Uchi cafe sweets คาเฟ่ลับแห่ง Lawson ญี่ปุ่น ที่คนรักของหวานห้ามพลาด

04/01/2017 (อัพเดทเมื่อ 19/03/2018)
ร้านสะดวกซื้อที่ญี่ปุ่นนั้นเป็นเสมือนร้านอาหารราคาถูกรสเลิศของนักท่องเที่ยวต่างชาติทั้งหลาย เพราะตามร้านเหล่านี้มักมีของอร่อย ๆ ซ่อนตัวอยู่เสมอ วันนี้เราจึงขอพาทุกคนไปที่ร้านสะดวกซื้อ Lawson เพื่ออิ่มอร่อยกับขนมสุดพรีเมี่ยมที่หลายคนอาจไม่ทันเห็นของแบรนด์ Uchi cafe sweets คาเฟ่ลับที่ซ่อนตัวอยู่เนียน ๆ เป็นหนึ่งเดียวอยู่กับร้าน Lawson บอกเลยว่าแต่ละอย่างหน้าตาน่ากินและรสชาติอร่อยสุดยอด
Meiji Step RakuRaku Cube LP R1
Meiji Step RakuRaku Cube LP R2
Contents Index
 1. 1 อร่อยพรีเมี่ยมสไตล์เบเกอรี่
  1. 1.1 1. Premium roll cake : โรลเค้กสุดพรีเมี่ยมรสอร่อย
  2. 1.2 2. Shirofuwa cheese souffle : นุ่มละมุนแด่คนรักชีส
  3. 1.3 3. Mochipuyo : โมจินุ่มหนึบซอสสตรอเบอร์รี่
  4. 1.4 4. Crepe wrapped : เครปเย็นแป้งนุ่มไส้เต็มคำ
  5. 1.5 5. Moist rich chocolate cake : เค้กช็อกโกแลตนุ่มชุ่มรสชาติ
  6. 1.6 6. Pure Cheese Tart : ชีสทาร์ตสูตรเข้มข้น
  7. 1.7 7. Parfait of Uji Matcha zukushi : รวมมิตรความอร่อยของขนมญี่ปุ่น
  8. 1.8 8. Bitter chocolate parfait : เข้มข้นรสชาติช็อกโกแลต
  9. 1.9 9. Pudding a la mode parfait : พาเฟ่ต์พุดดิ้งผลไม้
 2. 2 อร่อยดั้งเดิมสไตล์ขนมญี่ปุ่น
  1. 2.1 1. Chestnuts and sugar : ขนมเกาลัดหวานหอม
  2. 2.2 2. Anno potato purple cream Daifuku : ไดฟุกุสองไส้
  3. 2.3 3. Bean Daifuku : ไดฟุกุถั่วแดงเน้น ๆ
  4. 2.4 4. Matcha Cream Daifuku : ไดฟุกุไส้ชาเขียวถั่วแดง
  5. 2.5 5. Taiyaki : เจ้าปลาไส้ถั่วแดง
  6. 2.6 6. Torori Yuzu Zenzai : หวานอร่อยอุ่นท้อง
 3. 3 อร่อยหวานเย็นชื่นใจ
  1. 3.1 1. Uchi Cafe Premium Cheese Roll Cake Ice : ถ้วยเดียวอร่อยครบสูตร
  2. 3.2 2. Uchi Cafe Duckers Sand Ice Vanilla : ไอศกรีมแซนวิชคุกกี้
  3. 3.3 3. Uchi Cafe Premium Milk Monaca : เวเฟอร์โมนากะไส้นม
 4. 4 ข้อสรุป

Cr: Yuya Tamai

อย่างที่รู้กันว่า Lawson เป็นร้านสะดวกซื้อที่มีของขายมากมาย และมีความจิปาถะไม่ต่างจากเซเว่นบ้านเรา หนึ่งในความจิปาถะที่เราเห็นว่ามันเป็นเอกลักษณ์และความน่ารักน่าอร่อยของลอว์สันนั้นก็คือ Uchi cafe sweets เคาท์เตอร์ที่หน้าตาเหมือนคาเฟ่ขนาดเล็กอันเต็มไปด้วยขนมหวานรสเลิศมากมายที่จำหน่ายในราคาสุดคุ้มค่าและคุณภาพไม่เป็นรองใคร เป็นเหมือนศูนย์รวมขนมอร่อยราคาประหยัดที่ต้องไปลอง

