ทัวร์ญี่ปุ่น LITE BUDGET & CHILL IN JAPAN เที่ยวสบาย สไตล์คนชิลอินเจแปน 6 วัน 4 คืน

27/12/2022 (อัพเดทเมื่อ 22/01/2023)
ทัวร์ญี่ปุ่น LITE BUDGET & CHILL IN JAPAN เที่ยว 6 วัน 4 คืน เดินทางระหว่างวันที่ 15 - 20 มีนาคม 2023 เดินทางโดยสายการบินไทย (TG) นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสประสบการณ์ตื่นเต้นประทับใจตั้งแต่วันแรกเลยทีเดียว ท่านจะได้สัมผัสกับแหล่งปลาน้ำจืดขนาดใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น แล้วยังจะได้นั่งกระเช้าลอยฟ้าใจกลางเมืองที่โยโกฮาม่า ชมธรรมชาติวิวภูเขาไฟฟูจิ ทั้งจากหมู่บ้านน้ำใส หรือระหว่างช็อปปิ้งที่โกเท็มบะ เอ้าท์เล็ท นอกจากนี้ทักท่องเที่ยวยังจะได้เข้าชมพิพิธภัณฑ์ที่เป็นแหล่งรวมราเมนรสเลิศของญี่ปุ่นอีกด้วย พิเศษ! ฟรีเดย์ เลือกได้ระหว่าง เที่ยวย่านช้อปปิ้งในโตเกียว หรือ สวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์!! ราคา 59,900 บาท
SOMPO

ทัวร์ญี่ปุ่น LITE BUDGET & CHILL IN JAPAN 6 วัน 4 คืน

สถานทีท่องเที่ยวไฮไลท์

 • สัมผัสประสบการณ์นั่งกระเช้าลอยฟ้าในเมืองแบบถาวรแห่งแรกของญี่ปุ่น มองเห็นเมืองได้แบบ 360 องศา
 • เที่ยวหมู่บ้านโอะชิโนะฮัคไค หมู่บ้านน้ำใสแห่งภูเขาไฟฟูจิ
 • ชม สวนคะโจเอ็น สวนดอกไม้ สวนนกมากกว่า 30 ชนิด และสัตว์น่ารักๆ อีกมากมาย
 • พิพิธภัณฑ์ราเมงชินโยโกฮาม่า แหล่งรวมราเมงรสเลิศของญี่ปุ่น
 • อิสระวันฟรีเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งย่านการค้าใหญ่ใจกลางเมืองโตเกียวในสไตล์คุณ
 • สักการะศาลเจ้ามิชิมะไทฉะ ศาลเจ้าโบราณที่มีความศักดิ์สิทธิ์และสวยงาม
 • ตารางการท่องเที่ยว

  วันที่ รายการ อาหาร ที่พัก
  15 มีนาคม 2566 กรุงเทพฯ – เดินทางโดยสายการบินแห่งชาติการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 644 – – –
  16 มีนาคม 2566 ประเทศญี่ปุ่น – เกาะฮอนชู – สนามบินนานาชาติชูบุเซ็นแทร (นาโกย่า) – จังหวัดชิซึโอกะ – ทะเลสาบปลาไหลฮามานะ – เมืองคาเกะงะวะ – สวนนกและสวนพฤกษชาติ “คาเคะกาว่า คะโจเอ็น” – อิสระช้อปปิ้งเอส พัลส์ ดรีมพลาซ่า – นุมะสึ – ? ? SHIZUOKA NUMAZU RIVERSIDE
  17 มีนาคม 2566 นุมะสึ – ตลาดปลานุมะสึ – ศาลเจ้ามิชิมะไทฉะ – โกเท็มบะ – อิสระช้อปปิ้ง พรีเมี่ยมเอ้าท์เล็ต – ทะเลาสาบยามานาคาโกะ – อาบน้ำแร่ญี่ปุ่น ? ? ? YAMANAKAKO FUJI MATSUZONO
  18 มีนาคม 2566 ทะเลสาบยามานาคาโกะ – บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ โอะชิโนะฮัคไค – เมืองโยโกฮาม่า – พิพิธภัณฑ์ราเม็ง ชินโยโกฮาม่า – กระเช้าลอยฟ้าโยโกฮาม่า (กระเช้าลอยฟ้าแห่งแรกของโยโกฮาม่า) – มหานครกรุงโตเกียว – อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ชาบุชาบูหมูเนื้อ พร้อมเครื่องดื่มซอฟท์ดริ้งก์ ไม่อั้น ? ? ? TOKYO RYOGOKU DAIICHI
  19 มีนาคม 2566 โตเกียว – อิสระช้อปปิ้งเต็มวันจุใจ หรือ ซื้อทัวร์เสริม 1 วัน เช่น “ดิสนีย์แลนด์” หรือ “ดิสนีย์ ซี พาร์ค” ? – – TOKYO RYOGOKU DAIICHI
  20 มีนาคม 2566 นาริตะ – วัดนาริตะซังชินโชจิ (จังหวัดชิบะ) – อิสระช้อปปิ้งห้างอิออนมอลล์ – ท่าอากาศยานนานาชาติสนามบินนาริตะ – ประเทศไทย – สนามบินสุวรรณภูมิ (กรุงเทพมหานคร) เที่ยวบินที่ TG 677 ? – –

