9 ไอเดีย ของฝากจากญี่ปุ่น ผู้ชาย ปี2024 ซื้ออะไรดี มาทางนี้เรามีคำตอบ

10/03/2019 (อัพเดทเมื่อ 23/01/2024)
ไม่ใช่แค่สาวๆ ที่เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่ญี่ปุ่นได้ ขอแนะไอเดีย ของฝากจากญี่ปุ่น ผู้ชาย สำหรับหนุ่มๆ ที่ยังไม่รู้ว่าซื้ออะไรดี หรือสำหรับคนที่จะซื้อของไปฝาก ทั้งของใช้อย่างนาฬิกา กระเป๋า ไปจนถึงของเล่นของสะสม จดลิสต์ไว้ ไม่ผิดหวัง

รองเท้ากีฬา

รองเท้ากีฬา หรือ สนีกเกอร์เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ควรซื้อที่ญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ญี่ปุ่น หรือแบรนด์ดังอื่นๆ ก็เหมาะ มีรุ่นให้เลือกเยอะ ไม่ว่าจะเป็น On, Hoka, Onitsuka Tiger ราคาเบากว่าที่ไทย หรือจะสอยรุ่นลิมิเตด ก็เป็นไอเดียที่ดีเลย

ตามไปอ่านบทความเพิ่มเติมกันได้ที่นี่

เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ที่ญี่ปุ่นขึ้นชื่อเรื่องเทคโนโลยี อุปกรณ์อิเล็คทรอนิค หรือ Gadget นั้นมีให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทั้งด้านไลฟ์สไตล์ และดีไซน์ล้ำๆ มีให้เลือกหลากหลาย หรือเลือกแบรนด์ญี่ปุ่นก็ถูกกว่าที่ซื้อที่ไทย แถมได้คุณภาพดีด้วย

เครื่องเล่นเกม PS5

ของฝากจากญี่ปุ่น ผู้ชาย ปี2023
Cr. playstation.com

เครื่องเล่นเกมส์สุดฮิตจาก Sony ที่ช่วงเปิดตัวใหม่ๆฮอตฮิตกันสุดๆ ชนิดที่ว่าต้องจองกันเป็นครึ่งปีเชียว ตอนนี้มีให้ซื้อหน้าร้านได้เลย รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น จอยสติ๊ก ซิลิโคนจอย และแผ่นเกมต่างๆ

กล้องถ่ายรูปและเลนส์กล้อง

ที่นี่เป็นแหล่งรวมกล้องและเลนส์ดีๆมากมาย ราคาก็ดีสุดๆหลายๆคนมักจะมาซื้อกล้องถ่ายรูปที่นี่ เพราะราคาถูกกว่าไทยเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นกล้องฟิล์ม กล้องดิจิตอล เลนส์ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ก็มีให้เลือกหมด คุณผู้ชายจะต้องปลื้มแน่นอน

ตามไปอ่านบทความเพิ่มเติมกันได้ที่นี่

เครื่องหนังญี่ปุ่น

ของฝากจากญี่ปุ่น ผู้ชาย

ญี่ปุ่นขึ้นชื่อด้านสินค้าเครื่องหนังคุณภาพสูง มีผลิตภัณฑ์หลากหลายไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า ร้องเท้า และเข็มขัด ซึ่งหลายๆที่ก็ใช้โรงงานผลิตเดียวกับแบรนด์ Hi-end ด้วยนะ ดังนั้นอย่าลืมซื้อติดไม้ติดมือไป รับรองว่าถูกใจคนรับแน่นอน

ตามไปอ่านบทความเพิ่มเติมกันได้ที่นี่

นาฬิกาข้อมือแบรนด์ญี่ปุ่น

G-shock, Saiko, Casio

Cr. Casio.com

เป็นที่รู้กันดีนาฬิกาข้อมือแบรนด์ญี่ปุ่นนั้น มีดีเรื่องความทนทาน ดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็น G-shock, Saiko, Casio และอีกหลากแบรนด์ แถมมีหลายเรทราคา เหมาะเลือกเป็นของฝากไม่น้อยเลย  รวมทั้งราคาที่มักจะถูกกว่าซื้อจากไทย โดยเฉพาะรุ่น Limited หรือที่ made in Japan ทั้งหลาย

