Holly cheese! อร่อยเต็มรสกับ 10 ขนมชีสญี่ปุ่น หาซื้อง่ายได้ที่เซเว่น

18/12/2016 (อัพเดทเมื่อ 26/04/2021)
ตามมาลองชิม 10 ขนมชีสญี่ปุ่น สไตล์ Premium ของ 7 eleven ที่คนรักชีสเห็นแล้วจะต้องอยากลอง งานนี้มีแต่ชีสเน้นๆ ทั้งแบบคาวและหวาน หาซื้อง่าย ราคาย่อมเยา อยากกินเมื่อไรก็ไปซื้อมาอร่อยได้ 24 ชั่วโมง ซื้อเป็นของว่างระหว่างทริปก็ได้ ซื้อฝากก็ดี

※นี่คือข้อมูลในปี 2016 สินค้าบางตัวอาจไม่มีจำหน่าย และราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง
SOMPO

อร่อยกับ ขนมชีสญี่ปุ่น ที่เซเว่นกันเถอะ !

Cr: Meredith P.

เซเว่นเป็นร้านสะดวกซื้อยอดฮิตที่ไม่ว่าจะชาวไทยหรือญี่ปุ่นก็นิยมไปฝากท้องเวลาหิว ไม่ว่าจะรู้สึกหิวตะหงิด ๆตอนเที่ยงคืนตีหนึ่งเราก็ยังสามารถไปพึ่งพาได้เนื่องจากเป็นร้านสะดวกซื้อที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ขนมหรืออาหารในเซเว่นนั้นก็มีหลากหลาย แต่วันนี้เราขอคัดสรรขนมสุดอร่อยที่ล้วนแต่เป็นชีสในสไตล์ Premium ของ 7 eleven ที่คนรักชีสเห็นแล้วจะต้องอยากลอง จะมีอะไรน่ากินบ้างตามมาดูเลย !

Otsumami Kunsei Cheese (おつまみ燻製チーズ) : หนุบหนับชีสรมควัน

cheese7-11 Cr: iyec.omni7.jp

ขนม Premium รสชีสอย่างแรกก็ขอจัดเต็มด้วย ชีสรมควันที่เราซื้อมาเคี้ยวสัมผัสกับรสชีสกันได้เต็ม ๆ ซึ่งขณะเคี้ยวเราจะได้รสสัมผัสนุ่มละมุนพร้อมกับกลิ่นหอม ๆ ของแอปเปิ้ลที่เข้ากับรสชาติของชีสได้เป็นอย่างดี คุณสมบัติอีกอย่างของเจ้าชีสรมควันนี้ก็คือสามารถเก็บในอุณหภูมิห้องได้โดยไม่ละลาย ใครอยากรู้ว่ารสชาติจะเป็นยังไงบอกเลยว่าต้องลอง

ราคา 429 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Premium Cheese Popcorn ( プレミアムチーズポップコーン) : ป๊อบคอร์นอร่อยราคาถูก

Cr: 7premium.jp

ใครที่ชื่นชอบในรสชาติของ Garrett Popcorn ที่เซเว่นญี่ปุ่นเขาก็นำรสชาติความอร่อยของป๊อบคอร์นแบรนด์นี้มาเป็นขนม Premium ที่เราซื้อกินได้ในราคาเพียง 149 เยนเท่านั้น โดยมีให้เลือกชิมหลายรสชาติด้วยกันนะ แต่เราขอแนะนำรสชาติชีสที่ซื้อมากินแล้วจะได้สัมผัสรสชีสกันแบบเต็มปาก ความกรอบของเจ้าข้าวโพดคั่วและรสชีสนั้นเป็นรสสัมผัสอันสุดยอดที่แสนลงตัว ถ้าเจอในเซนเว่นแห่งไหนในญี่ปุ่นต้องลองซื้อกินให้ได้นะ