Cr: akiko_lawson

ขนมของคาเฟ่ลับขนาดเล็กในร้าน Lawson แต่ละสาขานั้นก็มีหลายอย่างหลายรูปแบบ โดยแต่ละชนิดจะมีโลโก้ Uchi cafe sweets การันตีเอาไว้ซึ่งความอร่อย และมีขนาดหลายแบบแบ่งเป็นประเภทใหญ่ ๆ ได้ 3 อย่างคือ ขนมอร่อยสไตล์เบเกอรี่ ขนมอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม และไอศกรีมหวานเย็นชื่อใจ

อร่อยพรีเมี่ยมสไตล์เบเกอรี่

law Cr: lawson.co.jp

1. Premium roll cake : โรลเค้กสุดพรีเมี่ยมรสอร่อย

Premium roll cake หรือโรลเค้กที่เราเห็นกันอยู่นี้นั่นเป็นเสมือนซิกเนเจอร์ที่กำเนิดมาพร้อมกับแบรด์ Uchi cafe sweets เป็นขนมที่ทำออกมีรสชาตินุ่มละมุนหวานละไมและใส่ใจในคุณภาพ กินเข้าไปแล้วถึงรสชาติอร่อยเต็มคำ

สำหรับรสชาติต้นตำรับนั้นคือโรลเค้กนุ่มสอดไส้ครีมนมสดที่ทำจากนมสดที่มาไกลจากฮอกไกโด จนโรลเค้กนี้ติดตลาดทำให้มีการทำรสชาติอื่น ๆ ออกมาไม่ว่าจะเป็นรสกาแฟ สตรอเบอร์รี่ ชาเขียว และอีกสารพัดรสชาติที่บางรสก็มาพร้อมกับไส้อย่างผลไม้สดตรงใจกลาง ทำให้ความอร่อยยิ่งทวีคูณ เป็นที่นิยมและน่าลิ้มลอง

ราคา 150 เยน (แต่ละรสชาติอาจราคาต่างกัน)

law Cr: lawson.co.jp

2. Shirofuwa cheese souffle : นุ่มละมุนแด่คนรักชีส

นี่คือขนมสุดพรีเมี่ยมของ Uchi cafe sweets ที่เราขอเชียร์ให้ซื้อมาลองชิมทันทีที่พบเจอ เพราะนี่คือขนมเค้กรสชาตินุ่มละมุนที่อบแป้งเค้กออกมาปุยนุ่ม พร้อมสอดไส้ครีมชีสแสนอร่อย ขนาดพอดิบพอดีคำ กินแล้วเหมือนได้กินชีสเค้กก้อนเล็กๆ เติมกำลังใจให้คนรักชีสได้เป็นอย่างดี แถมยังขายในราคาเพียง 150 เยนเท่านั้นเอง

ราคา 150 เยน

law Cr: lawson.co.jp

3. Mochipuyo : โมจินุ่มหนึบซอสสตรอเบอร์รี่

นอกจากขนมแป้งเค้กแล้ว ก็ยังมีขนมเบอเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่นที่เลือกใช้แป้งโมจิมาแทนเนื้อเค้ก สอดไส้ด้วยครีมสตรอเบอร์รี่อันหอมหวาน เคี้ยวแล้วให้ความรู้สึกเหนียวนุ่มชุ่มฉ่ำภายในคำเดียว แถมยังทั้งหอมทั้งอร่อยเป็นการผสมผสานที่ลงตัว น่าลิ้มลอง

ราคา 100 เยน

Cr: lawson.fanpage

4. Crepe wrapped : เครปเย็นแป้งนุ่มไส้เต็มคำ

นอกจากร้านเครปเย็นที่ฮาราจุกุแล้ว เรายังหาเครปเย็นแสนอร่อยกินได้ใน Lawson และนี่คือเครปเย็นแสนอร่อยที่มาพร้อมกับแป้งเครปนุ่มพร้อมด้วยไส้พุดดิ้งและกล้วยหอมในราคาเพียง 330 เยน นอกจากไส้และแป้งที่อร่อยแล้ว ยังมีเกล็ดช็อกโกแลตและถั่วเป็นรสสัมผัสเสริมให้เครปนี้อร่อยยิ่งขึ้น