นาฬิกาแบรนด์เนมทั้งมือหนึ่งและมือสอง

หามองหานาฬิการุ่นลิมิเตด หรือรุ่นหายากต่างๆแล้วละก็ ลองตามหาตามร้านมือสองสิ ที่นี่มักจะมีแรร์ไอเท็มที่หลายๆคนตามหาซ่อนอยู่

ตามไปอ่านบทความเพิ่มเติมกันได้ที่นี่

โมเดล ฟิกเกอร์

Cr. mandarake

อีกหนึ่งหมวดหมู่ที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ คือ โมเดล ฟิกเกอร์ บรรดาตัวต่อจากอนิเมะเรื่องดัง เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่นจะต้องใฝ่ฝัน ราคาก็แตกต่างไปตามดกรดและความหายาก มีตั้งแค่ ชิ้นเล็กๆ ไปยันหุ่นยนต์ตัวเบ้อเร่อ เป็นอีกหนึ่งของฝากที่โดนใจ

กระเป๋า

กระเป๋าก็เป็นอีกไอเทมที่น่าสนใจ มีตั้งแต่กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพาย เก๋ๆ กระเป๋าทำงาน ดีไซน์สำหรับผู้ชาย มีให้เลือกหลายแบบ คุณภาพดี มีแบรนด์ญี่ปุ่น และแบรนด์เนมต่างๆที่ซื้อในราคาถูกกกว่าไทยด้วย

ตามไปอ่านบทความเพิ่มเติมกันได้ที่นี่

ยาญี่ปุ่น ไอเทมสุขภาพ

ยาญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งอย่างที่มีความโดดเด่น เลือกให้ถูกกับความต้องการของผู้ที่เราจะนำไปฝาก เช่น เซรั่มเร่งความยาวผม วิตามินรวมที่เหมาะกับผู้ชาย แผ่นแปะแก้ปวด

ตามไปอ่านบทความเพิ่มเติมกันได้ที่นี่

อุปกรณ์กอล์ฟ

ที่มีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับกอล์ฟให้เลือกหลากหลาย ซึ่งมีทั้งไม้กอล์ฟ ชุด รองเท้า และอุปกรณ์ต่างๆ เกี่ยวกับกอล์ฟ ซื้อได้ในราคาปลอดภาษี คุณจึงสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาสุดคุ้ม มีไม้กอล์ฟแบรนด์ชั้นนำของญี่ปุ่นให้เลือกหลากหลาย

ตามไปอ่านบทความเพิ่มเติมกันได้ที่นี่

แบรนด์เนม

อย่างที่รู้ๆกันว่าตอนนี้เรทเงินญี่ปุ่นดีมาก ทำให้ราคาแบรนด์เนมตอนนี้ถูกกว่าหลายๆประเทศ เทียบเท่ายุโรปเลยล่ะ โดยเฉพาะ Gucci Dior จะถูกมากๆ เป็นโอกาสอันดีที่จะมอบของขวัญสุดหรูให้ใครสักคน ที่ญี่ปุ่นเองก็มีทั้งแบรนด์เนมมือหนึ่งมือสองให้เลือกมากเลย

ข้อสรุปของฝากจากญี่ปุ่น ผู้ชาย ปี2024

หวังว่ารายการที่เรารวบรวมมาให้จะตอบโจทย์ ทั้งหนุ่มๆ ที่อยากไปช๊อป และคนที่อยากช๊อปของไปฝากหนุ่มๆ สำหรับรายการของฝากอื่นๆ ลองดูบทความนี้ มีความน่าสนใจไม่แพ้กัน

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-6233-9266

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  090-4435-7812

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  090-1895-0987

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  090-2585-3027 หรือ 090-9572-1515