body lotion ญี่ปุ่น ครีม sleeping mask 9 สูตรโดนที่อยากแชร์

02/11/2016 (อัพเดทเมื่อ 30/04/2024)
เรามั่นใจว่าสิ่งที่หลายคนต้องการซื้อติดไม้ติดมือมาจากญี่ปุ่น คงหนีไม่พ้นเครื่องสำอาง และสกินแคร์ ใช่ไหมล่ะ วันนี้เราจึงขอแนะนำ ครีม body lotion ญี่ปุ่น sleeping mask ที่เป็นที่นิยมซึ่งสาวๆ ญี่ปุ่นการันตีเป็นเสียงเดียวกัน ว่าต้องโดน! ด้วยคุณภาพเป็นเยี่ยม บำรุงยอด และที่สำคัญหลายชิ้นราคาไม่แรงมาก เราอธิบายรายละเอียด สรรพคุณที่โดนพร้อมราคา และปริมาณ เอาไว้เปรียบเทียบกัน ก่อนช้อปอย่าลืมเข้ามาดูจะได้เลือกไอเทมที่โดนใจกลับบ้าน

Naturie Skin Conditioning Gel ใช้ได้ทั้งกับหน้าหรือ body lotion ญี่ปุ่น

body lotion ญี่ปุ่น Cr: naturie-net.jp

เปิดความลับผิวอ่อนเยาว์ การันตีคุณภาพด้วยอันดับ 1 จาก cosme.com สาวๆ ต่างโหวตว่า Naturie Skin Conditioning Gel (ナチュリエスキンコンディショニングジェル(ハトムギ保湿ジェル) คือครีมที่คุณต้องมี เนื้อครีมรูปแบบเจลอุดมไปด้วยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจากลูกเดือย และสารอันทรงคุณค่า ปราศจากน้ำมันที่ก่อให้เกิดความอุดตัน ครีม ญี่ปุ่น กระปุกนี้จึงให้สัมผัสเจลชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความชุ่มชื้นสู่ผิว ให้สวยสุขภาพดี สัมผัสสบาย ไม่หนักผิว เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวแห้ง หรือเอาไว้ใช้สู้ฤดูหนาว คุ้มสุด ทาได้ทั้งตัวและใช้เป็น body lotion ญี่ปุ่น เพื่อผิวสวยใส ไร้แห้งตึง เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ กระปุกเดียวจบ

ราคา 972 เยน ปริมาณ 180 กรัม

L’OCCITANE Reine Blanche Whitening Sleeping Mask

body lotion ญี่ปุ่น Cr: jp.loccitane.com

เป็นสลีปปิ้งมาร์กประสิทธิภาพไม่ธรรมดาเลยสำหรับ L’OCCITANE Reine Blanche Whitening Sleeping Mask ด้วยสารสกัดจาก Scuttelaria Baicalensis ดอกไม้สรรพคุณเลอค่าจากฝรั่งเศส เนื้อเจลบางเบาสบายหน้าแม้มาร์กค้างคืน คืนผิวขาวใสอิ่มน้ำ รักษาบำรุงผิวจากมลภาวะในแต่ละวัน สัมผัสความเปล่งประกายของผิวเมื่อใช้ต่อเนื่อง ถึงราคาจะดูแรงไปหน่อยแต่กระปุกใหญ่ใช้คุ้มนะ

ราคา 11,880 เยน ปริมาณ 100 มล.

