10 สถานที่โรแมนติก ญี่ปุ่น วิวสวยเคลิ้มฟิน ภาพพรีเวดดิ้งเหมือนฝัน

01/09/2017 (อัพเดทเมื่อ 28/05/2019)
เชื่อว่ามีคู่รักหลายคู่ที่อยากมีภาพโมเม้นน่ารักๆ ในวิวสวยๆ ในประเทศญี่ปุ่น วันนี้เราเลยรวบรวม สถานที่โรแมนติก ญี่ปุ่น ที่มีวิวทิวทัศน์งดงามจนแทบตะลึง บรรยากาศราวภาพฝันมาฝากถึง 10 ที่ด้วยกัน รับรองว่าสวยตะลึง

  Cr: Melanie M

  วันนี้เราขอนำเสนอสถานที่ในหลากฤดูกาลที่มีความงดงามชวนฝัน จึงไม่แปลกใจที่สถานที่นี้จะเป็นแบล็กกราวน์อันยอดเยี่ยมของคู่รัก และผู้ที่นิยมชมชอบบรรยากาศฟุ้งฟริ้ง รับประกันเลยว่า สถานที่โรแมนติก ญี่ปุ่น ทั้ง 10 นี้เด็ดดี จนต้องอยากไปเยือนซักครั้ง

  1ฉากฟูจิ ณ คาวากุจิโกะ สถานที่โรแมนติก ญี่ปุ่น ยอดฮิต

  ทะเลสาปคาวากุจิิโกะเป็นหนึ่งสถานที่ยอดฮิตของผู้ที่ต้องการชมวิวฟูจิ เพราะมีความโดดเด่นงดงามในทุกฤดูกาล อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย จึงไม่แปลกที่มักถูกเลือกให้เป็นฉากโรแมนติกของคู่รักในการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง

  วิวที่พลาดไม่ได้คงหนีไม่พ้นวิวจาก Oishi Park หรือทุ่งลาเวนเดอร์ที่ในช่วงที่ผลิบานเต็มที่จะให้วิวดอกไม้ขับบรรยากาศฟูจิได้เป็นอย่างดี

  floating-restaurant-1

  รายละเอียดการเดินทาง

  วิธีเดินทางสุดประหยัดจากโตเกียว เที่ยวฟูจิ ที่คาวากูจิโกะ

  2ป่าไผ่ Arashiyama no Chikurin เกียวโต

  Cr: Robert James Hughes

  ใครที่ชอบกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่นโบราณ เชื่อว่าเกียวโตจะต้องเป็นสถานที่แรกๆ ที่นึกออก Arashiyama no Chikurin ป่าไผ่ชื่อดังที่หลายคนอยากไปเยือนก็เป็นจุดที่โรแมนติกอย่างไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะถ้าถ่ายภาพในตีมย้อนยุค เป็นอะไรที่กลมกล่อมลงตัวแบบละเมียดละไมจริงๆ

  Cr: Jose Mella

  3สวนกวางนารา นารา

  Cr: m-louis .®

  สวนงามแบล็คกราวน์ปราสาท มีกวางเป็นพรอพ ที่นี่คือสวนกวางนารานั่นเอง ไม่อยากเชื่อว่าเมื่อมีกวางอยู่ในภาพนี่จะสามารถทำให้โทนภาพดูอ่อนโยนให้อารมณ์เทพนิยายไม่เบา หรือบางโมเม้นอาจมีความตลกเจือมาบ้างเหมาะสำหรับคู่ที่ไม่อยากให้ดูหวานเกินไป

  Cr: coniferconifer

  4Farm Tomita Hokkaido

  Cr: Reginald Pentinio

  ถ้าพูดถึงทุ่งลาเวนเดอร์ Farm Tomita ที่ Furano ฮอกไกโดนับว่าขึ้นชื่อในความหนาแน่นและบานสะพรั่งเมืองถึงฤดูกาล บรรดาลเป็นฉากหวานเป็นใจในการถ่ายภาพ นอกจากลาเวนเดอร์ฟาร์มแห่งนี้ยังมีจุดถ่ายภาพสวยๆ ที่น่าสนใจอีกมาก