ราคา 330 เยน

Cr: lawson.fanpage

5. Moist rich chocolate cake : เค้กช็อกโกแลตนุ่มชุ่มรสชาติ

นี่คือเค้กช็อกโกแลตสูตรอร่อยที่ทำขากช็อกโกแลตเข้มเข้น ภายในเนื้อนุ่มชุ่มไปด้วยรสชาติของช็อกโกแลตที่ไม่หวานไม่ขมจนเกินไปและกำลังพอดี พร้อมโรยน้ำตาลไอซ์ซิ่งมาบนเค้กให้น่ากินยิ่งขึ้น กินอร่อยกับชาหรือกาแฟได้สบาย ๆ

ราคา 140 เยน

Cr: lawson.fanpage

6. Pure Cheese Tart : ชีสทาร์ตสูตรเข้มข้น

ถ้าอยากกินชีสทาร์ตที่อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของชีสหลากชนิด เราขอแนะนำชีสทาร์ตก้อนนี้ที่ทำจากวัตถุดิบชีสที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีทั้งชีสจากฮอกไกโดและชีสจากฮอลแลนด์ที่นำมาผสมผสานกันเป็นชีสทาร์ตสูตรอร่อยได้อย่างลงตัว ได้กินแล้วหอมอร่อยไปกับชีสเน้น ๆ สะใจ

ราคา 158 เยน

Cr: lawson.fanpage

7. Parfait of Uji Matcha zukushi : รวมมิตรความอร่อยของขนมญี่ปุ่น

นี่คือเมนูพาเฟ่ต์ที่รวมความอร่อยตามแบบฉบับของขนมญี่ปุ่นดั้งเดิมเอาไว้ในถ้วยเดียว โดยเน้นองค์ประกอบหลักเป็นชาเขียวสูตรอร่อยจากเกียวโต ซึ่งภายในถ้วยไอศครีมทรงสูงถ้วยนี้ก็จะมีทั้งเยลลี่ชาเขียว มูสมัชฉะ ถั่วแดงหวานอร่อย เกาลัด โมจิใส่มาด้วยกันให้อร่อยจุใจกันไปเลยในถ้วยเดียว เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินขนมชาเขียวสไตล์ญี่ปุ่นและชอบขนมหวานญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม

ราคา 380 เยน

Cr: lawson.fanpage

8. Bitter chocolate parfait : เข้มข้นรสชาติช็อกโกแลต

ถ้าไม่ชอบชาเขียวเรายังมีอีกหนึ่งพาเฟ่ต์ที่คราวนี้เน้นรสชาติไปทางช็อกโกแลตและจัดช็อกโกแลตมาให้เรากินแบบบเน้น ๆ ในรสชาติเข้มข้น มีทั้งซอสช็อกโกแลต เค้กช็อกโกแลค ไอศครีมช็อกโกแลตผสมคู่มากับครีมสดรสละมุนเข้ากันได้ดีกับรสชาติหวานอมขมของช็อกโกแลต กินเย็นๆ ยิ่งชื่นใจหายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง ราคาก็ไม่แพงแค่ถ้วยละ 380 เยนเท่านั้นเอง

ราคา 380 เยน

Cr: lawson.fanpage

9. Pudding a la mode parfait : พาเฟ่ต์พุดดิ้งผลไม้

อีกหนึ่งพาเฟ่ต์ที่เราไม่อยากให้ทุกคนพลาด ก็คือพาเฟ่ตถ้วยนี้ที่กินแล้วรับรองชื่นใจ ภายในถ้วยมีทั้งความอร่อยความหวานฉ่ำจากผลไม้ 4 ชนิด กีวี่ ส้ม แอปเปิ้ลและบลูเบอร์รี่ ซอสคาราเมลและซอสผลไม้ ตบท้ายด้วยรสชาติละมุนจากครีมสด แต่ที่เด็ดสุดเห็นจะเป็นพุดดิ้งถ้วยเล็กขนาดน่ารักที่ใส่มาให้กินคู่กันไป ได้ทั้งรสหวานรสเปรี้ยวเป็นพาเฟ่ต์ที่กินแล้วจะสดชื่นถูกใจ