  กำหนดการท่องเที่ยว

  15 มีนาคม 2566

  พร้อมกันที่สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออกชั้น 4 โดยสายการบินไทย เคาน์เตอร์เช็คอินปิดบริการก่อนเครื่องออกอย่างน้อย 60 นาที เรียนเชิญผู้โดยสารพร้อมกัน ณ ห้องผู้โดยสารประตูขึ้นเครื่องก่อนเวลาเครื่องออกอย่างน้อย 30 นาที

  ไปสนามบินสุวรรณภูมิ

  16 มีนาคม 2566

  เดินทางจากกรุงเทพฯ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยสายการบินไทย เที่ยวบิน TG644 (เวลาท้องถิ่นประเทศญี่ปุ่นเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง กรุณาปรับเป็นเวลาท้องถิ่นเพื่อนัดหมาย) จากนั้นเดินทางถึงประเทศญี่ปุ่น ณ สนามบินนานาชาติชูบุเซ็นแทร บนเกาะฮอนชู เกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น หลังผ่านขั้นตอนตรวจคนเข้าเมืองเรียบร้อย และทำการตรวจรับสัมภาระเรียบร้อย

  ไปสนามบินสุวรรณภูมิ

  นำท่านเดินทางสู่จังหวัด “ชิซึโอะกะ” ซึ่งตั้งอยู่บริเวณภูมิภาคชูบุของประเทศญี่ปุ่น จังหวัดที่ถูกปิดล้อมด้วยภูเขา มีสถานที่พักตากอากาศยอดนิยมอีกแห่งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ได้รับความนิยมจากบรรดากลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ และนักท่องเที่ยวญี่ปุ่นเอง แวะพักรถที่ “ทะเลสาบปลาไหลฮามานะ” ซึ่งเป็นทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ที่สุดของภาคกลางเป็นแหล่งเพาะพันธุ์ปลาไหลที่ใหญ่ที่สุด ชาวญี่ปุ่นนิยมทานเนื้อปลาไหลย่างเป็นอย่างมาก นอกจากเป็นจุดแวะของนักเดินทางไกล และยังคงเป็นอู่ข้าวอู่น้ำ ที่มีความสำคัญในการผลิตปลาไหลออกสู่ตลาดทั่วประเทศญี่ปุ่นแหล่งใหญ่

  นำท่านเดินทางสู่ สวนนกและสวนพฤกษชาติ “KAKEGAWA KACHOUEN” เชิญท่านดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันแสนโรแมนติกและตื่นตาไปกับความอลังการของดอกไม้นานาชนิดที่แข่งกันเบ่งบานอวดสีสันอันแสนงดงาม ภายในอาคารแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโซนดอกไม้ อาทิ ดอกโคมญี่ปุ่นจาก 700 สายพันธุ์ทั่วโลกที่แข่งกันอวดโฉมสายตานักท่องเที่ยว นอกจากนั้นยังมีนกฮูก สายพันธุ์หายากทั้งจากญี่ปุ่นและทั่วโลกให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด รวมถึงชมโชว์ของนกฮูกและเหยี่ยวแสนรู้ซึ่งทางสวนได้จัดเตรียมไว้ ซึ่งท่านสามารถให้นกเกาะไหล่เพื่อถ่ายรูปเป็นที่ระลึกได้

