แกะสลักจากน้ำแข็ง พร้อมการแสดงที่คุณต้องไม่เคยเห็นที่ไหน

หากคุณอยากสัมผัสความประทับใจในฤดูหนาวญี่ปุ่นละก็ ที่แห่งนี้ต้องแต่งแต้มความทรงจำสีสวยให้คุณอย่างแน่นอน

IMAGE NAME HERE

ที่เที่ยวฮอกไกโด 10 แลนด์มาร์ก สวยตะลึง น่าตะลุย

ถ้าพูดถึงฮอกไกโดหลายๆ คนคงนึกถึงสภาพอากาศที่เย็นจนสุดขั้วหัวใจแน่นอน แถมยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อยและสถานที่ท่องเที่ยวสุดแสนจะธรรมชาติ ทั้งภูเขา น้ำพุร้อน หรือกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่าง การเล่นสกี ก็มีให้เลือกหลายระดับ และไม่ว่าจะมาฤดูไหนก็สามารถเที่ยวได้อย่างสบายกายและสบายใจ เพราะอากาศดีสุดๆ

Shikaribetsu kotan (然別湖コタン)

ที่อยู่ Kitaurimaku , Shikaoi-chō, Katō-gun, Hokkaidō
วิธีเดินทาง นั่งรถไฟ JR ลงที่สถานี Obihiro แล้วนั่งรถบัส Tokachi bus จากสถานีรถไฟ ลงที่สถานี shikaribetsu ค่าโดยสาร 1000 เยน ใช้เวลาประมาณ 1.30 ชม.
เวลาทำการ เทศการทะเลสาบหิมะเรื่มต้น 28 มกราคม – 20 มีนาคม 2560 เวลา 6.00 น. 22.00 น.
ราคา เข้าชมฟรี (แต่มีค่าใช้จ่ายในกิจกรรมต่างๆ เช่น การดื่มเครื่องดืมที่ ICE BAR ราคา 500 เยน)
Website Shikaribetsu kotan

ดูแผนที่ Shikaribetsu kotan (然別湖コタン)

Unseen Japan

รายละเอียดเพิ่มเติม

ภาษาญี่ปุ่น (ใช้โปรแกรมแปลได้)

Shiraito Falls (白糸の滝) : น้ำตกสวรรค์สร้าง

fujinomiya

สถานที่ต่อไปเราขอพาท่านไปชิซูโอกะสัมผัสความงามของน้ำตกชิระอิโตะ (Shiraito Falls (白糸の滝))แห่งเมืองฟุจิโนะมิยะ ทำเลที่ตั้งไม่ไกลภูเขาไฟฟูจิ มีความสวยงามและถือเป็นน้ำตกอันศักสิทธิ์ ใกล้กันมีศาลเจ้าอะซะมะตั้งอยู่ เป็นน้ำตกได้รับขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกพร้อมกันกับภูเขาไฟฟูจิ ความงดงามของที่นี่นอกจากจะตราตรึงด้วยน้ำตกที่เรียงตัวกันงดงาม ทัศนียภาพรอบๆ เองก็งดงามไปด้วยทิวไม้นานาพันธ์ุที่ความสวยงามจะเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลอีกด้วย ที่นี่เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติฟุจิ-ฮะโกะเนะ-อิซุ ใกล้กันจึงสามารถท่องเที่ยวชมธรรมชาติที่อื่นๆ ได้ด้วย

fujinomiya

ชิซูโอกะยังมีสถานที่เที่ยวอีกมากมาย กดอ่านได้ที่นี่เลย

เที่ยว chiba

12 ที่เที่ยวชิซูโอกะ (Shizuoka) ชมวิวฟูจิ เที่ยวเมืองแห่งธรรมชาติ พร้อมชิมของเด็ด

ชิซูโอกะ (Shizuoka) คืออีกจังหวัดน่ารัก ๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากโตเกียว นั่งรถไฟมาเที่ยวหรือจะขับรถมาก็สะดวกสบาย เป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติอยู่หลายแห่งที่แฝงไปด้วยความน่ารักสไตล์ญี่ปุ๊นญี่ปุ่น แถมยังมาพร้อมวิวฟูจิแบบใกล้ชิด

