ไอเดีย ของฝากจากญี่ปุ่น ผู้ชาย ซื้ออะไรดี มาทางนี้เรามีคำตอบ

10/03/2019 (อัพเดทเมื่อ 10/06/2021)
ไม่ใช่แค่สาวๆ ที่เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่ญี่ปุ่นได้ ขอแนะไอเดีย ของฝากจากญี่ปุ่น ผู้ชาย สำหรับหนุ่มๆ ที่ยังไม่รู้ว่าซื้ออะไรดี หรือสำหรับคนที่จะซื้อของไปฝาก ทั้งของใช้อย่างนาฬิกา กระเป๋า ไปจนถึงของเล่นของสะสม จดลิสต์ไว้ ไม่ผิดหวัง
CCJ FB group
เที่ยวนิชิโอะ แดนมัทฉะ โชว์พิกัดเด็ด ฟีลดี Little Kyoto แห่งไอจิ

อุปกรณ์อิเล็คทรอนิค

Cr: shutterstock.com

ที่ญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องเทคโนโลยี อุปกรณ์อิเล็คทรอนิค หรือ Gadget นั้นมีให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทั้งด้านไลฟ์สไตล์ และดีไซน์ล้ำๆ มีให้เลือกหลากหลาย หรือเลือกแบรนด์ญี่ปุ่นก็ถูกกว่าที่ซื้อที่ไทย แถมได้คุณภาพดีด้วย

งบประมาณ:เริ่มที่ ¥¥¥¥

นาฬิกาข้อมือแบรนด์ญี่ปุ่น

ของฝากจากญี่ปุ่น ผู้ชาย Cr: shutterstock.com

เป็นที่รู้กันดีนาฬิกาข้อมือแบรนด์ญี่ปุ่นนั้น มีดีเรื่องความทนทาน ดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็น G-shock, Saiko, Casio และอีกหลากแบรนด์ แถมมีหลายเรทราคา เหมาะเลือกเป็นของฝากไม่น้อยเลย

งบประมาณ: เริ่มที่ ¥¥¥¥

โมเดล ฟิกเกอร์

Cr: shutterstock.com

อีกหนึ่งหมวดหมู่ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ คือ โมเดล ฟิกเกอร์ บรรดาตัวต่อจากอนิเมะเรื่องดัง เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่นจะต้องใฝ่ฝัน ราคาก็แตกต่างไปตามดกรดและความหายาก มีตั้งแค่ ชิ้นเล็กๆ ไปยันหุ่นยนต์ตัวเบ้อเร่อ เป็นอีกหนึ่งของฝากที่โดนใจ

งบประมาณ: เริ่มที่ ¥¥¥

กระเป๋า

Cr: anellothailandofficial

กระเป๋าก็เป็นอีกไอเทมที่น่าสนใจ มีตั้งแต่กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพาย เก๋ๆ กระเป๋าทำงาน ดีไซน์สำหรับผู้ชาย มีให้เลือกหลายแบบ คุณภาพดี มีแบรนด์ญี่ปุ่นที่ซื้อในราคาถูกกกว่าไทยด้วย

งบประมาณ: เริ่มที่ ¥¥¥¥

ยาญี่ปุ่น ไอเทมสุขภาพ

ของฝากจากญี่ปุ่น ผู้ชาย

ยาญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งอย่างที่มีความโดดเด่น เลือกให้ถูกกับความต้องการของผู้ที่เราจะนำไปฝาก เช่น เซรั่มเร่งความยาวผม วิตามินรวมที่เหมาะกับผู้ชาย แผ่นแปะแก้ปวด

งบประมาณ: เริ่มที่ ¥¥¥

สินค้าเกี่ยวกับไอดอล

Cr: shutterstock.com

เรามั่นใจว่าหนุ่มๆ หลายคนเป็นสาวกไอดอลสาว เช่น AKB 48 เป็นต้น ฉะนั้นของฟรีเมี่ยมของไอดอลคนโปรดก็นับเป็นของฝากที่ถูกใจใครหลายคน

งบประมาณ: เริ่มที่ ¥¥¥

รองเท้ากีฬา

รองเท้าญี่ปุ่น

รองเท้ากีฬา หรือ สนีกเกอร์เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ควรซื้อที่ญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ญี่ปุ่น หรือแบรนด์ดังอื่นๆ ก็เหมาะ มีรุ่นให้เลือกเยอะ ราคาเบากว่าที่ไทย(ในบางรุ่น) หรือจะสอยรุ่นลิมิเตด ก็เป็นไอเดียที่ดี

งบประมาณ: เริ่มที่ ¥¥¥¥

ข้อสรุป

หวังว่ารายการที่เรารวบรวมมาให้จะตอบโจทย์ ทั้งหนุ่มๆ ที่อยากไปช๊อป และคนที่อยากช๊อปของไปฝากหนุ่มๆ สำหรับรายการของฝากอื่นๆ ลองดูบทความนี้ มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน

ไปญี่ปุ่นซื้ออะไรดี

ไปญี่ปุ่นซื้ออะไรดี ? ฉบับขาช้อปมือใหม่เตรียมไปญี่ปุ่น

ไปญี่ปุ่นซื้ออะไรดี ? คงเป็นคำถามกวนใจนักท่องเที่ยวมือใหม่ที่กำลังมีแผนจะไปเยือนญี่ปุ่นในเร็ววันนี้แน่ ๆ เพราะที่แดนอาทิตย์อุทัยนั้นช่างศิวิไลเสียจริง หันไปทางไหนก็มีแต่ของน่าซื้อวางเรียงรายละลานตาเต็มไปหมด และวันนี้เราขออาสาเป็นผู้ช่วยพาเพื่อน ๆ ไปช้อปปิ้งด้วยกัน รับรองว่าไม่มึนตึ้บและได้ของถูกใจแน่นอน

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

500 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515