  นำท่านเดินทางสู่ “S-Pulse Dream Plaza” ซึ่งเป็นแหล่งรวมร้านค้าที่ท่าเรือชิมิซุ ท่านจะได้ทั้งช้อปปิ้ง ดูหนังหรือเข้าร่วมงานกิจกรรม และนั่งชิงช้าสวรรค์เพื่อชมทิวทัศน์แบบพาโนรามาของภูเขาไฟฟูจิ สิ่งที่น่าสนใจใน S-Pulse Dream Plaza สำหรับผู้คลั่งไคล้อาหาร คือ ศูนย์อาหารที่ชื่อว่า ชิมิซุ ซูชิ โยะโคะโจ หรือ ตรอกซูชิ ซึ่งมีร้านซูชิถึงแปดร้านที่เสิร์ฟอาหารที่ทำจากวัตถุดิบชั้นยอดที่จับได้จากในท้องถิ่น เช่น ปลาทูน่า กุ้งเชอร์รี่ และปลาเงิน เป็นหลัก หากท่านอยากทราบความเป็นมาของซูชิ สามารถหาคำตอบได้ในพิพิธภัณฑ์ชิมิซุซูชิ หากท่านพาเด็กๆ มาด้วย ขอแนะนำให้สำรวจสถานที่ขนาดเท่าของจริงสุดเซอร์เรียลใน S-Pulse Dream Plaza ที่สร้างขึ้นเพื่อตัวละครอนิเมะยอดนิยมตลอดกาลอย่างหนูน้อยจอมซ่า มารุโกะจัง ฉากทั้งหมดของอนิเมะชุดนี้ถูกจำลองไว้ที่นี่ นอกจากนั้นยังมีเกมและกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การทำภาพเพ้นท์ทราย ให้ได้เพลิดเพลินด้วย แวะรับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร และนำท่านเข้าสู่ที่พัก NUMAZU RIVERSIDE HOTEL หรือเทียบเท่า

  17 มีนาคม 2566

  นำท่านเดินทางสู่ “ท่าเรือนุมะสึ” ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ ทิศเหนือคือภูเขาไฟฟูจิ ทิศใต้คืออ่าวซุรุงะ จังหวัดชิซุโอกะ อ่าวสึรุงะลึกกว่า 2,500 เมตร นับว่าเป็นอ่าวที่ลึกที่สุดในญี่ปุ่น จึงเป็นแหล่งจับปลามากมายกว่า 1,000 ชนิดรวมถึงซาบะ, อิวาชิ, อาจิ และปลาโอหรือคัตสึโอะ ด้วย แต่ที่ขอแนะนำว่าถ้ามาที่ท่าเรือนุมะสึแล้วไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดเลยก็คือปลาแห้งซึ่งเรียกได้ว่ามีปริมาณการผลิตสูงสุดในญี่ปุ่นเลยทีเดียว ด้วยความชื้นต่ำ ปริมาณน้ำฝนน้อย และลมแรงจากทิศตะวันตกซึ่งล้วนเป็นสภาพดินฟ้าอากาศที่เหมาะที่สุดสำหรับการทำอาหารทะเลตากแห้ง ทำให้อาหารทะเลตากแห้งของนุมะสึมีรสชาติอร่อยเป็นเลิศ

  นำท่านชม “ตลาดปลานุมะสึ อิโนะ” บริเวณทางเดินชมตลาดบนชั้น 2 จะสามารถมองลงมาเห็นการประมูลปลาของบรรดาผู้ค้าส่งบริเวณชั้น 1 ที่แสนคึกคักเต็มไปด้วยชีวิตชีวาได้อย่างใกล้ชิดอีกด้วย เรียกว่าเป็นสถานที่ที่ไม่อยากให้พลาดเลยจริงๆ

  นำท่านขอพร “ศาลเจ้ามิชิมะไทฉะ” เป็นศาลเจ้าชินโตที่มีชื่อเสียงขึ้นมาจากการที่ผู้ก่อตั้งรัฐบาลโชกุนคามาคุระ มินาโมโตะ โนะ โยริโทโมะ เคยมาสักการะขอพรให้เทพเจ้าทั้งหลายช่วยเหลือเรื่องการฟื้นฟูตระกูลมินาโมโตะ ด้วยเหตุนี้ศาลเจ้ามิชิมะไทฉะจึงกลายเป็นที่เคารพนับถือของรัฐบาลโชกุนคามาคุระ ซึ่งเป็นรัฐบาลทหารกลุ่มแรกของญี่ปุ่น ตั้งแต่นั้นมาผู้คนมากมายจึงพากันเดินทางมาสักการะขอพรที่ศาลเจ้ามิชิมะไทฉะ ศาลาของศาลเจ้าที่สวยงามแห่งนี้ได้รับการบูรณะในปี 1866 โดยใช้ไม้เซลโควาที่มีพื้นผิวละเอียด แม้จะมีการซ่อมแซมเป็นบางส่วนเนื่องจากเหตุแผ่นดินไหว อาคารต่างๆ ได้รับการอนุรักษ์ไว้ให้อยู่ในลักษณะเดิมเป็นเวลาร่วม 150 ปีมาแล้ว อาคาร 3 หลังชาเด็น (โถงหลัก) เฮเด็น (โถงบูชา) และไฮเด็น (โถงสักการะ) ตั้งอยู่ใกล้เคียงกันโดยมีชาเด็นเป็นอาคารที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นที่ความสูงกว่า 16 เมตร ส่วนต่างๆ ของอาคารได้รับการตกแต่งอย่างเชี่ยวชาญ และปกคลุมด้วยงานแกะสลักที่ละเอียดสวยงามทั้งหมด ศาลาต่างๆ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นสมบัติทางวัฒนธรรมที่สำคัญโดยรัฐบาลในแง่คุณค่าทางวัฒนธรรมและศิลปะ

