ทะเลญี่ปุ่น 9 อันดับ ชายหาดบรรยากาศดีที่ต้องไป

18/06/2018 (อัพเดทเมื่อ 30/05/2022)
นอกจากความงามของธรรมชาติของญี่ปุ่นที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวมากมาย ทะเลญี่ปุ่นก็มีความโดดเด่นไม่แพ้กัน ใครที่สนใจจะไปสัมผัสบรรยากาศของทะเลญี่ปุ่นละก็ วันนี้เรามีพิกัดของชายหาดบรรยากาศดีที่โดดเด่นในภูมิภาคต่างๆ มาให้คุณถึง 9 พิกัด พร้อมรายละเอียดความน่าสนใจ และวิธีเดินทาง ใครที่สนใจเที่ยวญี่ปุ่นฤดูร้อนละก็ ไปเยี่ยมชมสักหาดรับรองว่าบรรยากาศสุดฟิน เอาล่ะ มีที่ไหนน่าสนใจบ้าง ไปอ่านกันเลย

Cr: girakku

ญี่ปุ่นเป็นเกาะใหญ่ที่ล้อมรอบด้วยทะเล ในฤดูร้อนชายหาดแถบชานเมืองจึงเต็มไปด้วยผู้คนที่มาใช้เวลาเล่นน้ำทะเล อาบบรรยากาศสดใสท้าอากาศร้อน วันนี้เราจึงขอรวบรวม 9 อันดับทะเลสวยทั่วประเทศญี่ปุ่นมาฝากกัน ใครแพลนเที่ยวญี่ปุ่นหน้าร้อน ต้องจัดชายหาดซักที่ลงในลิสต์เลย

1Moriya Beach จังหวัด ชิบะ

Cr: Fabian Reus

Moriya Beach (守谷海水浴場) หาดสวยแห่งจังหวัดชิบะ เมื่อช่วงปลายเดือนกรกฎาคมถึงปลายเดือนสิงหาคม ชายหาดแห่งนี้ก็เปิดให้บริการ โชว์น้ำสวยทะเลใส นักท่องเที่ยวมักจะมาเล่นน้ำทะเลกัน ในช่วงสุดสัปดาห์บางครั้ง ชายหาดจะคลาคล่ำไปด้วยเต้นท์ของนักท่องเที่ยว ที่สำคัญหาดนี้เที่ยวสะบายมากเพราะอยู่ใกล้สถานี JR

Moriya Beach

ที่อยู่ Moriya, Chiba, Katsuura, Japan
วิธีเดินทางนั่งรถไฟ JR (สาย Sotobo Line และ Wakashio) ลงสถานี Kazusa-Okitsu เดิน 13 นาที หรือ นั่งรถเมล์ ミレーニア勝浦循環線 จากป้าย 興津駅(バス)มาลงป้าย 守谷中央(バス) เดินอีกสามนาที
ช่วงเวลาเปิดหาดประมาณ 22 กรกฎาคม – 27 สิงหาคม

ดูแผนที่ Moriya Beach

2Zushi Beach จังหวัด คานากาวะ

Cr: Hungarian Snow

แวะมาที่จังหวัด คานากาวะ แถบเมืองคามาคุระ กับชายหาดชื่อน่ากิน Zushi Beach (逗子海水浴場) ชายหาดแห่งนี้โดดเด่นในเรื่องของกีฬาทางน้ำ อาทิ การเล่นเซิร์ฟ เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีบรรยากาศดีเพราะสามารถมองไปเห็นภูเขาฝั่งตรงข้าม ใครที่เที่ยวแถบคามาคุระอันโด่งดัง ลองเพิ่มที่นี่ลงในลิสต์สิ

Zushi Beach

ที่อยู่1−4 , Shinjuku, Zushi, Kanagawa
วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Shonan-Shinjuku Line และ Yokosuka Line มาลงสถานี Zushi เดิน 14 นาที หรือนั่งรถเมล์สาย 福祉文化会館行 จากป้าย 逗子駅(バス) มาลงป้าย 富士見橋[逗子市](バス) เดินอีก 3 นาที
ช่วงเวลาเปิดหาดประมาณ 30 มิถุนายน – 3 กันยายน

ดูแผนที่ Zushi Beach

3Jodogahama จังหวัดอิวาเตะ

Cr: ozma

Jodogahama (浄土ヶ浜) ตั้งอยู่ในเมืองมิยาโกะ เป็นส่วนหนึ่งของฝั่ง ทะเลญี่ปุ่น ซังริคุ นอกจากทะเลที่สวยงามแล้ว สถานที่นี้ยังเต็มไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของพืชพันธ์ุ นอกจากนี้ยังมีสถาปัตยกรรมธรรมชาติอย่างหินรูปร่างงดตามตระหง่านขับบรรยากาศให้งดงามยิ่งขึ้นจนได้ตำแหน่งสุดชมวิวที่สวยที่สุดของญี่ปุ่นไปครอง

Cr: ume-y

นอกจากความสวยงามที่นี่ยังเต็มไปด้วยกิจกรรมที่น่าสนใจอาทิ การเดินชมวิว การล่องแก่ง การปั่นเรือ เป็นต้น

Jodogahama Beach

ที่อยู่Miyako, Iwate
วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Sanriku Tetsudo-Kitariasu Line หรือ JR Yamada Line มาลงสถานี Miyako แล้วนั่งแท็กซี่ไปอีก 10 นาที
ช่วงเวลาเปิดหาดเปิดตลอดปี

ดูแผนที่ Jodogahama Beach

4Crstal Beach จังหวัดฟูกูอิ

Cr: fuku-e.com

มากันที่แถบคันไซ เราจะพาคุณมาสัมผัสทะเลสวยใสดุจอัญมณีกันที่ Crstal Beach (水晶浜海水浴場) ชายหาดขาวที่ตัดกับน้ำทะเลสีมรกตทำให้ใครที่ได้มาต่างประทับใจ นอกจากนี้วิวยามเย็นช่วงพระอาทิตย์อัสดงนั้นมีความสวยงามจนนับเป็นจุดถ่ายภาพยอดนิยม

Crstal Beach

ที่อยู่ Takenami, Mihama, Mikata District, Fukui Prefecture
วิธีเดินทางนั่งรถไฟสาย Obama Lineหรือ Thunderbird ลงสถานี Tsuruga นั่งรถบัส Shiraki bus 20 นาที
ช่วงเวลาเปิดหาดเปิดตลอดปี สวยสุดช่วงฤดูร้อน
Websitefuku-e.com

ดูแผนที่ Crstal Beach

Pages: 1 2

Gashapond

Blogger : Gashapond

สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

507 Posts

สถานที่เที่ยว

| Feature

กรณีฉุกเฉิน

| Emergency
 • Police

  110

 • Ambulance

  119

 • AMDA International Medical Information Center

  03-5285-8088

 • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

  03-5789-2449

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

  06-6262-9226-7

 • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

  092-686-8775

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น คลิกเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้คุ๊กกี้ของเราผ่านทาง นโยบายความเป็นส่วนตัว