Shiraito Falls (白糸の滝)

ที่อยู่ Kamiide, Fujinomiya, Shizuoka Prefecture, Japan
วิธีเดินทาง นั่งรถไฟ JR มาลงสถานี Fujinomiya นั่งรถบัสไปลงสถานี fujikyu Shizuoka Bus Shiraito Fall ใช้เวลาประมาณ 30 นาที
เวลาทำการ 8.30-17.15 น.
Website Shiraito Falls

ดูแผนที่ Shiraito Falls (白糸の滝)

Step field (星峠の棚田) : ทุ่งนาขั้นบันไดแห่งนีกาตะ

พามาที่นีกาตะ กับทุ่งนาขั้นบันไดที่มีความพิเศษด้วยขุนเขาที่โอบล้อมรอบ งดงามด้วยสีสันธรรมชาติที่หลากหลาย ทั้งยังดารดาษด้วยหมู่ดาวในเวลากลางคืน ผสานเอาสิ่งที่มนุษย์สร้างขึ้นไว้กับแบล็คกราวน์ธรรมชาติอย่างลงตัว ยิ่งเวลามีหมอกลงยิ่งสวยเห็นดินแดนเทพนิยายทีเดียว

นอกจากนี้นีงาตะยังมีที่เที่ยวอีกมากมาย และข้อมูลเบื้องต้น กดอ่านได้ที่นี่

เที่ยว Niigata

10 ที่เที่ยว นีงาตะ (Niigata) ดินแดนอาหารทะเลและสาเก พร้อมดื่มด่ำธรรมชาติในดินแดนต้องมนตร์

เมืองแห่งนี้จะทำให้เราตกอยู่ในมนตร์สะกดไปกับหิมะระยิบระยับ ป่าสน ฝูงนกอพยพ ทะเลสาบ สกีรีสอร์ทชื่อดัง วัฒนธรรมที่งดงาม รวมถึงอาหารทะเลที่สดใหม่

Step field (星峠の棚田)

ที่อยู่ Tokamachi, Niigata Prefecture
วิธีเดินทาง นั่งรถไฟสาย Hokuhoku Line ไปลงสถานี Hokuhokuoshima นั่งแท็กซี่อีก 20 นาที
ราคา เข้าชมฟรี
Website Step field (星峠の棚田)

ดูแผนที่ Step field (星峠の棚田)

Inazumi underwater limestone cave (稲積水中鍾乳洞) : ถ้ำฟ้าทะเลคราม

ถ้ำใต้น้ำสุดมหัศจรรย์แห่งนี้ผ่านอายุมากว่า 30 ล้านปี เกิดถ้ำหินงอกสะท้อนประกายน้ำจากแร่พิเศษเกิดสีสันสวยงามเกินบรรยาย มีน้ำใสดุจกระจกพร้อมอุณหภูมิคงที่ 16 องศาเซลเซียสตลอดทั้งปี นอกจากสีฟ้าสวย ยังมีสีสันอีกมากมายที่รอคุณไปสัมผัส โลกแห่งถ้ำใต้น้ำที่แฝงเสน่ห์ยวนใจคือคำจำกัดความของที่นี่

ถ้าแวะมาโออิตะแล้วยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนต่อ แนะนำให้อ่านบทความนี้เลย

ที่เที่ยว คิวชู

10 สิ่งที่ควรทำเมื่อไป โออิตะ จังหวัดเล็กๆ ในคิวชู ที่ไม่ธรรมดา

ถ้ายังไม่รู้ว่าไปจังหวัด โออิตะ แล้วจะทำอะไรดี มาดูเลย 10 สิ่งที่ควรไปทำเมื่อไปที่ยว โออิตะ

Inazumi underwater limestone cave (稲積水中鍾乳洞)

ที่อยู่ 300 Oaza Nakazuru ,triple-cho, Bungoono Oita Prefecture Japan
วิธีเดินทาง นั่งรถไฟสาย Hohi Line ไปลงสถานี Miemachi นั่งแท็กซี่อีก 20 นาที
เวลาทำการ 9: 00-17: 00 น.
ราคา ค่าเข้าชม 1,200 เยน
Website Inazumi underwater limestone cave (稲積水中鍾乳洞)