  นำท่านเดินทางสู่เมือง “โกะเท็มบะ” มีพื้นที่ 194.6 ตารางกิโลเมตร ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของภูเขาไฟฟูจิ เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากภูเขาไฟฟูจิ และสามารถเดินทางสู่มหานครโตเกียวสะดวกโดยใช้บริการทางรถไฟและรถยนต์ได้ด้วย ได้อิสระช้อปปิ้ง “โกะเท็มบะ พรีเมี่ยม เอ้าท์เล็ต” ศูนย์รวมแฟชั่นทันสมัยที่ราคาถูกจนคุณแปลกใจแหล่งรวมพลของแบรนด์เนมชื่อดังทั่วโลก ทั้งแฟชั่นนำสมัยของคนทุกวัย หรือแฟชั่นกีฬาจากทั่วทุกค่ายที่พร้อมใจกันมาลดราคากันตลอดปี อาทิ COACH, TIMBERLAND, NIKE, PUMA, HUSH PUPPIES, ADIDAS และสินค้าแเบรนด์เนมที่มีชื่อเสียงมากมาย ทั้งแบรนด์ของญี่ปุ่นและต่างชาติ

  นำท่านเข้าสู่ที่พัก YAMANAKAKO MATSUZONO หรือเทียบเท่า จากนั้นรับประทานอาหารค่ำในโรงแรม โรงแรมแห่งนี้ท่านจะได้สัมผัสกับการอาบน้ำแร่ญี่ปุ่น เพื่อเป็นการพักผ่อนจากการที่ได้เหน็ดเหนื่อยกับการเดินทางหรือทำกิจกรรมมาตลอดทั้งวัน

  18 มีนาคม 2566

  Oshino Hakkai

  นำท่านเดินทางเยี่ยมชม “บ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์โอะชิโนะฮัคไค” สระน้ำที่เกิดจากธรรมชาติมีอายุเก่าแก่กว่า 1,200 ปี ซึ่งเกิดมาจากการละลายของน้ำแข็งบนภูเขาไฟฟูจิ และได้เกิดการสะสมอยู่ในชั้นผิวใต้ดินป็นเวลานานกว่า 1,000 ปี และน้ำเหล่านี้ได้แทรกซึมไปยังทางน้ำไหลผุดขึ้นมาในบริเวณเดียวกันถึง 8 บ่อ เมื่อมองที่ผิวน้ำจะเห็นน้ำที่ใสสวยงามชวนค้นหาสิ่งมหัศจรรย์ที่อยู่เบื้องล่างยิ่งนัก

  นำท่านเดินทางสู่เมือง “โยโกฮาม่า” เป็นเมืองหลักของจังหวัดคานากา ตั้งอยู่ติดกับอ่าวโตเกียวใน ภูมิภาคคันโต เป็นเมืองท่าที่สำคัญของญี่ปุ่นและเป็นเมืองที่มีประชากรมากกว่า 3 ล้านคนซึ่งมีจำนวนมากเป็นอันดับที่ 2 รองจาก กรุงโตเกียว ซึ่งเป็นเมืองหลวงของญี่ปุ่น นอกจากนี้เมืองโยโกฮาม่าเป็นเมืองที่มีความทันสมัยและเป็นศูนย์กลางในด้านการค้ากับชาติอื่นๆ มีชาวต่างชาติมาอาศัยอยู่เป็นจำนวนมากทั้งชาวจีนและชาวตะวันตก