ราคา 380 เยน

อร่อยดั้งเดิมสไตล์ขนมญี่ปุ่น

Cr: lawson.fanpage

1. Chestnuts and sugar : ขนมเกาลัดหวานหอม

ที่ญี่ปุ่นเองเขาก็มีขนมดั้งเดิมของเขาอย่างขนมไทยของบ้านเราอยู่เหมือนกัน อย่างขนมเกาลัดที่เห็นนี้แหละที่อาจจะดูหน้าตาแปลกประหลาดไม่เคยเห็นและไม่เคยกินที่ไหนมาก่อน แต่ไม่ต้องกลัวเพราะเรื่องรสชาตินั้นหอมหวานอร่อย เพราะเป็นขนมที่ทำจากเกาลัดและน้ำตาลผสมกันเป็นรสชาติที่แสนอร่อย เป็นขนมที่หากินที่ไทยไม่ได้นะขอบอกเพราะฉะนั้นต้องลอง!

ราคา 245 เยน

Cr: lawson.fanpage

2. Anno potato purple cream Daifuku : ไดฟุกุสองไส้

ไดฟุกุเป็นขนมญี่ปุ่นดั้งเดิมที่หลายคนน่าจะรู้จักและเคยได้ลองชิม แต่สำหรับไดฟุกุที่เราเอามาแนะนำให้รู้จักกันนี่ไม่ใช่ไดฟุกุธรรมดา ๆ และหากินได้ที่ไทยแน่นอน เพราะนี่คือไดฟุกุสองไส้ ! ที่ภายในแป้งสีขาวเนียนนุ่ม เต็มไปด้วยไส้มันหวานจากมันสีม่วงและครีมนมสดจากนมวัวฟาร์มฮอกไกโด ให้รสชาติทั้งหวานทั้งมันอร่อยเลิศให้คำเดียว ทั้งยังให้รสสัมผัสชุ่มฉ่ำที่หลายคนน่าจะชื่นชอบ

ราคา 140 เยน

law Cr: lawson.co.jp

3. Bean Daifuku : ไดฟุกุถั่วแดงเน้น ๆ

มาต่อกันที่ไดฟุกุอีกไส้ที่ดูหน้าตาอาจจะพื้น ๆ แต่กินแล้วละมุนละไมฟินในรสชาติจนแทบตัวลอย โดยความอร่อยของไดฟุกุลูกนี้นั้นมาจากแป้งนุ่ม ๆ ที่ดูทำมาเป็นอย่างดีกับไส้ถั่วแดงเม็ดโตที่ให้ทั้งความหวานและคุณค่าทางอาหารที่ดี รสชาติไม่หวานแหลมจนเกินไป และแป้งก็นุ่มจนน่าประทับใจ เป็นขนมญี่ปุ่นแท้ที่แสนอร่อย

ราคา 130 เยน

law Cr: lawson.co.jp

4. Matcha Cream Daifuku : ไดฟุกุไส้ชาเขียวถั่วแดง

ไดฟุกุที่ญี่ปุ่นมีแค่ไส้ถั่วแดงอย่างเดียวที่ไหน เพราะยังมีเจ้าไดฟุกุชาเขียวที่ทำจากแป้งผสมชาเขียวพร้อมใส่ไส้ครีมชาเขียวกับไส้ถั่วแดงเอาไว้ด้วยกัน โดยชาเขียวที่นำมาทำเป็นส่วนผสมนั้นก็มาจากชาเขียวของแท้สูตรต้นตำรับจากเกียวโตเลย ส่วนถั่วแดงก็คัดสรรมาจากฮอกไกโด กลายเป็นรสชาติคุณภาพที่แสนอร่อยเกินราคา กินคู่กับน้ำชาญี่ปุ่นแล้วเข้ากันดีสุดๆ

ราคา 140 เยน

law Cr: lawson.co.jp

5. Taiyaki : เจ้าปลาไส้ถั่วแดง

หลายคนน่าจะรู้จักขนมรูปปลาหรือเจ้าไทยากิที่เห็นอยู่นี้เป็นอย่างดึ บางคนก็ชอบกินและติดใจในความอร่อยของมัน ซึ่งใน Lawson เขาก็มีขายด้วยเช่นเดียวกัน โดยเป็นไทยากิสูตรต้นตำรับแบบญี่ปุ่นที่ภายในแป้งตัวปลามีไส้ถั่วแดงอัดอยู่แน่น กัดแล้วกรอบอร่อยหวานฉ่ำไส้ถั่วแดงเลย