ราคา 149 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Hosogiri Potato Nouko Cheese (細切りポテト 濃厚チーズ味) : มันฝรั่งแท่งรสชีสสุดกรอบ

cheese7-11 Cr: iyec.omni7.jp

ถ้าชอบขนมเคี้ยวกรุบกรอบ เราขอแนะนำมันฝรั่งแท่งกรอบห่อนี้ที่ทำมาจากมันฝรั่งแท้ 100% ที่คลุกเคล้าเข้ากับ Cheddar cheese และ camembert cheese ผสานพลังความเข้มข้นของชีสให้เราสัมผัสแบบจัดเต็ม แถมรสสัมผัสยังกรอบอร่อย น่าจะเป็นขนมที่ถูกใจใครหลายคน

ราคา 108 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Cheese in Snack Triple Cheese (チーズインスナック トリプルチーズ味) : กรอบอร่อยสอดไส้ชีส

cheese7-11 Cr: iyec.omni7.jp

หลายคนคงเคยกินขนมธัญพืชอบกรอบสอดไส้คัสตาร์ดครีมหรือช็อกโกแลตกันมาบ้างแล้ว แต่สำหรับขนมตัวนี้นั้นแม้ว่าจะเป็นธัญพืชอบกรอบเหมือนกันแต่มีทีเด็ดที่กัดแล้วไส้ชีสจะไหลเยิ้มออกมาให้ได้ลิ้มรส ซึ่งไส้ชีสที่ว่านั้นผสมชีสเอาไว้ถึงสามชนิดด้วยกัน เป็นความอร่อยที่ต้องลอง

ราคา 108 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Cheese Tara fish (チーズ鱈) : ปลาเส้นไส้ชีส

cheese7-11 Cr: iyec.omni7.jp

ใครจะคิดว่าปลาเส้นแบบทาโร่จะเข้ากับขีสได้ดีจนได้รสชาติและรสสัมผัสที่แสนอร่อย ชีสที่อยู่ตรงกลางระหว่างปลาเส้นทั้งสองด้านนั้นเป็นชีสคุณภาพดี เป็นขนมเรียกน้ำย่อยที่ให้เราได้ทั้งรสชาติของชีสและปลาสุดอร่อย

ราคา 213 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Nouko Cheese Senbei (濃厚チーズせん) : เซมเบ้ชีสกร๊อบกรอบ

cheese7-11 Cr: iyec.omni7.jp

เซมเบ้ถือเป็นขนมพื้นบ้านของญี่ปุ่นที่คนชอบขนมกรอบ ๆ จะต้องติดใจ โดยปกติแล้วเซมเบ้จะมีรสชาติพื้นฐานคือรสชาติโชยุ แต่สำหรับเซมเบ้ห่อนี้นั้นไม่ธรรมดาเพราะมีรสชาติของชีสอยู่เต็มแผ่น ซึ่งนอกจากรสชาติของชีสแล้วยังมีความเค็มของโชยุมาตัดเลี่ยนกลายเป็นความลงตัวที่แสนอร่อยละน่าลิ้มลองเป็นที่สุด

ราคา 289 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Cheese Castella (チーズカステラ) : คัสเตลลาไส้ชีสุดน่ารัก

cheese7-11 Cr: 7premium.jp

คัสเตลาคือเค้กฟองน้ำชนิดหนึ่งของญี่ปุ่นที่ทำมาจากน้ำตาล แป้งและไข่ โดยปกติจะทำเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดยาว ต้องตัดก่อนเสิร์ฟหรือรับประทาน แต่สำหรับคัสเตลาห่อนี้ทำออกมาเป็นรูปสัตว์สุดน่ารักทั้ง หมี กระต่าย หมีและโคอาล่า แถมยังสอดครีมชีสเอาไว้ด้านในทุกชิ้น ทำให้แต่ละคำที่กินอร่อยทุกคำ