Pola Red Ba Cream

body lotion ญี่ปุ่น Cr: net.pola.co.jp

จาก POLA ผู้ผลิตเครื่องสำอางคุณภาพ ขอแนะนำ Red Ba Cream ครีมบำรุงสูตรเข้มข้น ซึ่งเหมาะจะใช้เวลากลางคืน ด้วยคุณค่าสารบำรุงจากดอกไม้และคอลลาเจนสกัด เนื้อครีมละเอียดซึมลึกสู่ชั้นผิวบำรุงให้แข็งแรง พร้อมสู้กับทุกสภาวะ ให้ผิวอ่อนเยาว์ เต่งตึงดูสุขภาพดี หยุดอายุไว้ในวัยสาว

ราคา 16,200 เยน ปริมาณ 30 กรัม

ACSEINE Moist Balance Essence

body lotion ญี่ปุ่น Cr: acseine.co.jp

ACSEINE ขอส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ลงสนาม กับ ACSEINE Moist Balance มาในขวดใหญ่คุ้มราคา รูปแบบการใช้ก็แบบน้ำตบที่เราคุ้นเคย พิเศษด้วยเทคโนโลยี encapsulation ช่วยผลักสารบำรุงสู่ผิว อุดมด้วย Ceramide รู้สึกเบาสบายไม่หนักผิว ให้ความชุ่มชื้น กระจ่างใส ยิ่งได้ลงก่อนแต่งหน้าเมคอัพติดผิวดีนักแล

ราคา 5,500 เยน ปริมาณ 360 มล.

ACSEINE Moist Balance Cream

body lotion ญี่ปุ่น Cr: acseine.co.jp

ACSEINE Moist Balance Cream ครีม ญี่ปุ่น ขวัญใจสาวๆ เนื้อเจลอุดมไปด้วยวิตามินซี เฟอร์เฟคยิ่งขึ้งเมื่อใช่ร่วมกับ Moist Balance Essence ใช้ได้ทั้งรูปแบบครีมบำรุง หรือสลีปปิ้งมาร์ก ให้ผิวอิ่มน้ำพร้อมช่วยเรื่องขาวกระจ่างใส จุดด่างดำดูจางลง

ราคา 5,500 เยน ปริมาณ 50 กรัม

FANCL Active Conditioning Lotion II EX

body lotion ญี่ปุ่น Cr: fancl.co.jp

ด้วยเนื้อโลชั่นบางเบา แต่ของบอกว่าสรรพคุณของ FANCL Active Conditioning Lotion II EX นั้นไม่ธรรมดา เพราะอุดมด้วยคอลลาเจนและเซรามายด์ บำรุงลึกพร้อมทั้งซ่อมแซมผิวที่ได้รับการทำร้ายจากมลภาวะ ให้ผิวชุ่มชื้น ตึงเด้ง หน้าใสวัยเด็กกันเลยทีเดียว จะใช้แบบโลชั่นบำรุงผิว หรือแช่ในแคปซูลมาร์กแปรงร่างเป็นมาร์กหน้าสูตรเข้มข้นก็เริ่ด ใช้แล้วรับรองต้องติดใจ

ราคา 1700 เยน ปริมาณ 30 มล.

Curel Intensive Moisture Care

body lotion ญี่ปุ่น Cr: kao.com

ถ้าจะเรียกว่า Curel Intensive Moisture Care เป็นครีมสำหรับคนขี้แพ้คงไม่ผิด เพราะ ครีม ญี่ปุ่น กระปุกนี้ ปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอลล์ และสี ที่สำคัญยังผ่านการทดสอบภูมิแพ้ มาพร้อมประสิทธิภาพบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น กระจ่างใสจากส่วนผสมจากยูคาลิปตัส และเซรามายด์ ให้ผิวอ่อนเยาว์ สวยใส ไม่แห้งตึง

ราคา 2,300 เยน ปริมาณ 40 กรัม

ザーネ ザーネクリーム

Cr: eisai.jp

คำว่าถูกและดีมีจริง ขอยกให้ ザーネ ザーネクリーム เพราะมาในราคากระจิ๋วหลิว แต่ปริมาณและคุณภาพขอบอกว่าเริดสุดๆ ครีมเป็นรูปแบบน้ำนม ซึมสู่ผิวง่าย บำรุงล้ำลึกด้วยวิตามินอี สารสกัดจากเลซิตินให้ผิวยืดหยุ่น และส่วนประกอบที่ช่วยให้ผิวใสนุ่มนวลเป็นธรรมชาติ สมควรตำมาอย่างยิ่ง