ราคา 145 เยน

Cr: lawson.fanpage

6. Torori Yuzu Zenzai : หวานอร่อยอุ่นท้อง

Torori Yuzu Zenzai เป็นขนมญี่ปุ่นโบราณที่นิยมกินร้อน ๆ ด้วยการนำถ้วยที่มีโมจิและถั่วแดงอยู่ไปอุ่นให้ร้อน เมื่ออุ่นแล้วโมจิจะลายเล็กน้อยทำให้กินคู่กับถั่วแดงได้อร่อยยิ่งขึ้น เป็นขนมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมของแท้ที่มีรสชาติหวานอร่อย เคี้ยวโมจิได้หนุบหนับและอร่อยไปกับความหวานของถั่วแดง

ราคา 260 เยน

อร่อยหวานเย็นชื่นใจ

Cr: lawson.fanpage

1. Uchi Cafe Premium Cheese Roll Cake Ice : ถ้วยเดียวอร่อยครบสูตร

ถ้าเข้า Lawson แล้วอยากกินทั้งไอศกรีมและเค้กโรลแต่จะซื้อทั้งสองอย่างมาพร้อมกันก็กลัวจะกินไม่หมด เรามีทางออกให้คุณเป็นเค้กโรลที่มีไส้ตรงกลางเป็นไอศกรีมนมสุดอร่อย แถมเค้กโรลยังเป็นเค้กโรลครีมชีสที่พอกินด้วยกันกับไอศกรีมนมแล้วเข้ากันดีสุด ๆ หวาน อร่อย นุ่มแถมยังเย็นชื่นใจ

ราคา 248 เยน

Cr: lawson.fanpage

2. Uchi Cafe Duckers Sand Ice Vanilla : ไอศกรีมแซนวิชคุกกี้

ไอศกรีมแซนวิชที่มีขนมปังประกบกันมาแล้วสอดไส้ไอศกรีมตรงกลางน่าจะเป็นของโปรดของใครหลายคน แต่คราวนี้ไอศกรีมแซนวิชของเราไม่ธรรมดาเพราะตัวแป้งขนมปังนั้นเปลี่ยนเป็นแป้งคุกกี้กรุบกรอบสุดอร่อยแทน ทำให้กินแล้วได้รสสัมผัสใหม่ที่มีทั้งความกรอบและความเย็นฉ่ำหวานอร่อยของไอศกรีม

ราคา 258 เยน

law Cr: pbs.twimg.com

3. Uchi Cafe Premium Milk Monaca : เวเฟอร์โมนากะไส้นม

ไอศกรีมเวเฟอร์ที่ทำจากแป้งโมนากะนั้นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างหนึ่งของไอศกรีมญี่ปุ่น Uchi Cafe เองก็ไม่พลาดที่จะทำไอศกรีมเวเฟอร์โมนากะออกมา ซึ่งทำออกมาในรสชาตินมฮอกไกโดเข้มข้นหวานอร่อยกำลังดี และให้รสชาติของนมสดเต็มคำ กัดเข้าปากหนึ่งคำได้ทั้งรสแป้งโมนากะกรอบนุ่มพร้อมทั้งรสนมเข้มข้นจากไอศกรีมภายใน

ราคา 178 เยน

ข้อสรุป

Uchi cafe sweets ของ Lawson ญี่ปุ่น นั้นเป็นคาเฟ่ลับที่ซุกซ่อนขนมแสนอร่อยเอาไว้มากมายหลายหลากจริง ๆ ดังนั้นหากได้มาท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น เราจงอย่าได้ละเลยร้านสะดวกซื้อเพราะภายในร้านสะดวกซื้อทั้งหลายยังมีของอร่อยซ่อนตัวอยู่อีกมากมาย ให้เราได้ลองไปชิมกัน