ดูแผนที่ Inazumi underwater limestone cave (稲積水中鍾乳洞)

Tashshubetsu bridge (タウシュベツ橋梁) : เส้นทางแห่งอดีตแฝงกายธรรมชาติ

 

อีกหนึ่งทะเลสาบที่สวยงามแห่งฮอกไกโด ที่โคคาจิ ทะเลสาบ Nukabira ที่มีความงดงามทุกฤดูกาล พร้อมสะพานทางข้ามรถไฟเก่าอย่าง Tashshubetsu bridge (タウシュベツ橋梁) ที่ตั้งตระหง่านเป็นความทรงจำแห่งอดีต

ความมหัศจรรย์ของฤดูหนาวจะเนรมิตให้สะพานแห่งนี้โดดเด่นท่ามกลางลานหิมะ จึงเป็นที่นิยมแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวสายธรรมชาติที่แห่แหนกันมาเดินป่าและกางเต้นท์ที่นี่เพราะถ้าโชคดีนอกจากความงดงามของป่าหิมะ สัตว์ป่าสุดน่ารักยังโผล่มาทักทายอีกด้วย

IMAGE NAME HERE

ที่เที่ยวฮอกไกโด 10 แลนด์มาร์ก สวยตะลึง น่าตะลุย

ถ้าพูดถึงฮอกไกโดหลายๆ คนคงนึกถึงสภาพอากาศที่เย็นจนสุดขั้วหัวใจแน่นอน แถมยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อยและสถานที่ท่องเที่ยวสุดแสนจะธรรมชาติ ทั้งภูเขา น้ำพุร้อน หรือกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่าง การเล่นสกี ก็มีให้เลือกหลายระดับ และไม่ว่าจะมาฤดูไหนก็สามารถเที่ยวได้อย่างสบายกายและสบายใจ เพราะอากาศดีสุดๆ

Tashshubetsu bridge (タウシュベツ橋梁)

ที่อยู่ Nukabiragensenkyo Kamishihoro, Kato, Hokkaido
วิธีเดินทาง นั่งรถไฟ JR ลงที่สถานี Obihiro แล้วนั่งรถบัส Tokachi bus จากสถานีรถไฟ ลงที่สถานี shikaribetsu ค่าโดยสาร 1000 เยน ใช้เวลาประมาณ 2 ชม.
ราคา เข้าชมฟรี หากต้องการไกด์ท้องถิ่นแลอุปกรณ์เดินป่าติดต่อศูนย์อุทยานที่ guidecentre.jp
Website Tashshubetsu bridge (タウシュベツ橋梁)

ดูแผนที่ Tashshubetsu bridge (タウシュベツ橋梁)

Nomizo Waterfall(濃溝の滝): มนต์เสน่ห์ถ้ำน้ำตก

 

พามาที่ชิบะ สัมผัสบรรยากาศร่มรื่นแบบป่าเขา พร้อมสูดอากาศสดชื่นกันที่ nomizo waterfall(濃溝の滝) น้ำตกที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก แต่มีทีเด็ดที่ธารน้ำใสไหลผ่านช่องที่ธรรมชาติสรรสร้าง ออกมาเป็นวิวสวยเกินบรรยาย โดยเฉพาะเมื่อมีแสงลอดผ่าน

ฤดูกาลที่แตกต่างก็ขับความงามให้เปล่งประกาย หากต้องการบรรยากาศร่มรื่นที่นี่เป็นอีกที่ซึ่งน่าสนใจ โดยรอบก็มีมุมพักผ่อนสวยๆ และวิวธรรมชาติให้ชม

นอกจากนี้ชิบะยังมีที่เที่ยวที่น่าสนใจอีกมาก ต้องมาอ่านที่บทความนี้

เที่ยว chiba

เปิด พิกัดเที่ยวชิบะ นั่งรถไม่เกิน 1 ชั่วโมงจากโตเกียว พร้อมบอกข้อมูลการเดินทาง

ชิบะ ยังมีที่ท่องเที่ยวใหญ่ๆ อย่างดิสนีย์แลนด์ และอื่นๆ อีกมากมายที่น่าสนใจ

Nomizo Waterfall(濃溝の滝)