ราคา 300 เยน ปริมาณ 28 กรัม

Arouge Water sealing mask

Cr: zenyaku.co.jp

Arouge Water sealing mask สลีปปิ้งมาร์ก ที่ช่วยล็อคความชุ่มชื้น ด้วยสารสกัดจาดชะเอม อโวคาโด และผลผลิตจากการหมักข้าว ช่วยปกป้องผิวจากการอักเสบ ต้านการเกิดอ็อกซิเดชั่น ตื่นมาพร้อมผิวสวย นุ่มกระจ่างใส กระชับเต่งตึง ใช้ง่ายแค่ทาครีมบางๆ ก่อนนอน หอมด้วยคุณค่าน้ำมันสกัด สวยฟินกันเลยกระปุกนี้

ราคา 3,000เยน ปริมาณ 35 กรัม

ข้อสรุป

การลงทุนกับการบำรุง เป็นพื้นฐานสำคัญของความงามและความอ่อนเยาว์ หวังว่า ครีม ญี่ปุ่น ที่เรานำมาเสนอในวันนี้คงถูกใจใครหลายๆ คน ขอบอกว่าหลายชิ้นได้รางวัลการันตีจาก cosme.net เว็บไซต์เกี่ยวกับสกินแคร์ที่น่าเชื่อถือของญี่ปุ่นเชียวล่ะ ไปแล้วอย่าพลาดสอยมานะ

แต่ถ้าอยากลองดู สกินแคร์ราคาเบาๆ หาซื้อง่ายๆละก็ ดูบทความนี้สิ

floating-restaurant-1

10 สกินแคร์ญี่ปุ่น คุณภาพดีในราคาที่คุณก็สวยได้!

ถึงเวลาแล้วที่สาว ๆ ต้องเริ่มดูแลผิวหน้าอย่างจริงจัง วันนี้เราขอเสนอ 10 สกินแคร์คุณภาพดีจากประเทศญี่ปุ่นที่มาในราคานักศึกษาที่ดีทั้งต่อผิวหน้าและกระเป๋าสตางค์ของคุณ ! ที่สำคัญยังสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาชื่อดัง ตึกม่วง และร้านดองกี้อีกด้วย

ดาวน์โหลดคูปองส่วนลดไว้ไปช้อป

สินค้าเหล่านี้มีขายที่ร้าน amano, ดองกี้โฮเต้, Takeya (ตึกม่วง) ด้วยนะ อย่าลืมโหลดคูปองเอาไปใช้ช้อปกันเน้อ

floating-restaurant-1

ช๊อปถูกและดีที่ ดองกิโฮเต้ ลดแหลก พร้อมแจกคูปองลดสูงสุด 2,000 เยน!

ช้อปชิลล์ที่ญี่ปุ่นกับร้าน ดองกิโฮเต้ ที่มีทั้งของถูกและของดี มีสินค้าจำหน่ายตั้งแต่สากกระเบือยังเรือรบ ไม่ว่าจะของกิน ของใช้ เสื้อผ้า หรือเครื่องสำอาง ก็ลดราคาพร้อมแจกคูปองส่วนลดสูงสุดให้กับนักท่องเที่ยวขาช้อปชาวไทยอย่างเราสูงสุดถึง 2,000 เยน ช้อปพร้อมคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ธันวาคม 2560 ปีหน้า !

floating-restaurant-1

อัพเดทเครื่องสำอางและยาญี่ปุ่น สุดฮิตราคาโดนที่ร้าน amano พร้อมคูปองส่วนลด!

เที่ยวนาโกย่าครั้งนี้ จะไม่มีการกลับบ้านมือเปล่า ขาช้อปเตรียมตัวเตรียมตังค์ให้พร้อม เรามี 18 เครื่องสำอางและยาญี่ปุุ่นสุดฮิตจากร้าน Amano มาแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก พร้อมพิกัดร้านใกล้สถานีให้ไปซื้อกันได้สบาย ๆ

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

504 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515