  นำท่านเดินทางสู่ “พิพิธภัณฑ์ราเม็ง ชินโยโกฮาม่า” เมืองโยโกฮาม่า จังหวัดคานากาว่า ประเทศญี่ปุ่น พิพิธภัณฑ์เกี่ยวกับอาหารโดยเฉพาะแห่งแรกๆ ของญี่ปุ่นนี้ ก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1994 เพื่อนำเสนอเรื่องราวของราเมง เอาไว้แบบครบถ้วนความอร่อย ทั้งเนื้อหา และรสชาติ ผ่านพื้นที่ที่แบ่งออกเป็น 3 ชั้น สองโซนหลัก เริ่มจากชั้น 1 พื้นที่แสดงประวัติน่าสนใจต่าง ๆ ของราเมง อาทิ คอลเลกชั่นราเมง ไม่ว่าจะเป็นเส้นราเมง ถ้วยราเมง ช้อนทานราเมง ที่แสดงถึงวิวัฒนาการ คัลเจอร์ และวัฒนธรรมการกินราเมงในแต่ละพื้นที่ได้อย่างน่าสนุก ก่อนไปละลายทรัพย์กันที่ร้านขายของที่ระลึกราเมง ขณะที่ส่วนไฮไลต์ของพิพิธภัณฑ์ต้องยกให้ ย่านราเมง ในพื้นที่ชั้นใต้ดินทั้งสองชั้น (B1/B2) ของตัวพิพิธภัณฑ์ ที่สถาปัตยกรรมทุกอย่างภายใน ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ดวงไฟ พื้นทางเดิน โต๊ะ เก้าอี้ ฯลฯ ล้วนถูกดีไซน์ให้อยู่ในบรรยากาศของเมืองชิตามาชิ ช่วงปี ค.ศ. 1958 ซึ่งเป็นยุคจุดกำเนิดของราเมงนั่นเอง แถมเพิ่มขีดความสุขของคนรักในการทานราเมง ด้วยการนำร้านราเมงชื่อดังจากทั่วทุกสารทิศของประเทศญี่ปุ่น มาเปิดขายภายในย่านราเมงแห่งนี้ แบบหมุนเวียนร้านใหม่ ๆ ไปเรื่อย ๆ ตลอดทั้งปีไปเลย

  ส่วนของอาหารกลางวันนั้น ท่านจะรับเงินคืนจากมัคคุเทศก์ท่านละ 2000 เยน เพื่อให้ท่านได้เลือกรับประทานราเมงรสเลิศจากทั่วทุกมุมของญี่ปุ่น โดยท่านสามารถเลือกร้านที่ต้องการได้ตามอัธยาศัย

  นำท่านนั่ง “กระเช้าลอยฟ้าโยโกฮาม่า (Yokohama Air Cabin)” กระเช้าลอยฟ้าใจกลางเมืองโยโกฮาม่าแห่งแรกของญี่ปุ่น เรียกได้ว่าสามารถชมเมืองแบบมุมสูงมุมปังๆ ได้อย่างจัดเต็ม เพราะตัวกระเช้ากรุกระจกรอบทิศทาง เรียกได้ว่าเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองแบบ 360 องศาเลยทีเดียว ความพิเศษที่สำคัญที่สุดของ “YOKOHAMA AIR CABIN” คือคุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินเล่นบนฟ้าได้อย่างสบาย ๆ โดยการลอยบนฟ้าผ่านใจกลางของย่านมินาโตะมิไรในโยโกฮาม่าในเวลาประมาณ 5 นาที นี่เป็นกระเช้าลอยฟ้าแห่งแรกในญี่ปุ่นที่วิ่งลอดผ่านระหว่างอาคารต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตอนอยู่ใกล้ ๆ อาคารสถานีก็จะลอยอยู่ใกล้กับพื้นดิน และท่านสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพจากห้องโดยสารที่ทอดผ่านเหนือถนนและทางเดินเล่นได้โดยตรงราวกับเดินเล่นเหนือถนนเหล่านั้น ที่จุดสูงสุดบนเส้นทาง ท่านก็สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของมินาโตะมิไรจากบนฟ้าได้ที่ความสูงประมาณ 40 เมตร ความยาวรวมทั้งหมด 630 เมตร

  นำท่านเดินทางสู่ “มหานครโตเกียว” มหานครโตเกียวเป็นเมืองหลวงปัจจุบันของประเทศญี่ปุ่น นับเป็นศูนย์รวมวิวัฒนาการแห่งความเจริญและเทคโนโลยีอันล้ำสมัย ซึ่งมีระบบการปกครองแบบพิเศษรวมการปกครองในรูปแบบจังหวัดและเมืองไว้ด้วยกัน ทั้งนี้เขตมหานครโตเกียวจัดว่าเป็นเขตเมืองที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยรวมเขตปริมณฑลแล้วมีประชากรอาศัยอยู่ราว 35 ล้านคน แต่เฉพาะในตัวเมืองโตเกียว 23 แขวงการปกครองพิเศษ มีประชากรในเขตเมืองประมาณ 12 ล้านคน ถือเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก แวะรับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร และนำท่านเข้าสู่ที่พัก RYOGOKU DAIICHI HOTEL หรือเทียบเท่า