ที่อยู่ 1954−16 Sasa, Kimitsu, Chiba Prefecture
วิธีเดินทาง นั่งรถไฟ JR สาย Kururi Line ลงสถานี Kazusa-Kameyama นั่งแท็กซี่อีก 14 นาที
Website nomizo waterfall(濃溝の滝)

ดูแผนที่ nomizo waterfall(濃溝の滝)

Motonosumi Inari Shrine (元乃隅稲成神社) : ศาลเจ้าวิวทะเล

 

มาที่จังหวัดยามางุชิ พาเที่ยวศาลเจ้าวิวทะเลที่เมื่ออยู่รวมกันก่อให้เกิดความสวยงามแบบอลังการที่ Motonosumi Inari Shrine (元乃隅稲成神社) ศาลเจ้าที่มีความงดงามตามแบบญี่ปุ่น มีเสนห์มนต์ขลังของเสาโทริอิสีแดงถึง 123 ต้นที่วางทอดยาวเรียงตัวสู่ชายฝั่ง รวมระยะทาง 100 เมตร (328 ฟุต)

ตำนานเล่าว่าต้นกำเนิดของศาลเจ้า มาจากเทพเจ้าปรากฎกายในรูปของจิ้งจอกขาว เข้าฝันชาวประมงให้สร้างวัดขึ้นในบริเวณนี้ ชาวบ้านนิยมเดินทางมาขอพร ให้จับปลาได้ดี ประสบความสำเร็จทางค้าขาย และ เดินทางปลอดภัย ระหว่างเดินผ่านเสาแดงลอดเข้าไปในอุโมงค์ นอกจากนี้ยังมีความเชื่อกันว่า เทพเจ้ายังบันดาลคำขอพรให้เป็นจริงได้ ในเรื่องหาคู่ และมีลูก อีกด้วย

ความงามตามธรรมชาติรอคุณอยู่ที่ปลายทางที่เข้าสู่มหาสมุทรคือน้ำพุวังมังกร (Dragon Palace Geyser) หรือ “Ryugu no Shiofuki” เป็นภาพที่ดูเหมือนราวกับมังกรกำลังผงาดขึ้นสู่ท้องฟ้า จากสถิติเคยพุ่งขึ้นสูงถึง 30 เมตร (98.5 ฟุต) เลยทีเดียว สามารถพบเห็นได้ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงถึงฤดูหนาว

Motonosumi Inari Shrine in Yamaguchi Prefecture, Japan.

อีกหนึ่งไฮไลต์ของที่นี่คือกล่องทำบุญที่ต้องโยนเงินขึ้นไป ว่ากันว่าหากโยนเงินเข้าไปในกล่องที่อยู่เหนือเสาโทริอิที่ตั้งตระหง่านพร้อมขอพร คำขอของคุณจะเป็นจริง

IMAGE NAME HERE

7 ที่เที่ยว ยามากุจิ (Yamaguchi) สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ เมืองแห่งฝัน สวรรค์นักท่องเที่ยว

จังหวัดยามากุจิ (Yamaguchi) มีธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ ทั้งภูเขาและทะเล อีกทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายที่คุณอาจยังไม่รู้จัก

Motonosumi Inari Shrine (元乃隅稲成神社)

ที่อยู่ 498 Yuyatsuō, Nagato-shi, Yamaguchi-ken
วิธีเดินทาง นั่งรถสาย San-In Line ลงสถานี Nagato-Furuichi นั่งแท็กซี่อีก 15 นาที
ราคา เข้าชมฟรี
Website Motonosumi Inari Shrine (元乃隅稲成神社)

ดูแผนที่ Motonosumi Inari Shrine (元乃隅稲成神社)