  Cr: Nakae

  5Blue Pond Hokkaido

  Blue Pond หรือ 青い池 (Aoiike) นับเป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติที่โดดเด่นแห่งฮอกไกโดเลยทีเดียว ด้วยสีน้ำที่ฟ้าสดใสจากแร่ธาตุเป็นความบังเอิญของธรรมชาติที่ให้ความงดงามแบบแฟนตาซี ในวันฟ้าใสเป็นอะไรที่เหมาะกับการถ่ายภาพ

  6Fushimi Inari Shrine Kyoto

  Cr: Alexandre Breveglieri

  ภาพโทริอิสีแดงที่เรียงเป็นทิวแถวแบบนี้จะเป็นที่ไหนไม่ได้ถ้าไม่ใช่ Fushimi Inari Shrine ซึ่งเป็นจุดเด่นที่ทำให้ภาพที่ออกมาดูมีเสน่ห์มนขลัง โดยเฉพาะเมื่อถ่ายภาพสไตล์ย้อนยุค

  7Kitanomaru Park, Kudanshita, Tokyo (ฤดูซากุระ)

  Cr: PROYoshikazu TAKADA

  ซากรุะสวยๆ บางทีไม่ต้องไปหาดูไกล เพราะโตเกียวก็มี Kitanomaru Park ที่อยู่ไม่ไกลจากสถานี Kudanshita โตเกียวนี่เอง ในช่วงซากุระบานการพายเรือที่สวนแห่งนี้เป็นอะไรที่โรแมนติกสุดๆ

  8Otaru Hokkaido

  Cr: Lim Ashley

  โอตารุ สถานที่สุดโรแมนติกอันเลื่องชื่อของฮอกไกโด สถานที่อันเต็มไปด้วยสุนทรียภาพที่คุณไม่มีวันลืมลืน และแน่นอนว่าย่อมเป็นโลเคชั่นที่ดี มีความคลาสสิก โดยเฉพาะในฤดูหนาว จึงได้ตำแหน่ง สถานที่โรแมนติก ญี่ปุ่น อย่างไม่น่าแปลกใจ

  9Shirakawago Gifu

  Cr: Cliffano Subagio

  หมู่บ้านโบราณเล็กๆ กลางหุบเขาที่คงความตรึงใจให้ผู้คนที่ได้มาเยือน บรรยากาศพาเราย้อนยุคสู่สมัยที่ไม่วุ่นวาย ทั้งหมดทั้งมวลจึงทำให้ที่นี่ความความโรแมนติกแบบคลาสสิค

  10Nara Wakakusa Hill, nara

  Cr: Ian Hunter

  จุดชมวิวทีเด็ดของนารา ให้คุณเห็นภูมิทัศน์ตัวเมืองท่ามกลางบรรยากาศสดชื่นที่รายล้อม คงปฏิเสธไม่ได้ว่าที่นี่เป็น สถานที่ที่มีความโรแมนติกมากีเดียว

  ข้อสรุป

  ใครที่กำลังสนใจพรีเวดดิ้งที่ญี่ปุ่น หรืออยากถ่ายภาพใน สถานที่โรแมนติก ญี่ปุ่น จะต้องถูกใจสถานที่ที่เรานำเสนอบ้างแน่ๆ บอกแล้วว่าแต่ละที่นี่บรรยากาศชวนเคลิ้มฝันจริงๆ ใครที่ยังไม่มีคู่ก็อย่างน้อยใจไป ไปถ่ายรูปเก๋ๆ ล่วงหน้าก่อนเนื้อคู่มาก็ได้ รับรองว่าภาพสวยฟิน บรรยากาศนี่เริดมาก

  Gashapond

  Blogger : Gashapond

  สาว(ไม่)น้อย ผู้รักใน การถ่ายภาพ ท่องเที่ยว ชิมของอร่อย ซอฟต์ครีม และบ้าเครื่องสำอางชนิดเสพติด ขอทำหน้าที่พาคุณเที่ยว หาโปรเด็ด ให้ทริปญี่ปุ่นของคุณสนุกสบาย ??

  433 Posts

  กรณีฉุกเฉิน

  | Emergency
  • Police

   110

  • Ambulance

   119

  • AMDA International Medical Information Center

   03-5285-8088

  • สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงโตเกียว

   03-5789-2449

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ นครโอซาก้า

   06-6262-9226-7

  • สถานกงสุลใหญ่ ณ เมืองฟุกุโอกะ

   092-686-8775