  19 มีนาคม 2566

  ที่เที่ยวโตเกียว

  เชิญท่านอิสระเดินทางไปยังย่านช้อปปิ้งหรูหราและโด่งดังมากมาย ใจกลางมหานครโตเกียว เช่น ย่านอิเคะบุคุโระ ย่านชินจูกุ ย่านชิบูย่า ย่านกินซ่า ย่านฮาราจูกุ ย่านอากิฮาบาร่า ย่านรปปงหงิ และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย ไม่จำกัดเวลา ท่านจะได้ตื่นเต้นกับการนั่งรถไฟที่โตเกียวไม่ยากอย่างที่คิด

  “ย่านอิเคะบุคุโระ” เพลิดเพลิน กับการจับจ่ายซื้อสินค้านานาชนิดของนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย ท่านสามารถหาซื้อสินค้านานาชนิดได้จากที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้ามีชื่อเสียงมากมาย อาทิ ห้างสรรพสินค้าเซบุอิเคะบุคุโระ ปาร์โก้ หรือโตคิว แฮนด์ เป็นต้น ร้านร้อยเยน ที่สินค้าส่วนใหญ่ภายในร้านล้วนมีราคาร้อยเยน ร้านซานริโอะ ร้านขายเครื่องอิเลคทรอนิกส์ กล้องถ่ายรูปดิจิตอล ร้านนาฬิกา ร้านเครื่องสำอาง และสินค้าอื่น ๆ ให้ท่านได้สนุกกับการเลือกซื้อสินค้า และของที่ระลึก

  “ย่านชินจูกุ” ย่านช้อปปิ้งที่คนไทยคุ้นเคยและรู้จักกันเป็นอย่างดี ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการจับจ่ายซื้อสินค้านานาชนิดของนักท่องเที่ยวทุกเพศทุกวัย ท่านสามารถหาซื้อสินค้านานาชนิดได้จากที่นี่ ไม่ว่าจะเป็นร้านซานริโอะ ร้านขายเครื่องอิเลคทรอนิกส์ กล้องถ่ายรูปดิจิตอล นาฬิกา เครื่องสำอาง ร้าน MUJI ร้านค้าร้อยเยน ร้าน UNIQLO ร้านขายสินค้าแบรนด์เนมมือสอง ร้านอาหารมากมาย ซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านรองเท้า ให้ท่านได้สนุกและเพลิดเพลินกับการซื้อสินค้า

  “ย่านชิบุย่า” มีสิ่งน่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น แหล่งธุรกิจ และบันเทิง จุดเด่นของชิบุย่า คือ ห้าแยกข้ามถนน ที่มีคนเดินข้ามไปมากันคึกคัก ใครได้ผ่านมาต้องลองเดินผ่านแยกนี้ดูซักครั้งในชีวิต ย่านนี้มีห้างสรรพสินค้ามากมาย เช่น CENTER GAI เป็นย่านขายเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีคนบอกไว้ว่าเทรนด์ในญี่ปุ่นต่างวิ่งตามย่านนี้ มีร้านค้าเล็ก ๆ มากมาย ร้านอาหารเปิดจนดึกจนดื่น ย่าน KOEN DORI ถนนสายช้อปปิ้งที่มีห้างร้านเต็มสองข้างทาง ห้าง TOKYU HANDS มีของพวก D.I.Y เยอะมาก ท่านที่ชอบสินค้าไอเดียน่ารัก ๆ ต้องลองแวะเข้าไปเยี่ยมชมให้ได้ ซึ่งในห้างจะแบ่งหมวดสินค้าชั้นละหมวด ส่วนห้าง LOFT แบรนด์นี้เป็นที่รู้จักดี เพราะมีตั้งอยู่หลายแห่งในเมืองไทย และเป็นแบรนด์คู่แข่งโดยตรงของ TOKYU HANDS ตั้งไม่ไกลกันมากนัก ห้างที่นักช้อปปิ้งรู้จักกันดี คือ SHIBUYA 109 สามารถเห็นตั้งแต่ออกจากรถไฟฟ้า ภายในขายสินค้าพวกเสื้อผ้าแฟชั่นมากมาย