The Okoshiki Coast (御輿来海岸) : ชายฝั่งงามราวภาพวาด

มองเผินๆ ที่แห่งนี้ดูเหมือนเป็นชายฝั่งทะเลทั่วไปทว่า The Okoshiki Coast (御輿来海岸) แห่งจังหวัดคุมาโมโตะ บ้านเกิดของเจ้าหมีสุดเกรียนแสบอย่างคุมะมงนั้นมีทีเด็ด จนกลายเป็นสถานที่ยอดฮิตของช่างภาพที่รักการถ่ายภาพวิวทิวทัศน์เลยทีเดียว

ยาวอาทิตย์อัสดงปรากฏการณ์น้ำลงจะอวดพื้นทรายที่สวยงามเป็นคลื่นที่จากการรังสรรค์ของธรรมชาติ เมื่อประกอบกัลแสงอาทิตย์ก่อนลาลับยิ่งทำให้ภาพที่เห็นงดงามราวจิตกรรม

สีและแสงที่ได้จะแต่งต่างกันไปตามช่วงเวลาโดยระยะเวลาที่ใก้ลกันก่อนพระอาทิตย์ตกก็ให้สีที่หลากหลายต่างกันไปอย่างมหัศจรรย์

IMAGE NAME HERE

8 ที่เที่ยว คุมาโมโตะ (Kumamoto) เยือนถิ่นเจ้าหมีคุมะมง เที่ยวสนุกที่ไปตะลอนได้ครบในวันเดียว

พาเที่ยว Kumamoto เมืองสวยแห่งภูมิภาคคิวชูที่มีมาสคอตสุดกวนคุมะมงเป็นเอกลักษณ์ เดินเล่นรอบปราสาทเก่าแก่ Kumamoto Castle ไฮไลท์ของเมือง

The Okoshiki Coast (御輿来海岸)

ที่อยู่ Toguchimachi, Uto, Kumamoto, Japan
วิธีเดินทาง นั่งรถไฟสาย Misumi Line ลงสถานี Oda เดินอีก 15 นาทีถึง
เวลาทำการ เปิดตลอด ปรากฏการณ์จะเกิดในเวลาต่างกันแต่ละวันเช็คได้ที่เว็บไซต์
ราคา ชมฟรี
Website The Okoshiki Coast

ดูแผนที่ The Okoshiki Coast (御輿来海岸)

Tarumae Garo (樽前ガロー): กำแพงโอบน้ำ

แม้ว่าภูมิภาคฮอกไกโด จะโด่งดังในเรื่องการท่องเที่ยวในฤดูหนาว ทว่าความงดงามในฤดูกาลอื่นๆ ก็เปี่ยมเสนห์รอการค้นหา เช่นเดียวกับ Tarumae Garo (樽前ガロー) แนวหินที่ก่อตัวจนเป็นกำแพงโอบล้อมธารน้ำที่ไหลคดเคี้ยวให้ภาพราวฝัน เสน่ห์อีกอย่างของที่นี่คือความสงบร่มรื่น สีเขียวของแมกไม้ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สวยสมบูรณ์ควรค่ากับการมาเยือน
IMAGE NAME HERE

ที่เที่ยวฮอกไกโด 10 แลนด์มาร์ก สวยตะลึง น่าตะลุย

ถ้าพูดถึงฮอกไกโดหลายๆ คนคงนึกถึงสภาพอากาศที่เย็นจนสุดขั้วหัวใจแน่นอน แถมยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อยและสถานที่ท่องเที่ยวสุดแสนจะธรรมชาติ ทั้งภูเขา น้ำพุร้อน หรือกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่าง การเล่นสกี ก็มีให้เลือกหลายระดับ และไม่ว่าจะมาฤดูไหนก็สามารถเที่ยวได้อย่างสบายกายและสบายใจ เพราะอากาศดีสุดๆ

Tarumae Garo (樽前ガロー)

ที่อยู่ Tarumae, Tomakomai-shi, Hokkaidō Japan
วิธีเดินทาง นั่งรถไฟ JR สาย Muroran Line มาลงสถานี Nishikioka นั่งแท็กซี่อีก 16 นาที
ราคา เข้าชมฟรี
Website Tarumae Garo

ดูแผนที่ Tarumae Garo (樽前ガロー)

 
Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

504 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515