ราคา 108 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Cheese Kamaboko (チーズかまぼこ) : ลูกชิ้นปลาเส้นเด้งดึงรสชีส

cheese7-11 Cr: 7premium.jp

Kamaboko คือลูกชิ้นปลาที่มีลักษณะเป็นแท่งของญี่ปุ่น ลูกชิ้นปลาชนิดนี้ปกติจะทำจากปลาล้วน ๆ ไม่มีอะไรสอดไส้ แต่สำหรับของเซเว่นเขาได้เพิ่มความพิเศษและจุดเด่นลูกชิ้นปลาแท่งห่อนี้มีชีสอัดอยู่ภายใน เวลากินจึงได้รสสัมผัสของปลาและชีสไปเต็ม ๆ ยิ่งถ้าได้เอาไปอุ่นก่อนยิ่งอร่อยเหมือนกินไส้กรอกปลาไส้ชีสก็ไม่ปาน น่าลองกินไม่เบาเลยใช่มั๊ยล่ะ

ราคา 108 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Fukagiri Potato Chees (深切りポテト チーズ味) : มันฝรั่งทอดกรอบรสชีส

cheese7-11 Cr: iyec.omni7.jp

มันฝรั่งทอดกรอบรสชีสนั้นหากินง่าย แต่สำหรับมันฝรั่งทอดกรอบที่มีรสชาติของชีสถึงสามชนิดในแผ่นเดียวนั้นหากินไม่ได้ง่าย ๆ เป็นความกรอบอร่อยของมันฝรั่งทอดและรสชาติของชีสนั้นคือความลงตัวที่หลายคนชื่นชอบ มาญี่ปุ่นแล้วอยากหาขนมกินเล่นสักห่อ มันฝรั่งห่อนี้เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวเลยนะจ๊ะ

ราคา 138 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

Hojun Cheese Onion Rusk (芳醇チーズオニオンラスク) : อบกรอบพร้อมชีสเพื่อความอร่อย

cheese7-11 Cr: 7premium.jp

Hojun Cheese Onion Rusk เป็นขนมรสชีสอย่างสุดท้ายที่เราจะแนะนำคือ ขนมชนิดนี้คือขนมปังอบกรอบจับคู่รสชาติของชีสและหัวหอมที่แสนอร่อยมาไว้ด้วยกัน นอกจากนั้นยังมีเห็ดชิ้นเล็ก ๆ ผสมมากับขนมปังเพิ่มความอร่อย สำหรับขนมชนิดนี้นั่นกินแล้วได้ทั้งรสชีสและคุณค่าทางอาหารเลยทีเดียว

ราคา 108 เยน ※ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง

ข้อสรุป

สำหรับใครที่ชอบกินขนมรสชีส เซเว่นนั้นเป็นเสมือนร้านขนมแห่งหนึ่งที่มีขนมรสชีสสไตล์ญี่ปุ่นซ่อนอยู่มากมาย เพราะฉะนั้นถ้าโหยหาชีสเมื่อไหร่ดับความอยากนั้นด้วย ขนมรสชีสญี่ปุ่น ที่เซเว่นในประเทศญี่ปุ่นก่อนกันก็ได้นะ รับรองอร่อยถูกใจ

นอกจากขนมรสชีส ยังมีรสชาติอร่อยอื่นๆ ที่น่าลิ้มลองด้วยนะ

floating-restaurant-1

อร่อยห้ามพลาด 10 ขนมเด็ด 7-11 ญี่ปุ่น ลองกินจะฟินเวอร์

เติมความหวานในระหว่างเดินทางท่องเที่ยวด้วย 10 ขนมหวานจาก 7-11 ญี่ปุ่น ที่คัดสรรมาแล้วว่าน่ากินสุด ๆ แถมแต่ละชิ้นยังมีราคาน่าคบหามาก จ่ายได้แบบไม่ต้องคิดมากเลย เหมาะอย่างยิ่งที่จะซื้อพกไปตุนไว้ขณะเดินทาง เหนื่อยเมื่อไรก็คว้าขึ้นมากินเติมน้ำตาลให้ร่างกายตื่นตัวพร้อมเดินทางได้เลย

เที่ยวชมแดนเทพนิยาย ต้นกำเนิดของญี่ปุ่นอิซูโมะ
HWA ハワ

Blogger : HWA ハワ

? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

312 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515