ถ้ากินของหวานแล้วยังไม่อิ่ม เราขอพาไปฟินกันต่อกับของคาวในร้านสะดวกซื้อ

floating-restaurant-1

อร่อยจัดเต็ม 10 เมนูเบนโตะราคาเบาๆ จาก ร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น

คัดสรร 10 เมนูเบนโตะ (ข้าวกล่องญี่ปุ่น) สูตรเด็ดจาก ร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น ที่เติมเต็มความหิวได้ทุกมื้อทุกเวลา ทั้งยังอร่อย ราคาประหยัดอิ่มได้ไม่ถึงพันเยน หิวเมื่อไหร่ก็แวะมาเลย !

floating-restaurant-1

ฝากท้องยามหิวกับ 10 ของกิน ร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่น ที่คุณจะติดใจ

ร้านสะดวกซื้อที่ญี่ปุ่นคือแหล่งอาหารสุดประหยัด เราจึงขอแนะนำ 11 ของกิน ร้านสะดวกซื้อญี่ปุ่นกินแล้วอิ่มท้องให้ทุกคนเป็นได้ไปลิ้มลองกัน

Contents Index
 1. 1 อร่อยพรีเมี่ยมสไตล์เบเกอรี่
  1. 1.1 1. Premium roll cake : โรลเค้กสุดพรีเมี่ยมรสอร่อย
  2. 1.2 2. Shirofuwa cheese souffle : นุ่มละมุนแด่คนรักชีส
  3. 1.3 3. Mochipuyo : โมจินุ่มหนึบซอสสตรอเบอร์รี่
  4. 1.4 4. Crepe wrapped : เครปเย็นแป้งนุ่มไส้เต็มคำ
  5. 1.5 5. Moist rich chocolate cake : เค้กช็อกโกแลตนุ่มชุ่มรสชาติ
  6. 1.6 6. Pure Cheese Tart : ชีสทาร์ตสูตรเข้มข้น
  7. 1.7 7. Parfait of Uji Matcha zukushi : รวมมิตรความอร่อยของขนมญี่ปุ่น
  8. 1.8 8. Bitter chocolate parfait : เข้มข้นรสชาติช็อกโกแลต
  9. 1.9 9. Pudding a la mode parfait : พาเฟ่ต์พุดดิ้งผลไม้
 2. 2 อร่อยดั้งเดิมสไตล์ขนมญี่ปุ่น
  1. 2.1 1. Chestnuts and sugar : ขนมเกาลัดหวานหอม
  2. 2.2 2. Anno potato purple cream Daifuku : ไดฟุกุสองไส้
  3. 2.3 3. Bean Daifuku : ไดฟุกุถั่วแดงเน้น ๆ
  4. 2.4 4. Matcha Cream Daifuku : ไดฟุกุไส้ชาเขียวถั่วแดง
  5. 2.5 5. Taiyaki : เจ้าปลาไส้ถั่วแดง
  6. 2.6 6. Torori Yuzu Zenzai : หวานอร่อยอุ่นท้อง
 3. 3 อร่อยหวานเย็นชื่นใจ
  1. 3.1 1. Uchi Cafe Premium Cheese Roll Cake Ice : ถ้วยเดียวอร่อยครบสูตร
  2. 3.2 2. Uchi Cafe Duckers Sand Ice Vanilla : ไอศกรีมแซนวิชคุกกี้
  3. 3.3 3. Uchi Cafe Premium Milk Monaca : เวเฟอร์โมนากะไส้นม
 4. 4 ข้อสรุป
Meiji Step RakuRaku Cube LP R3
Meiji Step RakuRaku Cube LP R4
HWA ハワ

Blogger : HWA ハワ

? บล็อกเกอร์ชื่อประหลาด ติดโยเกิร์ต ตระเวนกินไอศกรีม ชอบดูหนัง รักการเดินทาง โดยเฉพาะการท่องเที่ยวญี่ปุ่น ประเทศที่ไปกี่ครั้งควาามรู้สึกก็แตกต่างกัน จึงอยากซอกแซกไปให้ทั่ว เพราะชอบความสุขและบรรยากาศสนุก ๆ ระหว่างการเดินทาง ??

311 Posts

Meiji Step RakuRaku Cube LP R5

สถานที่เที่ยว

| Feature
Meiji Step RakuRaku Cube LP R6

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515

Meiji Step RakuRaku Cube LP R7