  “ย่านกินซ่า” ย่านยอดฮิตสำหรับการช้อปปิ้งและกินดื่มของคนโตเกียว บริเวณนี้จะมีห้างสรรพสินค้ามากมาย ร้านค้าเก๋ ๆ ร้านอาหาร ผับ บาร์ และคาเฟ่น่านั่งเยอะมาก ย่านกินซ่าเป็นเรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในที่ดินราคาแพงที่สุดในญี่ปุ่นก็ว่าได้ พื้นที่ขนาดประมาณ 1 ตารางเมตร มีมูลค่าสูงถึง 10 ล้านเยน จึงทำให้ร้านค้าร้านอาหารแถวนี้ราคาแพงสุด ๆ กาแฟราคาแก้วละ 900 เยนก็สามารถหาได้ที่นี่ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าแบรนด์เนม เครื่องสำอางสุดหรู และสินค้าแฟชั่นแบรนด์ชั้นนำมารวมอยู่ย่านนี้

  ทัวร์เสริม เลือกซื้อทัวร์เสริมหรือแพ็คเก็จอิสระ 1 วัน ตามรายละเอียด ดังนี้

  หากท่านมีความประสงค์จะซื้อทัวร์เสริมทุกโปรแกรม กรุณาสั่งซื้อล่วงหน้า 21 วันก่อนเดินทาง

 • ทัวร์เสริมและแพ็คเก็จเสริมทุกประเภท ดำเนินงานจัดการโดยบริษัททัวร์ท้องถิ่นในประเทศญี่ปุ่น กำหนดวันทำการเป็นไปตามปฏิทินงานของบริษัทนั้น ๆ มัคคุเทศก์และทีมงานใช้ภาษาอังกฤษและญี่ปุ่นเป็นหลักไม่มีมัคคุเทศก์ภาษาไทย โปรดสอบถามพนักงานเพิ่มเติม
 • ทัวร์เสริมสวนสนุกโตเกียวดิสนีย์แลนด์ หรือโตเกียวดิสนีย์ซีพาร์ค นำท่านร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ด้วยการสัมผัสการนั่งรถไฟแบบท้องถิ่น โดยมัคคุเทศก์ให้คำอธิบายวิธีการซื้อตั๋วรถไฟ(ไม่รวมในค่าบริการ) มีบริการส่งถึงหน้าสวนสนุก หากท่านประสงค์แยกไปโตเกียวดิสนีย์ซีพาร์ค ท่านต้องนั่งรถไฟโมโนเรลไปยังดิสนีย์ซีพาร์คด้วยตัวของท่านเอง โดยค่ารถไฟชำระตามจริงที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วรถไฟได้โดยตัวท่านเอง
 • Cr: https://www.tokyodisneyresort.jp

  20 มีนาคม 2566

  นำท่านเยี่ยมสักการะ “วัดนาริตะซังชินโชจิ” ถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 940 เป็นวัดพุทธนิกายชินงอน วัดขนาดใหญ่และมีความเก่าแก่กว่าพันปีซึ่งตั้งอยู่ในเมืองนาริตะ จังหวัดชิบะ มีชื่อเสียงมากในแถบภูมิภาคคันโต และเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว อุโบสถหลักจำลองลักษณะของภูเขานาริตะ สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1963 วัดนาริตะซังมีวิหารตั้งเรียงรายมากมาย ซึ่งแต่ละแห่งเชื่อว่าจะช่วยให้คำขอพรที่แตกต่างกันแต่ละประการเป็นจริง ได้แก่ วิหารโคเมียวจะช่วยเรื่องความรัก, วิหารพระพุทธเจ้าจะช่วยเรื่องสะเดาะเคราะห์เสริมดวง ศาลชุซเซะอินาริจะช่วยให้ประสบความสำเร็จ(ชุซเซะ) และการค้ารุ่งเรือง นอกจากนี้ยังช่วยให้ความปรารถนาอื่นได้เป็นจริงด้วย อิสระอาหารกลางวันตามอัธยาศัย

  นำท่านอิสระช้อปปิ้งที่ “นาริตะ อิออน มอลล์” ห้างที่ใหญ่ที่สุดในแถบนาริตะ ให้อิสระกับทุกท่านได้ช้อปปิ้งในแหล่งช้อปปิ้งแห่งใหม่มีร้านค้าให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า นาฬิกา เครื่องประดับ เครื่องสำอาง และที่ขาดเสียมิได้ คือ ร้านร้อยเยน ที่ทุกท่านสามารถซื้อหาของใช้ดี ๆและของฝากได้อย่างจุใจ นอกจากนี้ยังมีโซนซุปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งท่านสามารถหาซื้อ กาแฟ เหล้าบ๊วย ผงโรยข้าว ขนม เครื่องปรุงรส บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ของใช้ในครัวเรือน แผนกเครื่องนอน ผลไม้ ฯลฯ

  นำท่านเดินทางสู่ สนามบินนานาชาตินาริตะ ตั้งอยู่ในจังหวัดชิบะ เป็นสนามบินที่รองรับเที่ยวบินสำหรับผู้โดยสารมากอันดับ 2 ของญี่ปุ่น (รองจากสนามบินนานาชาติฮาเนะดะ) เป็นสนามบินที่รองรับการขนส่งทางอากาศเป็นอันดับ 1 ของญี่ปุ่นและอันดับ 3 ของโลก เพื่อเหินฟ้าสู่ประเทศไทย โดยสายการบินแห่งชาติสายการบินไทย เที่ยวบินที่ TG 677 และ เดินทางถึงท่าอากาศยานสนามบินสุวรรณภูมิประเทศไทย โดยสวัสดิภาพพร้อมภาพความประทับใจ

  ราคาโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น LITE BUDGET & CHILL IN JAPAN 6 วัน 4 คืน

  เงื่อนไขการจองโปรแกรมทัวร์

  อัตรานี้รวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบิน
 • บริการน้ำดื่มวันละ 2 ขวด (ประเทศญี่ปุ่น)
 • ค่าบริการมัคคุเทศก์ และค่ารถโค้ชปรับอากาศตามรายการ
 • ค่าประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ เงื่อนไขตามกรมธรรม์ วงเงินสูงสุด 1,000,000 – 2,000,000 บาท
 • ค่าที่พัก (ห้องละ 2 ท่าน) ค่าอาหาร และค่าเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ ตามรายการที่กำหนด
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
 • อัตรานี้ไม่รวม

 • ค่าทำหนังสือเดินทาง และค่าใช้จ่ายที่เป็นส่วนตัวที่ไม่ระบุไว้ในรายการ เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด เป็นต้น
 • ค่าทิปหัวหน้าทัวร์ มัคคุเทศก์ และพนักงานขับรถ หากบริการดี น่ารัก สามารถให้เป็นกำลังใจในการทำงานได้
 • ค่าตรวจ RT-PCR (ในกรณีที่ได้รับวัคซีนไม่ครบ 3 เข็ม)
 • ค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่น
 • การชำระเงิน

 • บริษัทฯ เรียกเก็บค่ามัดจำ 30,000 บาท สำหรับการจองต่อหนึ่งที่นั่ง ภายหลังจากการทำการจอง 3 วัน
 • ส่วนที่เหลือทั้งหมดชำระก่อนการเดินทาง 30 วัน หรือตามเงื่อนไขพิเศษทางบริษัทฯ กำหนด (ทางบริษัทฯ อาจมีการเรียกเก็บส่วนที่เหลือทั้งหมดก่อน 30 วัน อันเนื่องมาจากคณะที่เดินทางนั้นถูกจองเต็มเร็วกว่าปกติ หรือจำเป็นต้องออกตั๋วเครื่องบิน เพื่อเลี่ยงการเรียกเก็บส่วนค่าธรรมเนียมเชื้อเพลิง และค่าภาษีสนามบินที่ทางสายการบินมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า)
 • การยกเลิกหรือเลื่อนการเดินทาง

  (ตามประกาศคณะกรรมการธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์)
 • กรณียกเลิกการเดินทางไม่น้อยกว่า 30 วัน บริษัทสงวนสิทธิ์ เก็บค่าใช้จ่ายท่านละ 10,000 บาท
 • กรณียกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 30 วัน เก็บค่าใช้จ่าย 50% จากราคาทัวร์ทั้งหมด
 • กรณียกเลิกการเดินทางน้อยกว่า 15 วัน บริษัทขอ เก็บค่าใช้จ่ายเต็มจำนวนตามราคาทัวร์ทั้งหมด
 • ติดต่อสอบถามโปรแกรมท่องเที่ยว

  เที่ยวญี่ปุ่น

  ติดต่อจองโปรแกรมท่องเที่ยว สอบถามเพิ่มเติมได้ที่นี่

  Chill Chill Japan LINE Official

  เที่ยวชมแดนเทพนิยาย ต้นกำเนิดของญี่ปุ่นอิซูโมะ

  สถานที่เที่ยว

  | Feature

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-6233-9266

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   090-4435-7812

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   090-1895-0987

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515